WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Dân cư mạng hiến kế đối phó với hộ chiếu Tầu

LTS: Ngay ở những nước khá thờ ơ với Việt Nam như Ba Lan, bản tin về việc Tầu dùng hộ chiếu mới có hình bản đồ lưỡi bò cũng được nhiều trang mạng hàng đầu đưa tin. Và bản tin cũng có mặt trong hầu hết các hãng thông tấn lớn của nước ngoài.

Vấn đề là Việt Nam sẽ làm gì để đối phó với hành động ngang ngược này. Chỉ võ mồm bằng luận điệu cũ rích “có đầy đủ bằng chứng lịch sử” thôi ư?

Cư dân mạng, những cư dân đầy tinh thần trách nhiệm, giầu lòng ái quốc và nhiều sáng kiến chống Trung Quốc đã hiến kế, nhưng liệu nhà nước có dám làm hay không?

———————————————-

Ý kiến 1: Thu giữ hộ chiếu lưỡi bò, phát ra 1 giấy thông hành ghi theo sổ hộ chiếu để đi lại khi ở VN, khi nào xuất cảnh (trở về) sẽ đổi trả lại.

Ý kiến 2: Treo trong mỗi lớp học 1 bản đồ có HS-TS của Việt Nam; In hộ chiếu có hình HS-TS. Treo bản đồ có HS-TS thì toàn dân ai cũng làm được. Còn in hộ chiếu có HS-TS thì chỉ có nhà nước có thể, vậy nhà nước có làm không?

Ý kiến 3: Cấm nhập cảnh vào VN những người mang hộ chiếu có cái lưỡi bò. Nếu vẫn cứ chấp nhận có nghĩa là gián tiếp công nhận mất rồi.

Ý kiến 4: Đề nghị các lãnh sự quán và đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài ko cấp viza vào Việt Nam cho các công dân Trung Quốc mang hộ chiếu có hình lưỡi bò vi đây là việt làm thiết thực có ý nghĩa bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam hơn việc phản đối suông bằng lời nói của ngài phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị.

Ý kiến 5: Dùng Logo NO-U khắc dấu nhập cảnh đóng vào hộ chiếu cho công dân China vào Việt Nam.

Logo No- U do những người biểu tình sử dụng đã được in thành áo, mũ, cốc...

Ý kiến 6: Việt Nam sẽ đóng dấu chéo (X) ngay trên hình lưỡi bò trong hộ chiếu (giống như hình NO-U) của bất cứ ai (không chỉ riêng TQ, thường dân hay quan chức) đến VN nếu hộ chiếu của người đó có in hình lưỡi bò. Nếu hộ chiếu không có mang hình lưỡi bò thì đống dấu bình thường như vẫn đóng.

Biên tập theo blog XuandienHannom

22 Phản hồi cho “Dân cư mạng hiến kế đối phó với hộ chiếu Tầu”

 1. Trần Thế says:

  Hộ Chiếu Tầu. . .và Ấn Độ Trả Đũa

  Tôi nghĩ trả đũa theo Ấn Độ là hay nhất:
  Thứ nhất, Ấn Độ là đối thủ đáng gờm của Tầu.
  Thứ hai, Ấn sẽ có thêm đồng minh VN và sẽ kéo thêm Philippines, Brunei, Malaysia, Indonesia…và cuộc chơi sẽ hấp dẫn hơn.
  Khổ nỗi, mấy Cha ở Hà Nội có DÁM làm hay không ? ?

 2. TruongSon says:

  Bảo vệ Tổ quốc thật gian khổ , xưa kia thì chống thù trong giạc ngoài , ngày nay chống giặc ngoài rồi phải chống cả thù ngoài nhưng cùng huyết thống , những người Việt nam ở nước ngoài lấy lý do chống Trung quốc để đòi lật đổ chế độ Xã hội chủ nghĩa hiên nay ở Việt nam chính là họ đang ủng hộ Trung quốc lấn biển đảo của Việt nam !

  • Trần Thế says:

   TruongSon nói ” những người Việtnam ở nước ngoài lấy lý do chống Trung Quốc để đòi lật đổ xhcn ở VN là ủng hộ TQ lấn chiếm VN “.

   Tôi xin hỏi TS một thí dụ: một gia đình bị cướp, cả nhà cố đóng cửa lại và tiềm cách chống cướp nhưng có ” người ” trong nhà cứ mở cửa để cướp vào thoải mái. Vậy theo TS thì đánh ” người mở cửa ” trước hay đánh bọn cướp trước ?
   Còn căn nhà Việtnam bây giờ bị cướp tan nát trên mọi phương diện là do ” Ai là những người mở cửa ” cho bọn cướp vào ? TS hãy thành thật trã lời bằng lương tâm của một người VN chân chính.
   Tôi tin, nếu miền Bắc không theo chủ nghĩa CS thì Trung Cộng không thể lấn đất Việtnam và lộng hành ở biển đông như hiện nay. Tôi cũng tin, nếu ông Hồ Chí Minh không tham vọng xâm chiếm miền Nam với bất cứ giá nào ( đã tiêu hao bao nhiêu triệu sinh mạng đồng bào hai miền Nam-Bắc ? ) thì Việtnam hiện nay không thua kém các nước ở đông nam Á Châu, nếu có, chỉ một vài lãnh vực và chỉ số % cũng thấp,chứ không thê thảm như VN hôm nay.

   TS than bảo vệ Tổ Quốc thật gian khổ, nghe mà buồn cười ! Bởi TS thì lo bảo vệ trong khi đó cả bộ

 3. Que Si says:

  Cố tật muôn thuở của đám chống cộng cực đoan, bất tài nhưng cực kỳ huênh hoang khoác lác tên nào cũng coi như mình là bậc vĩ nhân. tôi cam đoan người dân Việt nam không hề biết đến cái “tên” của tất cả những tên này mà chỉ biết chúng “chung chung” là những cặn bã tàn dư ngoan cố còn sót lại từ thây ma cờ vàng đã bị xoá bỏ cách nay 37 năm. Ấy vậy mà chúng đòi dạy dân Việt nam hướng dẫn dân Việt nam “cách mạng” “lật đổ” “dân chủ”.
  -Để làm gì ? để xoá bỏ cuộc sống tự do thanh bình, đất nước cuộc sống người dân ngày càng tiến tới đi lên, mỗi ngày càng giàu mạnh ấm no hạnh phúc trên chính mảnh đất cha ông của mình đã thấm bao xương máu mồ hôi công sức của biết bao thế hệ con người Việt nam và chưa có bao giờ đẹp như hôm nay trong suốt 4000 năm lịch sử dân tộc.Chúng ta rất tự hào về điều này cũng chính là sự mến phục của bạn bè tiến bộ khắp năm châu đối với dân tộc Việt nam.
  -Liệu người dân Việt nam kiên cường anh dũng chiến thắng tất cả các thế lực ngoại xâm hung bạo nhất, đã và đang xây dựng đất nước mình ngày càng phồn thịnh hơn lại dễ dàng mắc mưu vài con chó què nô lệ ngoại bang xâm lược cờ vàng ba sọc này hay sao? Thật lố bịch và ấu trĩ ngu tối, thật hoang tưởng điên dại…Thật lạc hậu cổ quái, con ếch ngồi dưới đáy cụt của “bu” cú tưởng bầu trời bằng nắm tay…

  • Trần Thế says:

   Hộ Chiếu Tầu. . .và Que Si.

   Que Si, đừng có làm ồn! Đi chổ khác chơi. Để Chú, Bác bàn chuyện trả đũa Hộ Chiếu Lưởi Bò!

  • Builan says:

   QUE SI à Que si ơi !
   Thừa biết chú mi lá công cụ cuả đảng (CCCĐ) kiếm sống bằng nghề bưng bô (BB)-
   Thân phận một con KẸT dạy sao nói vậy _ thương cảm lắm ! có ăi nuôi sống chú mầy và gia đình cha mẹ vợ con đâu, phaỉ không ! ?
   Caí bậy là BƠM không đúng cách còn nặng tính _công cụ cối côn đồ-càng cãi cang điên (CCCĐ) .. mới lòi ra cả ngu lẫn dốt y như thằng VG tôị đồ bán nước HCM !
   Chuyện rõ như ban ngáy – caĩ làm chi cho mệt !
   Cứ noí trằng ra còn nhiều người thương ! Hợp với ý đảng ! Lòng dân cũng thấy rõ cái điều THẬT ra là như thế ! khakhakha

   “Trung Quốc không thèm đánh chiếm Trường Sa nữa, trước sau gì cũng rơi vào tay họ. Vì họ đã xâm lăng, chiếm cứ toàn bộ từ não trạng, tới bao tử và nhân diện của một thủ đô rộng lớn, thậm chí họ đã ngồi xổm giữa bàn Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bí thư đảng… Mọi thứ đã răm rắp tuân phục Trung Hoa, thì nghĩa lý gì chuyện đánh để lấy Trường Sa! Không sớm thì muộn, đám vong nô cũng dâng cho họ mà thôi!

 4. Builan says:

  Ban naò chấp nhận làm CCCĐ> công cụ cuả đảng. con cầy cuả đảng> cầm cu cộng đái> ……. bằng lòng làm thân NÔ LỆ thì cứ tiếp tục hành nghề !
  Quý vị nào THÀ CHẾT chứ không chiụ làm thân tôi moị – nô lệ tàu thì TÌM ĐƯỜNG RA BIỂN !!!
  Thì giờ đâu mà caĩ cọ hơn thua – sai đúng – dỡ hay- bày mưu tính kế là chi cho mệt !
  HÀ NỘI mất rồi HÀ LỘI ơi !!!

  http://bon-phuong.blogspot.com/2012/11/trung-quoc-chiem-hoang-sa-truong-sa-hay.html

 5. Minh Đức says:

  Việt Nam có thể tuyên bố với Trung Quốc là Việt Nam xem passport đó là không hợp lệ và không công nhận. Việt Nam có thể đưa ra thời hạn 6 tháng hay một năm chẳng hạn tạm đóng dấu vào tấm giấy rời rồi qua thời hạn đó thì sẽ không chấp nhận passport đó. Tất cả ai cầm passport đó đều không được vào Việt Nam.

Phản hồi