WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thăm dò về dân chủ và đại hội đảng CSVN lần thứ 11

Chỉ còn hơn một tháng nữa là tới đại hội đảng CSVN lần 11. Đã có rất nhiều kiến nghị, như của các ông Vũ Trí Tâm, Luật sư Lê Hiếu Đằng…, đề nghị đảng CSVN phải dân chủ hóa chế độ, là con đường duy nhất để đất nước phát triển toàn diện, vững bền, và để mọi con dân Việt được góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc chống lại kẻ lạ phương Bắc. Gần đây, một số các nhà kinh tế và lý luận cộng sản kỳ cựu như: Giáo sư Trần Phương – Chủ tịch Hội KHKTVN; Vũ Khoan – nguyên Phó Thủ tướng chính phủ; PGS Trần Đình Thiên – Viện trưởng Viện kinh tế; Việt Phương – nguyên Thư ký cố vấn của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng; GS Đào Xuân Sâm – nguyên Truởng bộ môn Quản lý kinh tế trường Nguyễn Ái Quốc; PGS Võ Đại Lược – nguyên Viện trưởng Viện kinh tế thế giới… cũng đã có buổi thảo luận, yêu cầu đảng phải viết lại Dự thảo Văn kiện đại hội một cách dân chủ hơn.

Tuy nhiên, những kiến nghị thiết tha với tiền đồ dân tộc và tổ quốc như thế dường như đều bị CSVN bỏ ngoài tai, vẫn kiên định đường lối XHCN lỗi thời đã bị cả thế giới loại bỏ, họ vẫn lấy quốc doanh làm chủ đạo nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa, mặc kệ cho cán bộ các cấp tham nhũng và đục khoét tài nguyên quốc gia nhằm mua chuộc sự trung thành bảo vệ chế độ thối nát.

Trong ý hướng dân chủ hóa đất nước chung của con dân Việt khắp nơi, trong ngoài nước, trong ngoài đảng, Đàn Chim Việt tiến hành một đợt thăm dò mới về đại hội đảng sắp tới. Chúng tôi kính mời độc giả hăng hái tham dự.

Bản thăm dò nằm ở góc phải cuối trang chính.

© Đàn Chim Việt

8 Phản hồi cho “Thăm dò về dân chủ và đại hội đảng CSVN lần thứ 11”

 1. sontran says:

  Lu vem khong bao gio thay doi, phai thay the chung bang vo luc.

 2. Vu Nhu Can says:

  Bác Vũ Như Cẩn sẽ lên nắm quyền điều hành đất nước

 3. Tam says:

  NO communism

 4. Hoàng Đỗ says:

  Không một góp ý nào,dù là của những cá nhân tâm huyết,tài năng,có thể ảnh hưởng tới những quyết định,nhất là về nhân sư của Đại Hội Đảng Việt Công sắp tới. Lợi ích của chính họ đã buộc họ phải bám vào Trung Cộng để tồn tại,những tên giáo điều, thiểu trí sẽ bằng mọi cách níu kéo nhau ôm giữ ghế quyền lực. Hy vọng có sự thay đổi dù nhỏ nhoi cũng chỉ là ảo vọng. .

 5. Hoang Vu says:

  Qúy vị cứ bàn hoài, vô ích vì làm gìa có chuyện gian chuân lắm mới cướp được quyền, nay lại trao quyền cho kẻ khác. Hơn nữa, giai đoạn hiện nay lại đang nằm trong lộ trình mà lãnh đạo Trung Quốc đã cho đảng CS Việt Nam thu xếp lòng dân, lòng đảng để Việt Nam thành tự trị như Tây Tạng, Hồng Kông, goại Mông dưới sự lãnh đậo của Bắc Kinh, theo như tài liệu mật do Wikileaks tiết lộ chuyện Nguyễn Văn Linh và Đỗ Mười xin giới lãnh đạo trung Quốc cho Việt Nam tự trị như một tỉnh của Trung Quốc. Người ta đã bán cả đất nước để gi74u quyền lực, nay lại kều họ từ bỏ. Thật là chuyện không tưởng.

 6. Như Ý says:

  Bản thăm dò ở đâu vậy , không thấy.
  (Tòa soạn: Bản thăm dò nằm ở trang chính – home page – cuối trang, góc phải).

 7. Bo_gia says:

  Noi nhieu qua met roi. Lanh dao dang CSVN da nghe roi. Nguoi nao bau ho len lam lanh dao vay? Nao la Nong Duc M, To Huy R., Nguyen Phu T. v.v. Nhin xem ho co xung dang khong? neu co thi tiep tuc de ho cam dau 90 trieu dan Viet Nam duoi su bao ke cua Tau va chap nhan lam dan em cua Tau. Neu khong xung dang thi vut di, cho ho ve huu di. Don giang la vay.

  • Không ai bầu họ lên nhưng tại sao họ có thể chễm chệ ngồi trên đầu đè đầu đè cổ 80 triệu con cháu Tiên Rồng … chỉ vài tên vô học , dốt nát có thể làm chuyện đó được sao ??? . Dân tộc nào chính quyền đó , một câu nói chí lý !!! Dân tộc VN thông minh …Hãy tiếp tục tuôn về VN du hý , hỡi ” khúc ruột ngàn dặm ” !!!

Phản hồi