WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thư thứ hai gửi “cựu” Thiếu tá Liên Thành

Dieu cayThưa anh,
Lại một lần nữa, tôi xin gửi lời ngưỡng mộ trước tinh thần kiên quyết chống Cộng Sản mà anh hằng theo đuổi, vì theo “Bản Lên Tiếng của Tịnh Ngọc, Trưởng Khối Kỹ Thuật của UBTTTACSVN, về nhân vật Điếu Cầy” ký ngày 15 tháng 11 năm 2014 tại Orange County, Bản văn số: 20141115 đã xác định lại một lần nữa Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Cộng Sản Việt Nam do anh là “cánh chim đầu đàn” đã xác định “hoàn toàn không thỏa hiệp với Cộng Sản”. Đó là điều đáng mừng cho Dân tộc, nếu cộng đồng hải ngoại đều đồng tâm nhất trí với anh. Tuy nhiên, vì Bản Lên Tiếng này đã được gửi công khai trên diễn đàn “ảo”, và cũng có đề cập đến tên tôi, nên tôi cũng xin mạn phép mà chia xẻ với anh vài điều như sau:
1)Cấp bậc và chức vụ của quá khứ không chắc là của hiện tại. Tất cả những sĩ quan, viên chức phục vụ cho chế độ Cộng Hòa đã phải để lại phía sau các chức vụ, cấp bậc từ năm 1975. Các bằng cấp kỹ thuật, chuyên môn cũng thế. Thí dụ như Bác Sĩ, Dược Sĩ, Luật Sư, Giáo Sư.. trước 1975, sau khi sang Mỹ, không học lại thì không nên tự xưng mình bằng những danh hiệu trước. Các vị Sĩ Quan, Công Chức Cao cấp cũ không nên đề những danh hiệu cũ trước tên mình mà không để chữ “Cựu”, (nghĩa là đã qua rồi). Chẳng hạn như anh, tôi gọi anh là “Cựu” Thiếu Tá, chứ không gọi anh là Thiếu Tá. Vì thế, khi anh gọi anh Điếu Cầy bằng “Cán Binh Sư Đoàn Sao Vàng (Công Trường 5) Cộng Sản Bắc Việt, tôi thấy có điều không ổn. Như thế là không công bằng, có thể nói đó là sự áp đặt cố tình để làm cho người bị gọi như thế mất tư cách đối thoại với cộng đồng chống Cộng hải ngoại. Không lẽ anh cứ muốn người ta gọi anh bằng “Thiếu Tá Liên Thành” khi anh không còn hoa mai bạc trên cổ áo, nhất là sau khi anh đã đi tù Cộng Sản nhiều năm sao? Tôi không nghĩ anh có tư tưởng lạc hậu như thế. Điếu Cầy đã bỏ nhiệm vụ cũ từ lâu rồi, và đã trở thành một nhà báo Tự Do, để bị tù đầy nhiều năm vì tư cách đó, thì nên gọi anh Điếu Cầy là “Nhà Báo Tự Do Điếu Cầy” thì mới đúng với sự thực.
2)Không phải tất cả những người từng đứng dưới lá cờ Quốc Gia tuyên thệ trung thành với Tổ Quốc là những người Quốc Gia thực sự. Thí dụ điển hình là “cựu Tướng Nguyễn Cao Kỳ” đã từng chào Quốc Kỳ VNCH hàng vạn lần, rồi kết cuộc cũng là kẻ phản phúc. Ngay đến Phụ Tá Đặc Biệt của “cựu” Tổng Thống Thiệu cũng là Việt Cộng nằm vùng. Sau 1975, bao nhiêu kẻ từng phục vụ dưới “lá cờ vàng ba sọc đỏ” đã viết báo kể công trạng nằm vùng của Cộng Sản. Một Trung Tá khóa 4 Thủ Đức, sau làm Chủ Tịch Ủy Ban Quốc Phòng Hạ Viện cũng nằm vùng. Trung Úy Tùy viên của một Tướng chỉ huy toàn bộ Quân Huấn, thuộc Tổng Tham Mưu cũng nằm vùng. Tài xế của Đại Tướng Cao Văn Viên cũng là Cộng Sản. Một Trung Tá thuộc Phủ Đặc Ủy Trung Ương Tình Báo là Việt Cộng. Và còn biết bao nhiêu nữa.. Khi các sĩ quan VNCH đi tù tập trung, thiếu gì người đột nhiên trở thành cháu Lê Duẩn, cháu Lê Đức Thọ, bà con với Tướng này, tướng nọ của Việt Cộng và được bảo lãnh ra về sớm. Gần đây, tên chuyên viên quấn cờ vàng vào mình, sơn cờ vàng trên xe mình, là Ngô Kỷ, đã hiện thân thành một tên dơ bẩn, chuyên đánh phá những người chống Cộng. Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập, hai tên khốn nạn, hèn hạ nhất trong những kẻ hèn hạ lại từng là Sĩ Quan QL/VNCH! Do đó, nếu chỉ vin vào sự cầm lá cờ vàng mà cho đó là người Quốc Gia chân chính thì tôi e rằng vội vã quá đấy.
3)Ngược lại, đã có bao người từng cầm cờ đỏ, mà sau này biến thành người Quốc Gia đích thực! Cá nhân tôi không phải là Tình báo viên, nên không thể kể hết những người này, nhưng tôi biết có một vị Bộ Trưởng chính phủ VNCH từng là Việt Cộng. Vị Trung Tá chỉ huy Chiến Tranh Chính Trị Trường Bộ Binh Thủ đức cũng từng là Vẹm. Nhà văn Xuân Vũ với bao tác phẩm rung động lòng người miền Nam là Viêt Cộng chính cống. Một ca sĩ nổi danh với giọng Opera cũng là hồi chính viên…Còn biết bao người đã hồi chánh lập nên bao công trạng cho chính quyền miền Nam, giúp hạn chế biết bao xương máu của quân đội Cộng Hòa. Vì thế, khi có người cắc cớ đặt câu hỏi với Điếu Cầy cũng như với những người phản tỉnh khác là “Hồi trước anh cầm cờ đỏ, bây giờ anh cầm cờ gì?”, chúng tôi thấy ái ngại cho người đặt câu hỏi ấy, vì họ chẳng có một chút kiến thức nào về việc “thêm bạn, bớt thù” rất cần thiết cho đại cuộc. Khi xem tin đón Điếu Cầy, có một vị thức giả nói với tôi rằng: “Tại sao khi môt nhân vật phản tỉnh mới sang Mỹ mà mang cờ vàng đi đón? Họ đâu có phải chiến sĩ VNCH mới ra tù đâu? Lá cờ linh thiêng của dân tộc, không phải là đồ chơi mà mỗi khi làm việc gì lạ, lại đem ra phất!” Tôi thấy vị này cũng có lý, mà không dám phát biểu, sợ bị chụp mũ thì không còn đường sống! (Bây giờ thì mới dám nói, vì sự việc đã qua khá lâu.)
4)Đức tính Trung Thực là cần thiết trong cuộc chiến chống Cộng, vì nếu chúng ta cũng nói sai, thì chả khác gì Việt Cộng là Vua nói láo. Xem cái Youtube quay cảnh Điếu Cầy đang được bà con chen lấn, xô đẩy để đến gần, chúng tôi thấy Điếu Cầy lúc đó quay măt sang phía trái, mặt anh rất xa cánh tay phải dang rộng vì sự chen lấn, cho nên, không thể nói anh nhận thức được rằng tay mình đang bị dúi vào một lá cờ! Có thể anh chẳng biết tay mình ở đâu nữa! Ngay khi đó, có một người chen vào lấy lá cờ ra khỏi tay anh! Cho nên, nói rằng anh giật tay hai lần ra khỏi lá cờ là một sự tưởng tượng, nếu không nói là bịa đặt! Người Việt Nam hơn hẳn Việt Cộng ở chỗ Trung Thực, không nói láo. Chúng ta nên gìn giữ đức tính này thì mới được sự kính trọng của cộng đồng. Bằng không, thì giá trị của chúng ta tiêu tan hết vì sự “nói dối như Vẹm!” Có người còn hô hoán lên là “Điếu Cầy mong làm lãnh tụ cộng đồng!” “Điếu Cầy tuyên bố chê cờ vàng!” Không biết lấy tư tưởng ấy ở đâu ra mà phát hoảng lên như thế?
5)Lấy những sự kiện gián điệp của thời xưa để áp dụng vào việc triệt hạ Điếu Cầy là môt việc làm có tính “khiên cưỡng”. Đồng ý là đề phòng thì bao giờ cũng là cần thiết, nhưng đề phòng quá đến nỗi trông thấy cái gì động đậy cũng tưởng là ma quỷ thì quá nhát sợ! Hơn nữa, nếu chỉ chú trọng việc đánh con dế đá trước mặt mà quên con cọp sau lưng thì thật là hết thuốc chữa! Phạm Xuân Ẩn là tấm gương điển hình của việc thận trọng của các nhân viên tình báo đồng nghiệp với “cựu” Thiếu Tá Liên Thành đấy. Hiện nay, chưa có bằng chứng gì chứng minh Điếu Cầy là gián điệp mà có người đã vội nói “Điếu Cầy áp dụng khổ nhục kế!” Trời đất! Khổ nhục kế gì ác liệt và lâu dài thế! Mất mạng như chơi! Chỉ xin hỏi người đặt ra vấn đề đó, hãy tự vấn lương tâm, và tự hỏi chính mình, từng là một chiến sĩ gan dạ, từng vào sinh ra tử, xem có dám làm Khổ Nhục Kế như thế không? Nói thì dễ, làm thì khó. (Người Mỹ nói: It’s easy to talk than to do!”)
6)Tào Tháo có một câu nói bất hủ: “Thà phụ người còn hơn để người phụ ta”. Vì thế, ông ta đã chém đầu không biết bao nhiêu nhân tài, tướng tài của mình. Còn chúng ta, luôn tự hào là đứng dưới Công Lý, sao lại có thể áp dụng câu nói đó vào tất cả các trường hợp “những nhận vật chống đối Cộng Sản” khi họ được ra nước ngoài hưởng không khí Tự Do mà Thượng Đế đã ban cho mỗi con người? Đã biết mấy người từng là “nạn nhân Cộng Sản” nay lại là “nạn nhân Cộng Hòa”? Nguyễn Chí Thiện, Đoàn Viết Hoạt, Võ Đại Tôn, Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, nay là Điếu Cầy, và mai mốt là những nhân vật khác…. Theo trình tự này thì tất cả những ai dám bạo gan chống đối cộng sản độc ác, dã man, bán nước, những ai chống Trung cộng xâm lăng, nếu đi sang Mỹ là sẽ gặp xui xẻo vô cùng, vì họ thoát Độc Tài Đỏ lại gặp Độc Tài Vàng, không chết cũng bị thương!
Để kết luận thư này, thay mặt cho một số chiến hữu của tôi có cùng lập trường mà đề nghị quý anh như sau:
-Xin nghĩ đến tiền đồ Tổ Quốc, nhìn xa trông rộng, để thấy rằng việc đánh phá những nhà Dân Chủ, những đứa con yêu của đất nước, những niềm hy vọng của lịch sử, là một việc làm quá cẩu thả, làm hại đến công cuộc đòi Tự do, Dân Chủ cho quê nhà, vì những người đang chiến đấu sẽ nản chí, buông xuôi, vì không muốn bị chụp mũ là Cộng Sản trong khi họ đang chống Cộng Sản bằng cả bản thân mình.
-Xin hãy tạo cơ hội cho những người này được tiếp tục chiến đấu bằng mọi khả năng của họ. Đừng trói tay họ bằng những nghi vấn vớ vẩn, cực đoan. Có thể theo dõi họ, và nếu thấy có điều gì chứng thực họ làm tay sai cho Cộng sản thì hãy triệt họ cũng không muộn, vì thật ra công đồng mình có doanh trại, quân lính gì đâu mà sợ họ làm gián điệp? Có tổ chức nào có thực quyền làm nguy hiểm cho tương lai Cộng Sản đâu mà sợ bị trà trộn, đầu độc, hay phá hoại? Còn việc theo dõi những nhân vật chống Cộng đích thực thì Cộng Sản đã làm từ khuya rồi, không cần dùng Khổ Nhục Kế nhiều năm mới đưa qua Mỹ! Cộng Sản thứ thiệt nằm vùng đầy Bolsa, ngồi đầy trong các quán cà phê tại Little Saigon, mở biết bao nhiêu dịch vụ để chuyển hàng, chuyển tiền về Viêt Nam hàng chục triệu đô một ngày, cần gì vài nhân vật nổi tiếng này! Vào khu Phúc Lộc Thọ, đến tiệm vàng, hột xoàn, nghe đầy giọng Bắc Kỳ Hà Lội! Tại các trường Đại Học, hàng trăm Việt Cộng con đi đứng thoải mái trong các giảng đướng! Sao không thấy ai tố cáo chúng, mà lại chỉ tố cáo những người công khai chiến đấu chống Cộng? Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập và cái đài Tivi Việt Cộng: phố bolsa Tivi, chường mặt ra đó, sao không đập nát chúng đi? Những cơ sở chuyển tiền, chuyển hàng cho Việt Cộng đầy đường, sao không tố cáo? Thât là chỉ lo đánh con dế đá trước mặt mà quên con cọp sau lưng! Hơn nữa, việc đánh con dế đó là theo đúng dự định của con cọp Cộng Sản. Chúng không thể giết được thể xác của các nhà Dân Chủ thì mượn tay cộng đồng giết giùm tinh thần của họ.
Vài hàng chia xẻ, nếu có điều chi không vừa ý, xin anh vì tình chiến hữu mà bỏ qua cho để chúng ta cùng nắm tay nhau mà chống Cộng trên diễn đàn cũng như bằng hành động thực sự nào đó, mong một ngày nhìn thấy đất nước rợp bóng cờ vàng trước khi chúng ta “ra đi không mang vali”
Kính,

© Chu Tất Tiến: Người lính VNCH không bao giờ giải ngũ
© Đàn Chim Việt

189 Phản hồi cho “Thư thứ hai gửi “cựu” Thiếu tá Liên Thành”

 1. Người Đưa Tin XY75 says:

  Trích tâm tư của Đặng Chí Hùng

  Kính thưa bạn đọc !
  Đấu tranh chống cộng sản có nhiều cách. Ai làm được gì tốt cho dân tộc một cách thực sự xin cứ phát huy hết khả năng của mình. Do đó từ trước tới nay tôi muốn làm nhiều hơn là nói. Do đó tôi không muốn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để được mọi người chú ý. Con đường của tôi là do tôi lựa chọn và tôi chấp nhận tất cả chỉ với mục đích quê hương Việt Nam không còn cộng sản. Nếu một ngày nào đó tôi có nằm xuống chỉ xin quý thân hữu cho tôi được nằm trên đỉnh núi Charlie – Kontum để tôi nằm cạnh mây núi, nằm bên cạnh người anh hùng Nguyễn Đình Bảo của tiểu đoàn 11 Dù Quân lực VNCH và để tôi lánh xa những người cộng sản. Và nếu một ngày quê hương Việt Nam bừng sáng, tôi sẽ tự nguyện biến mất như chưa từng có trên cõi đời này. Tôi muốn là tôi giữa đời thường như tôi luôn mong ước.

  Tâm thư của Đặng Chí Hùng: Về Việc Viết Bài

  Thưa bạn đọc !
  Cộng sản Việt Nam không cho tôi sự lựa chọn nào ngoài việc phải đối đầu với chúng mặc cho tôi không thích con đường chính trị. Nhưng tôi đã phải tạm chọn nó để làm phương tiện chống cộng sản, nói đúng hơn là lật đổ cộng sản. Bản thân tôi suy nghĩ, nếu Việt Nam không có độc lập, không thoát khỏi cộng sản thì không thể có tự do, dân chủ. Do đó tôi không kêu gọi dân chủ lúc này. Tôi chỉ kêu gọi lật đổ cộng sản đã. Chuyện dân chủ trong lòng cộng sản không thể có, xin cộng sản dân chủ không thể có. Do đó tôi để giành việc xây dựng dân chủ cho những ai có khả năng đó. Đối với tôi, việc trước mắt tôi cố gắng cùng một số thân hữu của tôi chính là lật đổ cộng sản.
  …….

  Xin cảm ơn quý vị đã giành cho tôi những sự yêu thương trong nhiều năm qua.
  26/11/2014
  Đặng Chí Hùng.

 2. Lê Thu says:

  Sau khi xem Hội luân của Điếu Cầy ở Washigton DC ngày 23-11-2014 tôi có nhận xét sau :
  1- Điéu Cầy dùng Hội luận này để tuyên truyền cho VC
  2- Có đầu gấu công an VC đi theo giám sát, ĐC chỉ được phép nói những gì đảng cho phép.. Không được phép nói đến Hồ chí Minh và đảng csvn.
  3- Thảo luận vấn đề gì, nếu gặp bí, cứ đem Truyền thong internet và Câu lạc Bộ tự do báo chí
  ra nói tràng giang đại hải, để khỏa lấp vấn đề .

  Dẫn chứng 1 :
  A – Ông Vương Bá Hoang hỏi Điếu cày hỏi Điêu Cày 2 câu :
  1-Anh nghĩ thế nào về cuộc chiến do cs bắc Việt phát động từ tháng 12/1960 đến 30-4-1975 ?.
  2-Anh nghĩ gì về Hồ chí Minh ?
  Điếu cày trả lời :
  Câu 1; Cuộc chiến này do nhiều phía,..nếu chúng ta tiếp nhận được luồng thong tin( ĐC không trả lời thẳng vào nọi dung mà cứ đem lợi ích thong tin ra noí- cuối cùng không ai biét anh ta nghĩ gì về cuộc chìến do cs bắc Việt phát động cưỡng chiếm miền nam.
  Câu 2- Vè ông Hồ chí Minh như anh nói, tôi đề nghị “xin miễn bình luận ở đây”
  Ông Hoang nói tiếp :- “Tôi muốn biết ý kiến riêng của anh về Hồ chí Minh,ttư tưởng của anh về Hố chí Minh….. ”
  Ông Hoan nới chưa dứt lời thì một tên đầu gấu công an VC đi theo giám sát Điếu Cầy chỉ ngói tay vào mặt ông Hoang nói : ” Tôi đề nghị với anh thế này : đây lá 1 nước tự do, báo chí tự do,mọi người có quyền phát biểu ý kiên, anh đừng có ép buộc người ta phát biểu ý kiến, anh là cộng sản .
  Bị tên đầu gấu vc chụp ngay cho cái mũ cộng sản, ông Hoang uất ức nói : ” Anh chỉ vào mặt tôi, anh bảo tôi là cộng sản, anh là người hỗn vô cùng,anh với tôi là ngang hàng với nhau mà anh chỉ vào mặt tôi bảo tôi là cộng sản. Anh hỗn vô cùng.

  Dẫn chứng 2:
  Bà Tuyết Mai hỏi : Lập trường của anh thế nào ? Anh có ý định sẽ :
  a-Cùng với những người đồng hương ở đây,ở hải ngoại tranh đấu lật đổ cộng sản ?
  b-Hay là anh có phương thức riêng của anh,tức là hoà giải hòa hợp, chỉ muốn tranh đấu đẻ có 1 sự
  tốt đẹp hơn thì xin anh nói rõ hơn là thế nào >
  Điéu Cầy trả lời : ” Cắt xén thong tin là cách làm truyền thong của cs….( ở đây ĐC cũng khộng trả lời vào nội dung cau hỏi mà thao thao bất tuyệt vê lợi ích của truyen thong,, rồi lái sang kịch bản cờ vàng
  để tránh né. Cuối cùng cũng không ai biết ĐC có tranh đấu để lật đổ VC như bà Tuyết Mai hỏi không !

  Dẫn chứng 3- Một bà trung niên, hỏi : ” Thưa ông ĐC ,tôi được biết ông là1 nhà đối kháng,nhà tranh đấu vậy xin ông cho biết những hoạt động tranh đấu của ôngtừ trước cho đến hiện giờ chỉ bởi vì ông không bằng lòng, ông bất mãn với chính sách đối nội và đối ngoại của nhà cầm quyền csvn hiện giờ,
  hay bởi vì ông mưu cầu xoá bỏ cncs đang được áp đặt tại VN?
  Trả lời câu hỏi này, ĐC lai mang lợi ích của truyền thông ra giảng liên tu bất tận, không liên quan gì đến nội dung câu hỏi, nên bà này hỏi tiêp :
  “-Thưa ông ĐC xin cho 1 câu trả lời rõ ràng hơn là nẫy giờ , ông cứ nói đến lợi ích của truyền thông
  mà không trả lời rõ ràng cái câu hỏi là những chuyện ông làm,những hành động đấu tranh của ông là chỉ vì bất mãn với chê độ, hay là ông đã chán cái chủ nghĩa cs và ông muốn xóa bỏ nó cùng với những người đang mang hoài bão này ?

  Đìếu cầy trả lời 1 cách vô thưởng vô phạt : ” Nếu mà nó tốt đẹp thì làm sao chúng tôi phải đứng lên tranh đấu .”
  Trả lời kiểu này cũng như không trả lời vì ĐC đúng lên tranh đấu chỉ để cho cộng sản tốt đẹp hơn thì sao ?

  Tóm lại mọi người đến hội luận này chỉ để nghe ĐC tuyên truyền cho VC. Điéu cày có đầu gấu công an VC đi theo giám sát,chỉ được nói những gì VC cho phép nói, không được đụng chạm đến Hồ chí Minh và đảng csvn.
  Nếu ai cố tình tìm hiểi vê lập trường chống cộng sản của ĐC thì lập tức bị đầu gấu công an VC ra mặt đánh phủ đầu ngay với lụận điệu ” tự do” -” dân chủ” rồi chụp ngay cho cái mũ cộng sản như
  trường hợp của ông Vương Bá Hoang là nạn nhân của tên đầu gấu công an đi theo giám sát ĐC.

  Vì những sơ hở trên nên đám việt cộng nằm vùng và tay sai, đã đề nghị BSTN không nên tổ chức
  hôi luân cho ĐC giảng bài lên lớp cho cộng đồng tị nạn cs nữa.

  • Nói Toẹt Móng Heo says:

   Nói thì phải có bằng chứng! Tiếc rằng những gì Lê Thu says: “Tóm lại mọi người đến hội luận này chỉ để nghe ĐC tuyên truyền cho VC ” chỉ là suy luận tầm xàm!

   Đây cũng là điều Lê Thu says tầm bậy; “Điéu cày có đầu gấu công an VC đi theo giám sát,chỉ được nói những gì VC cho phép nói, không được đụng chạm đến Hồ chí Minh và đảng csvn.” ?

   Lê Thu hãy chỉ mặt điểm tên những tên “đầu gấu công an VC đi theo giám sát,chỉ được nói những gì VC cho phép nói” để cho bà con mình nhận mặt biết tên được không?

 3. tonydo says:

  Kính xin đàn anh Trung kiên vô Youtube để coi đồng chí Nguyễn Thanh Sơn “quan tâm” tới giới trẻ VN đang sinh sống ở nước ngoài như thế nào: (Xin gõ):
  (“Hợp chủng quốc” Việt Nam tại Trại Hè Việt Nam 2013 dành cho giới trẻ Việt hải ngoại).

  Đã không có một cháu nào ở Mỹ về dự, mặc dù họ đã tấn công tứ phía…..Và qúi ông Nguyễn Xuân Nghĩa, Phan Kỳ Nhơn..v.v.đã hóa giải chiêu độc này một cách kiên cường.

  Giới trẻ bận học hành, làm việc và không có những kỷ niệm đau buồn với Cộng Sản, nhưng chúng nó thương bố mẹ và trên hết, các cháu biết chắc Việt Nam qúa độc tài, không có dân chủ. Đồng chí Sơn đã không thành công như mong đợi của Bộ chính trị.

  Xin đàn anh Liên Thành coi lại:
  Cộng trường 5 là một trong ba sư đoàn thuộc miền đông nam bộ (5,7,9) không phài Sao Vàng và những chiến binh VNCH quân đoàn Bốn khi bị bắt có cho chúng em biết là: Bóp mũi công trường 5, nằm công trường 7, chạy công trường 9.

  Sở dĩ nhiều người nghi vấn và cạch chơi với anh Điếu Cày (bác Nguyễn Trọng Dân là một) bởi vì anh ta kêu gọi đoàn kết, hòa giải, hoà hợp “khơi khơi”.

  Nếu anh ta kêu gọi đoàn kết với những Nhà Bất Đồng Chính Kiến trong nước (bất kể là ai), để giải thể chế độ Cộng Sản và đưa Việt Cộng đi về nơi không bao giờ có ánh sáng mặt trời thì em sẽ là người liều chết xông ra chơi tới bến với đàn anh Liên Thành và bác Trọng Dân.

  Còn đoàn kết cả với Việt Cộng thì bà con Cờ Vàng dư sức hiểu là, “chỉ từ chết đến bị thương”. Chẳng ai muốn chơi dại nhiều lần…..

  Kính qúi đàn anh.

 4. Ý-YÊN says:

  Sáu Điều Tâm Niệm Của Người Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa

  Là Chiến Sĩ VNCH,

  Điều 1: Tôi nguyện chấp nhận mọi hy sinh gian khổ để chiến đấu bảo vệ cho sự sống còn
  của Tổ Quốc, của gia đình và của chính bản thân tôi.

  Điều 2: Tôi tuyệt đối chấp hành các mệnh lệnh của cấp chỉ huy, đề cao cảnh giác trước mọi
  âm mưu tuyên truyền chia rẽ của giặc Cộng.

  Điều 3: Tôi luôn kính già, thương trẻ, đứng đắn với phụ nữ và giúp đỡ đồng bào.

  Điều 4: Tôi luôn tâm niệm hành động làm mất lòng dân là xua dân về phía giặc Cộng, là
  tự sát.

  Điều 5: Tôi luôn đối xử tử tế với tù hàng binh địch, không ngược đãi đánh đập họ, không
  đụng đến của riêng họ, để thêm bạn bớt thù.

  Điều 6: Thực hiện các điều trên là tôi tích cực xây dựng tự do cho đất nước, đem lại hạnh
  phúc cho toàn dân, tôi sẽ được đền bù bằng sự cảm mến và biết ơn của đồng bào.

  *Là Chiền sĩ VNCH, tôi chiến đấu vì dân, và phải chấp nhân buông súng theo lệnh Chánh
  Phủ VNCH, nên tôi vững tin rằng chúng tôi và thế hệ tiếp sau chúng tôi sẽ chiến thắng
  trong Công Lý, mang lại hạnh phúc cho đồng bào, và hòa bình vĩnh cửu cho quê hương./.

 5. thohoang says:

  thơ hoàng say
  xin hỏi ông LIEN THÀNH tiền ông kêu gọi đóng góp để truy tố tội ác CS ra tòa án quốc còn hay đã tiêu hết rồi ? công việc ông làm đã đi đến đâu rồi ?

Phản hồi