WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Mìn nổ giữa đêm Hà Nội thổi bay 7 nhà

Anh blog Anhhaisg

Anh blog Anhhahsg


Một vụ nổ mìn xảy ra trên địa bàn thị xã Sơn Tây, Hà Nội khiến 7 ngôi nhà bị hư hỏng nặng…

Đại diện phòng Cảnh sát Hình sự Công an Hà Nội cho biết, cơ quan này đã vào cuộc để điều tra vụ nổ mìn xảy ra trên địa bàn vào đêm ngày 5 rạng sáng 6/1.

Trước đó, vào 23h45 phút đêm 5 rạng sáng ngày 6/1/2012 một tiếng nổ lớn phát ra từ cổng số nhà 13 phường Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Sau khi xảy ra vụ nổ người dân xung quanh đã hốt hoảng chạy ra khỏi nhà.

Dựa trên hiện trường vụ nổ, bước đầu được xác định, vụ nổ do một quả mìn có công suất lớn gây ra. Trao đổi với báo chí, bà Phạm Thị Bích Hà – Chủ tịch UBND phường Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây cho biết, vụ nổ xảy trong đêm tuy nhiên không có thương vong về người, ngôi nhà số 13 bị đặt mìn là bị hư hỏng nặng nhất, 3 ngôi nhà sát cạnh ngôi nhà số 13 cũng bị hư hỏng nặng, có khoảng 4 ngôi nhà khác cũng bị ảnh hưởng của vụ nổ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an phường đã cử lực lượng đi điều tra nắm tình hình. Ngay trong đêm, sau khi xảy ra vụ nổ lực lượng công an Hà Nội đã vào cuộc để xác minh vụ việc.

Được biết, hồi đầu năm 2012, ngôi nhà này đã bị một số đối tượng mang 2 quan tài đặt trước cửa nhà để uy hiếp.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo VnMedia

2 Phản hồi cho “Mìn nổ giữa đêm Hà Nội thổi bay 7 nhà”

 1. Hoàng says:

  Tại sao người dân không dùng phương pháp nầy để tấn công các trụ sở công an cs nhỉ.Bốn mươi năm trước cs đã dùng kế sách nầy để uy hiếp dân Miền-nam.
  Chỉ khi nào TẤT CẢ người dân đồng loạt đứng lên thì cs sẻ sụp đổ.Còn không thì chỉ có giải pháp nầy mới trị được bọn thảo khấu cs mà thôi.
  Chúng thích bạo động ,chúng thích máu đổ thịt rơi,nên lúc nào chúng cũng hiếp bức người dân bằng bạo lực trên mọi hình thức dã mang nhất.

 2. Trung Kiên says:

  Vụ nổ mìn này nhắc tôi nhớ đến những vụ khủng bố, đặt mìn phá cầu đường và pháo kích của VC vào trường học và những nơi đông dân cư ở miền Nam cách nay hơn 40 năm!

  Không biết chủ nhân ngôi nhà số 13 phường Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây, Hà Nội là của ai mà không thấy bà Phạm Thị Bích Hà – Chủ tịch UBND phường Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây nhắc đến nhỉ?

Phản hồi