WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Danh sách những người tham gia biểu tình ở Sài Gòn sáng nay bị bắt

Danh sách những người tham gia biểu tình ở Sài Gòn sáng nay bị bắt hiện vẫn chưa liên lạc được:

1. Nguyễn Thị Ngọc Lụa: Lụa, em trai Lụa và cô bé sinh viên đã được thả 5h chiều nay. Nhưng em trai Lụa bị đánh rất nặng phải đi bệnh viện

2. 2 Sinh viên chưa biết tên đưa lên xe taxi đưa đi đâu chưa rõ

3. Fb Trung Hieu Pham bị an ninh bắt tống lên xe tại Hồ Con Rùa, chưa rõ đi đâu

4. Chân Huỳnh bị an ninh bắt tống lên xe tại Hồ Con Rùa, chưa rõ đi đâu

5. Huỳnh Trọng Hiếu: CA quận 1: 73, Yersin, phường Cầu Ông Lãnh, Sài Gòn. Điện thoại: (84-8) 38 297 643, (84-8) 38 297 643

6. Trịnh Anh Tuấn (Gió Lang Thang) bị giam ở CA quận 1: 73, Yersin, phường Cầu Ông Lãnh, Sài Gòn. Điện thoại: (84-8) 38 297 643, (84-8) 38 297 643

7. Võ Quốc Anh (August Anh): bị giam ở CA quận 1: 73, Yersin, phường Cầu Ông Lãnh, Sài Gòn. Điện thoại: (84-8) 38 297 643, (84-8) 38 297 643.

8. Bạn sinh viên tên Vanda Lâm bị bắt vì trên biểu ngữ có biểu tượng cờ vàng.

Và còn nhiều người khác: bị giam ở CA quận 1: 73, Yersin, phường Cầu Ông Lãnh, Sài Gòn. Điện thoại: (84-8) 38 297 643, (84-8) 38 297 643

Đa số các bạn bị bắt đều bị đánh rất dã man…

bieu-tinh-sg-15-8-14-10

bieu-tinh-sg-15-8-14-11

bieu-tinh-sg-15-8-14-12

Theo FB An Đỗ Nguyễn

10 Phản hồi cho “Danh sách những người tham gia biểu tình ở Sài Gòn sáng nay bị bắt”

 1. Hồ Bác Cụ says:

  Sao không thấy có tên Hùynh Tấn Mẫm, Lê Văn Nuôi, và các ông bà “chiên ra bẻo tình chống Mẽo” thời trước 1975, nhể??? Các ông bà đó đã đã trốn đi mô hay “bỏ cuộc chơi” rồi sao???? Uổng thế!!!!

  • Vĩnh Long says:

   Hùynh Tấn Mẫm, Lê Văn Nuôi và các ông bà biểu tình chống Mỹ thời trước 1975 đã tham gia các cuộc biểu tình do nhà nước tổ chức để đopàn kết toàn dân hỗ trợ chính phủ chống TQ xâm lược, chứ họ không dại gì tham gia các cuộc biểu tình được tổ chức do các nhóm chống đối đảng CS và chính quyền VN, vì mục đích biểu tình của bọn chống đối đảng CS và chính quyền VN là nhằm chống phá đất nước và nhân dân VN, tiếp tay cho TQ xâm lược.

   • Hồ Bác Cụ says:

    Nick Vĩnh Long đại diện cho đám “ăn cơm quốc gia thờ ma CS” đó hay sao nhể??? Giả dụ là đúng thế, thì tội nghiệp cho họ đã….MÙ “hơi bị lâu”, có thể gọi là mãn tính. Ngày nay, nhân dân VN trong và ngoài nước đều nhận rõ ra sự thật là: chính tên Hồ chí minh và đồng đảng cướp CSVN của hắn đã CÕNG giặc Tàu vào nước VN; đã “nhận giặc Tàu làm cha” để nhận vũ khí xâm lăng miền Nam “chống Mẽo để cướp của”; đã bán nước khi ra lệnh cho PV Đồng vẩu kí công hàm 1958. Giờ đây, khi cả thế giới ai cũng đồng nhận thấy chỉ có Mẽo mới có thể ra tay cứu VN khỏi họa mất nước, vậy thì cuộc chiến tranh “chống Mẽo” có còn y’ nghĩa nữa hay chăng, hay đã lòi ra “chống Mẽo cứu quốc” chỉ là sự lừa bịp của tên Hồ chí minh và đồng bọn??? Chỉ có bọn chó săn làm tay sai cho băng cướp CSVN để làm giàu trên xương máu của nhân dân VN, mới bênh vực cho việc bán nước của đảng cướp CSVN mà thôi!!! Are you one of them???

   • Tien Ngu says:

    Bậy!

    Chỉ có đế quốc Mỹ mới xâm lược Việt Nam thôi. Trung Quốc đã ũng hộ ta hết mình để đánh đuổi bọn Mỹ xâm lược.

    Trung quốc đâu có xâm lược Việt nam?

    Anh cò mồi coi bộ hát…lộn. Phen này thế nào cũng bị anh trưởng ban văn hoá tư tưởng tát vào mặt cho mấy cái.

    Trung quốc và Việt quốc của ta luôn lấy 16 chử vàng làm nền tảng cho tình đồng chí thắm thiết của hai nước.

    Hồ chí Minh Mao trạch Đông…la la la &&&

   • LƯƠNG says:

    Uả, đang ” môi hở răng lạnh” nay sao lại có việc ” chống TQ” là sao ? 30/4 vừa rồi còn nghe nhà nước CS sủa ỏm tỏi” Mỹ xâm lược cướp miền Nam” ! Hay các ảnh bị quáng gà, sủa Mỹ xâm lược quen miệng rồi nhìn người “anh em” mà cứ tưởng là nhìn phải kẻ thù đó chớ ! Bất công quá !

   • Việt Anh says:

    Các ông Mẫm , Nuôi bây giờ mà ló đầu ra đi biểu tình đòi nhổ cái giàn khoan này sao được ? Vì 39 năm trước mấy ổng đi biểu tình để rước nó về mà ! Anh VL có biết vì sao dân VN biểu tình chống đối Đảng CSVN không ? Mấy ổng bán nước, tiếp tay với quân xâm lược thì TQ nó mới dám đặt giàn khoan chứ? Cái thằng bán nước,tiếp tay cho Tàu để đưa đất nước đến tình trạng này, nay lại muốn nói ngược đổ tội cho dân là sao ?

  • ngọctũn says:

   “trongsố dân biểuu tfnh chống tc xâm lượcc và vc bán nước có đũ thành phần ,kẻ cả các tôn gịáo lớn . Bắc Cụ không nên tỏ ra thiếu hiểu biết như thế.(có ngậm …thì chịu khó nuốt,phun ra cho bẩn người khác) Còn tuị h.t.nẩm thì cũng có ra biểu tình,nhưng khi có trên nói hì (nẩm) dưới mới nghe …Còn PG thì đợi mttq ra chĩ thị (nay phải vào khuôn phép )Có lẻ sẻ có tự thiêu trước t đs/tc…hay có mit ting kêu gọi mọi phật tũ “đứng dưới cờ (tháng ) quang vinh,dứng sau đãng “anh hùng’ đẻ cùng ….quì lạy giặc tàu…(bon chốp bu,bct/đãng csvn.cố nhiên ,sẻ tự trói,quì trước ải nam quan ,noi gương trần ich tắc ngày xưa,khấu đầu tạ tội trước TNH,xin triều cống nhiều hơn…
   “cuộc chơi vẫn tiếp diễn ,có gì mà uổng.Nhưng nay là 5 sao chơi 1 sao . Đẻ xem .”VUI” đáo đẻ.Không uổng đâu.B…C…

 2. Hồ Bác Cụ says:

  Xin đóng góp vài đề nghị như dưới đây, mong cho cuộc biểu tình sắp tới thành công:

  1. Khơi động nhiều thành phần khác nhau trong nước. Biểu tình cần muôn vẻ (như ông Hà Sĩ Phu đề nghị), nhưng cũng cần phải nói thêm là cần nhiều nhóm khác nhau, như: Công nhân, Nông dân, sinh viên học sinh, tôn giáo, trí thức, thuơng phế binh, dân oan
  2. Tạo ra một lực lượng có thể ngăn chặn hay chống lại bọn côn an mất dạy. Trong các cuộc biểu tình ở ngoại quốc, dân chúng ném đá, bom xăng, và xông vào “đục” bọn nào dám tấn công người biểu tình. Lực lượng này có thể là anh chị em công nhân, tầng lớp dân oan đang lang thang đâu đó, thuơng phế binh, ngay cả bọn cơ hội hôi của, đập phá cũng có thể xài được.
  3. LIÊN TUC. Xin đừng biểu tình kiểu SÁNG ĐI, CHIỀU VỀ, TỐI NHẬU. Đã quyết tâm đi biểu tình thì phải LIÊN TỤC, NON-STOP.
  4. Dùng nhiều phương thức khác nhau, tùy theo tính chất của từng nhóm. Thí dụ anh chị em công nhân có thể bạo động, đó có thể là do sự bùng lên của bao uất ức bị bóc lột đánh đập hà hiếp của bọn chủ….Vấn đề là không nhóm nào nên lên án hay “dạy đời” bên kia phải biểu tình như thế này mới là đúng cách.
  5. Biết nương theo hoàn cảnh mà hành động. Xin các bạn hãy để cuộc biểu tình hãy phát triển theo đúng NGẪU HỨNG của lòng dân lúc đó. Khi khởi đầu có thể đang biểu tình chống bọn Tàu cộng xâm lăng, nhưng giữa đường nhân dân chuyển huớng xông vào các trụ sở bọn côn an đập phá, đánh đuổi bọn chúng, không còn sợ hãi nữa, đó là lúc chúng ta có thể thành công!!!

  LIÊN TỤC, KHÔNG NGẠI XỬ DỤNG BẠO LỰC KHI CẦN THIẾT, xin chúc cách mạng dân tộc sẽ thành công.

  • hoàng says:

   Biểu tình theo kiểu…SÁNG ĐI..CHIỀU VỀ…TỐI NHẬU LAI RAI là bọn cò mòi csvn mà thôi.Tôi cũng đồng ý,khi đã là biểu tình chống đối một cái gì thì phải liên tục…liên tục cho đến khi nào đạt được kết quả theo ý muốn của người biểu tình.
   Chưa có một nước nào thể hiện lòng quyết chiến theo kiểu “nắng mưa” như cái xứ csvn.
   Vậy thì những người đó là ai.??? “sáng đi chiều về tối nhậu lai rai”.Vây có phải cò mồi để chỉ điểm bắt bớ người thật lòng muốn có sự giải thể bọn cộng nô???Cò mồi và người của csvn làm những cái bẩy cho những ai nhắm mắt đưa chân vào.
   Đi biểu tình mặc áo đỏ sao vàng đó là thành phần của csvn tổ chức,biểu tình mà cầm quần đỏ sao vàng cũng là bọn csvn…chúng ta không bao giờ nhập bọn cùng chúng.

 3. Hoang Tri says:

  Một sự thật chứng minh rằng chính quyền VN đồng lỏa với Giặc Tàu Trung Quốc đang thôn tính VN. Tàu Khựa đang xâm lấn biển đảo, người dân biểu hiện Tinh Thần yêu nước. Lại bị ngay chính quyền bắt bớ đánh đập một cách Gỉa Man. ” Dậy mà đi hởi đồng bào ơi….”

Phản hồi