WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

7 Phản hồi cho “Tàu ngầm cân sắt vụn đã về đến Việt Nam”

 1. Tỷ Phú Thời Gian says:

  Yên tâm đi, chỉ vài năm nữa Vn lại có vụ án “Ụ Chìm” nổi đình nổi đám, bà con tha hồ xem những tên cò mồi (Arm lobbyist) trong bộ quốc phòng “xúng xính trong bộ đồng phục trại giam” trước vành móng ngựa.
  Mấy năm trước, ụ nổi là quả đấm thép, bây giờ ụ chìm là Cú Song Phi, vài năm nữa là đống sắt vụn.
  Mẹ kiếp mua lại mấy cái ụ chìm chè chai đồng nát của thằng Nga từ thời LX cũ rích mà cứ khoe toáng như trẻ con với được chiếc xe bãi rác.
  Không có gì lãi bằng buôn bán súng, nhất là sau mấy chục năm kho súng đạn chất đống tại 5 quốc gia (Mẽo, Anh, Pháp, Nga, Trung nay thêm Do Thái) cần phải bán tránh xét gỉ và lấy chỗ chứa vũ khí mới cho nên bọn lái súng rất xỏ lá ba que, giương đông kích tây để các nước chạy đua vũ trang, chúng có cơ hội bán vũ khí. Mẹ kiếp, nghèo lõ đít như VN, nợ các nước (trên 60% GDP) để xây dựng bây giờ cũng mắc mưu (giữa Nga và Trung cộng) mà phải cắn răng bỏ ra dăm tỷ mua mấy cái tầu ngầm Kilo cũ rích để trấn an dư luận trong nước.
  Bở nhất là thằng Putin, kiếm vài chục tỷ bán vũ khí cho Chà-Và (Ân độ), Việt nam….

  • Bùi lễ says:

   Tại VN ngu thì ráng mà chịu! But, thằng mua không có ngu mà thằng dân ngu!
   Đảng đó, chính quyền đó đã được tạo dung bỏi dân nước đó . Nếu người dân
   thấy chính quyền đó, đảng đó là một đám vô tích sự, công đồ … thì nên nổi dậy
   cap dùn chúng nó đi thôi mà lập lại trật tự mới, một chính quyền mới để có một
   tương lai mới cho đất nước đặc biệt là cho con cháu của họ (dân) sau này .
   No pain no gain mà . No matter what you win or lose but thing is how you assign
   a blame .

 2. nguyenlan says:

  Số mệnh bi thảm đã định trước của chiếc tàu Kilo( sét rỉ ?) của Việt cộng :

  Ngân sách quốc phòng Tàu cộng là 166 tỷ đô la . Phía Việt nam 3 tỷ đô la.

  Việt nam chỉ có 1 tàu ngầm Kilo (sắt rỉ ? ). Phía Tàu cộng,thì trong cuộc phỏng vấn ngày 7 tháng 11, ông Konstantin Makienko – Phó Giám đốc Trung tâm Phân tích Chiến lược và Công nghệ của Nga – cho biết :” Năm 2002, Trung Quốc mua của Nga tám tàu ngầm, trước đó họ cũng đã mua bốn chiếc. Trong tay Trung Quốc nay có tới trên 50 tàu ngầm các loại và có tin Bắc Kinh cũng đang chuẩn bị mua bốn chiếc tàu ngầm đời thứ tư, tức là loại mới nhất của Nga “.

  Trong Cuộc Chiến Việt Nam lúc trước, dù Hà nội được viện trợ rất dồi dào từ các đế quốc Trung- Xô, Khối Đông Âu, Bắc Hàn, Cuba, tuy nhiên các cán binh Bắc Việt vẫn bị xích chân vào các khẩu súng cao xạ hay xe tăng thiết giáp để khi xung trận,khỏi bị kinh hãi hốt hoảng bỏ chạy.

  Ngày nay, nếu xảy ra thủy chiến với Tàu cộng, các quan thày và bạn bè cũ thời chiến tranh đã không còn ,hổng biết Hà nội sẽ có chiêu nào để buộc được các thủy thủ ép xác trong chiếc tàu ngầm này khi xung quanh đang bị bao vây bởi đàn 50 con ” kình ngư” Tàu cộng ? Nói ngay cả việc buộc họ chịu bước vào cái tàu ngầm này e cũng khó khi mà họ đoán biết trước được rằng ” lặn xuống sẽ không có ngày lặn lên” trong cái ” quan tài” lặn ” này !

 3. Trực Ngôn says:

  Tôi không đồng tình với biếm hoạ của bác Babụi.

  Cần phải chống TQ bằng ý chí và lòng yêu nước, vũ khí chỉ là phương tiện.
  Hay Bác muốn nói “ý chí và lòng yêu nước” của CSVN giống như chiếc “Tàu ngầm cân sắt vụn” này?

 4. Hồ Râu Xanh says:

  Anh Babui hay thật!!! Tàu ngầm kilo đúng là để đem cân kilo bán sắt vụn ve chai đồng nát cho Tàu chứ chống nổi ai khi mà bị bọn Tàu quát nạt, tát vào mặt mà toàn bộ TW đảng từ bác Hù cho đến cháu vẫn cứ im thin thít ôm “4 Tốt với 16 Dzàng”. Nếu đảng CSVN dám chống lại sự xâm lăng của Tàu thì tại sao tỉnh Hà Tĩnh, Bình Dương, nay tràn ngập người Tàu nghênh ngang tới lui mà bọn côn an tay sai thì trốn biệt? Lại còn ra tay đàn áp đánh đập bỏ tù những người yêu nước biểu tình để chống Tàu. Từ Hù chí minh cho đến bọn đàn em của hắn rõ ràng là đã khom lưng làm tay sai cho giặc Tàu, bán nước vong thân, cam tâm làm nô lệ cho Tàu!!!

  Nghe nói chiếc kế tiếp sắp về sẽ được đặt tên Hù chí minh, tôi đề nghị họa sĩ Babui chơi thêm một bức hí họa nữa thì hay tuyệt!!! Cám ơn anh Babui.

  • quangthinh says:

   mẹ bọn này phản quốc viết bài báo này náo quá !! phải biết thế lực của mình của nó ntn chứ . híc

   • noileo says:

    “phải biết thế lực của mình của nó ntn chứ”

    Thế lực của mình là lá cờ 6 sao do cs NGuyễn Phú Trọng thực hiện

    Thế lực của mình là cuộc quỳ gối Thành Đô 1990 do các cs Nguyễn văn Linh, cs Võ văn Kiệt thực hiện

    Thế lực của mình là bản văn tự bán nước 1958 do Hồ chí Minh – the serial killer, Phạm văn Đồng – chuyên gia ký văn tự bán nước thưc hiện

    Thế lực của mình là cuộc tuân lệnh Tàu cộng, đồng lõa với thục dân Pháp chia cắt VN tại vỹ tuyến 17 năm 1954, bác Hồ chí Minh đuọc tàu cộng cho làm Lê hiêu Thống đệ nhị, theo gót các tướng tàu tiến vào hà nội lấy lại ngôi chủ tịch nước, dựa vào súng đạn tàu cộng khủng bố & thảm sát dân lành, dựng nên VNDCCH tập 2

    Thế lực của mình là cs Hồ chí Minh, the serial killer, cùng với cs Võ Nguyên Giáp, tên đồ tể Hà nội 1946, đã đón giặc tàu vào VN từ 1950, làm bung xung cho giặc tàu tuyển mộ xương máu VN dâng cho giặc tàu làm công cụ chiến tranh đánh nhau với Pháp, dành nhau chiếm đoạt VIệt nam, bành trướng chủ thuyết Mác Lê tội ác vào VN, xích hóa VN, hán hóa VN.

Phản hồi