WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Hải Phòng: Công an gây tai nạn rồi mua lại tang vật

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn được công an xã xác nhận do công an huyện gây ra, không lập biên bản hiện trường. Theo người nhà nạn nhân, sau tai nạn, công an đã mua xe bị tai nạn của họ với giá 5 triệu đồng.

Vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn xã Đồng Minh, huyện Vĩnh Bảo, được công an xã xác nhận do công an huyện truy đuổi gây ra, không lập biên bản hiện trường. Người nhà nạn nhân cho biết, sau khi tai nạn xảy ra, công an đã mua xe bị tai nạn của họ với giá 5 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Chủng (ngụ xã Đồng Minh) kể, sáng 16.4, ông thấy 3 mô tô của công an đuổi theo 2 người đi xe máy phóng qua rất nhanh. Vượt qua ông chừng 300m thì xảy ra tai nạn, 2 người bị đuổi ngã ra đường.

Công an dùng dùi cui đánh tới tấp vào 2 người kia. Về sau tôi ngăn không cho đánh nữa. Một lúc sau công an đến định vận chuyển xe bị nạn đi, tôi bảo cái người người ta bị tai nạn, các anh phải cho đi cấp cứu…” – ông Chủng kể.

Đến 15 giờ ngày 16.4, hàng chục người dân vẫn đứng xung quanh chiếc xe bị tai nạn để bảo vệ không cho ai mang xe đi. Chiếc xe máy biển số 34M9 – 5385 nằm bẹp rúm cạnh đống đá hộc, sát mép đường thôn Từ Lâm, xã Đồng Minh. Lúc này, người dân vẫn rất bức xúc trước vụ việc xảy ra.

Một số người dân cho biết, 2 nạn nhân bị thương khá nặng, chiếc xe bị tai nạn nói trên đã được gia đình nạn nhân bán cho một người ở xã Đồng Minh, Công an xã Đồng Minh chứng thực cho việc mua bán này.

Ông Phạm Văn Biển – Phó trưởng Công an xã Đồng Minh cho biết, 2 nạn nhân là Tuấn và Khánh (một học tại Trường THPT Cộng Hiền, huyện Vĩnh Bảo và một trú tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm, bị Công an huyện Vĩnh Bảo đuổi bắt và bị tai nạn ở đoạn đường nói trên.

Công an xã đứng ra hòa giải cho gia đình nạn nhân và Công an huyện Vĩnh Bảo (do anh Dũng ở Đội CSGT Công an huyện làm đại diện). Đại diện gia đình nạn nhân Khánh cho biết đã bán chiếc xe bị tai nạn với giá 5 triệu đồng cho công an. Ngoài số tiền bán xe, gia đình không nhận được khoản tiền nào khác.

Ông Lương Anh Thân – Phó trưởng Công an huyện Vĩnh Bảo cho biết, công an huyện có chiến sĩ tên Dũng. Về vụ việc sáng 16.4, do đi họp vừa về và không thấy báo cáo nên ông chưa nắm được. Sau khi xác minh về vụ việc, ông sẽ có thông tin cho báo chí.

Nguồn: Dân Việt

 

1 Phản hồi cho “Hải Phòng: Công an gây tai nạn rồi mua lại tang vật”

  1. Nhận xét says:

    Công an XHCN đặc biệt khác các nước tự do là vừa bắt người phạm luật và vừa có quyền phạm luật vô tư luôn, cấp trên của họ có lẽ bó tay luôn.

Phản hồi