WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

22 Phản hồi cho “Hà Nội: Bất ngờ nổ ra biểu tình trước ĐSQ Trung Quốc phản đối giàn khoan HD 981”

 1. Hoàng says:

  Tiếp theo các cuộc biểu tình chống TQ xâm lược trong ngày 11/5/2014 tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Huế, chiều 12/5, tại công viên Lưu Hữu Phước – Cần Thơ, hơn 2.000 trí thức, sinh viên, cựu chiến binh và nhân dân… tổ chức cuộc mít tinh, biểu tình phản đối Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương-981 trong vùng đặt quyền kinh tế của Việt Nam: http://dantri.com.vn/su-kien/nguoi-dan-tuan-hanh-doi-lai-hoang-sa-873785.htm

 2. Lý Chính Luận says:

  Chính quyền VC “bật đèn xanh” cho dân chúng biểu tình chống TQ? BỊP ! Nếu là “biểu tình” chống TQ thì Điếu Cày, LS Nguyễn Văn Đài, LS Lê Thị Công Nhân, Bà Bùi Minh Hằng vv.. đang ở đâu nhỉ ?

  Chẳng qua vì cái mấy thằng chệt thấy dân ta quá phẫn nộ, mới khua tay cho mấy con rối trong Bộ Chính Trị ĐCSVN “bật đèn xanh”, cho phép người VN đi “biểu tình”, gọi là để “xả xú báp” vài bữa cho đỡ tức thế thôi! Biểu tình quơ cào mà cho mấy vị nói trên tham dự thì có mà … thua trắng! Bảo sao chúng không giam những người nói trên cho kỹ trước khi cho phép dân VN đi “biểu tình”?

  Chán chệt, chán VC quá đi thôi!

  • Hùng says:

   Điếu Cày, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Bùi Minh Hằng “máu trên máu dưới”, v.v… là bọn người phi dân tộc, phản dân tộc, chúng chống TQ chỉ 1, nhưng chống lại dân tộc, đất nước và nhân dân VN hàng ngàn lần, chúng lợi dụng biểu tình chống TQ để chống đảng CS, chế độ, chính quyền và nhân dân VN. Vì vậy, bọn chúng đang nằm bếp.

  • Lê Quang says:

   Một số phân tích về tình hình biển Đông hiện nay

   Vốn sẵn thao lược trong quân sự, Đảng, Chính phủ và quân đội chúng ta đang xử lý tình huống vô cùng chuẩn mực, không sa vào bẫy của Trung Quốc, luôn điềm tĩnh, giữ vững đại cục. Cách hành xử của ta được lòng thế giới, cô lập Trung Quốc.

   Nhằm trao đổi ý kiến để tiến tới nhận thức vấn đề chính xác hơn, tôi xin chia sẻ suy nghĩ cá nhân, mọi người dành ít phút đọc:

   1. BẰNG CHỨNG KHÔNG THỂ CHỐI CÃI: Trung Quốc hung hăng đâm tàu ta, bị thủy thủ tầu ta quay phim ghi lại, đã gây phẫn nộ trong nhân dân ta và bị nhân dân các nước, kể cả một bộ phận nhân dân Trung Quốc phê phán. Hiện nay, với video đó là bằng chứng rõ ràng để thế giới thấy được chúng ta có được chữ “nhẫn”, kiên trì hòa bình.

   2. CÁCH HÀNH XỬ TRÊN BIỂN.- Chúng ta luôn tuân theo luật quốc tế và Trung Quốc đang lách luật quốc tế, đưa đội tàu bè qua khiêu khích chúng ta, theo bài phân tích của anh Nguyễn Ngọc Long là rất rõ ràng. Trung Quốc hoàn toàn có quyền đưa tàu bè đi như thế mà chẳng cần xin xỏ ai, họ chỉ không được quyền khoan dầu mà thôi. Nếu chúng ta sử dụng quân sự là chúng ta sai luật, Trung Quốc có cớ để lật ngược ván bài ngay.

   3. TÌNH HÌNH QUÂN SỰ. Tuyệt đối tin tưởng vào tài quân sự của lãnh đạo và quân đội nước ta. Chúng ta có thể chưa giỏi về mặt A, chưa đỉnh ở mặt B, nhưng riêng về quân sự, Việt Nam luôn là tên tuổi nổi bật trong lịch sử. Điều này khỏi bàn cãi.

   Về lực lượng: chúng ta cũng hoàn toàn an tâm với những vũ khí tối tân mà Việt Nam đã chuẩn bị, nước ta luôn được đánh giá là quốc gia nâng cấp vũ trang mạnh mẽ trong khu vực để bảo vệ tổ quốc, về hiện đại, không hề thua kém gì nước nào. Đừng tự ti, vũ khí quân sự chúng ta mua về đâu để ngắm.

   4. CÁCH HÀNH XỬ CỦA TA. Vốn sẵn thao lược trong quân sự, Đảng và Chính phủ, quân đội chúng ta đang xử lý tình huống vô cùng chuẩn mực, không sa vào bẫy của Trung Quốc, luôn điềm tĩnh, giữ vững đại cục. Cách hành xử của ta được lòng thế giới, cô lập Trung Quốc. Tướng ta luôn hành xử bằng cái đầu, cái bẫy Trung Quốc giăng ra đợi ta động thủ, thực sự là không thể qua được mắt Đảng và Chính phủ, quân đội ta.

   5. CÁCH HÀNH XỬ CỦA TRUNG QUỐC. Lách luật biển, đem giàn khoan “đi dạo” ở biển Việt nam, gây hấn để khiến ta động thủ, lấy cớ dùng vũ lực quân sự và chiếm lĩnh vùng biển ta.

   Phân tích kỹ thì chuyện khoan dầu đâu phải đơn giản như ta khoan gỗ, các mũi khoan thăm dò thì mất 2 đến 3 tháng mới được 1 mũi, mà phải thăm dò tối thiểu 4 mũi, tính ra gần năm trời.- Để khoan dầu thì khảo sát địa hình còn ốm mới khoan, chi phí khoan vô cùng đắt đỏ, cứ cho Trung Quốc thừa tiền đi chăng nữa.

   Khoan thì cần rất nhiều hỗ trợ kỹ thuật, khoan đàng hoàng còn khốn khổ khốn nạn, nói gì khoan trong trận địa tranh chấp, nuôi 80 chục cái tàu bảo vệ ở đấy cả năm trời luôn sao? Vậy nên quan điểm cá nhân tôi thì 100% là Trung Quốc sẽ không cắm mũi khoan nào xuống đâu, mục đích gây sự là rõ ràng, chỉ đợi ta động thủ mà thôi. Ai động thủ trước là bên đó ăn ốm .

   6. ĐỊA HÌNH. Nếu như có động thủ thì ta gần, địch xa, địa lợi quân ta, xung quanh đều có yểm trợ của các nước láng giềng. Chiến tranh trên biển phạm vi đó, Trung Quốc chả có gì gọi là thuận lợi và nếu nhớ không nhầm có bài phân tích quân sự tôi đã được đọc thì ta có vũ khí có thể bắn từ bờ tấn công thẳng tới khu vực đó

   Trung Quốc hiện tại đang trực tiếp gây hấn với cả Hàn Quốc, Nhật … Thiết nghĩ họ đang rơi vào thế cô lập.

   Trung Quốc dân đông không có nghĩa là quân sự mạnh. Mình có đọc sách về kinh tế Trung Quốc, chính trị Trung Quốc, theo quan điểm riêng của mình thì Trung Quốc như hiện tượng béo phì, béo bệu, chả có gì mạnh mẽ ở đây cả. Trung Quốc gắn cái mác nền kinh tế lớn, loè mắt thiên hạ, doạ nạt người ngây ngô, ruột thế nào người trong cuộc sẽ thấu hiểu. Không đói, không khát thì sao phải đi ăn cướp? Giàu có cái gì?

   Về biểu tình biểu dương lực lượng toàn dân phản đối Trung Quốc xâm lược, đọc bài của anh Đào Toàn, thấy rất có lý. Đúc kết lại vẫn tương tự như bài phân tích trước của mình.

   Hiện tại, chúng ta cần đặt niềm tin tuyệt đối vào các tướng lĩnh quân sự bên ta, với các quyết định của Đảng, Nhà nước ta trong trận đấu tranh giữ gìn toàn vẹn lãnh thổ này.

   Le Quang

   lequang3007@gmail.com

 3. Tony Nguyễn says:

  - Thằng này mà ” tiến sỹ ” à ?!
  – Đúng ! Nó là tiến sỹ của nước CHXHCNVN .
  Hèn chi mà tụi Trung Cộng nó không chiếm đất , biển , đảo của VN . Củng vì mấy thằng BƯ này mà ra cả .

 4. Biên Cương says:

  Một số ý kiến phe Cờ vàng bao biện cho rằng, biểu tình 11/5 phe No-U Cờ vàng đã giành thắng lợi vì những lý do sau: Thứ nhất, đã kéo được phe “phò Đảng” tham gia biểu tình dù không muốn và không ủng hộ biểu tình; thứ hai, đã cài được “biểu tượng NO-U và nhiều gương mặt quen thuộc ủng hộ dân chủ” cũng được đăng trên báo chí chính thống; thứ ba, đã lâu lắm các phe nhóm đang phân rã tơi tả mới chung tay, ngồi cùng mâm để “yêu nước”…

  Mỉa mai thay cho những con rối trong tay người cầm cờ nhưng vẫn cố la ó theo kiểu AQ, luôn biết cách tự sướng! Hãy đọc và ngẫm nghĩ kỹ về những điều sau nhé:

  Thứ nhất, lực lượng Cờ đỏ và Chính phủ không ủng hộ biểu tình, nhưng khi cần huy động sức dân, thể hiện tinh đoàn kết dân tộc, phục vụ đối ngoại, thu hút báo chí và gây dư luận với nước ngoài …thì chính Nhà nước lại bật đèn xanh cho người dân “tự phát”. Bởi vậy phía Cờ vàng gọi đây là biểu tình, thì phía cờ đỏ và báo chí lại gọi đó là “mít tinh” hay “biểu dương sức mạnh quần chúng”, “người dân thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc”. Về mặt truyền thông, Nhà nước đã thành công tuyệt đối. Về mặt chính trị, Nhà nước đã đạt được mọi mục đích đề ra một cách “tế nhị”, “tự phát”, “khách quan không mong muốn”, “trong tầm kiểm soát”…

  Thứ hai, lực lượng Cờ đỏ đã uy hiếp đám Cờ vàng hiệu quả chưa từng thấy. Mặc dù vừa “đáp ứng” yêu cầu chính trị, truyền thông, nhưng lực lượng Cờ đỏ vẫn áp chế hoàn toàn phe Cờ vàng, gây dư luận tránh chúng như tránh hủi, khiến chúng không thực hiện được mục tiêu “không liên quan”. Với tình thế này, trừ khi chính quyền “bật đèn xanh”, còn khi có tín hiệu đèn đỏ bất cứ lúc nào thì đám Cờ vàng mới thấy được sự thê thảm tiềm ẩn cũng như sức mạnh tuyệt đối của lực lượng Cờ đỏ.

  Thứ ba, thành công lớn nhất, lực lượng Cờ đỏ và Chính quyền đã “giúp” phe Cờ vàng tự phân hóa, chiến đấu “tang thương” với nhau, tự thấy xấu hổ và tủi nhục khi đồng bọn phải vừa biểu tình “yêu nước” vừa thực hiện nhiệm vụ Việt tân giao “không liên quan” đến biểu tình. Lực lượng Cờ đỏ, Chính quyền vừa khai thác lòng tự tôn, tự trọng, thể diện cá nhân còn sót lại của phe Cờ vàng vừa khai thác cả “lợi ích”, “cơm gạo” của chính kẻ đó khiến chúng không thể thoái thác, vừa sử dụng chúng đúng “mục đích”, vừa khiến nội bộ chúng đã tan rã, giờ tơi tả, tan hoang vì không biết và không thể làm gì khác hơn, buộc phải tuân thủ “trò chơi” do chính quyền bày ra.

  - Một đám nhân sỹ chấy thức đã công khai tuyên bố chỉ ủng hộ biểu tình chống Trung Quốc như ông Tương Lai trên BBC, rũ bỏ đám “con rối” đã từng khai thác, xây dựng “hình tượng nhân sỹ trí thức” cho họ.

  - Một đám bất đồng lợi ích, kèn cựa tên tuổi đã công khai phản đối “Lời kêu gọi biểu tình của 20 tổ chức dân sự” do bên ngoài khởi xướng, tự vạch áo nhau dưới danh nghĩa là không chính danh, không đúng “thẩm quyền” …Chúng công khai triệt hạ nhau dưới các danh nghĩa do chúng tự tạo với tinh thần không thể quyết liệt hơn vì không có đường sống nào khác.

  - Một đám nhân danh No-U nhưng không thể đưa ra nổi lời kêu gọi biểu tình, xấu hổ vì bị bên ngoài tranh công, hớt váng, lao vào xâu xé nhau giữa kẻ “được lợi dụng” và kẻ “bị lợi dụng”, khiến “kẻ được lợi dụng” phải tổ chức biểu tình trước để “thỏa hiệp” với kẻ “bị lợi dụng” trong tình thế KHÔNG BIẾT & KHÔNG THỂ làm gì khác.

  Chỉ có thể nói, chưa bao giờ, đám Cờ vàng bị lật tẩy là CON RỐI CHÍNH TRỊ trong tay quá nhiều thế lực như thế. Chúng vừa phải chứng minh là tay sai đám chống cộng hải ngoại, vừa phải chứng minh chúng là “lực lượng yêu nước”, vừa phải thăm dò tín hiệu chính quyền, vừa phải chiều lòng “quần chúng” trong nước. Tất cả các con rối đó đều “quy tụ” lại một chỗ và phải diễn cho hết các lớp lang kịch bản trong sự khinh bỉ, hậm hực lẫn nhau, và khi các con rối hết giá trị sử dụng…chúng lại MÈO VẪN HOÀN MÈO!

  Nguyễn Biên Cương

  • Khoá miêng biểu tình "quốc doanh" says:

   Sự thật về cuộc biểu tình qua lời tường thuật của biên tập viên Măc Lâm của RFA

   ( Trích đoạn) ***Đến 9 giờ 30 sáng tại Hà Nội người biểu tình tập trung rất đông đảo con số đã lên đến hơn hai ngàn người.

   Những khuôn mặt từng biểu tình chống Trung Quốc trước đây gần như đầy đủ. Có rất nhiều an ninh, dư luận viên, dân phòng trà trộn vào nhưng tất cả đều hướng về Đại sứ quán Trung Quốc để tỏ thái độ chống đối sự xâm lược của Bắc Kinh và không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra trong đoàn người biểu tình
   ……………
   Nhóm biểu tình “quốc doanh”!

   Trước Nhà hát lớn thành phố nơi một nhóm nhân sĩ tổ chức biểu tình đã có một sự cố nhỏ đó là sự không đồng thuận giữa ban tổ chức cuộc biểu tình và Thành đoàn. Theo lời kể lại của ông Huỳnh Kim Báu thì có sự phá rối âm thanh khi ông Huỳnh Tấm Mẫm phát biểu. Cuộc biểu tình tại Nhà hát lớn được Thành đoàn cho một số rất lớn thanh niên tham gia nhưng các phát biểu của họ làm người dân phẫn nộ. Các ngôn từ như “Việt Nam muốn giữ hòa hiếu với Trung Quốc” hay “Việt Nam luôn kiểm chế”, “người dân đứng sau chính phủ” hay “sống và làm việc theo pháp luật”…đã bị la hét chống đối và cuộc biểu tình đôi lúc tưởng có thể vỡ ra nhưng cuối cùng không có gì đáng tiếc xảy ra.

   Ông Huỳnh Kim Báu một thành viên tổ chức thuật lại sự việc này:

   Bọn quốc doanh, cái đoàn thanh niên nó cướp diễn đàn nó đem khẩu hiệu của nó ra kêu gọi “bình tĩnh, hòa khí” tùm lum hết thì tụi anh chiếm lại diễn đàn để hô đúng khẩu hiệu của tụi anh. Cái thứ hai là hai mươi tổ chức xã hội dân sự tại số 4 Duy Tân thì lực lượng khoảng 2 ngàn người còn lực lượng bên này tổ chức thành đoàn thì khoảng 1.000 người. Bây giờ anh đang tham gia cuộc biểu tình của 3 ngàn người của quần chúng nhân dân tự phát đang đi trên đường Võ Thị Sáu dự kiến sẽ kéo đến Lãnh sự quán Trung Quốc nhưng chắc chắn sẽ bị nó ngăn.

   Ông Huỳnh Tấn Mẫm, người có phát biểu trước Nhà Hát lớn hôm nay thuật lại:

   Thấy rõ ràng là họ muốn phá nhưng phá không được. Thành đoàn thì nó không phối hợp nhưng nó có mặt nó cố ý phá. Không biết từ phía công an hay phía Thành đoàn nhưng rõ ràng là vào giờ chót thì nó lại có phá rối đối với một số anh em phát biểu, có sự giằng co chỗ đó. Mình thấy khí thế quần chúng rất là dữ dội, nhìn chung rất tốt, khí thế quần chúng đang lên quyết tâm phản đối Trung Quốc rất mạnh mẽ.

   (“Khắp nước biểu tình chống Trung Quốc “-SUNDAY, 11 MAY 2014 – MẶC LÂM, BIÊN TẬP VIÊN RFA)

  • noileo says:

   ngớ nga ngớ ngẩn!
   ngây nga ngây ngô !
   ấm a ấm ớ!

  • noileo says:

   Càng nhiều cờ đỏ thì càng sớm mất nước cho thằng Tàu, báu gì mà ỏm củ tỏi lên thế nhỉa!?

  • Trực Ngôn says:

   Chẳng có “phe Cờ vàng bao biện cho rằng, biểu tình 11/5 phe No-U Cờ vàng đã giành thắng lợi“, vì có đánh đấm hay tranh giành nhau đâu mà thắng với lợi!

   Bọn cướp TQ xâm phạm lãnh hải của VN. Đáng nhẽ ra nhà nước phải huy động toàn dân biểu tình bày tỏ khí thế và lòng yêu nước, thì Nguyễn Biên Cương lại viết: “ lực lượng Cờ đỏ và Chính phủ không ủng hộ biểu tình“!

   Híc híc: không biểu tình chống quân xâm lược, mà nhà nước CSVN cần huy động sức dân phục vụ đối ngoại, thu hút báo chí và gây dư luận với nước ngoài …thì chính Nhà nước lại bật đèn xanh cho người dân “tự phát””?

   Làm như vậy không phải là “thể hiện tinh đoàn kết dân tộc, hay chống Tầu xâm lược”, mà là đóng kịch cho báo chí và dư luận quay phim viết báo?

   Viết kiểu này thì khác gì Nguyễn Biên Cương muốn báo tin cho TQ biết, “biểu tình chỉ là đóng kịch thôi, nhà nước không ủng hộ, làm tới đi?

   Hay là Nguyễn Biên Cương muốn tố cáo CSVN đang bày mưu tính kế để dâng biển cho Tầu?

  • Tien Ngu says:

   Thưa,

   Đúng là…cò mồi cộng sản. Cái tật láo không thể nào bỏ được.

   Thời buổi này mà cò mồi còn tiếp tục khoe cái lá cờ đỏ, con của cờ Trung Cộng…

   Trung Cộng nó có care chuyện Việt Cộng biểu tình chống nó không?

   Nốp! Never…

   Kể từ khi Nga Sô…lật gọng, Nguyễn văn Linh qua Thành Đô Tứ Xuyên lạy Trung Cộng, nhờ Trung Cộng….cho chơi lại. Đảng và chính quyền Trung Cộng đã coi csVN như…con. Mỗi năm lãnh đạo Việt Cộng phải qua chầu nó.

   Thế thì cái lá cờ đỏ của Việt Cộng có ra cái ôn toi gì đối với đảng và nhà nước cs Tàu không? Chắc chắn là không. cái gì Việt Cộng cũng được Tàu Cộng dạy cả. Từ tổ chức đảng, bộ máy cầm quyền, cho đến văn hoá, xã hội, kinh tế. Thậm chí ngay cả các tổ chức quân dội, công an, cò mồi, quan hàm, cấp bậc của Việt Cộng, đều rập khuôn theo Tàu Cộng!

   Với cái lá cờ đỏ của Việt Cộng, mãi mãi VN sẽ không thể đòi lại được Hoàng Sa, Trường Sa…

   Đừng nói chi đến việc đuổi được Tàu Cộng ra khõi phạm vi 200 hãi lý của đảo Ly Sơn. Bứng luôn cái giàn khoan dầu Tàu đã dựng lên ở đó.

   Bớt láo tí đi cò mồi à.

   Đảng Cộng còn cai trị VN, VN sẽ mất dần dần lãnh hãi, lãnh thổ về tay Tàu Cộng.

   Cò mồi có láo thề nào đi nữa, thiên hạ ai cũng biết đảng cộng sản Việt Nam là con của đảng cộng sản Trung quốc!

   Dân Việt nam thiệt là…xui xẽo…

 5. ngo says:

  nguyễn tiến sĩ says, mày nói thối giống như mõm mày toàn ăn cứt vậy, dù mày nói đểu hay nói thật tao cũng đang muốn thiến mày đây,

  • nguyễn tiến sĩ says:

   Ngố là ngốc ,ngốc là ngu ! người ta viết như thế mà chú mày cũng không hiễu . Cần phài viết là ĐM bọn CS thì ngố mới hiễu ra à ! Thôi cút xéo đi cho được việc , ta đây không phí thì giờ để giãng giải cho đứa ngu mà lại ăn nói thiếu văn hóa .
   PS: Để trả lời cho thằng cu Tây lai trên kia , ông đây đả mua được cái bằng Tiến sĩ về “Sinh lý học chuyên nghiên cứu về phụ nữ” cách đây vài năm ở Saigon, đả trình làng hồi còn bên DCVonline nên mới có nick là Tiến sĩ . Nhắn chung với hai cậu là đọc phải chịu khó suy nghĩ để hiễu trước khi … chữi !

 6. MR: Chuối says:

  Có Những Điều Không cần Phải Nói

  Các bạn thân mến, hiện nay các trang báo mạng phản động đội lốt những cái tên mỹ miều như “Nhật ký yêu nước” hay “Việt Tân” đã kêu gọi dụ dỗ nhiều người tham gia cuộc biểu tình do chúng tổ chức vào ngày 11/5 tại bờ hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội và tại TP Hồ Chí Minh.

  1- Đây là một cuộc biểu tình do bọn phản động lập nên và cũng là một cuộc biểu tình trái pháp luật, vì không xin phép và không được cấp phép, chúng muốn dụ dỗ các bạn cốt chỉ để nhận đô la từ những kẻ bảo trợ muốn chống phá nhà nước trong thời điểm đất nước đang bị giặc ngoại xâm gây hấn trên vùng biển Đông của chúng ta. Bản chất của cuộc biểu tình này cũng giống như những lần trước, chúng phản đối Trung Quốc thì chỉ 1 mà vu khống chửi đảng CS và chính phủ VN 10. Sắp tới có thể nhà nước sẽ cho phép mở một cuộc mít tinh, nhưng từ giờ đến lúc đó thì không các bạn nên tham gia bất kỳ hoạt động nào của cá nhân, hội đoàn ngoài nhà nước tổ chức.

  2-Theo một số nhận định gần đây, nhiều khả năng sẽ có người của Trung Quốc cài vào đoàn biểu tình bất hợp pháp như nói ở trên để gây rối trật tự, bạo động, thậm chí chúng có thể ném chất nổ vào trong khuôn viên đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Trung Quốc, sử dụng bạo lực với người Trung quốc đang du lịch, lao động tại Việt Nam nhằm tạo ra cái cớ và lý do để Trung Quốc tăng cường sức mạnh và lấn tới ngoài biển.

  3-Rút kinh nghiệm từ Ukraina, trong cuộc biểu tình tự phát, có thể sẽ bị bọn phản động lợi dụng gây diễn biến hòa bình, bằng cách giả dạng lực lượng an ninh quân đội dùng súng bắn vào người người biểu tình nhằm vu khống cho chính quyền đàn áp biểu tình như phong trào maidan ở Ukraina đã làm, những điều đó thì bọn chống đảng CSVN, chống chế độ và chống chính quyền VN không gì là chúng không dám làm. Nên nhớ lần trước chúng cả gan âm mưu đặt bom tại tượng đài chủ tịch Hồ Chi Minh, một nơi đông người qua lại ở TP. HCM nhân dịp 30/4. Âm mưu của chúng là muốn là biến Hà nội thành Kiev thứ hai, chúng ta nhất định không để chúng đạt được mục đích.

  4- Và cuối cùng, chúng tôi biết các bạn rất yêu nước, đặc biệt là các bạn học sinh-sinh viên, lòng yêu nước của các bạn rất to lớn, nhưng bản lĩnh chính trị của các bạn chưa thật kiên định, vững vàng nên dễ bị dụ dỗ, lôi kéo vào cách hành động vô tình gây hại cho Tổ quốc. Mỗi lần các bạn xuống phố biểu tình là các chiến sỹ công an-an ninh lại phải vất vả dọn đường cho các bạn, kiểm soát những thành phần quá khích không cho chúng gây rối loạn, thậm chí gây bạo loạn. Số tiền đó có thể tương đường một quả tên lửa để bắn vào kẻ thù.

  Như đã nói yêu nước không có nghĩa là phải biểu tình, yêu nước là hành động nhỏ nhất đến từ con tim như đơn giản là giữ vệ sinh đường phố sạch đẹp, trở thành một công dân tốt hay có thể là tẩy chay hàng độc hại xuất xứ từ Trung Quốc (tất nhiên trừ các mặt hàng nước khác đặt gia công tại Trung Quốc) ủng hộ hàng nội địa… vậy là các bạn đã là người yêu nước rồi. Cùng chung tay tẩy chay hàng Tàu là bớt đi của chúng một viên đạn, ủng hộ mua hàng Việt là giúp các chiến sỹ hải quân thêm một viên đạn chống lại kẻ thù. Hãy là một người yêu nước thông minh các bạn nhé.

  • VC phản quốc, tay sai Tàu cộng says:

   Ngoài khơi, giặc Tàu cộng chiếm biển, đảo

   Trong nội địa, công an Việt cộng bắt bớ người yêu nước

   Trên trang mạng, dư lợn viên xuyên tạc người biểu tình

   Muốn cứu nước phải lật đổ bọn Việt cộng phản quốc trước tiên

  • Chuối thối nhũn says:

   Hồi năm 1988, giặc Tàu cộng kéo tới Gạc Ma 12 tàu chiến, bọn Việt cộng mang 3 chiếc …tàu vận tải ra đối địch . Và chỉ trong vòng 15 phút, Tàu cộng đã gửi hơn 70 tên cán binh ngố và 3 chiếc tàu vận tải xuống chầu Diêm Vương .

   Kỳ này bọn Tàu cộng kéo đến 70 tàu, như lần trước, bọn Việt cộng chỉ mang… 8 chiếc tàu cảnh sát biển lướt sóng ra . Giặc Tàu cộng chẳng cần tốn viên đạn, lấy nước xịt, bọn Việt cộng chạy dài .

   ” Hèn với giặc, ác với dân ” là vậy .

   • Thày Cộng Sản says:

    Sao “chuối thối nhũn” lại “phản hồi hay thế”. Cho lão gia gọi anh là Chuối Chín Cuốc được hôn?
    Bravo anh chàng “chuối chín cuốc” dăm cái cho “mặt mày hớn hở, lưng nở đầy rôm, gãi lưng sồn sột giữa trời nắng nung”.

    Bravo anh chàng Chuối Chín Cuốc.!

 7. hoàng says:

  Thiệt là khó tin nhưng có thật,chuyện gần mất nước mà người ta đi biểu tình chỉ có mấy “que”mà chỉ có được trong thời gian ngắn lại còn được “canh giử” nữa…Đúng là Hollywood làm phim chớ đâu có chuyện tàu cộng xâm phạm chủ quyền hải phận của VN.!!!Như vậy là thế nào.?Trên thế giới,khi chủ quyền quốc gia bị xâm phạm thì người dận trong nước đó họ chống trả rất là quyết liệt…trừ VNcs ra.
  Ở một cái xứ gì mà tục tiểu quá,bọn cầm quyề hèn nhác như con giun con sán…thì dân cũng vậy hay sao.?

  • nguyễn tiến sĩ says:

   VN và Trung quốc là hai nước anh em đồng chí ,cùng ý thức hệ .TQ lại là một nước lớn và đả giúp CSVN trong hai cuộc chiến tranh ,VN phải mang ơn và nhường nhịn chứ !

   • hoàng says:

    Mang ơn và nhường nhịn là thái độ hèn yếu của bọn cầm quyền VN,bọn cầm quyền đã hèn nhác thì phải có quyền hành động theo ý chí của họ.Csvn không được cấm cản họ,hoặc phải xin phép họ.Còn người không được tự bảo vệ và gìn giử đất nước vì sự cấm cản của bọn cầm quyền hèn nhác thì người dân hảy đạp chúng xuống,lật đổ chúng.Csvn đã bán nước cho giặc tàu ô mà cản trơ sự bảo vệ đất nước thì cứ chém đầu giết những thằng nào theo phe tàu,cản trở dân tộc đứng lên gìn giử non sông.Bán nước,theo giặc thì không thể tha thứ được thẳng tay với chúng để dân tộc VN đi vào lịch sử.

   • ngo says:

    nguyễn tiến sĩ says, mày nói thối giống như mõm mày toàn ăn cứt vậy, dù mày nói đểu hay nói thật tao cũng đang muốn thiến mày đây,

   • nguyễn tiến sĩ says:

    Ngố à ! ngố như thế thì làm sao chống lại bọn CS được ?
    Phải tập suy nghĩ trước khi ngôn và tập ăn nói cho lịch sự một chút !
    Hiễu chưa đồ trán ngắn ?

Phản hồi