WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Chủ tài khoản Facebook ‘Hồ Hải’, blogger ‘BS Hồ Hải’ bị bắt

Bác sĩ Hồ Hải

Bác sĩ Hồ Hải

Ngày 2.11, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã bắt ông Hồ Văn Hải, chủ tài khoản Facebook ‘Hồ Hải’ và blog ‘BS Hồ Hải’ vì hành vi phát tán thông tin, tài liệu chống Nhà nước.

Theo Cổng thông tin điện tử Công an TP.HCM, ngày 2.11, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã phối hợp với Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) bắt quả tang ông Hồ Văn Hải (52 tuổi, hộ khẩu thường trú tại phường 5, quận 5, TP.HCM) đang có hành vi phát tán trên mạng Internet các thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Ông Hồ Văn Hải bị bắt quả tang hành vi của mình tại số 891 đường Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức.

Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM cho biết đơn vị này tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm của ông Hồ Văn Hải để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo ThanhNien

2 Phản hồi cho “Chủ tài khoản Facebook ‘Hồ Hải’, blogger ‘BS Hồ Hải’ bị bắt”

  1. Côn đồ says:

    Chó côn an vn bắt người chỉ trích mình thì lẹ lắm ,còn bắt mấy con chuột trốn ra nước ngoài thì bảo kê cho đi.Nếu không bật đèn xanh cho đi thì còn lâu mới trốn đượcTôi là Côn Đồ anh em với công an nên rành lắm.Anh em một nhà mà ,môi hở răng lạnh mà,máu chảy ruột mềm mà.Mình là chó đội lốt người mà.Lâu lâu mình lén ăn cức cho nó đã mà!

  2. tt says:

    Bs Hồ Hải bị bắt là vì ông ta đã dám nói đến việc đi kiện Formosa! Vì Formosa dùng tiền của Tàu cộng để lập nhà máy chế tạo thép tại Vũng Áng, Việt Nam, mà Tàu cộng Tập Cẩu Bình là ông nội của Nguyễn Phú Trọng tự “Lật Lọng”!

Phản hồi