WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thư độc giả: Gửi thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn

Tôi với anh cùng lứa ngoài tuổi 65, đã cùng đi với nhau hết con đường cống hiến cho ngành Công an. Từ lâu tôi cứ nghĩ rằng những chuyện này chuyện kia trên mạng về anh có thể không đúng, dù rằng biết anh có tính “thù lâu, nhớ dai” anh đã ghét ai thì khó mà “tha”. Tuy nhiên, vừa qua đọc bài “kêu cứu” trên Đàn Chim Việt thì tôi quá ngạc nhiên. Tôi phải đến Công an Thành phố, đến Quận 5 tìm hiểu sự thật thì thấy họ viết đúng y phóc, sự thật 100%.

Tôi xin hỏi anh: Cái xe có đáng bao nhiêu mà ông bà phải đòi lại, con dâu nó trả lại rồi sao lại khởi tố nó?. Nó chiếm đoạt hồi nào, ông bà cho nhà cho xe cho nó hồi thằng Phan còn sống, vợ chồng nó và thằng cu đích tôn của ông đã từng đi trên xe đó đi ăn, đi chơi với ông bà vậy sao nói là chiếm đoạt.

Chuyện đó tôi cho là chuyện nhỏ, việc này mới đáng hỏi ông:

Hồi thằng Phan chết tôi có đi viếng, có hỏi ông bà, ông nói “nó bị gan nặng quá,dù gia đình hết sức cứu chữa (đưa đi Đài Loan) nhưng không vượt được”. Ông nói vậy, nhưng tôi biết vì chuyện cái villa ở Trần Não bà Liên đòi lại, cho nó ra ở chung cư, cãi nhau, nó ức nó nhảy lầu tự tử. Vậy mà giờ ông nỡ lòng nào bắt 7 Nhạn (Tổng cục phó cảnh sát) khởi tố con dâu ông tội giết chồng. Đã vậy còn bắt thằng Minh (Phó giám đốc Công an Thành phố) cho đào mả thằng Phan lên để làm chứng cứ. Tôi xin ông, đừng có điên mà làm vậy. Thằng Phan nó linh đó, nó giận, nó về nó quở thì ông và bà Liên khó mà tránh khỏi.

Ông thiếu gì nhà, thiếu gì đất, có trang trại cả hecta ở Phùng, xe loại nào cũng có, thằng Trọng nhậu 1 đêm bằng người ta sống cả năm,vậy sao lại làm khó với đứa con dâu thân cô thế cô đã đẻ cho ông bà thằng cháu đích tôn. Không thương mẹ nó cũng phải thương giọt máu, thương khúc ruột của mình chớ. Đừng làm thế, nhục lắm ông khánh Toàn ạ. Tôi chỉ hy vọng rằng mọi chiêu này là của bà Gia Liên vợ ông. Hy vọng là vậy, ông chỉ bị giựt dây, nếu được vậy tôi còn vuốt mặt với đời vì có 1 thằng bạn như ông.

Xin chào.

Nguyễn Ngọc Linh (Nguyên là sĩ quan Công an đã về hưu)

© Đàn Chim Việt

 

12 Phản hồi cho “Thư độc giả: Gửi thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn”

 1. ke loi sĩ says:

  Người viết củng hay mà người còm củng khá .Hoan hô

 2. dv says:

  Ông Toàn CA này đối xử con ruột ,dâu và cháu của ông như vậy thì đối với nhân dân ông này còn tàn nhẫn đến cỡ nào !?. CA là bạn của dân / Ông Hồ dạy bảo có thằng nào nghe …

 3. NGÀN KHƠI says:

  CHUYỆN ĐỜI

  Chuyện đời muôn mặt nói mà chi
  Dẫu nói cùng không phỏng ích gì
  Thói xấu nhân gian thường vẫn vậy
  Việc hay xã hội khó so bì
  Khôn mà thấp kém khôn thành dại
  Dại vốn thanh tao ấy dại khôn
  Vậy nên sự thế đà như thế
  Thì cứ xem như ốc mượn hồn

  NGÀN KHƠI
  (04/7/12)

 4. Thanh says:

  Ông Nguyễn Ngọc Linh này có người bạn như Nguyễn Khánh Toàn thì nhục thật nhưng ông đã hết nhục khi đã đưa ra những lời khuyên xác đáng cho thằng bạn hư thân mất nết Nguyễn Khánh Toàn và đã can đảm công khai việc này cho dư luận cả xã hội được tỏ tường. ( Xin lỗi nhạc sĩ Việt Khang vì đã mượn chữ “tỏ tường” của anh mà không xin phép anh trước).

 5. vợ thằng Phan says:

  Xin các bác ĐCV coi lại giùm, đừng bỏ sót phản hồi của em cho Bà Hai Vân – Hải Ngoại. Đa tạ.

 6. Bà Hai Vân - Hải Ngoại - says:

  Liệu có Bao Nhiêu Kẻ thối mồm sẽ phù họa theo những chuyện phiếm và bài viết xuyên tạc này ? – Như kiểu mấy lũ mạo danh thư và chữ ký củaTrung Tướng Đổng Sỹ Nguyên , để tung lên mạng , hòng ngửa mặt ngậm mực phun Trời .

  • Điên says:

   Liệu có bao nhiêu kẻ muốn lấy tay che mặt trời?
   Liệu có mấy kẻ luôn sống trong dối trá và không chấp nhận nghe và nhìn vào sự thật?
   Liệu có bao nhiêu kẻ sẳn sàng bán luôn cả linh hồn chỉ để được vinh thân phù gia?

   Liệu còn được bao ngày nữa để hưởng thụ trên xương máu dân nghèo???

   Liệu có đủ sức mạnh để cản trở bánh xe lịch sử và trào lưu văn minh dân chủ của nhân loại đang lăn?

   Liệu có tốn hơi sức (và liệu có đủ điên khùng) quá khi phải đối thoại cùng với cái..đầu gối???

  • Dân Ngu VN. says:

   Blog cogaidolong đã từng viết về gia đình ông tướng này và cũng đã từng bị bắt nhốt – điều tra
   … vì nói xấu , bôi nhọ gia đình tướng công an …
   Điều này , chứng tỏ bài viết trên và bài kêu cứu là rất đáng tin cậy !
   Ngoài ra , dưới chế độ CS- XHCN chuyện này là Bình Thường thôi mà … Vật chất quyết định tất cả – Lương Tâm , Nhân Nghĩa , Trách Nhiệm … chỉ có ở Bọn Tư bản phản động mà thôi !

 7. Nguyễn Hà Huy says:

  Tay khánh Toàn này lên chức đến Thượng tướng , cũng như biết bao những lãnh đạo cấp cao ở VN (từ cục trưởng trở lên ) đều phải đút lót nhiều , hàm tướng như ông phải tiền vài trăm tỷ VNĐ . Vì thế con cháu họ bị quả báo , của thiên thì trả địa thôi . Chỉ thương con gái anh Tô Rứa thôi . Tiền nhiều nhưng phận gái nên cũng không biết ăn chơi cho đã , tiền của trời cho chắc tay rể nào của anh Tô xả láng tình đời thôi . Anh nào làm rể các đồng chí trong Bộ CT thì khác nào chuột xa chĩnh gạo . Các anh rể cứ sử dụng không sao đâu , vì là rể thì không cùng dòng máu nên không bị quả báo .

 8. Hoa Mộc Lan says:

  Trích: Ông thiếu gì nhà, thiếu gì đất, có trang trại cả hecta ở Phùng, xe loại nào cũng có, thằng Trọng nhậu 1 đêm bằng người ta sống cả năm. Hết trích

  Lương tướng công an bao nhiêu một tháng và ăn xài như thế nào mà tài sản chóng mặt thế này hả trời?

  Sao không thấy vị quan thuế nào đến gõ cửa hỏi thử xem ông này ở đâu mà lắm của cải thế?

  Hèn chi….ra thế…

  Nếu ông tướng này giỏi kinh doanh thì cũng phải thấy được từ chuyến làm ăn nào trúng…

  Nếu không thì suy ra thấy rằng: 1 ông tướng đã về hưu mà đã thế..Sai bảo được cả đám em út đang tại chức làm điều bất nhân…thì khi còn nắm quyền…hắn phải KINH KHỦNG đến thế nào…

  Mà quên mất…

  VN mình dân chủ vạn lần hơn các nước dân chủ nên không có cái màn kiểm tra tài sản mấy ông đảng viên…cở ông này…

  Chỉ có chết…đám dân đen….

  • T. says:

   Trích: Ông thiếu gì nhà, thiếu gì đất, có trang trại cả hecta ở Phùng, xe loại nào cũng có, thằng Trọng nhậu 1 đêm bằng người ta sống cả năm. Hết trích

   Lương tướng công an bao nhiêu một tháng và ăn xài như thế nào mà tài sản chóng mặt thế này hả trời? ….

   Trá lời thay cho tướng c… công an Nguyeễn Khánh Toàn : Quyền lực, duì cui, súng trong tay tôi muốn gì mà không được. Ngoan ngoãn như Việt kiều Nguyễn-Khoa …. thì lâu lâu còn có cơm thừa bia cặn, còn như Nguyễn Ngọc Linh và Hoa Mộc Lan thì có ngày đi thăm trung tâm phục hồi nhân phẩm như bà Buì Minh Hằng rõ chưa.

   • Hoa Mộc Lan says:

    Dạ thưa anh…Tê..
    em biết rồi anh..Tê.
    Và em cũng sợ phải phục hồi nhân phẩm lắm…vì cái này..em đếch có thì làm sao mà phục với hồi, anh Tê ạ…

    Đảng Cs Vn muôn năm, hoan hô đảng viên CS qúa tài giỏi, từ không có cái quần xà lỏn mà sau mấy mươi năm đã trở thành triệu phú.

    Hoan hô Vn

Phản hồi