WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Nhà báo Trương Minh Đức gửi đơn tố cáo

Kính Gởi: Các cơ quan truyền thông trong, ngoài nước.

Các Tổ chức Nhân Quyền và tổ chức phóng Viên không biên giới

Tôi Trương Minh Đức là một nhà báo Tự Do đã 3 lần bị bách hại, truy sát và cướp tài sản chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng.

Lần tôi bị truy sát và bị cướp tài sản gần nhất vào ngày 02-11-2014, vào lúc 20 giờ 30 tối tại ngã ba Suối Giữa, phường Hiệp An, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương, có đến 8 người mặc thường phục theo dõi tôi từ nhà của tôi ở Phường Mỹ Phước – huyện Bến Cát – Bình Dương.

Nhà báo Trương Minh Đức nhiều lần bị đánh đập dã man.

Nhà báo Trương Minh Đức nhiều lần bị đánh đập dã man.

Khi đến còn cách trạm thu phí Suối Giữa khoảng 3 km thì họ tiến hành tấn công, đánh đập tôi rất dã man! Sau đó họ cướp hết tài sản của tôi mang theo (như trong đơn đã trình bày). Nhóm người này do trung tá có tên là Hòa trực tiếp chỉ huy vụ truy sát và cướp mà tôi đã nhìn được tận mặt, bởi tên trung tá Hòa này là người đã đánh tôi tại đồn công an phường Mỹ Phước – huyện Bến Cát vào lúc nửa đêm 11 rạng sáng 12-09-2014. Lý do mà ông Hòa đánh tôi vào đêm 12-09-2014, ông Hòa bắt tôi ký vào những bài báo copy từ trên mạng internet, tôi không đồng ý ký nên ông Hòa đã đánh tôi 3 cái vào be sườn làm tôi rất đau đớn! Trước đó vào ngày 08-09-2014 tôi đã bị nhóm “côn an” tại Hà Nội đánh bị thương, vết thương chưa lành còn rất đau.

Lần truy sát sau cùng là hôm 02-11-2014, sau đó là 6 ngày nằm trong bệnh viện và 8 ngày dưỡng thương tại Sài Gòn tôi cũng chưa lành hẳn vì vết thương quá nặng! Đến ngày 14-11-2014 tôi có nhận được điện thoại của công an hình sự tỉnh Bình Dương mời lên làm việc và làm các thủ tục lấy chiếc xe Honda của tôi còn để lại ở quán cafe Hoa Lá (nơi đã xảy ra vụ cướp), Người làm việc trực tiếp với tôi là thiếu úy công an hình sự Thủ Dầu Một tên là Cương.

Trong buổi làm việc này tôi có trình bày vụ việc xảy ra trong đêm 02-11-2014 là tôi bị một nhóm cướp 08 người (như trong đơn đã tố cáo), tôi khẳng định người chỉ huy trong vụ cướp và truy sát tôi là trung tá công an tên Hòa (hình trái – lúc cướp mặc đồ thường phục) chỉ huy, tôi có yêu cầu công an tỉnh Bình Dương sớm làm sáng tỏ để ông Hòa đối chất với tôi.

Nhưng nay đã trải qua thời gian là hơn 07 ngày (14.11.2014 – 21.11.2014) mà công an hình sự tỉnh Bình Dương vẫn chưa triệu tập hay bắt giữ ông Hòa.

Tôi kính mong các cơ quan truyền thông và các tổ chức Nhân Quyền trong, ngoài nước lên tiếng giúp đỡ bảo vệ quyền lợi cho tôi, đồng thời yêu cầu bộ công an của Việt Nam phải trả lời sớm nhất hành vi truy sát và cuớp tài sản do ông trung tá Hòa công an huyện Bến Cát – tỉnh Bình Dương. là ngừơi cầm đầu.

dontocaodon-2don-3

Theo Facebook Trương Minh Đức 

1 Phản hồi cho “Nhà báo Trương Minh Đức gửi đơn tố cáo”

  1. SỰ THẬT says:

    Xin quí vị ” tổ chức Bảo Vệ Ký Giả ” và các ký giả CBS hãy so sánh tin này và nhất là hình ảnh 2 nhân vật rồi sẽ cho chúng tôi biết thêm nhận định của Quí Vị ( Comments ? ) : 1 ) – Nhà báo Trương minh Đức mặt mày máu me và nhà báo Nguyễn văn Hải ( Điếu cầy ) mặt mày hớn hở tươi rói ( xem tin và hình ảnh CBS ) … { ….Vào ngày thứ Ba, 25.11.2014 tại thành phố New York, tổ chức Bảo Vệ Ký Giả (Committee to Protect Journalists – CPJ) đã trao giải thưởng Tự Do Báo Chí Quốc Tế cho blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải. Giải thưởng này đã được dành cho Điếu Cày vào năm 2013 nhưng ông không thể có mặt để nhận giải vì lúc ấy ông vẫn còn đang ở trong tù….} CẢM ƠN QUÍ VỊ – SỰ THẬT .

Phản hồi