|

“Côn đồ” hành hung chị Nguyễn Thị Thái Lai tại Nha Trang

Khoảng 18h45 phút tối 12/02, chị Nguyễn Thị Thái Lai đã bị 04 tên “côn đồ” lao vào hành hung khi chị đang đi ăn cùng một người bạn tại một quán ăn ở phường Vạn Thạnh (Nha Trang – Khánh Hòa) .

16681845_1940910149528471_6345768908693342285_n

Qua điện thoại, chị Lai kể: “Tôi vừa rời khỏi quán ăn thì 4 người mang thường phục lao vào quật ngã tôi xuống đất. Chúng thay nhau đấm và đá vào đầu và cơ thể tôi. Tôi là phụ nữ nên không thể kháng cự 4 tên thanh niên được và chỉ biết nằm im chịu đòn. Sau một lúc thì tôi ngất đi”.

Khi tỉnh lại thì chị Lai cùng người bạn đến công an phường Vạn Thạnh để trình báo sự việc.

Tuy nhiên, khi đang trình báo tại đây thì chị Lai lại phát hiện những kẻ “côn đồ” vừa hành hung mình đang đi ra – vào trụ sở công an và có trao đổi với những nhân viên mang sắc phục công an. Rồi những tên “côn đồ” đó tiếp tục ra đứng phía ngoài trụ sở công an để đứng đợi chị.

Chị Nguyễn Thị Thái Lan là một trong những người tại Nha Trang đã cùng blogger Mẹ Nấm xuống đường để phản đối đường lưỡi bò tại những nơi có đông du khách Trung Quốc, yêu cầu đóng cửa nhà máy Formosa…

Theo Facebook Lâm Dương

15 Phản hồi cho ““Côn đồ” hành hung chị Nguyễn Thị Thái Lai tại Nha Trang”

 1. Kỳ lê says:

  vè vn mà chửi

  • Tien Ngu says:

   Né Cộng láo cho… chắc ăn.
   Nghe lời cò mồi nó thách thức, tốn tiền mua cái vé bay còn lãnh cái bực mình.

   Có dịp là tẫy chay VN Cộng láo và lũ cò mồi cho…thoãi mái.

  • Sóc Trăng says:

   Kỳ lê, tại sao bạn không phản pháo Dao Cong Khai? Hãy chứng minh loại pháo mình dùng là chính xác, hiệu quả nhưng hãy coi chừng bị phản pháo thì về với cát bụi không kịp ngáp!

 2. Dao Cong Khai says:

  VC muốn chơi kiểu đó thì ở hải ngoại này, người VN mình cứ rình bất cứ tên VC nào sang đây công tác hay hội họp, điều đình gì với những người Mỹ bên đây; bám sát những tên VC đó dần cho chúng nó mềm người ra cho chúng biết tay. Rình kiếm những đứa bà con, going họ của những can bộ cao cấp VC ở hải ngoại, trấn áp tụi nó cho tụi nó tởn bỏ đi nơi khác… Muốn chơi thì tụi tôi sẵn sang chơi thôi. Chúng ta hay tạo thành một phong trào trao đổi tin tức giữa hải ngoại và người dân trong nước tìm ra tông tích của gia đình của nhũng tên công an VC đánh đập dân VN và con cháu của họ đang ở đây; để chúng tôi đến dần cho going họ chúng nó mềm người ra cho biết tởn.

  Nên nhớ, NỢ MÁU PHẢI TRẢ BẰNG MÁU, luật Mỹ nó có cấm thì chúng ta cũng có đủ cách để nện tụi nó hoặc nếu cần cho tụi nó đi theo Bác nó luôn.

  Tui biết một số ông Bắc Việt trong ĐCV không thích tư tưởng chống cộng và cực hữu của tôi. Vì thế nhiều khi chỉ đơn giản mình viết ra những tư tưởng thực mà thôi mấy ông cũng kick tôi ra. OK, mấy ông có thể kick tôi ra như đã từng làm trước đây, trang web của các ông thì các ông có quyền làm như thế! và như thế thì tôi sẽ dành thì giờ để làm việc khác. Tôi theo phe tả và cấp tiến khi bàn chuyên nghệ thuật, hay xã hội thôi; trong chính trị ngày nay tôi thấy phe tả cũng phe đảng cũng có bọn tài phiệt đứng sau lưng cho nên họ thường phá đám gây xáo trộn xã hội nhiều hơn là xây dựng xã hôi.

  Cùng chống cộng với nhau, nhưng có những khác biệt với mấy ông BV là vì chúng ta xuất phát từ những nền văn hóa, và VIỆT SỬ khác nhau. Mấy ông nên nhớ chỉ có chúng tôi có thể cảm hóa những người bên kia chiến tuyến mà thôi, chứ văn hóa XHCN không bao giờ lôi cuốn được bọn học sinh VNCH chúng tôi đâu. Cứ về VN mà xem, những người có trình độ có ai th`em nghe nhạc tình cảm của cái đám VC như Trần Tiến, Từ Huy (tôi quen khứa này hồi trước 75, sau mới thấy lòi mặt chuột là VC nằm vùng) đâu…, họ chỉ nghe nhạc của VNCH và tiền chiến mà thôi.

  Ngày nay mấy ông nghệ thuật VC cũng đang bắt chước cái văn hóa của VNCH ngày xưa bởi vì thấy cái tư tưởng XHCN của mình thúi quá chừng rồi. Nhưng họ thất bại là vì họ không có cái hồn của “ngụy”, không có cái TÂM, cái cảm xúc của “ngụy”. Nội nghe cái ngôn từ họ dùng trong những bản nhạc là người nghe đã ngửi thấy mùi thum thủm của XHCN rồi.

  Về VN sẽ thấy, ngày nay văn hóa đồi trụy của Ngụy nó đã chinh phục hoàn toàn XHCN của mấy ông Bắc Việt ngày xưa rồi. Tôi thấy mấy ông bộ Giáo Dục VC đang khui những tác phẩm VNCH hồi xưa gọi là cực kỳ phản động và đồi trụy ra mổ xẻ và bắt chước nữa chứ. Đến bây giờ sau gần nửa thế kỷ mới có được thiểu số trí thức XHCN của VC hiểu nổi một phần nhỏ cái hay cái đẹp của văn hóa đồi trụy Mỹ Ngụy.

 3. Minh Đức says:

  Ông Donald Trump còn lo bận các chuyện bên Mỹ sẽ chẳng để mắt đến tình trạng nhân quyền tại Việt Nam. Chiến dịch khủng bố bắt đầu. Nga cũng gây chiến trở lại tại Ukraine, còn Trung Quốc thì gấp rút đem vũ khí ra các đảo ở Biển Đông.

  • Tien Ngu says:

   Trump lên, là ý của dân Mỹ (trắng) muốn quốc gia Mỹ phải chấm dứt cái vai trò…sen đầm quốc tế…

   Mặc thế giới cho cộng sản mí độc tài, độc quyền chúng làm…trùm.

   Mỹ…không trắng, nên bầu cho thím ba lên mần lãnh đạo.
   Thím ba…sáng suốt, sẽ ra nghề cho cs Việt, Tàu, Nga (gốc Cộng) thiệp bớt.

   Mẹ họ, Mỹ trước thời Trump, ra tay thì bị cò mồi Cộng láo nó chửi là…sen đầm quốc tế. Mỹ thời Trump, không ra tay, ngồi im thì bị thím ba chửi…

   Mần sao đây?

  • Coi chừng says:

   Trump đã tuyên bố “America First” rồi.

   Mấy nước kia muốn cầu cứu cái gì thì cứ hỏi ông Clinton hay Obama!

  • Tt says:

   Thời đại hiện tại còn cell phone, truyền thông, face book,…du khách ra vô du lịch nên tin tức không thể bưng bít như thời “bác còn sống nhăn răng” được! Hơn nữa dân Việt ngày nay đã không còn sợ hãi như thời bao cấp trước kia!

 4. says:

  Muốn tiêu diệt bọn côn đồ này, Xã hôi VN phải thành hình nhiều tổ chức tự bảo vệ. Nhớ mặt những tên nào côn đồ dánh dân, chúng cũng bị xử và giết không thương tiếc. Như ở Thanh hóa, bọn côn đồ công an nào dám đánh dân bừa bãi?

 5. Tien Ngu says:

  Thế là…êm, không có biểu tình, csVN vẫn…mạnh.

  Y như lời của em cò mồi…Tác giả bên bài chừng nào csVN tan hàng của em Đực lang…

  Trong 4 tên công an giả dạng côn đồ này, chắc thế nào cũng có em…Tác giả, cò mồi…ngu nhất hành tinh, không chừng có cả em…Đù!

  Các em tức vì bị anh Ngu…vạch mặt chuột Cộng láo, tìm anh Ngu không ra, bèn xổ cái tức qua chị Lai.

  Vậy…anh hùng quá mấy em?

  Cộng láo chuyên sữ dung anh hùng như mấy em, thấy mẹ rồi?
  Đời nào mới…khá?

 6. Thien La says:

  Đây là một thất bại cho chế độ hiện tại. Quanh quẫn tới lui cũng chĩ là đồ cũ từ thời Cải Cách Ruộng Đất : Mưu mẹo , Lừa gạt, Bạo lực…chĩ loai trừ Ám sát nhằm kết thúc một đối tuợng đắc dụng trong thời đại HCM thì nay không thấy.
  Chính vì chỗ ” không thấy” rất có ý nghĩa này Nếu phân tích nó moi nguơi sẽ nhận rõ chế độ CSVN đang bi dẫn đi về đâu ?

  • Dao Cong Khai says:

   Người VN hải ngoại cần phải hành động ngay bang cách trút hết căm hờn lên những tên tay sai VC ở hải ngoại này.

 7. Người Sài Gòn says:

  Cảnh sát Âu-Mỹ tuy là phải tuân theo pháp luật, giữ cho các cán bộ cộng sản được an toàn khi ghé thăm nước họ, nhưng cũng biết rất rõ người như Nguyễn Phú Trọng, Phùng Quang Thanh…”lương thiện” cỡ nào.
  Vì vậy, nếu anh em hải ngoại tránh cho họ mắc thế kẹt ngoại giao,họ sẽ làm ngơ để mình hành động. Ai không tin, xin hỏi Hùng Đô La hoặc xem việc Đức trả Trịnh Xuân Thanh về Canada bất chấp “lệnh truy nã quốc tế” thì rõ.
  Vì vậy,xin đề nghị anh chị em trong nước thu thập thông tin và báo ra ngoài, càng đầy đủ càng hay,để anh em bên ngoài bắt buộc bọn Việt cộng ác ôn phải trả giá, bằng chính cái bản mặt ghê tởm của tụi nó, bằng số phận những người trong gia đình tụi nó,bằng tiền của, nhà cửa mà tụi nó đang cất giấu ở Âu-Mỹ!
  Chủ Bắc Kinh của tụi nó, người đông như dòi bọ,mình không làm vậy thì còn phải ngậm hờn lâu lắm!

  • Dao Cong Khai says:

   Nguyễn Phú Trọng có ngon đi một mình tới khu Bolsa, Phước Lộc Thọ thử coi, chỉ không đầy 5 phút sau sẽ bị bóp cổ và được đi theo Bác liền. Chả có cảnh sát hay tổng thống Mỹ nào bảo vệ nổi cho hắn nếu hắn dám dẫn xác tới đó để khiêu khích người ta.

   Tôi thì chả cần luật pháp nào cả, luật pháp là để bảo vệ cho con người; cho nên những thứ dã thú man rợ như Nguyễn Phú Trọng mon men tới gần chỗ có người ở của chúng tôi là chúng tôi phải diệt hết loài nguy hiểm đó đi để bảo vệ yên vui cho cộng đồng tị nạn. Luật Mỹ chỉ dùng để bảo vệ cho con người, nhưng VC là dã thú nên chúng tôi có quyền tiêu diệt.

   Mấy ông đạo đức giả muốn đòi hỏi tôi phải dân chủ với VC thì xin quý vị hay về Hà Tĩnh, Nghệ An bảo vệ dân ở đó đang bị công an VC đánh đập dã man trước đã. Quý vị đòi hỏi chuyện đó với dân tị nạn chúng tôi là quý vị làm tay sai cho VC, sẽ bị đối xử going như chúng tôi đối xử với VC.

 8. Nguyễn Hưng says:

  Đàn chó công an của Quỷ Đỏ Cộng sản Nguyễn phú Trọng phản quốc cắn người yêu nước !

Phản hồi