WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Biểu tình là yêu nước

Biểu tình hôm 1/7 ở Hà Nội

Biểu tình trước hết là cách hành xử một quyền quan trọng của công dân được Hiến pháp minh định, được Công ước quốc tế về quyền Dân sự và chính trị bảo vệ mà tất cả các nước văn minh tham gia ký kết và tuân thủ nghiêm nghặt. Có một số chế độ độc tài toàn trị vẫn tham gia công ước này nhằm đánh bóng tên tuổi để lừa dối thế giới nhằm tranh thủ viện trợ, đầu tư duy trì chế độ và làm giàu cho giới cầm quyền. CSVN là một trường hợp điển hình….họ tham gia công ước nhưng không bao giờ thực hiện, bằng chứng là họ đã thô bạo trấn dẹp các cuộc biểu tình rất ôn hòa và tấn công, bắt bớ, khủng bố những nhân vật tích cực trong những cuộc biểu tình nhằm bảo vệ chế độ và những mục tiêu nguy hiểm khác.

Nhưng có một điều cực kỳ hệ trọng: Biểu tình là một cách hữu hiệu nhất để bày tỏ thái độ, ý chí và tình cảm mà một con người hoặc một dân tộc muốn thể hiện cho mọi người và thế giới biết.

Những cuộc biểu tình chống Trung cộng xâm chiếm Hoàng sa, Trường sa, chiếm biển Đông của Việt Nam trong quá khứ, và hôm nay chống tham vọng của TC muốn chiếm luôn biển và tài nguyên của VN trên một vùng biển thuộc chủ quyền hoàn toàn của VN và rất gần đất liền của chúng ta là một thông điệp mạnh mẽ gởi đến nhà cầm quyền Bắc kinh rằng nhân dân Việt nam quyết tâm bảo vệ tổ quốc của mình, quyết tâm bảo vệ quyền lợi quốc gia, danh dự và thể giá dân tộc. Đây là mục đích chính và quan trọng nhất, nó đứng cao hơn bất cứ mục đích nào (nếu có).

Biểu tình là cách cảnh báo tốt nhất, hùng hồn nhất rõ ràng và cụ thể nhất cho nhà cầm quyền Bắc kinh là nhân dân VN sẽ không cúi đầu trước dã tâm xâm lược và hành động gây hấn của họ.

Biểu tình là để gởi đến nhà cầm quyền Bắc kinh một lời nhắc nhở rằng: hãy thận trọng vì nhân dân VN có đủ ý chí và dũng lược để chống ngoại xâm như lịch sử đã minh chứng.

Biểu tình để cảnh báo nhà cầm quyền Bắc kinh rằng họ sẽ thất bại vì họ đã dám coi thường danh dự và bản lĩnh của dân tộc VN, và họ sẽ phải nhận lãnh một bài học mà trước đây cha ông họ đã học được từ dân tộc và đất nước VN nhỏ bé nhưng anh hùng này!

Chúng ta không muốn chiến tranh với Trung cộng, nên biểu tình là cách tốt nhất và mạnh mẽ nhất để chận đứng sự phiêu lưu quân sự của Bắc kinh do tính toán sai lầm hoặc do coi thường dân tộc chúng ta.

Nhà cầm quyền Bắc kinh coi thường dân tộc chúng ta vì họ thấy thái độ nhu hèn của đảng cộng sản VN, cho nên theo tôi cách tốt nhất để người Hán hiểu được ý chí và tình cảm của dân tộc VN, để tránh chiến tranh với TC trên chiến trường thì nhân dân VN phải chống TC trên đường phố.

Biểu tình cũng còn là cách để khích lệ lòng yêu nước,niềm tự hào dân tộc thổi bùng lên ngọn lữa hào hùng đã nguội lạnh khá lâu trong lòng người VN do ý đồ đen tối của nhà cầm quyền VC.

Biểu tình yêu nước là để tập hợp lòng dân đã quá rời rạc, phân ly vì ngộ nhận vì sự khác biệt chính kiến và quyền lợi, vì sự vô cảm được nuôi dưỡng quá lâu. Đây là cách chuẩn bị tốt nhất cho một kịch bản xấu nhất và không ai mong muốn có thể xảy ra đó là chiến tranh với TC.

Biểu tình để đoàn kết mọi tầng lớp dân chúng vì người VN chúng ta xa nhau, cách biệt nhau, mâu thuẫn với nhau về nhiều vấn đề do lịch sử để lại và do mưu đồ chia rẽ để dể thống trị, nhưng lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc thì rất gần nhau nó có sức mạnh để xóa bỏ mọi ngăn cách, mọi mâu thuẩn do lịch sử để lại, do quyền lợi và ý thức hệ dựng nên. Đây là điều mà những người CSVN không muốn.

Hôm nay đất nước đang bị ngoại thù đe dọa, cho nên bảo vệ đất nước là nhiệm vụ của toàn dân, cuộc chiến chống xâm lược là cuộc chiến của toàn dân, cho nên không có bất cứ lý do chính đáng nào để nhà cầm quyền CSVN cấm đoán, đàn áp những người biểu tình yêu nước. Dân tộc VN và lịch sử khẳng định rằng những thế lực nào chống lại những người biểu tình yêu nước là phản quốc. Không có cách nhìn nhận nào khác hơn được. Triệt tiêu lòng yêu nước, ý thức bảo vệ quốc gia là con đường ngắn nhất để mất nước và chỉ dấu khó lòng chối cãi, biện minh của tội bán nước.

Chúng ta muốn thắng trong cuộc chiến tranh này (nếu bị tấn công xâm lược), thì cách duy nhất là phải chuẩn bị lòng dân, bằng cách đề cao lòng yêu nước, ý thức tránh nhiệm với quốc gia, gạt bỏ mọi khác biệt đoàn kết một lòng, hướng về một giá trị chung là sự tồn vong và tương lai dân tộc.

CSVN cấm biểu tình, đàn áp những người tham gia biểu tình chứng tỏ họ muốn trói tay nhân dân VN để giao đất nước này cho TC. Họ làm một số động tác giả như vờ “bắt tay” với Mỹ, mua một số vũ khí của Nga.

Những ai sáng suốt đều tự hỏi rằng làm sao họ thắng nổi TC khi ngân sách quân sự của TC là hàng trăm tỷ Mỹ kim, và TC là một nền kinh tế khổng lồ với nguồn lực lớn hơn VN rất nhiều. TC hoàn toàn không sợ vũ khí của VC , không sợ những não trạng hèn với giặc ác với dân của nhà cầm quyền VC, nhưng họ sợ đối đầu với nhân dân VN trong một cuộc chiến tranh du kích trường kỳ mà toàn dân sẽ khởi động nếu họ dám phiêu lưu thôn tính đất nước VN. TC đã từng biết Liên xô trước đây đã sa lầy như thế nào ở A phú hãn. Cho nên khi nhân dân VN xuống đường biểu dương lực lượng, biểu dương ý chí và quyết tâm bảo vệ đất nước sẽ là một nhắc nhở để cho họ không dám phiêu lưu, đây là cách tốt nhất để tránh chiến tranh với TC.

Cho nên CSVN đàn áp người biểu tình yêu nước chống TC xâm lược là hành động phản quốc, họ sẽ phải đối đầu với nhân dân VN và trong tương lai sẽ đối mặt với công lý. Mong thay những người CSVN biết cân nhắc chính tà, lợi hại

© Huỳnh Ngọc Tuấn

© Đàn Chim Việt

 

 

 

3 Phản hồi cho “Biểu tình là yêu nước”

 1. Bình Minh says:

  Mình ở tỉnh miền trung cao nguyên không có điều kiện xuống đường như các ACE, vậy mình thể hiện lòng yêu nước bằng cách đóng tiền (giao thông)cho anh “đinh la thăng” là cũng yêu nước phải không các bạn ? đừng ai nói mình làm lơ không yêu nước nhá !

 2. Tan says:

  Biểu tình là cách phân biệt côn đồ và người yêu nước
  Biểu tình là cách phân biệt loài người và loài đà điểu cùng có 2 chân và vài nét tương đồng
  Biểu tình là phương cách hiểu và đo được IQ của cái dúm gọi là lãnh đạo đất nước
  Biểu tình là cách phân biệt nhanh nhất giữa tay phải và “tay sai”
  Biểu tình là cách phân biệt,rõ nhất các cụm từ “yêu nước”, bán nước” và “thờ ơ”"sợ hãi”

 3. T. says:

  Đúng vậy, biểu tình là yêu nước mà không yêu Xã Hội Cướp Ngày (XHCN), còn giết hết những tên sợ Tàu Cộng và những tên cướp đất là yêu dân.

Phản hồi