WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Kiến nghị của bà Nguyễn Thị Vân (vợ ông Lê Duẩn) về tướng Giáp

 

LTS: Vợ hai của cố tổng bí thư Lê Duẩn, bà Nguyễn Thị Vân mới đây đã có đơn thư tố cáo đại tướng Võ Nguyên Giáp là ‘hèn nhát’ và ‘làm gián điệp’ cho nước ngoài. Những chuyện này chưa rõ thực hư ra sao, nhưng trong một xã hội thông tin luôn bị bưng bít và những chuyện triều đình thường chỉ được nghe qua lời đồn đoán, rỉ tai thì mọi thông tin dù chỉ chứa đựng một phần sự thật cũng cần thiết được đưa ra công luận để cùng xem xét mổ xẻ.

Trên tinh thần đó, chúng tôi xin đăng lại toàn bộ đơn thư này.

—————————————————————

 

duan-1duan-2duan-3duan-4duan-5duan-6duan-7duan-8duan-9duan-10 duan-11duan-12duan-13duan-14duan-15duan-16

Nguồn: Facebook Ngàn Sâu Trần

31 Phản hồi cho “Kiến nghị của bà Nguyễn Thị Vân (vợ ông Lê Duẩn) về tướng Giáp”

 1. binh says:

  còn thời cưỡi ngựa bắn cung —— hết thời hèn hạ luyến thung bắn lồn /// Giáp ởi đừng có bồn chồn—- thất thê Duẩn cho canh lền chị em /// Duẩn cho cả thế giới xem —-Tướng Giáp tài giỏi ngồi xem khâu lồn //// nay Bảy Vân loan tin đồn — khi hồn tướng giáp đã dồn âm ty / ///Bảy vân có thói bất nghì—- đồng đảng đã chết còn ghi oán hờn ////// cộng con một lũ thằng bờm / không lâu tới số như đờn đứt dây

 2. TT says:

  Sao trong đơn của mụ Vân tố cáo “tướng cầm quần chị em” lại không có tên XXX, “thế nà thế lào”,

 3. kimkiến says:

  Bây giò thì tho duẫn giáp đều đã là quĩ vô thường hết cã rồi ,còn tố nhau làm chi vì lêduẫn có tốt gì hơn 2 người kia và 2 người kia cũng “cùng một lứa ác ôn côn đò !’ không hà !
  Nói tóm lại tất cã đêu bán nước buôn dân đều là bọn lục lâm thảo khấu . Vợ lêduẫn hôm nay đưa ra bài viết tố cáo vỏ tướng làm gì nữa khi cã một bọn ,cùng một bọn đều trong băng đãng ăn cướp vói nhau ,dưới quyền một thằng tướng cướp khác mà cha hăn nói là mất dạy ,không nhận nó là con !
  Chuyện võ là con nuôi của trùm mật thám Pháp Ma rty hay là theo Nga thì cũng đã rỏ. Cố nhiên Võ là người có học cao nhất trong cái đám đó ,kể cả tên thủ lãnh hồlytinh mà tụi đò điếu,bần nông tam đại ,vô học nào có ưa gì bọn trí thức ,vì mao đã nói “trí thức không băng cục phân “.
  lêduẫn lêddứctho theo liếm đít tàu,nhưng họ võ ,sau bao năm dạy sữ ,con nhà khá giã nề nếp,là cậu ấm ,nên không thể không nễ tàu ,sợ tàu ghét tàu ,muốn thoát tàu nên có khuynh hướng theo Nga là chuyên thường tình.
  Còn le duẫn đọc đâu ,có cả trên ĐCV ,đã thăm hcm lúc hồ đau nặng,chửi hcm như tát nước bào mặt,và đã giết hcm bắng khấu súng nhỏ (loại tình báo ,băng hộp quẹt zippo) và người ta nói là trên trán hcm một vết đen nhỏ là chúng tích của viên đạn vào đầu tên ác thú bị phản bội chết ngay trên giường bệnh vói lời nguyền rủa tục tắn của lê duẫn.
  Hơn nữa ,tố cáo của con mẹ này không có gì mới ,chĩ tổ vạch ra thêm cái xấu xa của bọn lê duẫn ,lê đức tho cúng như tên côn đồ lê dức anh (căp rằng phu đồn điền) ,đố mười (hoạn lơn ,điên nặng một thời) ,tên CA giết nt. xuân nguyên là du đãng …Một cái đãng gồm toàn những chóp bu xuất thân từ chợ búa du đãng ,đá cá lăn dưa,vô học ,vô giáo như vậy thì tố cáo nhau làm gì khi bọn chúng đã thành quí thành yêu có thể đang chịu hình phạt ,đang bị giam dưới 18 tầng địa ngục và đã đang bị nguyền rủa của hầu như toàn thể dân vn.
  Tố cáo này khong phải là mói mẻ gì và dù là vợ của lê duẫn cũng chẵng có trong lương gì.nhất là khi tất cã đều bị đọa địa ngục.Vã lại chuyên này đã có người trong đãng viết ra,in ra …Nó hay ho gì? Đi vói Nga còn đở hơn đi vói tàu. Thục tế bây giờ đã thấy rỏ. Kẻ bán nước đầu sỏ là hồ ly và lê duẫn le dúc thọ ,có cã võ “bịt lồn chị em!”,chớ còn tố cáo tố chồn chi nữa, thị vân ?
  ===NCthanh vào Nam theo đường trường sơn,giữa đường găp quyên vọ của nguyên ven trôi ra Bắc gặp quỉ hồ râu trắng NCT giủ lại đêm ngày “phục vuj”miệt mài ,bị B52 rãi thãm bị thương ,chết trên đường ra Bắc .BCT ngụy tạo bị bệnh cho yên lòng quân .
  Không biết tại sao,theo lời một tù nhân,sq bên cạnh cố vân Mỹ ,Mỹ sau rãi thãm b52 có kết quã đó lại ra lệnh không được đánh trúng mục tiêu. Cố vấn Mỹ được hỏi cũng chịu không trã lời đươc.
  Nếu Mỹ không vừa đanh vừa run (thế chiến?) thì có lẽ miền Bắc trở về thời kỳ đồ đá thật chớ làm gì thành “đồ khốn ” như bây giờ !
  (kk)

 4. tonydo says:

  Học trò xứ Quảng nổi tiếng là học giỏi. Dù thông minh đến mấy thì các em sanh ra ở những vùng khác đều phải nhường các bạn người Quảng nửa bước. Những ký thi học sinh giỏi toàn quốc hàng năm đã chứng minh điều đó.

  Hai ông Duẩn và Giáp đều là người Quảng. Một Quảng-”Bắc” Quảng Bình, một Quảng “Nam”-Quảng Trị. Một có ăn, có học bài bản, một nhờ đời dạy.
  Duẩn được chôn trong nghĩa trang Mai Dịch, nhiều đường phố lớn, trường học đặt tên ông ta. Giáp không hơn những kẻ hành khất “hai vai nhất quẩy hai bồ nặng” là bao.

  Ngay từ khi ra bắc nhận chức bí thư thứ nhất Duẩn đã tìm mọi cách loại Giáp ra khỏi Ba Đình, nhưng ngay cả sau khi Hồ Chí Minh về với Các Mác, Lê Nin, Duẩn cũng phải chờ nhiều năm mới cho Giáp ngồi chơi xơi nước được.

  Tôi tin lá thư của bà Vân là có thật và đã gửi cho bộ chính trị từ khi Giáp còn sống, hôm nay chỉ là việc làm cho nóng lại mà thôi.
  Sở dĩ như vậy vì:
  Một ngày gần đây khi Việt Nam thay đổi theo thể chế Dân Chủ đa nguyên thì nghĩa trang Mai Dịch sẽ phải được giải toả. Hài Cốt của Duẩn phải đi nơi khác chơi. Tất nhiên những gì có tên Lê Duẩn ngoài công cộng cũng sẽ được lấy đi.

  Trong khi mộ của Giáp gối đầu bên dòng sông Lệ Thùy thì sẽ tồn tại muôn đời vì đó là đất tư nhân, chính quyền mới không có lý do để giải toả. Và cũng chẳng ai thèm làm chuyện đó.
  Cuối cùng hai ông Quảng Bắc, Quảng Nam chưa biết “mèo nào cắn mỉu nào”.

  Tuy nhiên hiện tại, điều chắc chắn ngày giỗ đầu của Giáp sẽ rất hoành tráng.
  Và đó cũng là lý do của bức thư này.
  Cám ơn Đàn Chim Việt.

  • DâM TiêN says:

   TonyDO biết nhiều điều bạn / thù quá, nhẩy ? CIA hay KGB hử…
   Vậy nếu DâM Tiên có piết tí ti đây đó, thì DâM là…tình báo gì hử?

   - Dâm là tình báo …quê hương …, nhờ vô Thiền mà ngộ ra, nhấy…

   Còn về cái cu Duẫn, cái cu Đồng…thỉ Dâm có dịp thăm nhà các
   cu ấy, vưỡn đàng hoàng dân.. .địa chủ Bích La thôn, và Mộ Đức…

   Mà không ai đấu tố ” chúng nó” nhỉ, lại nhè gia đình TonyDO và
   Trần Mạnh Hảo ( cùng quê DâM) mà tố khồ…đau ghê . Boác Hù
   có phàn,” Địa chủ ác…GHÊ!”

   Ới ơi, bên Cộng Hòa sao mà tốt thế. Mấy ông quận trưởng được
   chỉ thị … phải bảo vệ thân nhân và cơ ngơi của Đồng, Duẫn cho
   đàng hoàng… –Thì, bên nào tỏ ra có chánh nghĩa, hả Chưng Sơn?

  • Nói Toẹt Móng Heo says:

   tonydo says: “Học trò xứ Quảng nổi tiếng là học giỏi. Dù thông minh đến mấy thì các em sanh ra ở những vùng khác đều phải nhường các bạn người Quảng nửa bước. Những ký thi học sinh giỏi toàn quốc hàng năm đã chứng minh điều đó. Hai ông Duẩn và Giáp đều là người Quảng. Một Quảng-”Bắc” Quảng Bình, một Quảng “Nam”-Quảng Trị. Một có ăn, có học bài bản, một nhờ đời dạy. Duẩn được chôn trong nghĩa trang Mai Dịch, nhiều đường phố lớn, trường học đặt tên ông ta……

   Lão tonydo không chịu nói toặc móng lợn ra là, giữa Lễ Duân và Võ Nguyên Giáp tên nào có ăn, có học bài bản, kẻ nào nhờ đời dạy?

   Nhưng với Lê Duẩn thì đã là “tên đánh thuê” để đới với câu nói: Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc” !
   ( Quân Đội Nhân Dân VC Chỉ Là Lính Đánh Thuê Cho Nga, cho Tàu, Không Hơn, Không Kém.)

   Nếu cần phải xử trảm những tên phản dân hại nước thì Lê Duẩn chắc là không thể tránh thoát khỏi?

   Đọc mà não nuột với (trích tonydo) “Giáp không hơn những kẻ hành khất “hai vai nhất quẩy hai bồ nặng” là bao“.

   Cuộc đời Võ Đại tướng lên voi xuống chó, có câu: Nhân bất học bất tri hướng, Giáp không học (quân sự) vẫn làm đại tướng.

   Võ Nguyên Giáp là một đại công thần, xách cây “đại đao” bảo vệ chế độ, nhưng lại là một tên đại hèn, đại ngu trung nên phải mang xú danh;


   Xưa kia Đại tướng cầm quân
   Ngày nay Đại tướng ôm quần sản khoa *
   Trung niên Đại tướng giữ đồn

   Về già Đại tướng canh l…….. ồn chị em

   * sản khoa

Phản hồi