WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thư Tố Cáo công an tấn công bằng gạch đá

Kính gởi: Đồng bào Việt nam ở trong và ngoài nước.

Các Tổ chứ bảo vệ Nhân quyền Việt nam và Quốc tế.

Các chính phủ Dân chủ tự do .

 

Tôi là Huỳnh ngọc Tuấn, hiện tạm trú tại thôn Phú Quý, xã Tam phú, thành phố Tam kỳ, tỉnh Quảng nam.

Là cựu tù nhân Lương tâm và thành viên Khối 8406.

Vào lúc 19h35 phút ngày 11/02/2014, có 4 tên công an mặc thường phục đi trên 2 chiếc xe máy dừng lại trước nhà và ném 4 viên đá lên mái tôn nhà tôi.

Đá lớn và nặng

Trong đó có 2 viên đá lát đường nặng 1.8kg và 1.2kg, đường kính 15cm và 12 cm Hai viên đá này làm vỡ mái tôn xi măng và rơi xuống cách chỗ tôi nằm hơn 1m, nếu một trong những viên đá này rơi trúng đầu sẽ chết ngay lập tức.

Những hòn đá thu được ở nhà ông Tuấn

Những hòn đá ném vào nhà ông Tuấn

Đây là một hành vi khủng bố được hoạch định nhắm vào tôi và gia đình tôi để làm cho chúng tôi sợ hãi mà từ bỏ con đường đấu tranh bất bạo động nhằm đòi hỏi tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam.

Ngày 04 tháng 4 năm 2013 gia đình chúng tôi bị tấn công bằng nước phân và cá thối, ngày 31/12/2013 tôi bị công an Hà Nội đánh gãy xương ức và bây giờ là tấn công bằng gạch đá.

Mái tôn thủng

Mái tôn thủng

Liên hệ những hành vi khủng bố này tôi kết luận đây là một kế hoạch được lệnh từ trên nhắm vào tôi và gia đình để buộc chúng tôi phải từ bỏ con đường đấu tranh. Vì hiện nay gia đình tôi có số người tham gia đấu tranh cho nhân quyền đông nhất : Tôi, Huỳnh thục Vy, Huỳnh Khánh Vy, Huỳnh Trọng Hiếu là những người đã tham gia đấu tranh từ lâu.

Lủng mái tôn xi măng

Hiện nay 2 cô em gái của tôi là Huỳnh thị Hường và Huỳnh thị Thu Hồng cùng 2 người cháu ruột của tôi là Huỳnh Phương Thảo và Huỳnh Phương Ngọc đều tham gia Phụ nữ Nhân quyền. Đây chính là lý do nhà cầm quyền CSVN muốn khủng bố và triệt hạ một gia đình dấn thân đấu tranh cho Tự do dân chủ và nhân quyền.

NEM_DA_lung_mai_ton__2_

Nay tôi viết thư này tố cáo hành động vi phạm luật pháp, vi phạm nhân quyền một cách có hệ thống và nguy hiểm này trước công luận.

Rất mong đồng bào Việt nam trong và ngoài nước, các Tổ chức bảo vệ nhân quyền Việt Nam và Quốc tế, các chính phủ dân chủ tự do lên tiếng bảo vệ gia đình tôi để an ninh và tính mạng của chúng tôi được bảo đảm.

Nhà cầm quyền CSVN muốn làm cho chúng tôi lo sợ và nản chí, dùng đó như một “điển hình” để những ai muốn dấn thân đấu tranh phải thoái lui vì sợ hãi phải ở trong tình trạng nguy hiểm như chúng tôi

Xin hãy giúp đỡ chúng tôi và giúp đỡ phong trào Dân chủ Việt nam .

Trân trọng cám ơn.

Huỳnh Ngọc Tuấn

18 Phản hồi cho “Thư Tố Cáo công an tấn công bằng gạch đá”

 1. Trung Kiên says:

  Như tôi đã góp ý với bác “Thiến heo” ở bên dưới!

  Nếu bác “Thiến heo” hoạn phắt được những tên lãnh đạo bù nhìn, thì cha con ông Huỳnh Ngọc Tuấn đã không bị 8 tên CA côn đồ đánh dã man vào chiều ngày 20.02.2014 tại Quảng Nam sau khi đi tham dự lễ giỗ ở Bình Định trở về dưới sự chứng kiến của Thầy Thích Từ Giáo .

  Yêu cầu nhà chức trách csvn phải thẳng tay trừng trị những tên CA “giả côn đồ” này! Nếu nhà nước csvn không quyết chí trừng trị chúng, tức là:

  1) Đó là chủ trương “đào tạo và dùng côn đồ” của đảng và nhà nước csvn?
  2) Nhà nước csvn bao che, và dung dưỡng lũ côn đồ?

  Đề nghị cha con ông Huỳnh Ngọc Tuấn hãy gởi đơn tố cáo những tên côn đồ này với chính quyền địa phương, đồng thời phải rất cẩn thận khi có việc phải ra ngoài, đừng bao giờ đi một mình, mà chỉ đi cùng với đám đông để đề phòng bị lũ chó cắn trộm!

  Những đòn thù của nhà cầm quyền tiếp tục giáng xuống gia đình Nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn.

  Đề nghị của Thầy Thích Từ Giáo cũng khá hay: Hãy tri hô thật lớn khi bị bọn côn đồ hành hung! Chúc cha con ông Huỳnh Ngọc Tuấn mau chóng bình phục, vẫn luôn kiên cường, chân chứng đá mềm và… nhiều nghị lực!

 2. Trực Ngôn says:

  “Dùng tù hình sự đánh tù nhân”, xúi dục hay mua chuộc người Việt đấu đá, cấu xé lẫn nhau để gây chia rẽ, gây nghi ngờ lẫn nhau, là thủ đoạn gian manh độc ác, ném đá giấu tay của CSVN!

  DẬY MÀ ĐI, HỠI ĐỒNG BÀO ƠI!

  Nếu chúng ta khiếp nhược, tiếp tục mắc mưu CSVN để nghi ngờ, chia rẽ nhau, thì CSVN càng có lợi thế, dễ bề lộng hành thao túng. Nhưng chúng rất sợ khi người dân biết đoàn kết và chống lại chúng! Vì vậy, hãy đứng dậy mà đi, hỡi đồng bào ơi!

 3. NgườiViệtYêuNước says:

  Chủ tịch UBND quận Thủ Đức Huỳnh Thanh Nhân khẳng định: “Đã chỉ đạo Công an quận xác minh và nếu cán bộ Công an có sai phạm sẽ xử lý nghiêm”.

  Sáng nay, gia đình anh Nguyễn Hồng Khởi gửi đơn đến Công an quận Thủ Đức và Công an TP HCM yêu cầu các cơ quan chức năng làm sáng tỏ vụ việc anh Khởi bị Công an phường Linh Xuân, quận Thủ Đức đánh khi bị đưa về trụ sở Công an làm việc liên quan đến nghi án trộm tài sản.

  “Gia đình tôi khẩn thiết đề nghị các ngành chức năng xử lý những người liên quan đến thương tích của em trai tôi và bồi thường thiệt hại về vật chất cũng như tinh thần theo đúng pháp luật”, chị Nguyễn Thị Mai, chị ruột nạn nhân bày tỏ.

  Cũng theo chị Mai, gia đình chị rất hoang mang khi sáng qua bệnh viện Hoàn Hảo lại có kết quả siêu âm “không có gì bất thường”, trong khi lúc mới nhập viện thì siêu âm có kết luận “tràn dịch hố chậu”.

  “Hiện em tôi vẫn còn than đau nhiều ở bụng, chưa thể ăn uống gì được. Chúng tôi đã xin chuyển viện nhưng các bác sĩ không đồng ý”, người thân nạn nhân chia sẻ.

  Đại tá Nguyễn Hữu Toàn, trưởng Công an quận Thủ Đức cho biết: “Chỉ huy Công an quận đang khẩn trương xác minh làm rõ vụ việc và sẽ có thông tin chính thức trong thời gian tới”.

  Trước diễn biến vụ việc, sáng qua, ông Huỳnh Thanh Nhân, chủ tịch UBND quận Thủ Đức cho biết: “Sau khi báo chí phản ánh, UBND quận đã yêu cầu Công an quận báo cáo. Hiện vẫn chưa nhận được báo cáo từ Công an nên chưa rõ sự việc đúng, sai thế nào. Lãnh đạo quận cũng đã chỉ đạo Công an quận xác minh sự việc, nếu có sai phạm thì phải xử lý nghiêm”.

  THEO KIẾN THỨC
  ———————————————————-

  Ông chủ tịch UBND quận Thủ Đức Huỳnh Thanh Nhân thừa biết là ở VN ta thường thì “làm láo báo cáo hay”. Rồi đây ông chủ tịch UBND cũng sẽ nhận được báo cáo rằng: CA không có lỗi, nạn nhân Nguyễn Hồng Khởi tự đập đầu vào tường, hay tự bẻ tay chân mình?

 4. Bút Thép VN says:

  Đem gạch đá tấn công nhà người khác là hành động lưu manh côn đồ, cần phải bị trừng trị đích đáng, nếu là CA giả dạng côn đồ thì càng phải trừng trị nặng hơn!

  Ông Tuấn nên tri hô thật lớn để bà con biết mà đến tiếp cứu. Ông có quyền tự vệ bằng cách dùng dao, búa, gạch, đá, và kể cả cung tên để tự vệ!

  Nay người mai ta. Nếu bà con lối xóm làm ngơ, không dám ra tay trừ gian diệt bạo, thì hôm nay xảy đến với nhà ông Tuấn, lần tới sẽ đến nhà người khác!

  Hãy can đảm lên!

 5. LeThiep says:

  Tưởng chỉ có con nít hay cùng lắm là những bộ lạc bán khai thời xa xưa mới giở trò ném đá mái nhà, dè đâu bọn ngụy quyền Việt cộng của môt xứ 90 triệu dân mà cũng chơi trò này . Thật là ấu trĩ, hèn mạt, bẩn thỉu !

Phản hồi