WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Ngọc Trinh yêu Hoàng Kiều, Cộng Sản yêu dân

15781046_165332953948546_424619475989140800_n
Lúc rày báo CS trong nước đồng loạt đưa tin tình yêu “đôi trẻ”, giữa nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và đại gia Hoàng Kiều. Dĩ nhiên nghề báo gặp chuyện lạ, lên báo là bình thường. Nhưng hầu hết các báo đều lặp lại lời ông Hoàng Kiều:

“Chưa ai yêu tôi chân thật như Ngọc Trinh,” báo chí lặp lại lời vàng của Ngọc Trinh, từ miệng ông HK và không đưa ra lời bình luận nào, có lẽ họ đều tin và “tâm đắc” với “đôi trẻ”!?

Với chuyện tình này, tôi nhớ truyện cười:

Ông kia ở Mỹ về Việt Nam cưới vợ, chẳng những vợ đã trẻ, mà bà già vợ còn thua chàng rể tới ba chục tuổi luôn. Ngày về Mỹ, tới phi trường, ông ta không còn một cent dính túi, alô bạn ra chở. Thấy tình cảnh này người bạn kêu ra một góc, mắng:

Sao mầy ngu vậy, cưới con vợ nhỏ xíu, nay mai nó bỏ mầy đó.

Ông kia phân trần: Đâu có, em thành thật lắm.

Sao mầy biết?

Tau hỏi em rồi.

Mầy hỏi sao?

Tau hỏi: Anh già, em trẻ, cưới qua Mỹ em bỏ anh thì sao?

Em nói: Sao anh cứ lo bò trắng răng, này nhé: Anh già, em trẻ, 5 hoặc 7 năm sau anh chết, em lấy chồng vẫn còn sớm chán, mắc mớ chi phải bỏ anh chứ?

Chưa tin, tau hỏi tiếp:

Nếu sau 5 năm, anh không chết thì sao?

Em nói: Anh yên chí đi, nếu không cưới em, anh còn sống được 5, 7 năm.

Cưới em, chừng một năm, anh chết chắc.

Em thành thật đến thế là cùng.

Nhiều báo khác cũng chạy tựa đề lớn:

Cưới Hoàng Kiều, Ngọc Trinh cầm chắc ba trăm triệu tiền Đô, thì ra cái chìa khóa của trái tim nó nằm chình ình ra đây.

Cụ Hoàng năm nay 72, nàng kia mới hăm mí, ông Hoàng nhiều tiền, váy ngắn, chân dài cũng nhiều theo tỷ lệ thuận. Từ Á sang Âu, từ Đông sang Tây, cỡ nào không có. Bao nhiêu chắc chưa có con số thống kê cụ thể, để khỏi hao hụt, có thể nói số nữ nhi dưới tay HK tương đương số hộ khẩu phường Dakao, Cầu Ông Lãnh.

Nếu ông Hoàng không phải đại gia, có khi Ngọc Trinh yêu “chân thật” Năm Xích lô, hoặc Tư Nghèo viết trên Dân Làm Báo, có đâu tới HK? Chưa thấy mặt Tư Nghèo, Năm Xích Lô, nhưng mặt HK nhan nhản trên báo. Tôi không có văn tài như Nam Cao, tả Thị Nỡ, nhưng tin chắc Tư Nghèo, Năm Xích Lô ăn đứt HK, chỉ sợ hai tay này thua tuổi ông Hoàng thôi!!

Ngọc Trinh nói yêu ông Hoàng, Cộng Sản cũng nói yêu dân, yêu nước?

Hầu hết đất nước bị CS chiếm đóng, tên nước đều máng lên hai chữ nhân dân:

- Công Hòa Nhân Dân Trung Hoa
- Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên
- Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa
- CH nhân dân Campuchia
- CH Dân Chủ nhân dân Lào vv…

Nói: Yêu nước, yêu dân, yêu thương cha mẹ, yêu người tình….vv, ai cũng nói được. đôi khi gian trá, nhưng giỏi nói, người ta vẫn tin. Nhưng chỉ một lúc nào đó thôi, chứ không thể mãi mãi.

Nếu CS yêu dân “chân thật.” Vậy hơn một trăm triệu nạn nhân, trên toàn thế giới bị CS giết hại, họ là ai? Họ không phải là nhân dân sao?

Trích tham khảo (“Đài Tưởng niệm Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản (Victims of Communism Memorial) Được xây dựng trong một khuôn viên tại Washington, D.C., ở giao điểm của Đại lộ Massachusetts và Đại lộ New Jersey và Đường G, N.W, cách Ga Liên hiệp (Union Station) hai dãy phố và trong tầm nhìn của Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ, về hướng tây.

Theo ý nghĩa Đài Tưởng niệm Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản thì mục đích của tượng đài là: “để lịch sử về sự tàn bạo của cộng sản sẽ được dạy cho các thế hệ tương lai”[1], và được ghi nhận là “để tưởng nhớ hơn 100 triệu nạn nhân của chủ nghĩa cộng sản“) hết trích.

Trong hơn một trăm triệu của thế giới, Hồ Tập Chương và đảng CSVN đã tự nguyện “đóng góp” bao nhiêu?

Trước 30/41975 Việt Nam tính chung chưa tới 30 triệu dân, đảng CSVN đã giết hại một tỷ lệ không nhỏ, so với mật độ dân số thời điểm này.

Có nhiều người mang hoài bảo rất chính đáng, là kiện bọn CSVN ra trước tòa án quốc tế về tội diệt chủng. Tiếc thay lực bất tòng tâm, họ chưa làm được.

Dưới sự thống trị của CS, người dân không còn nhân cách, bất kể ai muốn đánh đập nhân dân lúc nào cũng được. Một giám đốc Long Sơn ở Dak Nông, muốn cướp nhà, cướp đất, đánh đập người dân thẳng tay, bao nhiêu năm chẳng ai dám làm gì, thậm chí bọn côn đồ vô lại, đánh người dân giữa ban ngày, đưa lên you tube, hàng triệu người ai oán. Tòa án xử theo lệnh đảng, chánh án có thể bà vú em ngồi tuyên án cũng xong, luật sư, luật pháp toàn thứ bỏ sọt rác.

CS nói yêu nước:

Từ khi quân Tàu xâm chiếm lãnh thổ, lãnh hải đến nay, toàn cỏi Việt Nam, chỉ có mỗi Lê Hải Bình phản đối cuội, có thể góp lại cả ngàn lời phản đối “chủ quyền không thể tranh cãi” quân Tàu không hề “ngứa” đảng CSVN vẫn mặt trơ trán bóng “yêu nước.” Nhìn ra Nam Hàn, Nhật, Mã Lai, Philippine họ rất quyết liệt khi bị tàu của Trung Cộng xâm lấn, cương quyết bảo vệ ngư dân. Đảng CSVN bỏ mặc tình ngư dân bị cướp, bị giết, bị phá hoại ngư cụ, tàu bè.

TT Obama, từng viện trợ cho Cảnh Sát biển VN 2 lần tiền, khoản ba mươi triệu, thật đáng tiếc, để số tiền này mua thức ăn cho súc vật đi hoang, vô chủ còn có nghĩa lý, ơn ích hơn.

Ngọc Trinh nói yêu ông Hoàng Kiều, ông HK tin, Ngọc Sinh khéo, giỏi hơn đảng CSVN, vì chín chục triệu dân, không ai ngu đi tin CS, kể cả người Dân Tộc thiểu số trên ngàn, Na Sản, trên chót vót núi Na Sơn, thuộc Tánh Linh, Thuận Hải cũng không tin CS.

Năm 1982, tôi từng ở chung với người Thượng, từ chân núi lên bản Thượng, chừng 3 ngày 3 đêm, đi một nhóm ít nhất 3 người, đi không khéo bị cọp chụp. Các bạn nghĩ rằng nghe cọp gầm đáng sợ? Chưa đâu, nghe tiếng gầm là còn xa, nghe tiếng cọp chắp miệng ngoài hiên mới sởn tóc gáy.

Vâng, tôi từng ở chung với họ cả năm trời và có nhiều kỷ niệm rất dễ thương. Hồi ấy đêm nào cũng ngồi bệt há miệng, nghe cán bộ “giáo dục,” Một hôm cán bộ lặp lại lời Lê Duẩn, nói sau 30/4/75 rằng: “Rồi đây ta sẽ vượt xa thằng Nhật,” ngồi kế bên tôi anh Đinh Rí, anh ta thì thầm: “Có vậy tôi chê ê…ết.” Tôi ngạc nhiên đến sững sờ, đợi đến hôm sau mới hỏi:

- Anh biết nước Nhật là nước nào, mà anh nói như vậy?

Đinh Rí: Không cần biết nước Nhật, thằng Nhật là nước nào, vì cách mạng nói láo miê… ê… ết, anh kéo dài tiếng miết nghe tới thăm thẳm.

Ngọc Trinh yêu ông Hoàng Kiều, nắm chắc ba trăm triệu, đảng CSVN yêu dân nắm bạc tỷ, cơ ngơi biệt thư, khu shopping, căn hộ, họ mua tràn lan ở Mỹ, con cái “du học” bên Mỹ.

Chúa Jesus có nói: Tiền bạc để đâu, tâm hồn ở đó (Nhớ đại khái nội dung, không nguyên văn). Đảng CSVN nói yêu nước, nhưng ai cũng biết thể xác của họ đang làm nô lệ, tôi tớ cho giặc Tàu, tâm hồn thì đang ở Mỹ.

Vậy họ còn cái gì để nói yêu nước?

Chỉ còn duy nhất cái lỗ miệng mà thôi. Miệng ấy là hàng ngàn báo đài của đảng, bằng cách nào đó khớp được mõm, đảng sụm chắc luôn.

Trước thềm năm mới Dương Lịch 2017, mong lắm thay!

© Ông Bút

© Đàn Chim Việt

15 Phản hồi cho “Ngọc Trinh yêu Hoàng Kiều, Cộng Sản yêu dân”

 1. nguyen ha says:

  Chuyện cười năm củ.Trước năm 1975,nhà văn quân đội Đặng trần Huân trong chuyện “Cấm đàn bà” có câu chuyện như sau: ” Bà vợ xinh đep của thầy giáo nọ ,đi làm, khi thì mang cái Tivi về,khi thì cái tủ lạnh…Ông chồng hỏi ,vợ trả lời :em trúng số !! Một hôm bà vợ tắm,gọi chồng vào mở nước trong bồn ,
  nước mở ít,vợ đòi mở thêm,ông chồng trả lời : anh sợ ướt TẤM-VÉ-SỐ của Em !! Thật vậy,mổi người đàn bà đẹp đều mang trong mình “một tấm vé số”,có thể Xổ nhiều lần, khác với xổ số bình thường mổi vé chỉ xổ một lần !.Mổi lần xổ ,là mổi bước ngoặc cuộc đời. Có khi lên,có khi xuống! Riêng “vé số” Ngọc Trinh, càng xổ trị giá Jacpot càng cao ! Vé số bình thường ,không có người trúng thì giá trị Jacpot mới cao. Đàng nầy,có người trúng,không những một người mà 4,5 người, mà giá càng cao ngất ngưởng. Thế mới lạ !

 2. Tudo.com says:

  Trích:”Cưới Hoàng Kiều, Ngọc Trinh cầm chắc ba trăm triệu tiền Đô, thì ra cái chìa khóa của trái tim nó nằm chình ình ra đây”

  Hốt 300 triệu đô một cách dể dàng?
  Thôi bớt mơ tưởng đi cháu. . . Trinh à!

  Cụ Hoàng với kụ Hồ là hai kụ cáo già, có thể cho các “cháu ngoan” cái con. . .gì cũng được chứ đụng tới tiền bạc hay sự nghiệp của các bác là có vấn đề, mà vấn đề lớn nữa là khác các cháu ạ.

  Biết bao nhiêu cháu ngoan đã mơ tưởng tự do-độc lập- hạnh phúc?
  Nhưng cuối cùng chỉ được có cái tự do. . .tuột quần cho các cụ Đại Hà, Đài Loan, Sing. . .mò lựa như heo gà, không thấy sao?

 3. Lan says:

  Cái nhà cụ tác giả này lẩm cẩm quá! Đã nói tình iêu không phân biệt tuổi tác mà lị. Như, bác Hồ iêu cháu Ngát, em Xuân, và nhiều em khác thì sao? Còn nếu quyết đoán đó là tình iêu rởm, tình con nhà thổ tức là tình iêu của con đĩ ấy, thì cũng có sao đâu, miễn là cả hai cùng sướng, người sướng ngay lúc đó, người sướng sau đó khi cầm tiền đi mua sắm, một trao đổi sòng phẳng. So sánh các đồng chí vẹm iêu dân là trật, vì đó là tình một chiều ép uổng, thứ tình hãm hiếp, thứ tình chơi quỵt, không sòng phẳng, các đồng chí vẹm sướng chứ dân không sướng, không sướng trong hiện tại và lại càng khốn nạn trong tương lai.

 4. Chuyện Tào lao says:

  Một thằng tứ chiếng cặp bồ với con điếm. Một lão già khú đế hảo ngọt ôm con nhãi ranh bằng tuổi cháu nội thèm đô la có gì hay ho đâu mà “ông bút với cháu bút” phải mất thời gian “ngồi nặn” 1 bài viết tào lao chả đâu vào đâu, ngu hết cỡ thợ mộc.

  Kệ mẹ con đĩ và thằng điếm, chúng nó muốn làm gì mặc cha chúng có hơn không. Mọi khi lão “Bút Tây” viết khá lắm, sao cuối năm 2016 lại sinh tật thế. Chán ăn bánh tây, uống sữa Mỹ rồi hả lão Bút Gỉ?

  Hãy coi chúng là đồ rác rưởi, kemechung.com có hơn không?

 5. Thomas Pham says:

  Ông Hoàng Kiều chỉ cần bỏ ra 1 triệu là có hàng trăm cô bảo đảm đẹp hơn Ngọc Trinh. Còn 299 triệu ông bỏ ra cho người dân vùng biển bị ô nhiễm chất độc do Formosa xả thải ra biển thì hay biết mấy!

 6. Buá Tạ says:

  Đồ “second hand” ma` mắc dữ a !!! Bỏ tuí 300T là có quyền hô “biến” như … Tôn Ngộ Không.
  Muốn hoa nào mà chằng có … Hoa xanh, hoa đỏ, hoa tím , hoa vàng … Cầm xấp giâý 100, thổi “phù phu`’, hô “biến” … là có ngay . ( Chiêu này 100% linh nghiệm ở VN ) Xá gi` một đoá “second hand” !!!
  Có “già quá hoá lú” chăng ???

 7. mẹmốc says:

  Một bài viết “vô doan “, Chuyện HK NT có dinh gì tới CS và Dân VN? So sánh gì kỳ vậy ? Liên tưỡng gì lạ vậy ?
  Ngày xưa có 300 lạng mua được Thúy Kiều còn “gin”. ngày nay có 300 triệu mua Kiều đã qua bao lửa “second hand”…Có gì hay ho .Còn nói ” Yeu” thì ai nói có ,ai nói không ?
  “Gái tham tài trai tham sắc ” NT có sắc thì HK …YÊU.HK có TÀI thì NT tham. Tài thật vì làm giàu như HK cung phải là người có TÀI. Mà Tài cũng là tiền là vàng kim cương đô la. Vậy NT cung Yêu HK vì TÀI như ca dao VN nói đến.
  Ông Bút ganh tỵ không ?
  Còn so sánh hay dem “tình yêu “TÀI sắc này so sanh vói Đảng CS “Yêu Dân ” thì thật là khiên cưỡng .
  Vì Ai trong HK/NT là đảng là dân đẻ cung nhau viết chử YÊU?
  NT yêu HK ,HK yêu NT dù chử Y Ê U có nghĩa là Yeu thương hay yêu tinh yêu quỉ cũng là yêu .Không yêu sao trao 300 triêu? không yêu sao ” điểm phấn tô son ,tha thướt áo xiêm ,nhẹ nhàng tiên cô”? Mà Tiên và Tiền cũng là một vần ,khác nhau chỉ một dấu huyền.
  Còn CS là QUYỀN và dân là RÁC hay CS là “miệng nha quan” ( có gang có thép )còn DÂN thì (Đồ nhà Khó (vừa lo vừa thâm/sao bằngcái Lờ của…. dát vàng ,kim cương hay đô la ?), đói chỏi nhau ,sao lại là YÊU?..
  …YÊU TINH thì có !
  (mẹmốc)

 8. Trúc Bạch says:

  Phải thù thực rằng – Nếu là Hoàng Kiều, thì tôi cũng sẽ yêu một em như Kiều Trinh cho nó đã cái con……mắt, tội gì có điều kiện mà không hưởng chứ ?!

  Mặc kệ ai nói hành nói tỏi, ta cứ sướng cái đã – chuyện chết sớm hay muộn vài …mươi năm thì có nhằm nhò gì

  Chỉ sợ là chưa sướng cái con (tự do) thì đã phải mù cái… con mắt thôi !

  Hoan hô Hoàng Kiều ! Hoan hô Ngọc Trình !

  Chúc cụ Hồ vĩ đại của Hoàng Kiều sống mãi trong cái sự nghiệp (dễ thương) của “Nữ Hoàng Xú Cheng Xì Líp Ngọc Trinh” muôn năm !!

 9. Nguyen Van says:

  Đánh Cá Lậu Ở Biển Úc Châu Vì Biển Đông Bị TQ Chiếm
  28/12/2016

  Bản tin của RFI ngày 27/12/2016: “Tranh chấp chủ quyền Biển Đông coi như cũng đã lan tới lãnh hải của Úc, với việc nhà chức trách nước này đang phải đối phó với tệ nạn ngư dân Việt Nam đánh cá trái phép ở ngoài khơi miền bắc nước Úc, theo thông tin của trang Financial Review hôm nay, 27/12/2016.

  “Tính từ tháng 3 đến nay đã có khoảng 150 ngư dân Việt Nam trên 10 tàu cá bị bắt trong lãnh hải nước Úc vì đánh cá trái phép.

  “Ngư dân Việt Nam đã buộc phải quay sang vùng biển nước Úc để kiếm sống, vì tàu tuần dương của Trung Quốc nay ngăn chận họ đến đánh bắt cá ở những vùng biển chung quanh các đảo nhân tạo mà Bắc Kinh xây dựng ở Biển Đông.”

  Bản tin RFI cũng cho biết thêm rằng, “Nhà chức trách Úc cũng đã tỏ ra cứng rắn với các ngư dân Việt Nam đánh cá trái phép. Theo Financial Review, trong tháng 11 vừa qua, 16 ngư dân Việt Nam bị bắt giữ với 3 tấn hải sâm đã bị tòa án ở Darwin xử phạt từ 2 đến 4 tháng tù. Trong những vụ khác thì tòa đã xử phạt hàng ngàn đôla đối với chủ của những chiếc tàu bị phát hiện đánh bắt hải sản trái phép.

  “Dù có nguy cơ bị xử phạt nặng như vậy, các chủ tàu cá Việt Nam vẫn buộc phải đi đánh bắt ở vùng biển các nước khác, đặc biệt là vùng biển nước Úc, vì nếu chỉ đánh bắt trong vùng biển của Việt Nam, không biết bao giờ họ mới trả được món nợ đã vay để đóng tàu cá” .

 10. nguyen ha says:

  Khi nha 2 thơ Hoàng Cầm vào Nam ,sau 1975,thấy con gái Miền Nam “mượt mà”,ông bèn làm thơ :” Nếu anh còn trẻ như năm củ- Quyết đón em về ở với anh.”Tội nghiệp cho nhà thơ vì nghèo ,nên cho dù “còn trẻ” thì vẩn quyết ! Còn Ông Hoàng Kiều có tiền mua tiên củng được !.Cổ nhân đả nói ;”dung TIỀn để thử đàn bà .Dùng Đàn bà để thử đàn ông ” Đúng như vậy,ai mà không yêu hoa ! Cứ nhìn chợ hoa Tết thì biết,người đi mua hoa,có khi, người già nhiều hơn trẻ !! Hoa trời đất hay hoa biết nói (saying flower) thì củng là hoa ! Có điều phải có tiền mới có quyền chọn hoa. ,Mua hoa thì chọn hoa còn búp ,để chơi được nhiều ngày,hương thơm còn ủ,nhụy còn trinh .Còn Ông Hoàng Kiều “chơi ” hoa củ (second hand),. Có người bảo Ông dại ! Ông Lê Ân đại gia Vủng Tàu (VN) có 5 đời vợ ,người nào củng còn” mới” ! .Ông bảo :”tôi không xài đồ thừa của ai cả”.Nhưng đây là cưới hỏi đoàng hoàn .Còn ông Hoàng Kiều không cưới hỏi ,chờ vài ba năm hay chờ đến bao giờ! Ông Hoàng Kiều chơi theo kiểu Mỹ, “chơi hoa” chứ không “mua hoa “.Khôn thấy mẹ !! Bravo Hoàng Kiều !

Phản hồi