WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Đảng viên Việt Tân, bà Võ Hồng được thả

Theo thông báo của Việt Tân, một đảng viên của đảng này, bà Võ Hồng đã được nhà cầm quyền Hà Nội thả ngày hôm nay và trong bà đã bay chuyến bay chiều tối nay, 20/10/2010 để về lại Úc.

Bà Võ Hồng trong "mầu cờ sắc áo" Việt Tân (bên phải)

Bà Võ Hồng, 53 tuổi, công dân Úc gốc Việt bị bắt hôm mùng 9 tháng Mười khi phát áo mũ mang mầu sắc và Logo của Việt Tân ở bờ Hồ Hoàn Kiếm ngay chân tượng đài Lý Thái Tổ.

Trong những bức ảnh được Việt Tân công bố sau đó trên mạng, người ta thấy một nhóm nhỏ, chừng vài chục người  với áo mũ và băng rôn “Vì Thăng Long ngàn tuổi, chống hiểm họa Bắc triều”.

Có thể, trong đó, chỉ có một số người thực sự là thành viên Việt Tân, số còn lại là khách vãng lai đi xem lễ hội Nghìn năm Thăng Long Hà Nội được phát mũ áo và cùng đứng chung chụp ảnh, trò chuyện.

Việt Tân hiện còn ít nhất 4 đảng viên khác đang bị giam cầm, trong đó có giảng viên Pháp gốc Việt, Phạm Minh Hoàng.

Trong thông cáo gửi các cơ quan truyền thông nhân sự việc của bà Võ Hồng, Việt Tân đã cực lực phản đối Việt Nam về việc quy kết cho đảng này là “khủng bố” và một lần nữa khẳng định chủ trương tranh đấu cho tự do, dân chủ bằng phương pháp bất bạo động.

© Đàn Chim Việt

3 Phản hồi cho “Đảng viên Việt Tân, bà Võ Hồng được thả”

 1. hoang le says:

  Đảng CSVN lâm vào thế kẹt và không có con đường nào khác hơn là phải trả tự do cho bà Võ Hồng vì họ không muốn vụ này nổ lớn ra có lợi cho Việt Tân với hình ảnh nhiều đảng viên xuất hiện ở vườn hoa Lý Thái Tổ, ngay trong đại lễ ’1000 năm Thăng Long’.

 2. dan Saigon says:

  nếu vào trang điện tử của vietnamnet.vn viết về bà Võ Hồng và cái hình đã được cắt xén và bôi xóa những hình ảnh HS.TS.VN đã chứng minh thêm những hành động kém văn minh, thiếu thành thật của giới báo chí lề phải của chính quyền CSVN. Như thế thì những gì họ viết để kể tội người yêu nước theo lệnh của bên an ninh từ trước đến nay phần lớn đã được nhào nặn phục vụ cho mục tiêu tuyên truyền, đánh bóng che dấu những sự kiện đàn áp nhân quyền, tự do dân chủ của chế độ độc tài, đảng trị.

  http://vietnamnet.vn/tinnhanh/201010/Them-mot-thanh-vien-to-chuc-khung-bo-Viet-Tan-sa-luoi-943907/

 3. D.Nhật Lệ says:

  Hoan hô bà Võ Hồng đã tổ chức được một nhóm trương bảng bảo vệ các đảo HS & TS chống lại
  Tàu ngay đại lễ Ngàn năm TL.và xin phép được chia vui khi bà trở về Úc an toàn.
  Cùng 1 đảng mà bà Hồng có quốc tịch Úc thì được trả tự do còn ông Hoàng có quốc tịch Pháp thì
  đang chờ ra toà.Tại sao như vậy ? Có lẽ lý do là vì việc bà Hồng làm công khai và không thể kết tội
  1 người yêu nước muốn bảo vệ chủ quyền của HS & TS.Do đó,bà được trả tự do mau chóng,còn
  ông Hoàng bị kết tội vì là người trí thức muốn truyền bá và phát triển dân trí cho người dân ngõ hầu
  họ ý thức được quyền lợi của họ mà tự đứng lên đòi hỏi những quyền tự do hiến định.Điều đó nguy hiểm hơn là hành động công khai có giới hạn của bà Hồng.
  Dù sao,cộng đồng Úc châu cũng hãnh diện với việc DÁM LÀM của bà Hồng,1 đảng viên VT.

Phản hồi