WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thư gửi BCT về việc cơ quan an ninh tung tin bịa đặt về tư cách của TS Hà Vũ

LTS: Ban Biên Tập chúng tôi nhận được đơn thư của bà Xuân Bích, em gái tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, người bị kết án 7 năm tù hôm 4/4/2011, về việc cơ quan an ninh bịa chuyện bôi nhọ tư cách đạo đức của anh trai bà.

Bức thư ấy như sau:

Kính gửi: Quý Báo

Gần đây có một số Công an (An ninh) đã đến từng nhà riêng của những người ký Kiến nghị yêu cầu trả tự do cho TS Cù Huy Hà Vũ để đe dọa và tung tin bịa đặt về tư cách của TS Cù Huy Hà Vũ, hòng gây hoang mang trong dư luận, dọn đường cho việc xét xử TS Cù Huy Hà Vũ trước phiên  tòa phúc thẩm sắp diễn ra . Vì những lý do đó mà hôm nay, tôi, Cù Thị Xuân Bích, em gái TS Cù Huy Hà Vũ, đã có đơn thư gửi tới Bộ Chính trị, Ban Bí Thư,Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Công an, Chánh án Tòa án tối cao và Viện trưởng VKS nhân dân tối cao. Đề nghị Quý báo cho đăng để những ai quan tâm được rõ.

Trân trọng cảm ơn Quý Báo

Dưới đây là đơn thư gửi Bộ chính trị của bà Xuân Bích:

———————————————-

18 Phản hồi cho “Thư gửi BCT về việc cơ quan an ninh tung tin bịa đặt về tư cách của TS Hà Vũ”

 1. Ý Thiêng says:

  Khi tụi Công an đột nhập vô khách sạn Mạch Lâm
  vào nửa đêm giờ Tí trống canh ba, thì thấy
  Cũ Vũ cởi trần trùng trục trước một bạn gái trong
  phòng riêng. Khỏi cần ” vu cáo” cho hai cái công-
  đom nó nhảy dù vô sọt rác làm chi… Hai cái con
  doms trong ba tiếng, là…vừa đú cho Vũ, 50 tuổi!
  Làm chính chị chính em cho đám trọ trẹ Nghệ
  Tĩnh, mà lơ đãng khinh xuất quá, Cù Vũ ơi.,..,

  Bà Hồ Lê như Quỳnh, bạn gái, đã khai tuốt
  tuột ra với Luật sư Triển mà. Xấu mặt Cù Vũ!

  • Nghịch Nhĩ says:

   Thế thì ông Vũ hết cãi được rồi, vì ông Ý Thiêng này nằm dưới gầm giường trong khách sạn Mạch Lâm theo dõi từ đầu chí cuối nên biết rõ?

   • Ý Thiêng says:

    Đã đùa thị cợt chơi.

    Nếu YT mà có mặt trong Mạch Lâm,

    thì bà Đỗ Lê Như Quỳnh đâu còn thuộc
    về Cù Huy Hà Vũ da bì bì kia ?

   • dacdungnguyen says:

    Ý Thiêng chưa bao giờ hạnh phúc được gặp quỷ dạ soa nhỉ ? Vậy cố tìm bà Hồ lê như Quỳnh rồi tắc tử chưa muộn . Đã cợt thì cợt cho đã , nhưng cẩn trọng kẻo trở thành kẻ ” Tội đồ ” vì quý bà đó mong manh tựa bông hoa ” C….ứ…t…lợn ..”cắm bãi.. cắm bãi … Ối giời ơi khó tả quá . Tôi may mắn một lần được chiêm ngưỡng quý bà họ Hồ về tối đó mơ ác mộng.

 2. Bỉ ổi says:

  Ngày càng lộ rõ bộ mặt bỉ ổi của nhà nước cộng sản VN. Trò bỉ ổi dựng chuyện được bọn cộng sản dùng từ lâu, nhưng vào thời đại này mà vẫn còn dùng thỉ thật hết chỗ nói, chứng tỏ chúng đã đi vào con đường cùng.

 3. Hồ Hoàn Hảo says:

  Nhìn danh sách của những người mà cô Cù Thị Xuân Bích muốn chuyển đạt lá thư này, tôi không khỏi ngao ngán và thất vọng. Tôi ngao ngán vì đây là một văn kiện nghiêm túc nhằm yêu cầu thực thi công lý thì cô lại gởi nó đến tay một bọn côn đồ, tư tưởng và hành động chả có một tí nào thể hiện sự hiểu biết về lương tâm chức nghiệp. Tôi thất vọng vì biết chắc chắn rằng, cũng như toàn dân VN hiện nay, những điều cô đòi hỏi về công bằng xã hội sẽ không bao giờ được thỏa nguyện.

  Ông bà mình vốn ví von hành động của cô chả khác gì “ĐÀN GẢY TAI TRÂU” hoặc “NƯỚC ĐỔ ĐẦU VỊT” thì phải?

  Chắc cô từng nghe điều mà cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu từng nhắn nhủ các cựu công dân VNCH năm nào : “ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM”?

  Đây là chân lý đáng cho mọi người VN phải suy gẫm.

 4. Hương Giang says:

  Dĩ nhiên cho đến bây giờ,lẽ phải luôn thuộc về Tiến sĩ Vũ.Những người cầm quyền tại Hà Nội từ vụ dựng chuyện “hai bao cao su”cho đến chụp mũ “chống chính phủ” đối với Tiến sĩ Vũ đã chứng tỏ cho dân trong và ngoài nước thấy cái hành vi lỳ lợm,trơ trẻn ,thù vặt,buồn cười kiểu con nít thất học của họ đáng phỉ nhổ như thế nào.Thay vì cầm quyền để đất nước tiến lên,họ vừa tham nhũng và lại đàn áp những người góp ý để cho đất nước tiến lên.Riêng về Tiến sĩ Vũ ,chỉ hơi tiếc một điều là ông không nêu đích danh thủ phạm chính của mọi sự tệ hại như ngày nay là Hồ chí Minh (mặc dù ông biết rõ như thế) và nói rõ về con người thật sự của Hồ.

 5. Ý Thiêng says:

  Con theo cha, nhà có phước.
  Ông Hồ mất đi, có Nông đức Mạnh thế vì.
  Cù huy Cận mất đi, có con Cù Vũ.

  Cù Huy Cận — bố cù Vũ–nằm trong nhóm Sô Việt
  Nghệ Tĩnh
  gồm ông Hồ, Giáp, Đồng, Hoan, Duẫn, Tố Hữu.
  Nhóm Nghệ Tĩnh theo thời gian đã hết ăn. Nay
  nhóm Nam Kỳ Triết Dũng Khải Kiệt…lên ngôi.

  Ông Cù Vũ có nhiệm vụ ” đánh đổ” nhóm Nam Kỳ.
  Chuyện yêu nước non? chỉ vì mục đích của đám
  nhỏ nhen, bạo tàn, chia rẽ , nông nô…Nghệ Tĩnh
  muôn đời trọ trẹ đó!

  • bảyrothầygòn says:

   1/ Không nhất thiết cha là cộng sản ,độc ác bất nhân,con củng gióng vậy.Lịch sử ghi Phan Đình Phùng chống thực dân Pháp,cnhưng con của Cụ lai làm mật thám cho Pháp….Vả lại,xét ngườikhông căn cứ vào tội cha như VC truy tới 3 đòi song chúng nói rát hay ,ai làm nấy chịu ,không mắc mớ tới cha ông .Nhưng 75,viết lý lịch ghi rỏ 3 đời,con nguỵ quân nguỵ quyền bị đối xử ky thị thấy rỏ.Mỷ thì khi tên BĐThi xét thấy có tội ,trục xuất nhưng Mỷ chỉ trục xuất một mình BĐThi,còn vợ con vẩn ở lại mỷ và làm việc trên đất Mỷ như một người bình thường…
   Còn đem kỳ thị Nam Bắc ra để nói thì thật hết thuốc chửa. Phải chăng đây củng làmột cách gây chí rè dân tộc cực kỳ như thời thữ=5c dân Pháp chia để trị. Hay muốn lâp lại một Namkỳ quốc mà nhửng kẻ theo Tây đả làm vào thập niên 45 ? Nghe đồn,thời đó ai nói Nhứt (TSnhứt) thay vì Tân Sơn Nhất là bị giết ,thủ tiêu ngay…VN bây giờ đang cần đoàn kết chống ngoại xâm,sao đem chuyện Nam Bắc ra để nói nửa ?
   2/Còn người nói tiếc là CHHV không nói tới,phê phán tới tội ác HCM thì xin l3i,năm nay CHHV củng chỉ mới trên dưới 50,Ông ta củng chỉ biết HCM như chúng ta,nghỉa là qua nhửng năm học ở trường ,qua sách vở nước ngoài,qua nhửng người trong đảng bỏ đảng ,phê phán ông Hố,vạch mặt ông Hồ thôi. Vây nói cái ai củng biết về một xác chết khô cằn
   sao bằng thực tế là phê phán ngay nhửng người theo đảng CS đang cầm quyền bây giờ
   có phải là thực tế hơn không ?

  • Nghịch Nhĩ says:

   Tùy theo trường hợp “Con theo cha, nhà có phước” là khi nói đến người cha tốt và người con cũng có đức tính tốt giống người cha. Còn viết như ông Ý Thiêng là “Ông Hồ mất đi, có Nông đức Mạnh thế vì. Cù huy Cận mất đi, có con Cù Vũ.” là nói phét và thiếu lý trí!
   Ông Cù Huy Cận theo HCM gây đau thương tang tóc cho dân tộc và đất nước, nhưng ông Hà Vũ (là con ông Cận) đã nghĩ nhiều đến nhân dân và đất nước nên đã làm khác cha của mình!
   Hồ Chí Minh – Nông Đức Mạnh là: Rau nào sâu nấy!
   Cù Huy Cận – Cù Huy Hà Vũ là: Loại cây đắng sinh quả ngọt!

 6. bảyrôthầygòn says:

  Ông CHHV kiến nghị nhà nước sửa đổi cái này,đề nghị thay đổi cái kia, thì chỉ làm cái việc của một kẻ sỉ thời đại cần và phải làm đối với chính phủ dối với nhân dân dân. Đó là người dân tốt,nếu làm quan làvị quan trung.,vì tất cả chỉ là vì nước vì dân mà thôi. Chính phủ tự cho mình là của nhân dân,là do dân mà có,là .dân làm chủ mà mính chỉ là quản lý thôi ,thi khi quản lý làm sai.làm thiếu ,làm dở thì phải có kẻ can đảm đứng ra can ngăn ,chỉ cái sai,đề nghị cái mới….Thời vua chuá củng còn đặt ra vị quan đàn hạch vua,can vua khi vua làm sai,giúp vua trị các tham quan ô lại kia mà. Cụ Ngô củng can vua mà từ chức,cụ Phạm Quỳnh củng vây….Tóm lại CHHV chỉ là một kẻ sỉ,thấy đảng ,chính phủ sai thì CAN DÁN, ĐÈNGHỊ ,YÊUCẦU bằng thư,bằng văn bản chử viết,bằng lời nói bộc trực, đúng là “trung với đảng hiếu vơíi dân” .Cố nhiên không là ngu trung ,ngu hiếu…Cho nên đáng ra dảng và chính phủ nên xét kỷ và nên cám ơn,trọng dụng trí thức (CHHV và nhửng kẻ khác)
  Nói PHẢI Ta Nghe,Nói KHÔNG PHẢI ta bỏ qua. Đâu cần phải hạ ngục với lý do kỳ quặc để cả thế giới chê cười là kẻ thất phu,vô lại…
  Hiên nay thằng Bạn lớn lối TC đang ” được đằng chân lân đằng đầu” ,lấn tới và đàn áp ta rỏ ràng ,ăn hiếp ta không che dấu ,vậy sao còn không thả nhửng người bị bắt(trong số đó có CHHV) vì chống thằng xâm lược,kẻ thù lộ mặt của ta,,và thay đổi để có sự đoàn kết của toàn dân,để có nhân tài giúp nước chông ngoại xâm. Hoà hợp với dân,tìm đồng thuận trong dân như một Hội nghị Diên Hống ngày xưa, thìhay biết mấy ? Hảy làm một cử hoà giải nhỏ là thả CHHV và nhửng kẻ cho là chống đối ra…vì họ chỉ có một tấm lòng YÊUNƯỚCchân chính,muốn cải tổ đất nước cho thật hùng mạnh,chớ họ đâu có chống CS,chống chính phủ ?
  Hồ Chi Minh củng từng viết kiến nghị lên chính phủ Pháp thuộc địa đề nghị nhiều sửa đổi,thế mà Pháp đâu có bắt,đâu có trục xuất ? Thời dân chủ THUA cả thời bị TRỊ của bon thực dân nửa sao ?
  “Tổ quốc lâm nguy,thất phu hửu trách ” huống chi kẻ sỉ không lẻ ngồi yên ,bịt tai,bịt mắt ,bịt miệng như con khỉ chuà Cầu ?

 7. soong hee says:

  Chị Xuân Bích hãy bảo trọng nhé! Chị biết bộ mặt của nhà cầm quyền rồi đấy. Chị coi chừng lại bị vu cáo đủ thứ những chuyện xấu trên đời này đấy! Nhà cầm quyền này dám cầm 2 bao cao su quăng vào người khác để vu cáo thì thủ đoạn họ đến cỡ nào.

  • Nghịch Nhĩ says:

   Dĩ nhiên là chị Xuân Bích phải bảo trọng rồi, khi chị ấy đã viết thư công khai gời đến BCT thì còn ngại gì nữa, ông hay bà soong hee khỏi phải lo mặt này. Nếu ông hay bà muốn giúp chị Xuân Bích và TS Cù Huy Hà Vũ thì hãy nói với BCT rằng, hơĩ các ngài lãnh đạo đảng cụng sản, nếu còn lương tâm và chút liêm sỉ thì hãy ngừng tức khắc hành động bỉ ổi bôi xấu ông Hà Vũ, còn cố tình cù nhầy thì tôi sẽ lấy hai bao cao su đập vào mặt cho đấy!

 8. Dân Đen . says:

  Phải thế chứ !
  Đó Mới chính là Bản Chất của Cộng Sản !
  Đó Mới Chính là Lương Tâm Thời Đại Hồ Chí minh !
  Đó Mới Chính là Tư Tưởng Đạo Đức Hồ Chí Minh … !
  Mà Đảng đang hô hào Đảng Viên và Cán Bộ Học Tập … Học cho bằng được !

  Tiến Sĩ Cù Huy Hà Vũ đã nói một câu Vô Cùng Chí Lý khi bị Kết Án :
  ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM và NHÂN DÂN VIỆT NAM SẼ PHÁ ÁN CHO TÔI !
  Lịch Sử sẽ Chứng Minh điều đó !

  Và đây cũng là điều tôi muốn gởi đến Gia Đình và Người Thân của TS Cù Huy Hà Vũ !

  TS Cù Huy Hà Vũ là Anh Hùng của Dân Tộc Việt Nam , Đất Nước Việt Nam và Nhân Dân Việt Nam !

 9. Minh Triết says:

  Chị Xuân Bích và gia đình thân mến
  Việc bắt giam TS Cù Huy Hà Vũ nhà nước CSVN đã để lộ rõ bộ mặt của loại “con đôm” đã qua sử dụng của họ, vì vậy xin được góp ý về lá thơ của Chị gởi BCT cần phải được phản ảnh đúng mức của nó như thế này:

  Độc Tài Xã Hội Chủ Nghĩa Mị Dân
  Chẳng độc lập – Mất Tự Do – Không Hạnh Phúc

  Kính gởi tập đoàn lãnh đạo độc tài

  Nếu còn chút liêm sỉ của một con người thì xin các Ông đừng chơi trò bỉ ổi dối trá, tìm mọi cách vu khống bịa đặt để bôi nhọ TS Cù Huy Hà Vũ nữa. Nói cho các Ông biết, ngậm phân phun người là kẻ mất trí, vì chưa chắc đã phun được người nhưng miệng các ông đã ngậm đầy phân rồi!

 10. Ngo Nhat Nam says:

  Bat CuHuyHaVu mang dong co “Han thu cai nhan lon hon han thu giai cap.”De xo day nguoi tri thuc vao vong lao ly.Sau vu tuyen an CHHV khong con dat nuoc van minh nao con tin vao nganh tuphap cua Vietnam.

Phản hồi