WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Bộ Ngoại Giao Mỹ : Việt Tân không nằm trong danh sách tổ chức khủng bố

Ba ngày sau khi bộ Công An Việt Nam thông báo Việt tân là tổ chức đã và đang tiến hành hoạt động khủng bố, bộ Ngoại giao Mỹ, ngày 07/10/2016 đã cho biết là tổ chức này, có trụ sở tại California, không nằm trong danh sách các nhóm khủng bố, chiểu theo luật pháp Hoa Kỳ.

State-Department

Theo Reuters, khi được báo giới hỏi về trường hợp Việt Tân, bà Katina Adams, phát ngôn viên của vụ Đông Á, bộ Ngoại Giao Mỹ, nói : « Chúng tôi muốn các vị quay sang hỏi chính phủ Việt Nam để có thêm thông tin » về việc coi Việt tân là tổ chức khủng bố.

Truyền thông của chính quyền Việt Nam từ lâu nay vẫn gọi Việt tân là tổ chức « phản động », nhưng đây là lần đầu tiên, Việt Tân chính thức bị coi là tổ chức khủng bố.

Ngày 04/10, cổng thông tin điện tử của bộ Công An Việt Nam đăng « thông báo về tổ chức khủng bố Việt Tân », theo đó, « Việt Tân tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin… ». Bộ Công An Việt Nam nhấn mạnh, những người nhận tài trợ của Việt Tân, tham gia huấn luyện do Việt Tân tổ chức… sẽ « đồng phạm tội khủng bố ».

Theo tổ chức Việt Tân, bộ Công An Việt Nam đã « tuyên truyền vô căn cứ » và « Hà Nội lo sợ đối lập có tổ chức và tìm cách ngăn không cho người dân Việt Nam tham gia hoạt động cổ vũ chính trị hòa bình ».

Theo FRI

8 Phản hồi cho “Bộ Ngoại Giao Mỹ : Việt Tân không nằm trong danh sách tổ chức khủng bố”

 1. tèo says:

  “Bộ Ngoại Giao Mỹ : Việt Tân không nằm trong danh sách tổ chức khủng bố”
  Vậy VT khomng là khung bố như VC và những tên cs (như Ld đ) nhưng tên đón gió trở cờ (DVA,TĐL vv và vv), tìm đủ mọi cách ,băng bẩn thỉu ,đui chột ,thừa nứa kaka trong đầu óc đóng cục,la làng ,chửi rủa và mạt sát ao cho vừa lòng chủ công .kể cả mấy tên già sắp xuông lổ cũ đưa mặt ra ‘có ta đâyvà nay nghe nói còn ắn căp bảng VT có từ trên ba mươi năm qua,đi đăng ký nước sở tại đẻ VT là của riêng mình
  Thai dộ ăn cắp mà khoai lang đá đã từng tung hô thay ntt trên ĐCV và một số phản hồi “là hèn”.Nhưng hôm nay kẻ ăn cắp đó đã lộ chân tướng .coi như phục vụ cs tân tụy đến như vậy thì cộng “phục vụ tân tụy” vói Đảng cs thì còn thua cò nửa thôi !
  Từ nay khũng bố xúi dục biểu tình …thâm chí bắn chết đi nữa thì cũng VT của Tú và Thạch ‘cốvấn ” làm ! làm.và cố nhiên là làm bậy ,xúi dục bên ni bên tê….tung tin đồn thất thiệt,:làm lợi cho csvn.Làm nghi ngờ nhau của người VN trong và ngoài nước và VC nhân đó bắt bớ đàn áp man rợ (như tin Mẹ Nấm trên ĐCV) bởi báo cáo láo ,bịa đẻ lập thành tích chống phả VT chính hiệu bà lang trọc
  Vậy đồng bào trong và ngoài nước nên đè cao cảnh giác bọn VC VT nguyễn thanh tú (đãng trưỡng ) và Thạch đại lang ,quân sư,lý thuyết gia (sánh vói NT ,thờ lê lợi.Đá tiên sinh “thờ ” NT Tú tung ” đồ” giả
  (tèo)

 2. says:

  Khi đảng CSVN chụp mũ cho ai hoặc một tổ chức, tôn giáo nào, đó là dấu hiệu chúng đang lo ngại, sợ sệt quyền lực độc quyền trị bị lung lay. Vì đảng CSVN biết rõ rằng chúng không có chính nghĩa vì dân tộc vì tổ quốc. Đó là lý do, chúng muốn tước đoạt tất cả quyền tự do của nhân dân để giữ vững chế độ. Sự thất bại của chủ nghĩa CS chính sự tự do và ngay thật hủy diệt chúng. Do đó, đất nước đã bị hiểm họa dối trá lan truyền mỗi ngày trong đời sống thường nhật. Cũng chính sự dối trá ấy sẽ hủy diệt chế độ ngay trong nội bộ đảng vì không còn lòng tin. Sự bám víu chỉ là thời gian chờ sự sụp đổ. Đáng tiếc, khi ấy đất nước hiện nguyên hình của những tên lãnh đạo là bọn cướp hung bạo bất nhân bất nghĩa với dân tộc, tổ quốc.

 3. Trúc Bạch says:

  The rule is that ownership of a mark goes to the first-to-use, not the first-to-file

  Khi bộ CA Việt cộng liệt đảng Việt Tân là khủng bố, thì phải hiểu Việt Tân Này là Việt Tân của nhóm Đỗ Hoàng Điềm, và khi bộ ngoại giao Mỹ lên tiếng rằng Việt Tân không phải là tổ chức khủng bố, thì cũng phải hiểu Việt Tân mà bộ ngoai giao Mỹ nói đến là Việt Tân của nhóm Đỗ Hoàng Điềm .

  Nói như thế, tức là Mỹ (qua tuyên bố này của bộ ngoại giao) đã mặc nhiên công nhận là có một thực thể mang tên “đảng Việt Tân” của nhóm Đỗ Hoàng Điềm hoạt động hợp pháp trên nước Mỹ từ trước khi “đảng Việt Tân” của nhóm Nguyễn Thanh Tú làm đơn xin …”lai xần”.

  Đây là (văn kiện) điểm mấu chốt thêm vào, mà đảng Việt Tân của nhóm Đỗ Hoàng Điềm có thể lấy làm “căn cứ” (ra trước tòa) để chứng minh rằng tổ chức Việt Tân của mình đã hoạt động hợp pháp trên đất Mỹ và trên toàn thế giới từ lâu, và mọi tổ chức lấy tên đảng Việt Tân sau này đều là tiếm danh, là bất hợp pháp .

  Những kẻ cổ vũ cho việc Nguyễn Thanh Tú “cướp” tên Việt Tân cũng phải cẩn thận vì có thể cũng bị mang tiếng là “đồng lõa” với ăn cướp .

  The rule is that ownership of a mark goes to the first-to-use, not the first-to-file

  Nguyễn Thanh Tú và đồng bọn có thể tham khảo thêm ở đây :

  http://legalteamusa.net/tacticalip/2013/04/01/trademark-law-first-to-use-v-first-to-file/

  Bạch Đại Trạng (vui vẻ – miễn phí) cẩn báo !

 4. ABC says:

  Vì Việt tân là một chính đảng của người Việt tại hải ngoại, TT Bush đã mời các nhà lãnh đạo Việt Tân vào Nhà Trằng để tham khảo ý kiến, trước khi tiếp xúc với phái đoàn chính phủ CSVN do Nguyễn minh Triết qua thăm Hoa Kỳ năm 2007:
  http://www.bbc.com/vietnamese/programmes/story/2007/07/130707_iv_lythaihung.shtml
  Chẳng lẽ TT Mỹ lại đi mời “lũ khủng bố” vào để hỏi ý kiến trước khi gặp ông Chủ tịt nước CSVN ?
  Hay là để hỏi ý kiến của “lũ khủng bố” về cách đối phó với một lũ đại ma đầu khủng bố ?

 5. NVQG says:

  Việt Cộng tung ra cuốn phim Terror in quận Cam rồi cho một lũ nằm vùng, cò mồi.. lên các diễn đàn mở chiến dịch đánh phá Việt Tân, chia rẽ cộng đồng Hải ngoại. Chúng gây náo loạn diễn đàn , người Việt QG đâu có ai lạ gì những trò hèn hạ bẩn thỉu của Việt Cộng và bọn nằm vùng, cò mồi, người ta biết tỏng chúng từ trước 75 chuyên trò đâm bị thóc chọc bị gạo
  Bọn nằm vùng VC thì ai chẳng biết, bọn đầu trâu mặt ngựa này vừa thò mặt ra đã bị bà con đã lấy đồ hôi thối dơ bẩn ném xối xả vào mặt chúng

 6. Lê Quốc Trinh says:

  Việt Tân nào vậy ?

  Khi chính phủ Mỹ khẳng định Việt Tân không nằm trong danh sách tổ chức khủng bố thì chắc chắn họ muốn nói về tổ chức Việt Tân đã đăng ký với luật pháp Mỹ đường đường chính chính, do ông Nguyễn Thanh Tú sáng lập gần đây .

  Trong nội bộ HK, chính phủ Mỹ không thể hành xử mù mờ đánh lận con đen vói dân chúng Mỹ được . Họ lấy tư cách gì để đề cập tới một “tổ chức ma” ngày xưa không hề đăng ký với pháp luật ?

  Còn Nhà Nước CS VN nhắc đến Việt Tân, chẳng lẽ lại muốn đề cao ông Nguyễn Thanh Tú ? Thành ngữ VN có câu “Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”. Chỉ có ma vương CS nổi tiếng khủng bố giết dân lành (lựu đạn, hầm chông, mã tấu) mới thích nói chuyện với Việt Tân ma (Hoàng Cơ Minh).

  Lê Quốc Trinh, Canada

 7. Austin Pham says:

  Bộ ngoại giao Hoa Kỳ và RFI có xin phép Nguyễn Thanh Tú về việc xử dung tên “Việt Tân” hay chưa mà dám xài ngang nhiên như vậy? hay là cả hai đều cố tình lợi dung “chức năng” của mình để ị vào trade mark vừa cầu chứng của người khác?

 8. Nguyễn Văn says:

  Tung ra cuốn phim Terror in Little Saigon là một chiến lược sai lầm để Việt Cộng lấy cớ đi quá xa làm Mỹ mất mặt. Làm sao Mỹ có thể thừa nhận một tổ chức khủng bố nằm ngay trong nội địa để tự vỗ mặt mình? Nếu thừa nhận thì Mỹ phải có hành động – hoặc bắt, hoặc dẹp bỏ. Ngoài trừ mấy nhà bào bị giết cách đây mấy chục năm mà FBI không tìm ra bằng chứng và tại sao không tìm ra thì chỉ có chính quyền Mỹ biết. Việt Tân đương nhiên là không có tên trong danh sách khủng bố theo luật pháp của Mỹ và lời tố cáo của bọn cộng sản coi như vô giá trị cũng như cuốn phim. Đó chỉ là cái cớ để Việt Cộng đàn áp người dân biểu tình trong nước.

  nv

Phản hồi