WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thư ông Nguyễn Khắc Mai kiến nghị bắt giam Nguyễn Phú Trọng

Ông Nguyễn Khắc Mai

Ông Nguyễn Khắc Mai

Hà Nội, ngày 21-1-2016
Kính gửi:
– Ông Chủ tịch nước,
– Ông Thủ tướng Chính phủ
Kính gửi hai ông,
Tôi là một công dân có tuổi, từng rất tôn trọng tính tôn nghiêm của những thực thể xã hội thiêng liêng, như Tổ quốc, Dân tộc, Tôn giáo, Nhà nước, Gia đình, Đảng chính trị, xin kính gửi đến Chủ tịch, Thủ tướng lời thỉnh cầu sau:
Nhân đọc thấy thông tin trong một bài báo tố cáo Ông Nguyễn Phú Trọng Tổng bí thư của Đảng phạm 14 tội danh đều có tính chất phản quốc, làm hại đến chủ quyền và lợi ích Quốc gia của Việt Nam. Bài báo khẳng định đây là thông tin từ 4,5 vị ủy viên TƯ Đảng đã dự Hội nghị TW14.
Nhận thấy đây là một sự việc nghiêm trọng, như tôi nhận thức, nó xâm phạm đến tính tôn nghiêm của Quốc gia, của Nhà Nước, của Đảng lãnh đạo. Vì thế tôi thỉnh cầu Hai vị mấy việc sau đây:
1. Phải cho điều tra và công bố công khai ngay cho nhân dân, cho dư luận trong nước và ngoài nước biết đó có phải là thông tin thất thiệt nhằm vu khống có ác ý đối với Đảng CSVN và với Tổng bí thư của đảng hay không. Nếu là vu khống phải nghiêm trị theo pháp luật.
2. Nếu quả có thật, dẫu chỉ là của một ủy viên TƯ đã tố cáo như thế thì:
a/ Phải tạm giam ngay Nguyễn Phú Trọng để điều tra làm rõ sự thật. Lập tòa án xét xử nếu khẳng định có cơ sở cấu thành tội phạm.
b/.Hãy nhân danh Nhà nước, yêu cầu Đại hội đảng tạm đình chỉ tư cách đại biểu của Nguyễn Phú Trọng, tạm đình chỉ tư cách đại biểu Quốc hội, đưa về tạm giam để điều tra.
Đại hội Đảng nên đình chỉ ngay tư cách đại biểu của Nguyễn Phú Trọng, lập Ủy ban điều tra đặc biệt để làm rõ sự thật và xử lý. Hoặc đưa vấn đề nghiêm trọng này thảo luận trong một phiên đặc biệt tại Đại Hội XII, và có nghị quyết xử lý.
3. Nếu quý vị im lặng không có ý kiến, dư luận vẫn mãi mãi sẽ còn, tội lỗi của Nguyễn Phú Trọng sẽ đời đời không rữa sạch được, uy tín của một đảng cầm quyền luôn đề cao chính nghĩa dân tộc, tinh thần văn minh và đạo đức sẽ bị tổn thương nặng nề.
Đây là việc nghiêm trọng cần làm ngay.
Kính.
Nguyễn Khắc Mai

TB: Cùng lúc gởi thư điện tử đến văn phòng Chủ tịch nước và Chính phủ, để thư được đến nhanh tới hai vị, tôi xin nhờ các trang mạng xã hội chuyển lá thư này.

(Theo Bà Đàm Xòe)

4 Phản hồi cho “Thư ông Nguyễn Khắc Mai kiến nghị bắt giam Nguyễn Phú Trọng”

 1. Thày Thừa Cơm says:

  Chắc ông Nguyễn Khắc Mai đang “thực hiện giấc mơ VN”. Mẹ kiếp, 3 tay sừng sỏ bị Trọng Lú KO gồm có TT 3 Dâm, Nguyển Xin Tiết, Nguyễn Sang Sông… bật ra khỏi Ủy viên BCT, 3 tay này đã hạ cánh an toàn, bao nhiêu vàng và đất đai vơ vét được sẽ “sang Mẽo mở trang trai nuôi gà Đông Tảo” bán cho bọn CCCĐ ở Little SàiGềnh cho những th8àng khoái món gà …. đồi.

  Đúng là tay mơ Nguyễn Khắc Mai, chả hiểu đếch gì chính trị mà cũng đòi bàn. Đốt cái thư Kiến Gió ấy đi cho đỡ… dại anh bạn già.

  • Govap says:

   Cách nói chuyện của bạn khó làm cho người đọc đồng thuận. Nó có vẻ hằn học, uất ức điều gì đó rồi đem trút vô đây. Chuyện bạn nói không có gì sai hết. Toàn bộ bọn chúng chẳng ra gì nhưng đơn của ông Ng Khắc Mai ít nhất cũng cho người dân thấy cần phải tập trung vô ai chứ. Đôi dòng nêu ý kiến vậy thôi.

 2. spicy says:

  Tại sao không đề nghị bắt hết cả cái đảng chó chết và bè lũ tay sai,bắt luôn những thằng ôm và sống chết với sổ xanh sổ đỏ…vc có thằng nào tử tế đâu.Đồ bố láo trước khi chui xuống 3 tất đất.

 3. Pham Bá Khiêm says:

  Cụ Nguyễn Khác Mai kỳ này khó ăn khó nói.

  Cụ kiến kiến nghị Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bắt giam Nguyễn Phú Trọng Tổng bí thư của Đảng, kẻ mà cụ cho là đã phạm 14 tội danh đều có tính chất phản quốc, làm hại đến chủ quyền và lợi ích Quốc gia của Việt Nam.

  Nhưng hỡi ơi, Thủ tướng Dũng đã phải co giò chạy mất dáng, chủ tịch nước TT-Sang thì chưa biết ra sao nhưng kẻ bị tố cáo đích danh thì lại được tái bầu cử làm tổng bí thư Đảng.

  Điều này cho thấy Đại hội đảng CSVN dứt khoát không muốn thoát Trung mà còn gắn chặt hơn nữa. Vậy cụ Mai hãy chuẩn bị tinh thần phòng ngừa bị chó cắn trộm.

Phản hồi