WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thủ đoạn hèn hạ của Bộ Công An chế độ CSVN

Bộ công an

Bộ công an

Vào ngày 07.10.2016, các báo điện tử ở Việt Nam như Thanh Niên, VietNamNet, vnexpress.net… đồng loạt đưa tin, Bộ Công An của chế độ CS chính thức đưa đảng “Việt Tân Ma”vào danh sách các tổ chức khủng bố.

Gọi là “Viêt Tân ma” vì từ ngày ông Nguyễn Thanh Tú – con trai của ký giả Nguyễn Đạm Phong bị sát hại năm 1982 – đăng ký tên Việt Tân (Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng – Vietnamese Reform Party) vào ngày 26.08.2016 với chính quyền sở tại ở California, Hoa Kỳ. Tên Việt Tân đã trở thành một thương hiệu riêng của ông Nguyễn Thanh Tú và những người bạn của ông. Mọi cá nhân, đoàn thể, tổ chức… sử dụng tên Việt Tân, nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản hợp lệ đều vi phạm pháp luật Hoa Kỳ. Một bài viết của ông Nguyễn Tường Thụy với tiêu đề “Liệu Việt Tân Có Lâm Vào Tình Thế Tình Ngay Lý Gian Không”, kết tội ông Nguyễn Thanh Tú cướp tên Việt Tân, làm lợi cho cộng sản VN đăng trên blog của đài phát thanh Á Châu Tự Do RFA, đã bị gỡ bỏ chỉ sau vài tiếng đồng hồ, chứng tỏ rằng đài RFA cũng không dám giỡn mặt pháp luật Mỹ.

Trang web của đảng Việt Tân vẫn hoạt động bình thường ở địa chỉ www.viettan.org

Nhiều người Việt Nam, ở hải ngoại cũng như quốc nội, không hiểu rõ về luật pháp Mỹ cứ nghĩ rằng đảng “Việt Tân” mà ông Đỗ Hoàng Điềm là chủ tịch, Lý Thái Hùng là tổng bí thư, Hoàng Tứ Duy, phát ngôn viên… có tư cách pháp nhân. Thật ra tổ chức Việt Tân này hoạt động theo hình thức unincorporated association, tức chỉ được phép hoạt động ngắn hạn và chi thu tài chánh không được quá $5.000. Tổ chức Việt Tân ma này không hề ghi danh trong bất cứ sổ bộ nào của các cơ quan hành chánh cũng như sở thuế Mỹ. Chính vì lý do đó, “Việt Tân ma” đã phải đình chỉ tất cả mọi hoạt động công khai của mình trên nước Mỹ, kể cả việc phải xóa avatar (cờ đảng) trên facebook, chỉ còn trơ lại hai chữ Việt Tân với hình cái nắm đấm màu xanh và câu khẩu hiệu Cá Cần Nước Sạch – Dân Cần Minh Bạch. Tuy nhiên, đây không phải là mục đích chính của bài viết này.

Bài viết này chỉ muốn nói đến thái độ hèn hạ, đê tiện của bộ công an, chế độ CSVN. Khi đồng loạt cho các báo, phương tiện truyền thông tung tin chính thức đưa đảng VT ma vào danh sách khủng bố, chế độ cộng sản Hà Nội đang chuẩn bị cho một cuộc đàn áp khốc liệt, đẫm máu, dự trù đối phó với các cuộc biểu tình của ngư dân của 4 tỉnh miền Bắc-Trung bộ, có thể sẽ xẩy ra vào ngày chủ nhật 09.10.2016 tới đây.

Cuộc biểu tình ngày chủ nhật 02.09.2016 vừa qua, vì bị bất ngờ, không kịp đối phó nên mấy trăm cảnh sát cơ động, công an bảo vệ khu công nghiệp Formosa sau khi trấn áp, đánh đập người biểu tình trong những phút đầu, thấy người dân kéo đến quá đông nên hoảng hốt bỏ chạy, rút lui, kéo vào bên trong phạm vi lãnh thổ của Formosa.

Rút kinh nghiệm từ cuộc biểu tình này, đồng thời để gỡ lại thể diện bị ê mặt với những hình ảnh cởi áo tháo chạy của lực lượng công an, cảnh sát cơ động ngày 02.09.2016, cộng sản Hà Nội đã đi những bước chuẩn bị kỹ lưỡng, lực lượng chống biểu tình của công an sẽ sẵn sàng đàn áp thẳng tay những cuộc biểu tình sắp tới, chắc chắn sẽ xẩy ra trong nay mai.

Bước đi đầu tiên cho sự chuẩn bị đàn áp biểu tình là việc tuyên bố làm sạch sẽ nền báo chí lề đảng của Trương Minh Tuấn, bộ trưởng Thông Tin & Truyền Thông trong cuộc họp báo vào chiều tối ngày 04.10.2016, cho thấy chế độ CS Hà Nội đang xiết chặt thông tin báo chí, tăng cường kiểm soát mạng internet, tấn công các báo diện tử lề dân, bóp nghẹt các nguồn tin quốc nội. Những mục diễn đàn bạn đọc như “Oh My Chuối” ,“Tin Khó Tin” hay “Đừng Im Lặng” trên báo Lao Động lần lượt bị dẹp bỏ là những bằng chứng hiển nhiên.

Trong một buổi họp đúc kết hoạt động, thành quả quý 3/2016 của Bộ TT-TT ngày 5.10, báo cáo tổng kết cho biết đã thanh tra 3 cơ quan báo chí, thu hồi 10 thẻ nhà báo. Trong 10 nhà báo có 1 tổng biên tập (Nguyễn Như Phong?) và 1 phó tổng biên tập bị thu hồi thẻ và cách chức; 4 trường hợp bị thu hồi thẻ và bị buộc thôi việc. Tuy việc Nguyễn Như Phong bị thu hồi thẻ nhà báo, cách chức tổng biên tập Petro Times và Lê Bình bị thuyên chuyển khỏi VTV24 chỉ là do đấu đá, tranh giành quyền lực nhưng nó cũng chứng tỏ Nguyễn Phú Trọng cương quyết thâu tóm quyền lực, nắm cả ban tuyên giáo lẫn công an vào trong tay mình để bảo vệ Formosa.

Thời gian tới Bộ 4T sẽ có biện pháp kiểm soát chặt chẽ hơn mọi hoạt động của các cơ quan báo chí, truyền thông trên mạng, sẽ có sự thuyên chuyển, bổ nhiệm những nhân sự mới, trung thành với chế độ hơn, đồng thời xử lý những cá nhân có mầm mống hoặc tư tưởng trật lề, chống đối ngầm.

Bước thứ hai là chuẩn bị dư luận quốc tế, chính thức đưa đảng Việt Tân ma vào danh sách khủng bố, môt việc do bộ công an làm thay vì phải do bộ tư pháp. Không nói đến những việc làm trong quá khứ của Mặt Trận hay của Việt Tân. Sau khi chính thức ra mắt ở Berlin tháng 9 năm 2004, đảng “Việt Tân ma” không còn dám công khai kêu gọi hoặc nói đến chuyện sử dụng bạo lực để giải phóng Việt Nam khỏi chế độ CS nữa.

Những hoạt động khủng bố, hăm dọa, hành hung, vu khống, chụp mũ đồng hương là cộng sản… của Việt Tân ở hải ngoại – sau khi công bố cái chết của Hoàng Cơ Minh sau 14 năm dấu diếm – đã giảm thiểu rất nhiều, tuy nhiên không phải vì cán bộ, lãnh đạo Việt Tân trở nên nhân đạo, tốt lành, lương thiện hơn, không còn gian dối, lừa bịp nữa mà chỉ vì thực lực đã yếu kém, tinh thần đảng viên suy sụp, chán nản, rất nhiều người rời bỏ VT khi biết rõ bộ mặt thật của lãnh đạo đảng cũng như của Hoàng Cơ Định – Thái thượng hoàng.

Hơn thế nữa, chắc chắn bộ công an của CSVN cũng biết việc cái tên đảng Việt Tân đã bị Nguyễn Thanh Tú xóa sổ vào ngày 26.08.2016. Vậy tại sao Việt Cộng vào đúng thời điểm căng thẳng này, chính thức đưa “Việt Tân ma” vào danh sách khủng bố của bộ công an, điều trước đây Việt Cộng chỉ lu loa trên phương tiện truyền thông?

Nguyên nhân là Việt Cộng đã có trong tay những bằng chứng để chứng minh với quốc tế rằng Việt Tân là một tổ chức khủng bố, cũng như đứng sau các cuộc biểu tình để giật dây. Một vài bằng chứng Việt Cộng có thể chứng minh với thế giới tự do, Việt Tân là khủng bố hoặc giật dây, điều khiển các cuộc biểu tình chính là Thông Báo số 21 của Nguyễn Thanh Tú phổ biến trên mạng ngày 18.09.2016 và một video clip trên Youtube quay lại buổi họp báo của Ủy ban bảo vệ các nhà báo CPJ ngày 01.06.2016.

hay lời tuyên bố của Hoàng Tử Duy, phát ngôn viên của đảng “Việt Tân ma” ngày 15.05.2016, đăng trên blog của đài BBC.

Chính thức đưa Viêt Tân vào danh sách khủng bố, Việt Cộng sẽ thẳng tay đàn áp, đánh đập, bắt bớ, giam giữ những người biểu tình ôn hòa, bất bạo động.

Chắc chắn bất cứ cuộc biểu tình sắp tới nào, dù xuất phát từ ngư dân 4 tỉnh miền Bắc Trung phần, từ dân oan, từ công nhân hay các mạng xã hội dân sự… sẽ bị quy chụp là do Việt Tân giật dây và sẽ bị trấn áp không thương tiếc, nhân nhượng.

Công an, cảnh sát cơ động của chế độ CS đã được học tập, nhận chỉ thị rõ ràng về việc đưa Việt Tân vào danh sách các tổ chức khủng bố. Khi phải trấn áp, dẹp biểu tình, đám công an, CSCĐ này sẽ không nương tay, nhân nhượng với người dân vì đã được nhồi sọ, huấn luyện từ trước.

Do đó, để đối phó với thủ đoạn hèn hạ, đê tiện của đảng CSVN, mọi người dân Việt Nam, khi tham gia hoặc ủng hộ biểu tình vì bất cứ nguyên nhân nào, dù ôn hòa, bất bạo động, cũng phải chuẩn bị tinh thần, vật chất, phương tiện… cho một cuộc tranh đấu chắc chắn không tránh khỏi bị đánh đập đổ máu có thể dẫn tới hi sinh tính mạng, hoặc bị giam giữ, kết án, tù đầy lâu dài.

Một điều khác nữa rất quan trọng là người biểu tình cần tránh tối đa những hành động khiêu khích hay chống trả công an, lực lượng chống biểu tình bằng vũ lực, tuyệt đối không tìm cách phá hoại của cải, vật chất, phương tiện di chuyển… ở hiện trường, trên đường di chuyển… Cần cách ly, ngăn chận những kẻ cố tình gây rối, làm mất an ninh, trật tự, những người phát tán hình ảnh, áo T-shirt, cờ, huy hiệu của đảng Việt Tân ma.

Những người lãnh đạo các cuộc biểu tình cần phải có sự cương quyết, tỉnh táo trong nhận định. Mọi lời đề nghị giúp đỡ phương tiện, tài chánh hay xin cộng tác của các tổ chức ngoại vi hoặc những cá nhân có liên hệ với “Việt Tân ma” cần phải dứt khoát từ chối, không để bị mua chuộc, lợi dụng, lèo lái… Nếu không thì tất cả mục đích, yêu cầu đòi hỏi Formosa bồi thường thiệt hại, rời khỏi Việt Nam của ngư dân ở Kỳ Anh nói riêng, của toàn thể người dân Việt Nam nói chung, trong các mục tiêu khác như tự do, dân chủ, tự do báo chí, công đoàn độc lập…sẽ mất hết ý nghĩa. Sự hi sinh thời gian, tiền bạc, công sức, mồ hôi, nước mắt và có thể kể cả mạng sống, tù đầy…sẽ bị bôi nhọ, vu khống, trở nên uổng phí.

© Thạch Đạt Lang

© Đàn Chim Việt

29 Phản hồi cho “Thủ đoạn hèn hạ của Bộ Công An chế độ CSVN”

 1. Hùng AK 47 says:

  Cám ơn bác Tony thông báo cho rõ thêm sự việc khiến lòng em hồ hởi quá! “Này công dân ơi, đứng lên đáp lời sông núi…!”

  https://www.youtube.com/watch?v=abIWwDbYr-E

 2. Hùng AK 47 says:

  Thưa các vị lão thành chống Cộng, em thấy ngày nào chính quyền chưa thuộc về người dân mà vẫn còn nằm trong tay của đảng CS thi không những Việt Nam có một, mà sẽ có nhiều nhà máy thép gây ô nhiễm như Formosa. Cho nên, bà con muốn khát vọng của mình được toại nguyện thì phải vùng lên lật đổ chế độ CS, thiết lập chính quyền tự do cho người dân, rồi lúc đó mới ban hành đạo luật đình chỉ hoạt động của Formosa và nhiều dự án đầu tư tàn phá môi trường khác mà Việt Cộng vì tham tiền nên nhắm mắt phê chuẩn.

 3. Hùng AK 47 says:

  Thưa bác Thạch Đạt Lang,

  Em thật sự vẫn chưa hiểu… Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã thừa nhận Việt Tân không phải là tổ chức khủng bố, vậy nếu Việt Tân hồ hởi phát triển tổ chức của mình ở trong nước, cũng như hổ trợ bà con chống Cộng, tại sao lại không được?

  Còn về phần biểu tình, Việt Cộng mà sụp đổ là Formosa phải cút khỏi Việt Nam, Việt Cộng chưa sụp là Formosa vẫn còn. Cho nên, em nghĩ đức cha Nam nên kêu gọi mọi người vùng lên lật đổ chế độ CS ở Hà Tĩnh thì mới có hy vọng đuổi Formosa cút khỏi Việt Nam hơn.

  Theo ngu ý của em, biểu tình chống Formosa là bắn lộn địa chỉ bộ chỉ huy! Phải biểu tình chống sự cai trị của Việt Cộng và đòi lật đổ chế độ CSVN thì mới đúng! Chúng ta chớ nên đánh đồng cuộc biểu tình chống Formosa vừa qua tức là biểu tình chống Cộng.

  • tonydo says:

   Cặn kẽ như thế mới đúng là cách suy nghĩ của một tay chơi chính trị.
   Bravo đàn anh!

   Xin tường thuật những giây phút cuối cùng của Cha Đặng Vũ Nam sau khi bị công an Tô Lâm ngăn chặn, chia rẽ nhiều lần.
   Đặc biệt sau khi được diện kiến Đức Tổng Giám Mục, Nguyễn Thái Hợp để lấy quyết định cuối cùng, Cha Nam đã cùng đoàn người trở về Phú Yên.

   Trích:
   (Ông Vi Văn Sơn, chánh thanh tra tỉnh Nghệ An đã tới gặp cha Nam và nói “đoàn cứ đi”. Tuy nhiên ông này cũng nói rõ với cha rằng sẽ không chịu trách nhiệm về sự an toàn cho nhóm người đi khiếu kiện.)

   (Linh mục Anton Đặng Hữu Nam quyết định dừng chân tại cầu Bến Thủy để chờ Đức cha Phaolo Nguyễn Thái Hợp – Tổng Giám mục Giáo Phận Vinh. Việc tiếp tục đi hay quay về sẽ do Đức cha Hợp quyết định.)

   (Vào khoảng 16 giờ đoàn người khiếu kiện cùng linh mục Đặng Hữu Nam trở về giáo xư Phú Yên. Trên đường vêf họ hô vang những khẩu hiệu : “Formosa cút khỏi Việt Nam”, “Đả đảo Cộng sản Việt Nam bán nước”)

   Kính đàn anh tỏ tường!

   • Lại Mạnh Cường says:

    Ở Việt Nam chỉ có BA (3) tổng giáo phận và đứng đầu là TỔNG GIÁM MỤC.
    Đó là HÀ NỘI, HUẾ và SÀI GÒN.

    Vinh chỉ là giáo phận, vị chủ chăn là giám mục. Hiện nay là đức cha Nguyễn Thái Hợp.

 4. thịhĩm says:

  Biết NT Tú là AI thì biết Khoai lang Đá là AI (hay ngược lại)
  TĐL chống lung tung . Nhát là chống VT ,đảng chống cộng của người Việt TN (ĐĐ HCM sáng lập) .,kiên trì và dai dẳng như’chó’ sủa Ma (thì có kẻ nói VT của chủ tijh Đ ĐHCM là “MA’mà !)
  Những bài viết chửi bới hung hăng của tên Khoai Lang Đá nằm trong bất cứ đè tài nào hắn viết ra ,dù không dính tới VT ,cũng cố tìm cách đưa vào đẻ “CHƯI” . Hắn đã làm rất “ăn ý” voại VC ,nhất là mới đây VC ra NQ ‘VT là khủng bố” như hắn và cac bạn hắn hằng mong muốn lập công vói bọn “chó bađình” ,cố bắt chước SỦA cùng một giọng
  Hắn lại viết trên DLB ,website của VC và mừng rỏ hơn hở phấn khởi khi báo trong nước đề cập tới tên hắn,”Chê hăn ” Dù chê hăn vẩn nhảy cởn vì VC ,hay nói riêng ,các “đồng chí ” trong đảng đả biét tơi hăn.Đọc bài mới nhất của hăn trên ĐCV mới thây “niềm vui vở òa” trong hắn khi “đảng ” chú ý tới tài năng xuất chúng của hăn !
  Tô cũng có bài ca ngơi hăn ,phong cho hăn là “chống cộng cực đoan (cccđ/đừng đọc theo kiểu đọc BL),điên khùng .,tuy Tô cung khuyên là vừa phải thôi .Múng qua bước lên bậc coi chừng bước hụt bị té thì đau lắm
  Hăn viếtt cho Dân làm Báo /nhưng DLB cung là của CS ,…Nó có bài viết phê phán chính phủ VNCS ,nhưng nó viết mạnh hơn . Và người ta hiểu vói một đọi ngủ công an dày đặc mà không dẹp nổi một tờ báo mang/? Lý dó giản dị chỉ là “ĐƯNG NÓI QUÁ NÓI VỪA PHẢ ĐỦ ĐẺ CHO NGƯỜI ĐỌC XẢ “xu bắp”. Đó là các lổ xì đẻ không làm nồi “súp de” nổ tung.
  Gióng như bài víêt TXT và NBG ,đó là sự thực ,. Cố nhiên báo chính thức không thể đăng (vi sẻ loạn) mà đẻ cho báo “mạng ” đăng ! Có sao đâu ! Chửi cộng mặt này ,chửi QG mạt khác cho cân bằng , Đôi khi đọc bài viết nói về TXT và NBG lại đã kích kich lịêt VT.Như vậy đúng ý đảng mà QG ,bọn ghét VT cũng “khoái!” cho nên Khoai lang đá “VUI MỪNG VUI ,QUÁ VUI” khi cs (báo đảng ) đẻ mắt tới DLB và phê bình trúng ngay một nhân tài ,,, (Không thấy cài hồ hởi của :”nhà văn” (chung oái vnch)viết cho báo VC (chui) mà được đảng “khen ngợi .lưu ý đến vậ y. Và có lẻ người CS mang danh chống đối viết trên DLB hay các website VC khác khi được CS xoa đầu chẳng ai mưng rở nhảy cỏn lên như tên mày vậy !)
  Đúng là “Hề y như dư luận viên Việt Cộng.”(Trần Vũ.)
  (thịhĩm)

  • Hùng AK 47 says:

   Thưa bác, bác bảo Dân Làm Báo là website của Việt Cộng, vậy chẳng lẽ nào ông (hay t/g) Nguyễn Trọng Dân thường xuyên viết bài đăng trên Dân Làm Báo cũng là Việt Cộng? Mong bác lý giải thêm cho em được rõ. Cám ơn bác.

   • tuan t nguyen says:

    Thế có chắc Nguyễn Trọng Dân là QG không? Có chăc NTD không p[hải VC không?

   • v.t.n.anh says:

    Ông NTD viết bài trên DLB thường xuyên ,không có nghĩa Ông ta không là VC (tuấn t nguyễn).Ai nói Ông ta là QG ,mặc dầu sau này ,các phản hồi của NTD có dịu đi ,ngắn gọn hơn và cuối bài có hô khẩu hiệu :VNCH muôn Năm!” (cũng lạ một điều là LNĐ (=LMC?) cũng viết có vẻ …cũng “đàng hoàng “hơn!).
    Tuy nhiên qua các bài viết trên DLB và qua các bài dịch đăng trên ĐCV về chính trị .NTD ,qua sự rò rỉ trên các phản hồitrước đây, thì anh ta có thể đã là người QG một thời ,hoc hành ở SG và có lẻ cũng hoạt động trong các phong trào PG hay CG chống chính quyên VNCH thời đó ,một người có thể như B/S HYN hay TDBC,hay PC Cơ (QN) ,hay l/s (vừa chết). hay một người CS có quyền uy lớn,hoặc là một tình báo của một nước (Mỹ )chả hạn vì những điều anh ta viết ,dich nhất là bài đọc về “thâm cung bí sử ” của đảng cs,vói luận chứng như lấy từ hồ sơ mật của Vc ra.(v/v cb bị bắn ở Yên Bái)..Cho nên phải nhìn NTD trên DLB cung là VC (tạm thời ) ,đối khang,chôn\g chĩnh quyền cs hay phản động (chỉ là đưa trn và phân trích tin.cho mọi ngươi dân có điều kiện vào mang DLB biết vì những bài nay cố nhiên là báo trong nước và báo mạng củ chính phủ không ĐƯỢC đăng,(như gió coi mình là chó ,nhưng khi đăng 01 bài ngoài luông vê nBG và TXT là bị “treo mỏ!”.Và đó là DLB (hiện nay DLB chiếm hết số trang lo cho Mẹ Nấm . DLB là Mẹ Nấm ?…)
    Nhưng có 01 điều là vói những bài viết bài dịch nẩy lửa như vậy ,NTD viết mãi trên DLB .thường trực mà hình như VC chưa có bao giờ “KHEN” (hay có mà không KHOE?)
    (th) không đè cập tới NTD, chỉ nói về :sự mừng rở của chung oái TĐL khi được báo chính trong nước ” CA”,như một vinh dự ,như một credit “chống cộng .như một VIP kaka…và hắn ta khoe nhặng xị cả lên…(VC khen vì Đá ta kiên trì chống đảng VT và hoan nghênh VC ra NQ “VT là khủng bố ? như ý anh ta ,NT Tú và các tên quậy khác)? (coi lại bài của y ta trên và biết VC sao lại cho anh ta “credit tốt” mà NTD và cả DLB không có !)
    Cho nên tiện thể noi luôn là nếu nói về NTD ,dù là VC ,cũng là một trí thức. , NHÂN CÁCH HƠN tên “đón gió trở cờ ,phản bội QG là TR/u họ Thạch !
    Hùng Ak 47 khi hỏi” mắc mỏ” về NTD như vậy là cố tình hạ thấp NTD ( ngang vói TĐL rồi !)
    (vtna)

 5. Trần Vu says:

  Ngày hôm qua 14/10/2016, tờ Việt Báo xuất bản tại Hoa Kỳ (California) đăng như chi tiết dưới đây:

  https://vietbao.com/a259226/csvn-chup-mu-viet-tan
  CSVN Chụp Mũ Việt Tân
  14/10/20 lúc 1600:00:00(Xem: 1278)
  Vi Anh “.

  Thử hỏi ông Thạch đạt Lang và ông Nguyễn Thanh Tú có dám làm gì họ hay không mà đòi độc quyền với cái tên Việt Tân ???.

  Tờ Người Việt cũng nói về đảng Việt Tân thoải mái ngày 13/10/2016, mà 2 ông Thạch đạt Lang & Nguyễn Thanh Tú có cần cấp phép cho họ dùng tên Việt Tân không ???. Cái mà ông Nguyễn Thanh Tú đòi độc quyền & ông Thạch đạt Lang ca tụng chỉ là trò hề không hơn không kém. Hề y như dư luận viên Việt Cộng.
  Trần Vũ.

Phản hồi