WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Hãy giật mình

Liệu các bác có giật mình không?

Liệu các bác có giật mình không?

Tình hình đất nước đang cực kỳ nghiêm trọng. Tổ quốc lâm nguy. Kẻ xâm lược lù lù trước ngõ. Cả nước bừng dậy khí thế yêu nước, quyết bảo vệ lãnh thổ, lãnh hải quê hương. Đây cũng là dịp may hiếm có để lãnh đạo và toàn dân chung sức chung lòng, đồng tâm nhất trí trong một đối sách hành động chuẩn xác, trên lĩnh vực đối nội cũng như đối ngoại.

Mọi người Việt Nam trước tình hình hiện tại cần giật mình tỉnh ngộ.

Trước hết lãnh đạo đảng CS và toàn thể đảng viên CS, đoàn viên CS phải giật mình trước hết, để nhận ra rằng hơn 24 năm nay, đảng CS đã có quyết sách sai lầm tự chui vào cái bẫy Thành Đô năm 1990 cực kỳ thâm độc. Hãy giật mình nhận rõ bản chất nham hiểm độc ác của bành trướng Đại Hán là không có giới hạn, vừa tham lam trịch thượng, vừa lừa lọc tiểu nhân. Mỗi ủy viên Bộ Chính trị, mỗi ủy viên Trung ương đảng CS, mỗi đại biểu Quốc hội mà 90% là đảng viên CS, mỗi đảng viên CS, mỗi đoàn viên CS cần có lương tâm và tự trọng công khai xin lỗi toàn dân về quyết sách chiến lược sai lầm ở Thành Đô 24 năm về trước, dẫn đến nguy cơ nghiêm trọng hiện nay và quyết sửa chữa sai lầm đó tận gốc trong thời gian sớm nhất.

Quyết sách mới dứt khoát phải là quyết sách thoát Trung, từ bỏ dứt khoát bánh vẽ 4 Tốt, 16 Chữ Vàng, giữ mối quan hệ hòa bình, láng giềng bình đẳng với Trung Quốc, kết mối quan hệ bạn bè thân thiết và đi đến liên minh toàn diện với Philippines, Malaysia, Indonesia … trong ASEAN, với Ấn Độ, Nhật Bản ở châu Á, với Liên Âu, Úc , và đặc biệt là với Hoa Kỳ, nước đang đương đầu với sự trỗi dậy mang tính chất bá quyền của TQ.

Cần nhận rõ Trung Quốc không có gì đáng sợ. Xưa kia đã vậy, ngày nay càng như vậy. Nước Trung Hoa đại Hán tộc từng bị Nguyên Mông cai trị gần trăm năm, gần đây còn bị nhà Mãn Thanh nhỏ bé thống trị. Không có nước nào trong thế kỷ XX lại để cho “người cầm lái vỹ đại” giết hại đến hơn 60 triệu người dân nước mình trong “bước đại nhảy vọt” và “cuộc cách mạng văn hóa vô sản“, vậy mà kẻ giết người hàng loạt, kẻ cầm đầu tội diệt chủng ấy vẫn còn được coi là lãnh tụ vĩ đại.

Hơn một tỷ dân Trung Quốc vẫn còn mê muội thê thảm giữa thế giới văn minh. Ngày nay Trung Quốc đang mất ổn định lớn, mâu thuẫn các dân tộc dai dẳng, nội bộ hục hặc, bị cả thế giới dân chủ kiềm chế, không dễ gì bắt nạt được các nước xung quanh. Trung Quốc từng gây sự với Liên Xô, với Ấn Độ, khiêu khích Nhật Bản, đe dọa Philippines, luôn ở trong tình trạng bị ngăn chặn và cô lập, hầu như không có bạn thân nào, ngoài nước Cuba đói nghèo ở xa và Bắc Triều tiên ở gần lại là ông bạn gây phiền toái nhất.

Ngoài đảng CS cần phải biết giật mình tỉnh ngộ, cả tầng lớp trí thức dân tộc trong thời gian qua, nhất là trong hơn 24 năm qua, cũng cần giật mình nhận lỗi với toàn dân là đã lơ đễnh, vô trách nhiệm để cho lãnh đạo đảng CS xỏ mũi dẫn dắt cả dân tộc vào ngõ cụt mà không biết tập họp nhau lại để can ngăn, phản đối. Trí thức là kẻ sỹ có hiểu biết sâu rộng, biết chân lý và lẽ phải, có trí tuệ và tâm huyết, phải là đuốc tuệ, là đèn pha soi đường cho dân tộc. Trí thức đã buông trôi tình thế.

Để sửa chữa sai lầm của phần mình, tầng lớp trí thức, kẻ sỹ dân tộc lúc này cần khẩn cấp tụ họp, bàn luận, lên tiếng, chỉ ra con đường sáng duy nhất đúng đắn hợp thời là thực hiện đầy đủ Dân chủ và Pháp quyền ở trong nước, thực hiện liên minh chặt chẽ với mọi nước dân chủ thật sự ở bên ngoài. Đây là cuộc bẻ lái hoành tráng, dũng cảm, khẩn thiết lúc này. Phải rất quả đoán khai thông con đường sáng sủa này.

Đảng CS đã tỏ ra vô trách nhiệm, tại Hội nghị Trung ương 9 lại đi bàn về văn hoá, về các văn kiện và bầu nhân sự cho Đại hội XII sẽ diễn ra 2 năm nữa, không bàn gì đến tình hình nước sôi lửa bỏng ở biển Đông. Rõ ràng họ chỉ như đám kỳ mục xôi thịt ở đình làng thuở xưa, những hương lý cường hào hủ lậu, chỉ lo chức tước, đánh chén, giành phần thủ lợn hay chân giò, y như nhà văn Nguyễn Công Hoan từng mô tả.

Việc bảo vệ Tổ quốc, phát triển đất nước phồn vinh, văn minh, hạnh phúc là công việc chung của toàn dân, không phải của riêng một đoàn thể, đảng phái nào. Đặc biệt là giới trẻ hãy đi đầu trong cuộc đấu tranh thực hiện sự chuyển đổi cả hệ thống chính trị cũng như về chính sách đối nội và đối ngoại như trên.

Mọi người Việt Nam chúng ta cần nhận ra sai lầm vô trách nhiệm của mỗi người để chung sức tìm ra lối thoát cấp bách, chuẩn xác cho đất nước, cho nhân dân.

(Blog Bùi Tín VOA)

9 Phản hồi cho “Hãy giật mình”

 1. Lý Song Song says:

  “Tình hình đất nước đang cực kỳ nghiêm trọng. Tổ quốc lâm nguy. Kẻ xâm lược lù lù trước ngõ. Cả nước bừng dậy khí thế yêu nước, quyết bảo vệ lãnh thổ, lãnh hải quê hương”. “Ngài” họ Bùi này đang trốn ở Paris, bốc phét một tấc đến giời, đứng nghiêm chào cờ ‘ba que”.
  “Mọi người Việt Nam trước tình hình hiện tại cần giật mình tỉnh ngộ”. Rêng họ Bùi tôi cứ ở đâu đó ngoài nước, chào cơ ba que, lâu lâu viết vài câu kích động!
  Này nhé: “Việc bảo vệ Tổ quốc, phát triển đất nước phồn vinh, văn minh, hạnh phúc là công việc chung của toàn dân, không phải của riêng một đoàn thể, đảng phái nào. Đặc biệt là giới trẻ hãy đi đầu trong cuộc đấu tranh thực hiện sự chuyển đổi cả hệ thống chính trị cũng như về chính sách đối nội và đối ngoại như trên.
  Mọi người Việt Nam chúng ta cần nhận ra sai lầm vô trách nhiệm của mỗi người để chung sức tìm ra lối thoát cấp bách, chuẩn xác cho đất nước, cho nhân dân”. Người họ “Bùi” khuyên.
  Ông Bùi Tín ơi! Ôngkhông hiểu là ông kông có một tư cách gì để nói nữa hay sao? Kẻ bội phản vẫn là kẻ phản bội. Tôi nhìnca1ii thân già của ông đứng chào lá cờ “ba que” mà thấy tội nghiệp ông quá.
  Ông hãy nghe: “Chúng tôi luôn mong muốn hòa bình, hữu nghị nhưng phải trên cơ sở bảo đảm độc lập, tự chủ, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, vùng biển, và nhất định không chấp nhận đánh đổi điều thiêng liêng để nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó” – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trả lời báo chí quốc tế đó à. Một câu trả lời rất hay, rất mạnh mẽ của Thủ tướng trước quốc tế và cũng là trước nhân dân Việt Nam. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Việt Nam đã chịu nhiều đau thương mất mát từ các cuộc chiến tranh xâm lược, vì thế luôn tha thiết có hòa bình, hữu nghị để xây dựng và phát triển đất nước. Việt Nam không bao giờ đơn phương sử dụng biện pháp quân sự, không bao giờ khơi mào một cuộc đối đầu quân sự, trừ khi bị bắt buộc phải tự vệ.
  Chính ông Bùi Tín và một số kẻ cức đoan ác ý mới là người mê ngủ cần phải giật mình.

 2. BUILAN says:

  Chỉ có mỗi một con đường DUY NHẤT

  ” THÀNH TÂM SÁM HỐI – THÚ TỘI VỚI QUỐC DÂN , ĐỒNG BÀO CẢ NƯỚC… ”

  Đưa lên công báo tất cả sự thật VGCS/ HCM cùng băng đảng _ laó lừa lấp liếm , che đậy “SÁU MƯƠI NĂM” dẫn đến BỔ NGƯẢ GIẬT MÌNH như thực tế hôm nay ! Một lần luôn cả cái THÂY MA HCM hay HTC – đem mà “lộng kiếng” !!!
  > CẢ NƯỚC dù biết mình bị LỪA
  Thế hệ trẻ nông dân , công nhân, HS, SV, Trí thức hiểu ra tai hoạ TAI HOẠ CS …. sẽ mở lòng tha thứ , nhận lãnh sứ mạng – DẤN THÂN

  Cùng nhau tìm đường THOÁT TRUNG cưú nước- cứu muôn đời cin cháu !!!

  CHẦN CHỪ ,không làm được điều đó – Không làm ngay ! … thì xem như số phận CHỮ S đã an bài ! Con dân VN sẽ không còn – sẽ là con Sán , con Sùng, con Sâu, con Sên , con Sứa, con Saó, con sậu….. Rồi cũng sẽ chẳng còn ai để CHIỤ TÔI ! Cũng chẳng còn ai để THỨ THA ! cũng chẳng còn ai để che đậy !! CHẤM HẾT !

  Cảm ơn BÁC BUÌ TÍN Như đã RÚT RUỘT !
  Xin ơn trên soi sáng !

 3. nguyễn duy ân says:

  Hồ chí Minh và những ai theo hắn mới ngu xuẩn “sai lầm vô trách nhiệm” chứ làm gì có chuyện “mọi người VN”

 4. Hang Do says:

  Bác Tín ơi, phải nói là Đảng Cộng Sản & bè lũ, các vị “trí ngủ” bị Tập Cận Bình & đàn em tát cái bốp vào mặt, đá cái phốc vào đít rồi … thế mà còn chưa tỉnh thì chỉ còn cách dân VN tát thêm hai cái vào mặt, đạp ngay giữa ngực và xúc vất ra khỏi cửa … vì chưa tỉnh thì đúng là đồ vứt đi!

 5. nguyen ha says:

  Từ năm 1930,HCM là tên tay sai QTCS và bè lũ đả giết sạch các nhà trí thức yêu nước, các vị lảnh đạo tinh than…một mình một chợ ,điều hành xứ sở với loan ngôn : nhân dân yêu cầu.! Rồi từ đó ,xem đất nước như của riêng mình, kẻ cướp vớ đươc của ,tha hồ mua bán ,đổi chác… Đến hôm nay thì mọi việc đã rõ : nước mất ! Tai họa nầy là do DCSVN.! Hởi Đồng bào,,hảy để cho DCSVN chết đi !! Phải chết,chết càng sớm ,càng tốt ! Có thế, Dân tộc VN mới còn cơ hội giành lấy Đất nước. Trong lịch sử thế giới ,đả có nhiều quốc gia bị địch chiếm, thành lập nhà nước,nhưng sau đó Dân tộc sống lại.
  Sự phục hồi và tách ra nhiều quốc gia thuộc Liên bang Sô viết cho chúng ta suy nghĩ. DCSVN phải bị triệt tiêu ! Đễ Dân Tộc có nhiều Cơ hội vươn lên,giành lại toàn vẹn lảnh thổ. Có ai ngờ những quốc gia vùng Baltic trở lại với côi nguồn !! Chỉ có được ,khi DCS không còn !!

 6. Thanh Pham says:

  Thằng Côn

  Vì mệnh trời đã định
  Dân tôi có thằng Côn
  Con ông đồ nát rượu
  Nó cực kỳ ác ôn

  Nó thứ con lộn giống
  Cuộc đời nó long bong
  Nghề nghiệp thì không có
  Chữ nghĩa cũng không xong

  Nó tìm phương sinh sống
  Làm phu trên tàu Tây
  Nó bắt đầu lang bạt
  Định mệnh cũng từ đây!

  Nó theo đám Mác xít
  Cộng sản đầy hoang tưởng
  Nó đưa cả dân tộc
  Đến tận cùng đau thương

  Giờ thì không còn gì
  Ngoài hận thù nghèo đói
  Và một đám vô nghì
  Xuất thân lò thằng Côn!

  T.Phạm
  http://phaxiengnole.wordpress.com/
  http://sangcongpha1.wordpress.com/

 7. Austin Pham says:

  Bác Tín ơi, em có tin nóng hổi đây. Theo quan sát thì em thấy phe thằng Trọng lú đang lép vế và “hình như” các nãnh đạo của ta đang tái xác định phương hướng…đi theo Mỹ rồi. Em thấy các comments trên bài báo của VNEXPRESS.NET rất yêu chuộng…chú Sam tới 100% lận.
  Bay giờ em ngồi chờ thời, nếu có dịp sau này em sẽ về VN chơi xế điếc đến chỗ Hoàng Hà, Vũ Như…Hoàng, như Huỳnh, như Huy…cho tụi nó vá lốp.
  Mời bác:
  http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/bo-truong-ngoai-giao-viet-my-dien-dam-ve-bien-dong-2993935.html http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/bo-truong-ngoai-giao-viet-my-dien-dam-ve-bien-dong-2993935.html
  Bác Tín ơi, em có tin nóng hổi đây. Theo quan sát thì em thấy phe thằng Trọng lú đang lép vế và “hình như” các nãnh đạo của ta đang tái xác định phương hướng…đi theo Mỹ rồi. Em thấy các comments trên bài báo của VNEXPRESS.NET rất yêu chuộng…chú Sam tới 100% lận.
  Bay giờ em ngồi chờ thời, nếu có dịp sau này em sẽ về VN chơi xế điếc đến chỗ Hoàng Hà, Vũ Như…Hoàng, như Huỳnh, như Huy…cho tụi nó vá lốp.
  Mời bác:
  http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/bo-truong-ngoai-giao-viet-my-dien-dam-ve-bien-dong-2993935.html http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/bo-truong-ngoai-giao-viet-my-dien-dam-ve-bien-dong-2993935.html

  • Austin Pham says:

   Em nhớ mài mại nà Mỹ thay đại sứ hồi tuần trước. Đã biết trước là chú Sam có embed message vào sự việc này, ngồi nghiệm hoài thì bây giờ mới hiểu rằng tên đồng tính mang vai trò của…”back-door”. Chà, có màn thậm thụt trong…closet đây! Chịu nổi hôn trời?

  • Builan says:

   Ván bài đang lật ngưã
   Vội vàng chơi cú chốt
   Có Lê Hương L hiến dâng
   cũng là cú chốt

   Cấm trẻ vị thành niên , va bác HÙ !
   http://s13.postimg.org/k7a8oph9z/NTDung_CVinh_PT.jpg

Phản hồi