WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Nhà văn Trần Khải Thanh Thủy gặp mặt Mạng lưới Nhân Quyền

Hôm 23/6 vừa rồi nhà văn Trần Khải Thanh Thủy được trả tự do và cùng với đó là quyết định trục xuất bà ra khỏi Việt Nam. Nữ nhà văn cùng con gái ở độ tuổi chưa thành niên được bảo lãnh qua tị nạn tại Mỹ.

Ngay khi vừa tới Mỹ, Trần Khải Thanh Thủy đã trả lời phỏng vấn của nhiều đài báo hải ngoại và tham gia một số buổi gặp gỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp gỡ với Mạng lưới Nhân Quyền (MLNQ). Đây là một trong những tổ chức đã tích cực vận động tự do cho nữ nhà văn đồng thời đã trao giải thưởng về Nhân quyền cho bà.

Hiện diện trong buổi tiếp đón nhà văn cựu tù có một số thành viên Ban Phối Hợp MLNQVN cư ngụ trong vùng như quý ông Nguyễn Chí Thiện, Lê Minh Nguyên, Nguyễn Kim Bình, Đỗ Anh Tài, Vũ Hoàng Hải, Nguyễn Quang Huy, Đoàn Thế Cường, và một số cơ sở truyền thông. Thay mặt cho MLNQVN, TS Nguyễn Bá Tùng, Trưởng Ban Phối Hợp MLNQVN đã ngõ lời chia vui với nhà văn Trần Khải Thanh Thủy đã thoát được ngục tù cộng sản, và chúc bà sớm đoàn tụ với gia đình và ổn định cuộc sống.

Nhà văn Trần Khải Thanh Thủy cám ơn MLNQVN đã không ngừng hỗ trợ cho các nhà đấu tranh nhân quyền trong nước nói chung, và cá nhân bà nói riêng, đặc biệt là đã trao Giải Nhân Quyền Việt Nam năm 2009 cho bà. Bà cũng khẳng định quyết tâm tiếp tục cuộc tranh đấu cho tự do, nhân quyền, và dân chủ bất cứ trong tình huống nào.
Được biết Giải Nhân Quyền Việt Nam năm 2009 đã được MLNQVN trao cho nhà văn Trần Khải Thanh Thủy và mục sư Nguyễn Công Chính.

MLNQ hàng năm đều tổ chức trao giải cho những người tranh đấu cho Dân chủ và Nhân quyền ở trong nước. Ngoài việc vinh danh, giải tưởng bao gồm một khoản tiền mặt nhất định do các thành viên của mạng lưới đóng góp hoặc tổ chức quyên góp ở hải ngoại.

Nhà văn TKTT bên ảnh của những nhà dân chủ khác

Tin và ảnh Lê Minh Nguyên

© Đàn Chim Việt

9 Phản hồi cho “Nhà văn Trần Khải Thanh Thủy gặp mặt Mạng lưới Nhân Quyền”

 1. Thaophuong says:

  May mắn quá he !

 2. Việt Hoàng. says:

  Thật ra tôi chẳng là Đảng phái nào cả,nhưng tôi tin chăc rằng Việt Tân là Đảng Chống Cọng Sản duy nhất ở hãi ngoại.Phải nói cho đúng là những người VN tỵ nạn đều là chống CS,trừ bọn CA mạng, bọn tay sai ở Tòa đại sứ hoăc lảnh sư VC và những người thiểu năng trí tuệ, nhận tiền như kẻ làm thuê ăn cơm chúa múa tối ngày vậy thôi chúng sống vô nghĩa không có hồn thiêng sông núi! Bỏ qua bọn nầy không cần bận tâm cho dù chúng biện chứng thế nào! chúng không phải ngu dốt cũng không thiển cận nhưng,làm tằm phải trả nợ dâu chúng ta xem đó như là thực thể của loài người! Đi lại vấn đề VC luôn tạo những hình nộm đội mũ VC để mọi người đi đâu cũng thấy VC ngay tôi đang ở VN là người không bao giờ ưa thích CS luôn muốn nói lên sự thật điều mà VC bưng bit,lẽ phải chúng không làm gì tôi nên tung tin, tôi là cọng tác với CA (Antent) từ đó ai thấy tôi cũng nghi ngờ xa lánh, trò ném đá giấu tay nầy VC rất thành công,ngay cả trên nước Mỹ.Một khi đã nghi ngờ nhau thì không ai thèm cọng tác VC đã chia rẽ và phân hóa được hang ngũ chống cọng qua những chiêu bài nầy! Tóm lại người VN đã bỏ nươc ra đi tỵ nạn CS không có ai mang theo ý thức CS cả. Trừ những kẻ đang hưởng bổng lộc VC,chúng có được nhờ hút máu mủ của nhân dân hơn 60 năm qua.
  ,

 3. KHAI TRAN says:

  Chuc mung chi va con gai ,xin tang 1 doa hoa den nu anh thu VietNam ,Chi da cong hien nhieu cho
  to quoc.

 4. Ý Thiêng says:

  Mừng cho bà Thủy có cơ hội chăm lo cho các cháu
  nên người và thành đạt nơi này.

  Riêng về mặt sinh hoạt chính trị, thì YT chưa dám
  nói chi, bởi bà Thủy , là đảng viên Việt Tân, thì dĩ
  nhiên phải phục tùng đường lối và kỷ luật của VT.

  Chẵng rõ bà Thủy sẽ có quyền chủ động hay chăng.
  Đảng VT ngon, thì bà Thủy thơm lây; Đảng VT mà
  dở, thì Bà Thủy cũng như tấm ván đã đóng thuyền.

 5. Nhật Đông says:

  Chúc mừng chị nhập vào hàng ngũ tranh đấu tại hải ngoại, và là nhân chứng sống để chứng minh cùng thế giới phương tây : VN có Tự Do hay không ?

 6. VONG QUỐC NHÂN says:

  Trên nguyên tắc ” NHÂN-ĐẠO “; chúng tôi là người VIỆT đã ĐAU THƯƠNG vì chế độ VỪA ĂN CƯỚP, VỪA LA LÀNG của CỘNG SẢN VIỆT NAM đã khiến chúng tôi phải bỏ ĐẤT NƯỚC THÂN YÊU mà ra đi…tìm TỰ DO trong ThẬP TỬ; NHẤT SINH; nên chúng tôi chúc mừng CÁ NHÂN của một người VIỆT NAM thật sự thoát khỏi ách CSVN bằng TÙ TỘI…rồi CÒI HỤ để đưa lên MÁY BAY trực chỉ HOA KỲ.
  Chúng tôi không phải CSVN; nên không dùng câu” THÀ GIẾT LẦM; CÒN HƠN THẢ LẦM”. Nhưng; nước Mỹ này; tuy nó rộng lớn thật; nhưng một CON ONG thì cũng không thoát qua lưới TÌNH BÁO của Mỹ.
  Ngay như bọn CS NGA đã thả người qua Mỹ làm TÌNH BÁO, và đã bị Mỹ nắm trọn Ổ một cách bất ngờ, và Nga phải bẻ mặt mà chịu điều kiện trao trả TÙ BINH với Mỹ.
  Bà TKTT còn anh; em; cha; mẹ và chồng còn tại VIỆTNAM đang bị CSVN kiểm soát, và sẽ tra tấn. Nếu bà dám chống lại CSVN ?
  Thôi thì hãy im lặng để lãnh một KHỔ NHỤC KẾ mà CSVN đã xếp đặt cho bà. xin chúc bà may mắn.

 7. Lâm Hoàng Mạnh says:

  Xin chúc mừng chị đã “tai qua và thoát khỏi” cái nhà tù khổng lồ Việt nam, một chiến sĩ kiên cường của dân tộc Việt chống chế độ độc tài, đảng trị.

  Hy vọng 10 năm nữa, (nếu chế độ cộng sản còn sống sót), chị về thăm lại cố hương chắc cũng lại được “đón tiếp nồng hậu như những thuyền nhân vượt biển những năm 1975, 76, 77, 78, 79, 80s..” và chị sẽ “xênh xang trong chiếc áo gấm Việt Kiều”, như 1 bài thơ nổi tiếng mà chị đã đăng tải tyrong thập niên 1980s của thế kỷ trước.

  Ngày đi đảng gọi Việt gian,
  Ngày về đảng lại chuyển sang Việt kiều
  Chưa đi kết tội đủ điều
  Đi rồi thành khúc ruột yêu ngàn trùng.
  Trồn đi đảng bắt tới cùng
  Khi về, đảng lại săn lùng đô la…

  Chúc chị an lành, gặp nhiều may mắn khi định cư trong xứ sở tự do, dân chủi.

  Chân thành chúc chị.
  Lâm Hoàng Mạnh.

 8. Tran Man says:

  Chúc mừng chị Trần khải thanh Thủy được trả tự do, đã vượt qua cửa tử thần của CSVN. Những năm tháng đấu tranh ở trong nước của chị đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong người đọc. Những bài viết về dân oan mất đất đấu tranh với bọn địa tặc cầm quyền nay vẫn được nhiều người như chúng tôi tìm đọc. Chị ra đi, sẽ có lợi nếu là như ông Bùi Tín. Nhưng sẽ là một kẻ lưu manh, nếu như bà Bùi kim Thành nào đó đang ở Mỹ. Công an CSVN cũng cảm ơn chị vì chúng đã nâng cao tay nghề đổ cứt, chuột chết…khi chúng đến khủng bố đê tiện ở nhà chị. Chị đã góp phần vạch trần sự tha hóa bất nhân của CNCS.

 9. hoang says:

  Chúc Mừng chị Trần Khải Thanh Thủy Đến bến bờ TỰ DO
  Chị cũng OAI thiệt , được xe coì hụ và hộ tống ra sân bay
  Chúc Chị nhiều hạnh phúc trong cuộc sống mới

Phản hồi