WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

5 Phản hồi cho “Bom Tiên Lãng”

 1. Tuấn says:

  Sinh ra trong dối trá, lớn lên trong dối trá và làm việc trong sự dối trá. Chuyện như ban ngày thế ấy mà dám thẵng thừng đổ thẳng cho dân nghèo lương thiện thì cái guồng máy cai trị của việt nam hiện nay phải sánh nó với loại gì đây. Để xem ông thủ tướng sẽ làm được gì với mấy cái thằng quan Xã, Huyện, Tỉnh ngạo mạn dối trá này.

 2. cuop ngay says:

  Cái thằng phó chủ tịch Hải phòng này láo quá, nó lại định lấy cái phương châm “lấy dân làm gốc” để bênh cấp dưới đây. Người ta nói “tháo dạ đổ vạ cho cứt”, đằng này thằng đó lại định “tháo dạ đổ vạ cho dân”, như vậy dân là cứt trong cái đầu của những thằng lãnh đạo ư?
  Thôi thì cứ cho nó nói là đúng đi thì bây giờ các cấp trung ương hãy về hỏi “nhân dân” ở địa phương xem ai phá nhà của anh em ông Vươn.
  Không có dân chủ thì dù là chế độ gì, ưu việt hay tốt đẹp đến mấy (theo kiểu tuyên truyền mỵ dân), dù chế độ đó có quá khứ hào hùng đến mấy, oanh liệt đến mấy thì cũng vứt. Càng oai phong lẫm liệt trong chiến tranh thì lại càng thối nát trong hòa bình, đó là quy luật muôn thủa của xã hội.

 3. thíchđủthứ says:

  NgyểnCôngTrứ đả có nhều bài thơ khuyên thanh niên nên có chí (chí NamBắcĐôngTây) và cụ khi về già,đảtập họp thanh niên,hô hào lấp sông để nay thành hai tỉnh thuôc Tiền Hải mà TúXương còn nhớ tới “đêm nghe tiếng ếch bên tai/Giật mình còn ngở tiếng ai goịi đò ‘ .Và công nghiệp NCTrứ vẩn đựợ nhắc nhở và nhớ tới ngày nay,nhất là dân hai huyên Tiền Hài.
  Qua ĐCVva nhửng bài viết về người lính VC Vuơn,chúng ta thấy, ta củng đả lấp biển với bao mồ hôi,nước mắt ,bao công khó ,gian nan với một ý chí mạnh mẻ ,một quyết tâm vửng chắc,hùng hục đi tới,hủng hục khắc phục bải lầy,lấp đất che chắn dể có nhưngày nay.Một mình anh đả là anh hùng,một mình anh đáng vinh danh…Gióng như SNtrong HRCM,tả người dân Nam Bộ củng đả vào rừng “phá Sơn Lâm ,đâm Hà Bá” để có một vùng Cà mau như ngày nay…Hôm nay anh Vươn làm
  ,dù cho ca nhân Anh và giađình,nhưng ,củng như NCT và người dân khai phá Cà mau ngaỳ mai sẻ là lịch sử…
  Đây củng chứng minh bọn CS lấy chuyên chính vô sản làm đầu. Một cán bộ đả hảnh diên nói là không có gì mà CS làmkhông được ,vì lưởi lê,súng đạn ,công an và nhà tù,hoặc cho đi mò tôm hay đi “bán muối”. Đúng thật chúng ,bọn VC hay chính phủVNDCCH ,chỉ là bọn du đảng ,bọn ăn cướp ,thỏ phỉ Trường Sơn mà thôi.Không là cướp sao phá nhà anh vươn,,không là cư sao vơ vét hôi của của người ta .?Anh Vươn quá bị “oan ức”nên đả chông lại nhà nước ăn cướp/coi như chống lại bọn cướp. Anh làchiến sỉ mà,anh bắn thì chắc có kẻ chết,có đâu bắn trới huốt,chỉ bị thương mà thôi. Phải trừng trị bọn cướp ngày,vì không lẻ đưa tay chịu trói hay dâng cả cơ nghiệp cho bọn chúng ? Mổi giọt mồ hôi,một nổi uất ức.,Môt viên đãn đồng ra khỏi nòng súng,nhắm thẳng quân thù mà nẩy cò,nhưng anh Vươn đả không làm.Chỉ cảnh cáo. Nhưng cà môt bọn từ trên xuống dưới,,,anh đả không làm cỏ chúng thì chúng trở người làm cỏ anh…
  Sáng nay đứa con lớn anh Vươn đi học,có nghe chăng lời bác dạy haylời cô/thầy giáo ca ngợi cha già dân tôc ,ca ngợiđảng quang vinh…thì anh ta nghỉ gì?
  Nói một đànglàm một nẻo. Nói vậy mà không phải vậy.Dối trá,mỵ dân Bác Hồly ơi!
  “không gì quí hơn đ65c lập tự do/Tôi biết NÓ ,người nói lên câu đó “(NCThiện)
  Còn ai ca ngợi Bác Đảng NỬA KHÔNG ?

 4. McKeno says:

  Bí thư Trọng:
  Huyện ơi là huyện… Chỉ vẽn vẹn mấy tên nông dân dãy chết Tiên Lãng ấy mà ‘cưỡng chế’ với ‘giải phóng mặt bằng’ cho đảng cũng không xong? Phen này thì các đồng chí hưu trí của ta chỉ còn nước lấy cứt mà tọng vào họng à?

  Huyện Hiền:
  Xin đừng no, bác Tổng ui. Huyện em đã thuê xã hội đen phá sạch, đốt sạch, giết sạch… họ hàng nhà thằng Vươn ấy rùi. Gà qué không còn một con, còn người hẵng cứ nhẫn nha…

  Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua,
  ‘Cưỡng chế đất đai’ khắp nước nhà,
  Nam Bắc thi đua ‘thu hồi đất’.
  Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!

 5. xoathantuong says:

  Thủ tướng nói chắc gì tụi địa phương nghe. Giờ theo kiểu sứ quân? Rừng nào cọp nấy?

  http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2012/01/pho-chu-tich-hai-phong-dan-bat-binh-nen-pha-nha-ong-vuon/
  Phó chủ tịch Hải Phòng: ‘Dân bất bình nên phá nhà ông Vươn’

  vnexpress giờ cũng theo lề phải cho đăng ý kiến bạn đọc. Kiểu này không biết rồi sẽ đi tới đâu. Trích lại vài ý kiến b/đ của vnexpress:

  - Ai là kẻ phá nhà ?
  Tôi chắc chắn tin tưởng rằng không có người dân nào phá nhà ông Vươn vì: – Người dân không rảnh để dính vào vụ việc cưỡng chế và khi nhà ông Vươn bị cưỡng chế thì người dân cũng rất hoang mang về việc này. – Người dân chỉ có bàn tán thôi và suy diễn theo cách nghĩ của họ, họ còn phải lo cho bản thân họ sẽ bị cưỡng chế ngày giờ nào vì ông Vươn cũng thuộc là một người làm ăn chân chính có tầm cỡ tại đây mà còn bị vậy thì họ chắc còn tệ hơn. – Sau khi việc cưỡng chế kết thúc, người dân nếu có vào chỉ là hôi của mà thôi còn việc san bằng 1 ngôi nhà đâu phải dễ dàng như vậy? Và khi đó, chính quyền địa phương ở đâu mà để tình hình san bằng như vậy? Cả nhà ông Vươn có hiện tượng kháng cự như vậy thì cũng nên xem xét lại thái độ của chính quyền nơi đây đã ăn ở ra sao nên họ mới làm vậy.
  nguyễn thanh hùng

  - Phức tạp rồi !!!
  Vậy thì phải khởi tố những “người dân bất bình” đã tham gia san phẳng nhà ông Vươn nữa – tội ” cố ý hủy hoại tài sản của công dân “. Vụ án đã đến hồi phức tạp đây! Ông Thoại nói vui nhỉ !!!!
  Bảo Quyên

  - Vô lý
  Người dân Vinh Quang, Tiên Lãng cảm ơn ông Vươn còn chưa xong nói gì đến bức xúc mà phá nhà.
  Nguyễn văn Nhân

Phản hồi