WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Lời kêu gọi “một tấm thiệp cho tù nhân lương tâm”

Xmas-01Kính thưa quý cô bác, anh chị và các bạn.

Giáng sinh và Tết là dịp để chúng ta đoàn tụ bên gia đình để hưởng những ngày lễ đầm ấm, vui vẻ. Trong khi đó hàng ngàn Tù Nhân Lương Tâm lại phải trải thêm một mùa Giáng sinh và Tết cô đơn trong ngục tù Cộng sản.

Để nhắn nhủ với các Tù Nhân Lương Tâm, những người đã hy sinh Tự do của mình để đấu tranh cho Dân chủ, Nhân quyền rằng chúng ta ở hải ngoại Không Quên Họ trong những ngày lễ gia đình này.

Chúng tôi mạo muội gửi đến quý cô bác, anh chị và các bạn lời kêu gọi : Hãy cùng nhau gửi thiệp Giáng sinh và Tết về cho các Tù Nhân Lương Tâm ở VN.

Những tấm thiệp này sẽ an ủi họ rất nhiều trong những ngày dài trong tù và giúp họ thêm nghị lực để vượt qua những khắc nghiệt trong nhà tù Cộng sản.

Gia đình của các Tù Nhân Lương Tâm cũng sẽ rất cảm động vì biết chúng ta không quên thân nhân của họ đang ở trong tù.

- Nếu Tù Nhân Lương tâm nhận được thiệp: đó là một an ủi vô cùng lớn lao với họ, giúp họ thêm nghị lực trải qua những ngày dài khổ cực trong tù vì họ biết rằng thế giới không quên họ.

- Nếu công an trại giam không cho nhận thì đây vẫn là một thông điệp gửi đến công an cộng sản, rằng: người Việt hải ngoại vẫn hướng về các Tù nhân Lương tâm. Họ không cô đơn.

Mong các anh chị phổ biến rộng rãi. Phí tổn vật chất không bao nhiêu mà thành quả tinh thần rất to lớn. Mỗi người ở hải ngoại chỉ cần gửi 2 tấm thiệp về VN là các trại giam sẽ tràn ngập thiệp Giáng sinh và Tết.

Xin quý cô bác, anh chị và các bạn chuyển email này đi… kêu gọi càng nhiều người gửi càng tốt.

Mong sao các tấm thiệp mang biểu tượng Giáng sinh, Tết hay biểu tượng của các quốc gia sẽ tràn ngập các trại giam từ Bắc chí Nam  trong những ngày tới.

Xin quý vị vào trang blog này để xem cách hướng dẫn gửi thiệp, cũng như danh sách Tù Nhân Lương Tâm và địa chỉ trại giam:

http://thiepchotunhan.blogspot.fr/

Kính chúc quý cô bác, anh chị và các bạn một Giáng sinh an bình, đầm ấm bên cạnh gia đình và một năm mới thuận lợi, với mọi ước vọng sẽ thành đạt.

Trân trọng

Câu Lạc Bộ Phối Hợp Công Tác Paris và nhóm thân hữu bốn phương.

*****

Nguồn: thiepchotunhan

 

6 Phản hồi cho “Lời kêu gọi “một tấm thiệp cho tù nhân lương tâm””

 1. Trần Ngọc says:

  Xin cùng nhau phổ biến và thực hiện “Một tấm thiệp cho tù nhân lương tâm” trong mùa Giáng Sinh và năm mới này.

 2. Hoàng Thanh says:

  Một việc làm có ý nghĩa trong mùa Giáng Sinh và năm mới.

 3. tranle52 says:

  Xin cùng nhau thực hiện “một tấm thiệp cho tù nhân lương tâm”. Cảm ơn Câu Lạc Bộ Phối Hợp Công Tác Paris và nhóm thân hữu bốn phương.

 4. nghienphan says:

  Một ý kiến hay, cãm ơn Câu Lạc Bộ Phối Hợp
  Công Tác Paris và nhóm thân hữu bốn phương.

 5. TRAN TRA VINH says:

  thật cãm ơn một ý kiến tuyệt vời trong mùa giáng sinh

 6. Chu Mot says:

  Đây cũng là một sáng kiến cho thấy người xa xứ vẫn hằng quan tâm đến hiện tình đất nước, nỗi đau của dân tộc, cụ thể là những “người tù lương tâm” đang ngày đêm chịu đọa đày trong các nhà tù cs.
  Nhưng với bản chất hà khắc, đa nghi, tìm mọi cách khống chế, cô lập các đối tượng bị cho là nguy hiểm cho chế độ độc tài đảng trị, liệu giám thị trại giam có “quân tử” tiếp nhận, chuyển giao ? Tôi tin chắc rằng họ không ngây thơ làm theo ý nguyện của chúng ta, và mọi công sức, thời gian, tiền bạc đầu tư vào “cánh thiệp” chỉ là ‘công dã tràng; không khéo, nó còn làm trò cười cho chúng !
  Theo tôi, nhằm thiết thực lo cho “tù nhân lương tâm”, ta thử tìm hiểu về “Hội Bầu Bí Tương Thân”, mới được các cựu tù cs vừa thành lập trong nước, nếu tin tưởng thì tham gia, hỗ trợ, đóng góp (Thông Báo Thành Lập Hội Bầu Bí Tương Thân & Điều Lệ). Cá nhân tôi (ở Úc) tin họ, đã gởi tiền nhờ họ chăm sóc, an ủi những con người can đảm và bất hạnh ấy.
  Đây chỉ là ý kiến chân thành của 1 cá nhân, kính mong “Câu Lạc Bộ PHCT/Paris xem xét !

Phản hồi