Nước Vệ nói rằng ở nước họ không ai bị bắt vì bất đồng chính kiến. Các nước khác chả ai tin, thật oan uổng cho Vệ. Vì sự thật đúng là như Vệ nói. Nước Vệ từ thời lập quốc đến nay, trải qua 67 mùa xuân, bao lần bầu cử lần nào dân [...]
TG Nguyễn Hưng Đạt: Điểm lại một vài việc mà Chủ tịch Kim Chính Nhất đã thực hiện trong suốt 37 năm trong đời, ta thấy ông ta đã đưa Bắc Triều tiên lên thành nước rất được Thế giới để tâm tới và tạo được áp lực nhất định với đời sống toàn cầu.
Hy vọng những kết quả mang tính lợi ích công mà các bài báo của Hoàng Khương mang lại được cơ quan công quyền cân nhắc, so sánh với hậu quả các lỗi nghiệp vụ của anh, giống như Viện công tố đã làm với Mark Daly.
Người Việt Nam chúng ta có câu: ”Nghĩa tử là nghĩa tận”. Đây là câu nói thể hiện lòng vị tha và đức tính nhân hậu của dân tộc Việt Nam. Trước cái chết của mỗi con người, dù khi sống, họ là những con người tốt hay xấu, nhưng khi họ rời khỏi cõi [...]