WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

‘Tiên sư bọn đầu lợn, đầu bò’

“Tiên sư cái bọn đầu lợn, đầu bò, phí cám của Nhân dân. Người ta làm việc tốt như vậy mà cũng ngăn chặn.”

lon

Trưa nay đi Nhà thờ về tới khu tập thể thì thấy mấy người trong khu đang bàn tán chuyện. Thấy tôi tới gần, một chị nói: “ Chú Đài sang nhỉ, tiêu chuẩn cao như ủy viên BCT, tuần vừa rồi được họ bảo vệ 24/24.”

Tôi nói: Em tưởng đêm khi em tắt điện đi ngủ, họ sẽ rút không canh nữa?

Chị ấy nói: “ Đâu có, họ canh chú cả đêm đấy, 4 người 1 ca. Đến sáng thì đổi ca khác.” Một anh hỏi:
“Có chuyện gì mà họ canh chú 5 ngày 5 đêm vậy, tới trưa nay mới thấy rút hết?”

Tôi nói: Có chuyện gì to tát đâu. Em có một lớp học chia sẻ về các quyền con người trong Hiến pháp Việt Nam năm 2013 cho một số bạn trẻ ở Sài Gòn. Đồng thời đón cậu em hết án tù vào sáng nay. Họ cản trở không cho em đi Sài Gòn để làm 2 việc đó thôi.

Anh ấy nói: “Phí phạm tiền thuế của Nhân dân. Người ta làm một việc tốt và bình thường như vậy mà huy động cả trăm lượt người tới canh gác, cản trở ngày đêm. Chẳng biết họ bòn rút được bao nhiêu qua vụ này.”

Một chị chua chát hơn: “ Đúng vậy. Tiên sư cái bọn đầu lợn, đầu bò, phí cám của Nhân dân. Người ta làm việc tốt như vậy mà cũng ngăn chặn.”

Theo Facebook luật sư Nguyễn Văn Đài

3 Phản hồi cho “‘Tiên sư bọn đầu lợn, đầu bò’”

 1. CPleiku says:

  Những phí tổn chi tiêu cho những tên công an này sẽ giúp cho nhà nước cố gắng kiểm soát người dân, nhưng chẳng giúp gì được cho sự phát triển của đất nước. Công an sẽ đông hơn dân số VN!

 2. Nguyen Hung says:

  “Đúng vậy. Tiên sư cái bọn Cộng sản Hà nội đầu lợn, đầu bò , phí cám của Nhân dân. Bọn đế quốc Tàu tung hoành biển Đông như vậy mà chúng nó không dám ngăn chặn ” .

 3. tt says:

  Trích” ” Một chị chua chát hơn: “ Đúng vậy. Tiên sư cái bọn đầu lợn, đầu bò, phí cám của Nhân dân. Người ta làm việc tốt như vậy mà cũng ngăn chặn.””
  Câu nói hay nhất trong năm! Xin gởi tặng ông Trọng Lú, ông XXX, ông Sang Đểu, và ông Hùng Hèn!!!

Phản hồi