|

Nói với người đảng viên CS

thedangvien

Ở tuổi thanh niên, tôi không hiểu một chút gì về lý thuyết chủ nghĩa Mác-Lê, nhưng tôi ghê tởm sự man rợ của cộng sản, vì chứng kiến tận mắt hai việc mà tôi từng tường thuật trong nhiều bài viết trước đây. Xin lược qua: Thứ nhất, thấy hai cán bộ cộng sản chặt đầu một ông phu xe kéo trong làng vì tội kéo xe cho Tây; thứ hai, thấy hai cán bộ cộng sản dùng tảng đá lớn đập vỡ óc một thiếu niên vì tội mang trên túi áo trắng hai cây bút bi mầu xanh đỏ, bị tình nghi là mật thám Pháp vì có ám hiệu cờ Thực dân xanh, trắng đỏ. Nghe bà con di cư kể chuyện gia đình mình bị đấu tố khốc liệt vì tội địa chủ và đọc sách Nhân văn Giai phẩm do cụ Hoàng văn Chí biên soạn, tôi quyết định mình phải Chống Cộng bằng cách tham gia vào một tổ chức Quốc gia để được huấn luyện phương thức đấu tranh về mặt lý thuyết và về mặt hành động.

Tôi gia nhập đảng Đại Việt mà lãnh tụ là Trương Tử Anh đã bị cộng sản thủ tiêu. Trong buổi lễ tuyên thệ, sau khi hoàn tất thủ tục nghi thức, anh cán bộ An ninh đưa cao khẩu súng Colt-45 lên trước mặt tôi và nói: “Kể từ giờ phát đồng chí là đoàn viên của Tổ chức. Đồng chí có nghĩa vụ tuân hành kỷ luật và tuyệt đối giữ bí mật đoàn thể”. Tôi nhìn thẳng vào mắt anh cán bộ An ninh và đáp: “Tôi xin cương quyết trung thành với Tổ chức để phụng sự Tổ Quốc. Nhưng nếu ngày nào Tổ chức đi ngược lại quyền lợi của Tổ Quốc, Dân Tộc, tôi sẽ là người đầu tiên bước ra khỏi Đảng và quyết liệt chống lại Đảng”.

Anh Chi bộ trưởng nhận lời tuyên thệ của tôi nghe thấy tôi tuyên bố mạnh mẽ như vậy, liền trấn an tôi bằng giọng nói ôn tồn: “Đồng chí Bằng Phong an tâm. Đảng ta không bao giờ đi ngược lại quyền lợi Tổ quốc”.

Tôi đã ngưng sinh hoạt Đảng Đại Việt hơn mười lăm năm nay, mặc dầu Đảng chưa có hành động nào đi ngược lại quyền lợi Tổ Quốc, nhưng vì sự phân hóa trong Đảng quá trầm trọng làm tiêu tan nội lực.

Cùng các bạn đảng viên Cộng sản,

Tôi vắn tắt thuật lại quá trình của tôi để nói với các bạn một điều: Tôi coi Đảng chỉ là phương tiện để phụng sự Tổ Quốc và Dân Tộc. Nghĩa là Đảng, đối với tôi, không phải là cứu cánh. Tôi tham gia vào Đảng không nhằm mục đích hưởng đặc quyền, đặc lợi. Tôi cần có một tổ chức để có sức mạnh chống lại độc tài, nhất là độc tài cộng sản.

Hoa Kỳ có hai đảng: Dân Chủ có xu hướng tự do (liberal) và Cộng Hòa có xu hướng bảo thủ (conservative). Một đảng viên Dân Chủ khi thấy đảng mình tự do qua trớn có thể rời bỏ và nhảy sang đảng Cộng Hòa, hoặc ngược lại. Một đảng viên Dân chủ có thể bỏ phiếu cho một ứng cử viên Cộng hòa, hoặc ngược lại. Không ai bị kết tội phản đảng.

Cái câu khẩu hiệu của Công An cộng sản “Còn Đảng Còn Mình” cho các bạn thấy đó là những phần tử bám vào đảng để trục lợi, để vơ vét, để đàn áp người yêu nước, dù Đảng đang manh tâm dâng Tổ Quốc cho kẻ thù truyền kiếp Phương Bắc cũng mặc. Trước kia Đảng cộng sản dựa vào nhân dân để đánh Pháp, đánh Mỹ hao tổn hàng triệu người, nhưng không mang lại Độc Lập như đã hứa hẹn. Nay thì Đảng nhất nhất cúi đầu làm theo lệnh Trung Cộng. Trước mắt, Việt Nam đang dần dần bị rơi vào sự khống chế của Tàu.

Cho đến khi Đất Nước lệ thuộc Tàu hoàn toàn, chắc chắn cái Đảng của các bạn cũng không còn. Và nếu không chịu nổi sự thống trị bất nhân bất nghĩa của Tàu, các bạn cũng khó lòng vượt biển đi tìm tự do vì ngoài biển Đông đã bị Tàu phong tỏa. Và thế giới tự do cũng không đón tiếp các bạn.

Sau 40 năm hết lòng phục vụ Đảng, ông Lê Hiếu Đằng đã nhìn thấy bộ mặt thật của đảng cộng sản. Tiếp theo đó, Tiến sĩ Phạm Chí Dũng, một nhà trí thức lương thiện muốn dốc lòng phụ vụ Đảng cũng không thể chịu đựng nổi sự chuyên quyền và tham ô của Đảng, đã phải đành từ bỏ Đảng.

Ngày xưa, Tố Hữu ví người cộng sản như là một cái gì tinh túy bằng bài thơ như sau:

“Đã là hoa, phải là hoa hướng dương.

Đã là chim, phải là chim bồ câu trắng.

Đã là đá, phải là đá hoa cương,

Đã là Người, phải là Người Cộng Sản.

Bộ mặt thật của Đảng Cộng sản ra sao thì các bạn đã rõ rồi. Qua những câu đồng giao, nhân dân đã ví người cộng sản là hạng người thế nào thì các bạn cũng đã nghe. Bây giờ các bạn muốn quần chúng đánh giá là Người thì phải đổi câu thơ cuối cùng của Tố Hữu như sau: “Đã là Người, đừng làm người cộng sản”.

Con người là sinh vật được trời sinh ra và ban cho khả năng có lý trí để biết phân biệt điều gì tốt, điều gì xấu. Ở lỳ trong Đảng, các bạn có thể hưởng đặc quyền, đặc lợi. Nhưng chắc sẽ không bền, bởi vì một tập đoàn lãnh đạo hèn với giặc, ác với dân thì sẽ mất mát toàn bộ chỉ là vấn đề thời gian. Đây là lời nói đầy kinh nghiệm của một kẻ đã mất nước Việt Nam Cộng Hòa; chứ không phải là người xúi dại để hại bạn.

Tôi thực tình khuyên bạn, hãy sớm quyết định lìa bỏ chủ nghĩa xã hội, ra khỏi Đảng ngay lập tức. Đừng chờ tới lúc nằm trên giường bệnh như ông Lê Hiếu Đằng thì đã quá muộn. Thương tâm lắm!

Bằng Phong Đặng văn Âu

11 Phản hồi cho “Nói với người đảng viên CS”

 1. Chó Hoang says:

  Cộng sản Việt Nam ngày nay là loài chó hoang.

 2. nguyen trong says:

  Bái bai Đảng . Chỉ có thất nghiệp mới chui vào làm chó công an hoặc dư luận viên trên mạng

  Thôi sinh hoạt, xóa tên và bỏ Đảng
  BBC – thứ hai, 9 tháng 12, 2013

  Tin về một số nhân vật đấu tranh hoặc cây viết tự do tại Việt Nam công khai tuyên bố bỏ Đảng Cộng sản vẫn đang thu hút dư luận trên các mạng xã hội.

  Tuy nhiên, hiện tượng tự ý bỏ sinh hoạt, ‘lãn Đảng, thoái Đảng’ vì lý do cuộc sống hay chán Đảng lại không phải là mới mà đã diễn ra từ nhiều năm nay ở Việt Nam.

  Dù các lãnh đạo ở Việt Nam hay phê phán chuyện ‘suy thoái’ tư tưởng của cán bộ đảng viên, thực tế cuộc sống cũng khiến sinh hoạt Đảng đều đặn trở nên khó khăn, chưa kể còn khó thực hiện khi đảng viên chuyển chỗ ở hoặc ra nước ngoài.

  Ngoài ra, chính Đảng Cộng sản Việt Nam cũng cho phép đảng viên ‘miễn sinh hoạt’ trong một số trường hợp cụ thể.

  ‘Nằm nhà cho khoẻ’

  Theo báo Pháp Luật Thành phố HCM (6/2012), thủ tục ‘chuyển sinh hoạt Đảng’ tạo lỗ hổng khiến nhiều đảng viên chỉ cần khi đổi chỗ ở hoặc về hưu không mang giấy giới thiệu và hồ sơ gốc nộp cho nơi mới là xong, không cần sinh hoạt như là đảng viên nữa.

  Bài báo bình luận: “Không nộp giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng là hình thức tự ra khỏi Đảng ‘trong sạch’ và dễ dàng nhất mà nhiều đảng viên đang áp dụng”

  “Quản lý đảng viên như thế thì tình trạng ‘tự ra khỏi Đảng’ sẽ ngày càng nhiều, bởi lẽ: Đảng viên đã nhiều năm công tác, nay được nghỉ hưu có tâm lý không muốn tham gia sinh hoạt Đảng; đảng viên chuyển từ cơ quan, tổ chức nhà nước ra ngoài kinh doanh cũng không muốn là đảng viên nữa, nhất là đối với những người làm việc cho các công ty, tổ chức nước ngoài.”

  “Việc ‘tự ra khỏi Đảng’ bằng hình thức này không gây ồn ào, bởi họ không ‘mang tiếng’ bị xóa tên hay khai trừ,” bài báo viết.

  Nhìn vào cấp cơ sở, chuyện không sinh hoạt Đảng tự ý hoặc được miễn cũng không hiếm và đã có mấy năm nay.

  Tạp chí Xây dựng Đảng bản điện tử (15/4/2008) đã có bài nhìn vào thực tế của sinh hoạt Đảng ở một phường của Hà Nội nơi khá đông đảng viên được miễn sinh hoạt:

  “Tại chi bộ 1B thuộc Đảng bộ phường Ngọc Hà có 36 đảng viên thì chỉ có 19 đảng viên thuộc diện kiểm điểm, xếp loại, 17 đảng viên được miễn sinh hoạt không phải kiểm điểm, xếp loại chiếm gần 50%.”

  “Cuộc họp tổng kết công tác cuối năm của chi bộ 1B, mặc dù tất cả đảng viên miễn sinh hoạt được mời nhưng chỉ có 3/17 đảng viên được miễn sinh hoạt đến họp.“

  Bài báo cũng thẳng thắn mô tả lý do và thái độ của một số ‘đảng viên được miễn sinh hoạt’:

  “Có đồng chí cả năm không một lần họp chi bộ nhưng quanh năm đi lễ chùa trong nước và du lịch nước ngoài. Khi hỏi một đảng viên được mời mà không đi họp, đồng chí đó trả lời: ‘Được miễn rồi đi họp làm gì, nằm nhà cho khoẻ’”.

  “Một số đồng chí còn không tham gia học tập chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước.”

  Bài báo cũng viết: “Tóm lại, không ít đảng viên sau khi được miễn công tác và sinh hoạt rất ít liên lạc với tổ chức đảng, các đồng chí đó hoàn toàn tự do, không được quản lý, giám sát, đi đâu, làm gì tổ chức đảng không biết.”

  Xóa tên và gia nhập

  Hiện tượng đảng viên cộng sản đi lao động nước ngoài hoặc ra nước ngoài thăm thân, làm ăn sinh sống cũng khiến sinh hoạt Đảng sút giảm.

  Chẳng hạn truyền thông Nghệ An hồi tháng 10/2012 có bài ‘Những bất cập trong quản lý đảng viên đi xuất khẩu lao động’ về chuyện phải xóa cả tên đảng viên với người đi lao động nước ngoài.

  “Hiện Đảng bộ tỉnh có gần 17.000 đảng viên, trong đó, có khoảng vài nghìn đảng viên đi làm ăn xa và gần 1.000 đảng viên đi xuất khẩu lao động.”

  Theo Tỉnh ủy Nghệ An “trong số 659 đảng viên đi xuất khẩu lao động thì chỉ có 96 đồng chí chuyển đảng chính thức, chiếm 14,6%, 23 đồng chí chuyển đảng tạm thời chiếm 3,5%.”

  “Có đến 540 đồng chí không làm thủ tục chuyển đảng, vi phạm điều lệ Đảng chiếm gần 82%, trong đó, đã xử lý kỷ luật theo hình thức xóa tên đối với 405 đồng chí.”

  Vẫn tin từ Nghệ An cho hay “hầu hết, đảng viên đi xuất khẩu lao động đều chấp nhận xóa tên khỏi danh sách đảng viên, rất ít trường hợp hoàn thiện các thủ tục chuyển Đảng theo đúng điều lệ”.

  Dù không có con số chính thức trên toàn quốc, truyền thông Nghệ An nói chỉ riêng trong tỉnh “có hàng nghìn đảng viên đi làm ăn ở các khu công nghiệp, các thành phố lớn mà không chuyển đảng đến nơi tạm trú”, tức là về thực tế không còn sinh hoạt Đảng.

  Hiện cũng không rõ tình trạng sinh hoạt Đảng ở nước ngoài mà chính thức là trách nhiệm của các cơ quan lãnh sự, đại sứ quán Việt Nam phụ trách diễn ra như thế nào.

  Tuy thế, các văn bản của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng nêu ra “những khó khăn, thách thức” cho công tác này.

  Trong nước, Nghệ An không phải là tỉnh duy nhất có hiện tượng ‘thoái Đảng’.

  Một bài trên Nhân Dân (28/9/2013) về khối kinh tế, công nghiệp của Bắc Giang đã thừa nhận bệnh lơ là với Đảng:

  “Nhiều đồng chí đứng đầu cấp ủy không có thời gian nghiên cứu kỹ hết tài liệu, không tham gia hết các cuộc họp, vì vậy việc quán triệt, phổ biến chủ trương, Nghị quyết của Ðảng đến đảng viên không hết, không sâu.”

  Mỗi năm công an Việt Nam có thêm chừng 6000 đảng viên

  Tuy thế, Bắc Giang đã khắc phục được thách thức và “kết nạp hơn 500 đảng viên là cán bộ, công nhân, người lao động” tính từ 2010 đến nay, theo báo Nhân Dân.

  Một ngành khác có vẻ như đã thu hút thêm đảng viên cộng sản chính là ngành công an.

 3. Huyên Phạm says:

  SỰ LỰA CHỌN NÀO CHỜ ĐỢI ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN?

  Không có đảng viên, đã không có đảng cộng sản. Ngỡ rằng đảng cộng sản tốt, nhiều người vào đảng cộng sản. Biết ra đảng cộng sản chỉ là đảng cướp. Mọi người phải tránh xa nó là việc đương nhiên phải làm.

  Theo vào với đảng cướp, bạn sẽ thành kẻ cướp. Bạn là người có học, bạn là người có lương tri, bạn có muốn thành kẻ cướp? Mỗi khi bạn đi đâu, bạn có muốn mọi người trong xã hội điểm mặt mình và gọi mình là tên cướp? Con và cháu của bạn sẽ nghĩ gì về cha, ông của nó khi người trong xã hội gọi cha, ông của nó là cướp và đối xử với cha ông của nó như những tên cướp?

  “Bạn hãy nói cho tôi biết bạn đọc sách loại gì, bạn chơi với ai, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là ai…” điều này xưa nay ai cũng biết.

  Chơi với cướp, bạn là một phường với kẻ cướp. Làm lâu la cho một đảng cướp, bạn chính là một trong những tên cướp của đảng cướp ấy!

  Trước, bạn ngỡ đảng ấy là tốt bạn xin vào. Nay bạn thấy rõ nó là đảng cướp, bạn mau mau từ bỏ nó là việc phải làm. Chẳng những thế mà bạn phải quyết định cho nhanh, kẽo trễ.

  Cả nước Việt Nam nay như rừng lá khô, một mồi lửa là cả khu rừng mênh mông sẽ thành biển lửa. Hơn thế, tình hình Việt Nam nay như thùng thuốc súng. Mồi dẫn hỏa có thể bốc cháy, gây nổ bất cứ lúc nào. Khi thúng thuốc súng VN nổ ra, với dân số chín mươi triệu người, không còn một mống cộng sản nào chạy trốn đâu cho khỏi (!) bạn hãy tin chắc như thế.

  Oán hận chất chồng quá cao, quá sâu trong nhân dân khắp nước. Muốn sống, bạn phải chạy xa đảng cướp cộng sản cho nhanh nếu bạn muốn cứu thân mình, muốn cứu gia đình, con cháu của bạn.
  Bạn muốn ở lại với nó để tiếp tục kiếm ăn, vì bạn muốn ăn cho thật nhiều, thật no? Đó là việc của bạn, nhưng chắc chắn bạn sẽ hối tiếc vô vàn cho quyết định ngu xuẫn của mình hôm nay!

  Cả nước Việt Nam không ai chấp nhận làm nô lệ cho Tàu. Đã bao lần quân Tàu xâm lăng nước Việt. Thây người Việt chất đống, máu chảy thành sông, trăm họ điêu linh, khốn khổ vì giặc Tàu xâm lược. Biết bao thế hệ tiền nhân đã không tiếc thân sống, đã vùng dậy, liều thân tắm máu cùng với quân thù, sau cùng đã đuổi được quân xâm lăng ra khỏi bờ cõi nước Việt. Nay một lần nữa, một số những kẻ ngu độn của đảng cộng sản lại rước giặc Tàu vào sát hại, tù đày, hành hạ, cướp bóc dân ta, tệ hại hơn nữa lần này lại là Tàu cộng sản!

  Người Tàu ở lục địa mà còn không sống nổi với chế độ cộng sản Trung cộng. Họ đã phải bỏ lục địa trốn sang Đài Loan, Trung Hoa Dân Quốc. Từ Đài Loan, họ chạy về miền nam Việt Nam để xin được tỵ nạn, định cư với chính phủ VNCH. Họ đã trở thành công dân VNCH, họ đã đi lính, họ cùng góp phần bão vệ miền nam VN với chính phủ VNCH bằng xương máu của họ.

  Trung cộng đi đến đâu là nó gieo rắc chém giết, hổn loạn, tang thương cho người địa phương những nơi mà nó đến, Mãn, Mông, Hồi, Tạng, Miến, Campuchea, Nam Mỹ, Châu Phi… Là người Việt Nam, từng là nạn nhân đau khổ của nước Tàu thời phong kiến trong hơn một ngàn năm, sao hôm nay Việt Nam lại có những tên cộng sản đần độn lại rước tên cướp ác ôn Trung cộng vào nhà?

  Rước Trung cộng vào Việt Nam là hành động ngu xuẫn, cực kỳ ngu xuẫn sẽ giết chết cả dân tộc, mọi đảng viên, gia đình, dòng họ của đảng viên cộng sản. Mọi đảng viên cộng sản rồi cũng sẽ chết, lần lượt chết vì cộng sản Tàu nham hiểm, ác ôn. Cả thế giới đều biết bộ mặt ác ôn của Trung cộng, ngoại trừ những tên bán nước đần độn của đảng cộng sản!

  Người Việt Nam cả nước sẽ chết…không chỉ hôm nay mà đời đời mọi thế hệ Việt Nam ngày sau! Tội ác của những phần tử cộng sản bán nước gian manh, ngu độn là tội ác lớn lao, ghê gớm…phải nên xử ra sao cho xứng đáng?

  Chín mươi triệu dân Việt Nam không ai muốn chết vì cộng sản Tàu. Không ai chấp nhận để cộng sản Tàu hoành hành, làm mưa làm gió trên đất nước Việt Nam. Người Việt Nam đang hành động, đang vận dụng sức mạnh của toàn thể gần chín mươi triệu con người Việt Nam để cương quyết quét sạch mọi ảnh hưởng của Tàu cộng sản ra khỏi nước Việt Nam cùng với đủ thứ rác rưỡi, cặn bả mà nó thãi ra trên đất Việt. Cả nước VN đang làm điều ấy.

  Nếu bạn là đảng viên cộng sản, nếu bạn muốn chết chung với đảng bán nước, đảng cướp, đảng tội ác cộng sản… bạn cứ hãy tiếp tục con đường đang đi. Chính bạn là người quyết định thân sống hiện tại, tương lai của đời bạn chứ không ai khác.

  VIÊT NAM VÙNG DẬY

  • Huy says:

   “VIÊT NAM VÙNG DẬY”:
   Xem lại lịch sử VN hàng ngàn năm thì thấy dân VN muôn người như một chỉ vùng dậy khi bị ngoại bang xâm lăng. Gần đây nhất là toàn dân VN đã vùng dậy đánh cho giặc Mỹ xâm lược phải cút về Mỹ và lật nhào tập đoàn bù nhìn, tay sai, bán nước VNCH.

 4. Hiền says:

  HÃY RỜI XA ĐẢNG CỘNG SẢN CHO NHANH!

  Không có đảng viên, đã không có đảng cộng sản. Ngỡ rằng đảng cộng sản tốt, nhiều người vào đảng cộng sản. Biết ra đảng cộng sản chỉ là đảng cướp. Mọi người phải tránh xa nó là việc đương nhiên phải làm.

  Theo vào với đảng cướp, bạn sẽ thành kẻ cướp. Bạn là người có học, bạn là người có lương tri, bạn có muốn thành kẻ cướp? Mỗi khi bạn đi đâu, bạn có muốn mọi người trong xã hội điểm mặt mình và gọi mình là tên cướp? Con và cháu của bạn sẽ nghĩ gì về cha, ông của nó khi người trong xã hội gọi cha, ông của nó là cướp và đối xử với cha ông của nó như những tên cướp?

  “Bạn hãy nói cho tôi biết bạn đọc sách loại gì, bạn chơi với ai, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là ai…” điều này xưa nay ai cũng biết.

  Chơi với cướp, bạn là một phường với kẻ cướp. Làm lâu la cho một đảng cướp, bạn chính là một trong những tên cướp của đảng cướp ấy!

  Trước, bạn ngỡ đảng ấy là tốt bạn xin vào. Nay bạn thấy rõ nó là đảng cướp, bạn mau mau từ bỏ nó là việc phải làm. Chẳng những thế mà bạn phải quyết định cho nhanh, kẽo trễ.

  Cả nước Việt Nam nay như rừng lá khô, một mồi lửa là cả khu rừng mênh mông sẽ thành biển lửa. Hơn thế, tình hình Việt Nam nay như thùng thuốc súng. Mồi dẫn hỏa có thể bốc cháy, gây nổ bất cứ lúc nào. Khi thúng thuốc súng VN nổ ra, với dân số chín mươi triệu người, không còn một mống cộng sản nào chạy trốn đâu cho khỏi (!) bạn hãy tin chắc như thế.

  Oán hận chất chồng quá cao, quá sâu trong nhân dân khắp nước. Muốn sống, bạn phải chạy xa đảng cướp cộng sản cho nhanh nếu bạn muốn cứu thân mình, muốn cứu gia đình, con cháu của bạn.

  Bạn muốn ở lại với nó để tiếp tục kiếm ăn, vì bạn muốn ăn cho thật nhiều, thật no? Đó là việc của bạn, nhưng chắc chắn bạn sẽ hối tiếc vô vàn cho quyết định ngu xuẫn của mình hôm nay!

  Cả nước Việt Nam không ai chấp nhận làm nô lệ cho Tàu. Đã đã bao lần quânTàu xâm lăng nước Việt. Thây người Việt chất đống, máu chảy thành sông, trăm họ điêu linh, khốn khổ vì giặc Tàu xâm lược. Biết bao thế hệ tiền nhân đã không tiếc thân sống, đã vùng dậy, liều thân tắm máu cùng với quân thù, sau cùng đã đuổi được quân xâm lăng ra khỏi bờ cõi nước Việt. Nay một lần nữa, một số những kẻ ngu độn của đảng cộng sản lại rước giặc Tàu vào sát hại, tù đày, hành hạ, cướp bóc dân ta, tệ hại hơn nữa lần này lại là Tàu cộng sản!

  Người Tàu ở lục địa mà còn không sống nổi với chế độ cộng sản Trung cộng. Họ đã phải bỏ lục địa trốn sang Đài Loan, Trung Hoa Dân Quốc. Từ Đài Loan, họ chạy về miền nam Việt Nam để xin được tỵ nạn, định cư với chính phủ VNCH. Họ đã trở thành công dân VNCH, họ đã đi lính, họ cùng góp phần bão vệ miền nam VN với chính phủ VNCH bằng xương máu của họ.

  Trung cộng đi đến đâu là nó gieo rắc chém giết, hổn loạn, tang thương cho người địa phương những nơi mà nó đến, Mãn, Mông, Hồi, Tạng, Miến, Campuchea, Nam Mỹ, Châu Phi… Là người Việt Nam, từng là nạn nhân đau khổ của nước Tàu thời phong kiến trong hơn một ngàn năm, sao hôm nay Việt Nam lại có những tên cộng sản đần độn lại rước tên cướp ác ôn Trung cộng vào nhà?

  Rước Trung cộng vào Việt Nam là hành động ngu xuẫn, cực kỳ ngu xuẫn sẽ giết chết cả dân tộc, mọi đảng viên, gia đình, dòng họ của đảng viên cộng sản. Mọi đảng viên cộng sản rồi cũng sẽ chết, lần lượt chết vì cộng sản Tàu nham hiểm, ác ôn. Cả thế giới đều biết bộ mặt ác ôn của Trung cộng, ngoại trừ những tên bán nước đần độn của đảng cộng sản!

  Người Việt Nam cả nước sẽ chết…không chỉ hôm nay mà đời đời mọi thế hệ Việt Nam ngày sau! Tội ác của những phần tử cộng sản bán nước gian manh, ngu độn là tội ác lớn lao, ghê gớm…phải nên xử ra sao cho xứng đáng?

  Chín mươi triệu dân Việt Nam không ai muốn chết vì cộng sản Tàu. Không ai chấp nhận để cộng sản Tàu hoành hành, làm mưa làm gió trên đất nước Việt Nam. Người Việt Nam đang hành động, đang vận dụng sức mạnh của toàn thể gần chín mươi triệu con người Việt Nam để cương quyết quét sạch mọi ảnh hưởng của Tàu cộng sản ra khỏi nước Việt Nam cùng với đủ thứ rác rưỡi, cặn bả mà nó thãi ra trên đất Việt. Cả nước VN đang làm điều ấy.

  Nếu bạn là đảng viên cộng sản, nếu bạn muốn chết chung với đảng bán nước, đảng cướp, đảng tội ác cộng sản… bạn cứ hãy tiếp tục con đường đang đi. Chính bạn là người quyết định thân sống hiện tại, tương lai của đời bạn chứ không ai khác.

  VIÊT NAM VÙNG DẬY

 5. Hi x Pham says:

  Ngai nao an com “QG” mien Nam theo giac Cong ra toa xet xu truoc co the trang an hoac nem da, nhat la nhung ngai o mien Nam truoc nam 1975 thang 4 ngay 30 (luat phap mien Nam ngai nao theo giac ra ngoai vy tuyen 17 phia bac de o hoac sinh song tu do theo giac khong bi rang buoc. Con o mien Nam
  vi pham quyen loi cua cong dong, nhat la vi pham quyen loi cua dan Viet, dat Viet mien Nam ra toa xet xu cong bang khong thien vi bat cu ngai nao dau co quyen bat kha xam pham.

 6. Huỳnh says:

  Ông Lê Hiếu Đằng tự trả thẻ đảng, tự ra khỏi đảng CSVN.
  Nhưng tại sao ông Đằng không trả hết tất cả những thứ mà đảng CSVN đã ban phát cho ông ta như: sổ lương hưu, căn biệt thự mặt tiền đường phố lớn, sự ưu ái của chế độ đối với các con của ông ta để các con của ông ta được học hành thành tài và có công ăn việc làm tốt nhất, lương cao và bổng lộc nhiều nhất trong hệ thống nhà nước, vân vân… để được tiếng là ly khai tuyệt đối khỏi đảng? Giá như ông ta tự nguyện trả hết và trả ngay tất cả những thứ đó thì ông ta là người “anh hùng” hơn tất cả mọi anh hùng và được sử sách lưu danh muôn thuở.

 7. rồng việt says:

  Có lẽ chỉ cần đọc thông báo sau đây là mọi người có cái nhìn bao quát về xu thế mới, vị thế mới của Đảng , Chính phủ và Nhân Dân Việt nam ngày nay. Phái chống cộng có thật sự đang lâm vào thế bí bét hay không chắc mọi người tự cảm thấy và tự nhận thấy họ- phái chống cộng đang hốt hoảng bí bét cuống cuống cuồng như thế nào. Tôi xin đăng toàn văn. Và cũng tự giới thiệu tôi là người ủng hộ chính phủ nước CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  saovang says: 06/12/2013 at 15:42
  26/ 03/11 BẢN LÊN TIẾNG CHUNG
  V/V MỘT VÀI CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG VÀ NHÀ BÁO TIẾP TAY TUYÊN TRUYỀN CHO CỘNG SẢN VIỆT NAM TẠI NAM CALIFONIA
  Kính thưa quý vị,
  Gần đây có nhiều sự kiện tiêu cực đang diễn ra tại Nam Calfornia trên báo chí và truyền hình có lợi cho CS, điển hình như sau:
  1/ Nguyễn Phương Hùng, luôn nhận mình là chiến sĩ VNCH nay lại công khai đứng ra tổ chức và làm MC cho David Dương trong buổi họp báo ra mắt hội VABA, một tổ chức doanh gia thân Cộng đang hợp tác đắc lực với bạo quyền CSVN, đứng ra công khai kêu gọi doanh nhân về cộng tác với CSVN.
  2/ Nguyễn Phương Hùng, qua web site KBC hải ngoại và báo Việt Weekly đã viết rất nhiều bài xuyên tạc, phỉ báng cá nhân và đoàn thể chống Cộng nhằm gây xáo trộn chia rẽ Cộng đồng người Việt Quốc Gia.
  3/Mới đây Nguyễn Phương Hùng cùng Etcetera, Vũ Hoàng Lân của Báo Việt Weekly và Đinh Viết Tứ đã công khai ngồi chụp hình chung và phỏng vấn, tạo diễn đàn cho Lê Quốc Hùng, Tổng Lãnh Sự CSVN tuyên truyền và bôi nhọ tập thể người Việt chống Cộng. Sự kiện này Báo Việt Weekly đăng hình trang bìa và tường thuật trong số báo ngày 23/03/11 và phổ biến trên Phố Bolsa TV.com và trang mạng KBC Hải Ngoại .
  4/ Một vài cơ quan truyền thông vẫn dung dưỡng, quảng cáo và cổ võ cho một thiểu số nghệ sỹ gốc tỵ nạn CS, đã về VN công khai cộng tác với CS như ca sĩ Quang Lê, Mai Thiên Vân, Elvis Phuơng, Hương Lan, Minh Tuyết, Thanh Tuyền, Chí Tài, Hoài Linh… Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm MC tiếp đón phái đoàn CSVN và ca sỹ Khánh Ly đến ca hát giúp vui trong bữa tiệc tiếp đón cán bộ thuộc Tòa Tổng Lãnh Sự CS VN..
  5/Một vài đài truyền hình công khai tiếp tay cho CSVN chiếu các sinh hoạt chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội.. của CSVN có tính cách tuyên truyền cho CSVN tại hải ngoại.
  Qua những nhận định trên, chúng tôi mong mỏi sự tiếp tay của đồng hương và quý cơ quan truyền thông để ngăn chặn những hành động làm lợi cho CS ngõ hầu cuộc đấu tranh đòi Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền cho VN sớm thành công bằng cách:.
  1/ Không tạo diễn đàn để CS và Tay Sai có cơ hội tuyên truyền gây xúc phạm Cộng đồng người Việt tỵ nạn như Việt Weekly, KBC Hải Ngoại và Phố Bolsa TV.com
  2/ Không chiếu, không đăng những sinh hoạt, những hình ảnh quảng cáo tuyên truyền cho chế độ CSVN.
  3/Tẩy chay những nghệ sỹ, những MC, những đại nhạc hội, những cơ quan truyền thông và những nhà báo tay sai tiếp tay cho tuyên vận CS

  • TỈNH TÌNH TINH says:

   Ôi đọc tin này em thấy tội cho Trọng Dân quá ta. VIỆT NAM CỘNG HÒA ĐANG LỪNG LỮNG BƯỚC XUỐNG ÂM TY HÀ BÁ. Đấy tin này là tin do những người cùng chí hướng với Trọng Dân cung cấp. Đùng nói bọn em xạo nhé

 8. DâM TiêN says:

  Đoảng biết thề, và mềnh cũng biết thề

  Bỏ đoảng thì lỡ mất…dế hay sao ?

  Ấy cho nên phải có chỗ dựa vào

  Mạnh hơn đoảng cho mềnh không run sợ !

  Đại Việt, Việt Tân… nhìn bên này bên nớ

  Chỉ thấy toàn xớ rớ cá cùng cơm

  Đảng bênh nhau quên tổ quốc là thường

  Chỉ có Đảng Kaki là chung thủy!

  Không có Kaki, thì cô Cộng Hòa thanh thúy

  Mẹ vắng xa, đi chợ mãi chưa về…

Phản hồi