WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thư tố giác PTT Hoàng Trung Hải

Đàn Chim Việt: Bức thư dưới đây được gửi tới BBT từ một thân hữu lâu năm ở Hà Nội. Nội dung của nó thật khó có thể kiểm chứng, vì ai biết, ‘ma ăn cỗ ở chỗ nào’. Nhưng có quá nhiều khuất tất trong hệ thống quyền lực hiện nay ở Việt Nam, nên mọi sự tố giác đều cần thiết, dù vô tư hay với mục đích đấu đá phe nhóm.

Chúng tôi xin đăng tải, để dư luận, nhất là trong nước tham khảo.

———————————————–

Một phó thủ tướng gốc Hoa khai man lý lịch, buôn lậu ma túy

Kính gửi: Các Đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội

 

Tôi là Phạm Hiện, lão thành cách mạng 91 tuổi, 67 tuổi Đảng, năm 1940 từng tham gia rải truyền đơn cách mạng ở khu mỏ Hòn Gai, năm 1943 về Hà Nội tham gia Công hội Đỏ, năm 1945 lên chiến khu vào Giải Phóng Quân và nhập ngũ từ đấy, năm 1977 là Chánh Văn phòng Ban B68 của Trung ương Đảng do đồng chí Trần Xuân Bách phụ trách, công tác ở Campuchia. Do bị mổ nhiều lần, lại tuổi cao sức yếu cần được nghỉ ngơi, nhưng thấy có một việc quá hệ trọng, nguy hại đến Đảng và đất nước nên phải viết bài này gửi các đồng chí và các đồng chí đảng viên để mong cùng được quan tâm.

Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải

Năm 2001, qua đơn thư tố cáo và nguồn tin phản ánh của cán bộ thuộc Thành ủy và Công an Hải Phòng, đồng chí Vũ Quốc Hùng, ủy viên TW Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra TW đã đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho thẩm tra việc khai man lý lịch bản thân và gia đình của ông Hoàng Trung Hải. Ban Bảo vệ Chính trị nội bộ TW đã quyết định thành lập Đoàn Kiểm tra do đ/c Nguyễn Bình Giang, Phó trưởng ban Thường trực Ban BVCTNBTƯ, ủy viên TWĐ các khóa 6,7,8 phụ trách và đã xác định: “Về thành phần dân tộc, quê quán mà đ/c Hoàng Trung Hải UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp đã khai trong lý lịch từ ngày vào Đảng đến nay là không đúng sự thật”. Ông Hải đã khai sinh là người dân tộc Kinh, quê Quỳnh Giao, Quỳnh Phụ, Thái Bình mặc dù sự thật là người gốc Hoa, quê tại Long Khuê, Chương Thâu, Phúc Kiến, Trung Quốc.

Bố đẻ ông Hoàng Trung Hải người Trung Quốc tên là Sì Sói (tên Việt là Hoàng Tài), trong lý lịch Đảng viên năm 1952 còn lưu trữ ở Cục Cán bộ Bộ Quốc phòng đã khai: dân tộc Trung Hoa, trong lý lịch khai lại tháng 4/1954 khai: Hoa Kiều. Theo hồ sơ lưu trữ của công an Hải Phòng, ở Bản Đăng ký Hộ khẩu ngày 15-6-1977 và bàn khai nhân khẩu ngày 01-3-1979, bác ruột của ông HTH tên là Coọc Dzếnh sinh năm 1926, dân tộc Hán, quê: Long Khê, Chương Thâu, Phúc Kiến, Trung Quốc. Chú ruột HTH sinh năm 1936 cũng khai trong sổ hộ khẩu là dân tộc Hán.

Trong Báo cáo của Công an Hải Phòng có đoạn viết: “Đ/c Hải có một người chú ruột tên là Hoàng Quốc Chí vào Đảng năm 1954, đến năm 1982 bị xóa tên khỏi ĐCSVN vì lý lịch không trung thực, quan hệ phức tạp, có tư tưởng quan điểm sai trái, phát ngôn vô tổ chức, hay chửi bới, nói xấu chế độ …” .

Một đảng viên vi phạm Điều lệ Đảng, không trung thực với Đảng, với tổ chức, dấu giếm, khai man lý lịch, vi phạm Điều 1 Quy định số 57-QĐ/TW ngày 03-9-2007 của Bộ Chính trị khóa X, thông thường phải bị đuổi khỏi Đảng mà sao lại được cho giữ đến chức Phó Thủ tướng?!.

Điều phản nghịch này có thể xuất phát từ hai lý do. Lý do thứ nhất xuất phát từ điều bí ẩn liên quan đến sự điều hành ngầm của Trung Quốc. Hai là, do HTH đã rất “tài” trong việc nịnh bợ mua chuộc cán bộ lãnh đạo, đút lót, chạy quyền, chạy chức.

Năm 2001, khi nghe tin bị thẩm tra, HTH lo sợ cuống cuồng đã mở chiến dịch “bồi dưỡng” hàng loạt cán bộ lãnh đạo. Riêng Đ/c Nguyễn Bình Giang, trưởng đoàn Thẩm tra của Ban BVCTNBTW được “bồi dưỡng” năm triêu gồm 05 tờ ngân phiếu, mỗi tờ một triệu, nhưng đ/c Giang không nhận. Đ/c N.B Giang ĐTDD (0913 217 717).

Khi đã khỏi vòng cong đuôi rồi HTH lại nghênh ngang thách thức bằng cách cho người gọi điện cho Trưởng đoàn Thẩm tra của Ban BVCTNBTW hẹn ra một địa điểm gần khách sạn Đai U. Thấy giọng lạ, đ/c Giang hỏi ra đấy có việc gì thì được trả lời “Cứ ra khắc biết”. Tại địa điểm hẹn lúc ấy đ/c Trưởng đoàn Thanh tra thấy HTH đang vui vẻ tươi cười với một đoàn người Trung Quốc ăn mặc sang trong, từ khách sạn Đai-U đi ra.

Ngoài thế lực ngầm nào đó từ Trung Quốc, chắc chắn HTH đã dùng tiền mua được khá nhiều cán bộ lãnh đạo. Bà Diễm Hồng, vợ đ/c Phan Diễn (lúc ấy là Thường trực Ban Bí thư) được ban cho nhiều Hợp đồng Bảo hiểm trị giá hàng trăm triệu Đola. Họ hàng, thân tín của thủ tướng Phan Văn Khải cũng được đối xử rất hậu hĩnh. HTH còn khoe: “Cụ Mạnh TBT ủng hộ tôi và nói đã đưa vấn đề lịch sử chính trị bản thân và gia đình tôi vào két sắt khóa lại vĩnh viễn. Từ nay sẽ chẳng còn một ai “dám” hoặc “có thể” lật lại được vấn đề nữa …”.

Tiền đâu mà HTH mua được hết các quan to và hối lộ, đút lót khắp nơi như vậy?

Tiền buôn lậu ma túy.

Một trí thức trẻ tên là Lê Anh Hùng, sinh năm 1973, nhiều năm qua đã gửi nhiều đơn thư và bản tường trình dày hàng trăm trang với đầy đủ chứng lý đi khắp nơi, đưa cả lên mạng, để tố cáo một số vị lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội đã và đang bị HTH mua chuộc rồi đưa vào tròng để bị HTH dắt mũi. L.A. Hùng bị đưa vào nhà thương điên nhưng vì có các thế lực giằng co nên anh lại được thả ra. Anh tiếp tục dịch những cuốn sách tiếng Anh và viết nhiều bài chính trị, kinh tế rất trí tuệ, chứng tỏ là người không những không điên mà còn rất thông minh và có tài.

Ngày 01-6-2012 mới đây anh lại vừa tung lên mạng bài “ĐƠN TỐ GIÁC VỀ BĂNG ĐẢNG MA TÚY CỦA ÔNG HOÀNG TRUNG HẢI TẠI CÔNG TY MAY VIỆT TIẾN”.

Trong lá đơn này LAH kể rằng chính vợ anh (Lê thị Phương Anh, sinh năm 1984) đã bị lừa đưa vào băng đảng ma túy của HTH, đã từng làm tổ trưởng của Tổng công ty May Việt Tiến tại Tràng Tiền Plaza, trong đó có kho chứa ma túy của băng đảng HTH. Bức thư có đoạn: “Vợ tôi kể một lần cô ấy xách hai va ly ma túy đi giao hàng, vừa ra khỏi tòa nhà Tràng Tiền Plaza thì bị công an ập tới bắt giữ. Tuy nhiên, chưa đầy hai tiếng sau cô ấy lại được thả ra. Sau này Trọng cho vợ tôi biết là lần ấy chính ông Hoàng Trung Hải đã can thiệp để cứu vợ tôi … Vào tháng 6-2007, sau khi nghe vợ tôi tố cáo ông H.T. Hải buôn bán ma túy, ông Nguyễn Khánh Toàn (Thứ trưởng TT Bộ Công an) đã định vào Đông Hà rồi cùng tôi vào Quy Nhơn để điều tra – điều này cũng đồng nghĩa với việc ít nhất là Bộ Công an cũng đã nghi vấn về cái chết của tay trợ lý thân cận của ông HTH từ lâu… Trong thời gian tham gia băng đảng ma túy của ông Hoàng Trung Hải, vợ tôi đã biết nhiều vụ giết người diệt khẩu do băng nhóm này thực hiện dưới sự chỉ đạo của ông HTH. Sau đây là 5 trong số những nạn nhân đó: (1) Viên trợ lý người Quy Nhơn của ông HTH (vụ này do chính ông HTH “sám hối” và kể với vợ tôi), (2) Loan (vụ này do Thúy cho vợ tôi biết sau khi vợ tôi từ Anh trở về đầu năm 2008 v v … ”.

Toàn những sự việc động trời và hoàn toàn có thật. Đúng như Nghị quyết 4 của BCHTWD đã chỉ ra về tính nghiêm trọng của sự suy thoái về chính trị, tư tửong, đạo đức lối sống của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên, chủ yếu là trong đảng viên có chức có quyền, kể cả ở cấp Trung ương.

Tôi mong các đồng chi thấy rõ trong cả bầy sâu như chủ tich Trương Tấn Sang đã chỉ ra thì HTH là một trong vài con sâu to nhất, ghê gớm nhất cần loại trừ để làm sạch Đảng. Điều càng cực kỳ quan trọng là cái ông Phó Thủ tướng gốc Hoa này rất có thể còn là con ngựa thành Troa cần diệt để trừ họa mất nước.

Hà Nội ngày 5 tháng 8 năm 2012


Phạm Hiện
Số nhà 5 hẻm 2/245/6 phố Khương Trung
Điện thoại: 04 38 583 750

© Đàn Chim Việt

 

42 Phản hồi cho “Thư tố giác PTT Hoàng Trung Hải”

 1. Phan Chu says:

  Việt Nam (CS) theo Chu Ân Lai (xem Chu Ân Lai Tuyển) đã là tên tốt đen da dày giỏi võ phục vụ cho mục tiêu tối hậu của Trung Hoa. Từ Chủ tịch Hồ Chí Minh trở xuống, ai trong Trung Ương Đảng thoát được thiên la địa võng này? Cả dân tộc Việt Nam đã bị lừa. Bao nhiêu máu xương đã đổ cho Trung Hoa. Than ôi! Than ôi! Than ôi! (Phan Chu).

 2. thai le says:

  -Chả có con ma nào trong bộ chính trị biết rõ lão này là gốc Tầu mà còn để đó,lại thêm trò đùa như Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Chí Vịnh là anh em cùng mẹ khác cha, hãy khoan vỗ tay ăn mừng , mắc lõm CS thì đúng hơn.

 3. canh en viet says:

  Mấy bác đang sống ở xứ sở cờ hoa hả? thế có biết dân ta có gốc là dân Trung Quốc chiếm tỷ lệ bao nhiêu phần trăm dân số không?he..he..có khi có cả các bác ở trong đó ấy chứ.
  Còn bác Phạm Hiện này nói năng chẳng có cơ sở bằng chứng gì, ông HTH mà lại đi tiết lộ chuyện diệt khẩu với một em nhân viên tep riu… ôi giời..có xuyên tạc thì cũng phải có lý một tí người ta mới dễ tin chứ….

  • THƯỢNG NGÀN says:

   NGHE VÀ TIN

   Nghe chuyện gì cũng tin cả, đó là hạng người ngu. Nghe chuyện gì cũng đều không tin cả, đó cũng là hạng người ngu. Thường người ngu thì rất dễ bị người khác tạo một niềm tin giả ảo nào đó cho mình. Và khi đã có một niềm tin giả ảo nào đó rồi, cũng rất khó tin được những sự thật khách quan nào đó khác. Nên nghe và tin luôn không có vấn đề gì đối với người khôn, song lại hay có vấn đề đối với những hạng người ngu. Người ta cũng hay nói nghe nhiều thì cứ tưởng như thật. Song cũng nói được tin nhiều thì cũng chẳng tìm thấy được việc thật ở đâu nữa cả.

   NGÀN PHƯƠNG
   (09/8/12)

   • Cipolla says:

    Này GS Philôdốt,khi mà ông nói thế thì bản thân ông thuộc loại người gì,khôn hay ngu ? đọc còm của ông tui thì cho rằng ông thuộc thành phần thư 3 tức là loại dở hơi.

   • NGÀN PHƯƠNG says:

    TỐT THAY

    Tốt thay người đến tìm ta
    Không mời mà đến quả là khôn ngoan
    Người khôn ăn nói dịu dàng
    Còn người ăn nói sỗ sàng khó nghe
    Nhưng thôi ta cũng ông nghè
    Còn người như thể chỉ bè lôm côm
    Đêm hè mong ngọn gió nồm
    Lại nghe hơi thối ta càng cười thôi !

    ĐẠI NGÀN
    (12/8/12)

  • HCM says:

   Mẹ ngu thế hở mày,đang trên giường và đang chuẩn bị thi công,nó hỏi hoài mà không nói cho nó nghe thì làm sao mà khoan với đục.

 4. Builan says:

  “..Một đảng viên vi phạm Điều lệ Đảng, không trung thực với Đảng, với tổ chức, dấu giếm, khai man lý lịch, vi phạm Điều 1 Quy định số 57-QĐ/TW ngày 03-9-2007 của Bộ Chính trị khóa X, thông thường phải bị đuổi khỏi Đảng mà sao lại được cho giữ đến chức Phó Thủ tướng?!….”(bài chủ)

  - Trước hết xin nhường cho quý anh/chị BB uốn cong caí LƯỠi BÒ lên trả lời xem chơi cho sướng !

  - Phần tôi, trong câu hoỉ đã có ngay câu trả lời : Taù Mao nó baõ sao thì nghe vậy chứ biết làm sao hơn !!!! Tìm đâu ra NÍ NỊCH trong sáng cuả qúy anh SAI NHA THÁI THÚ nôị điạ, từ tên chuá đảng HCM , cho đến đám lâu la cô hồn thảo khấu ngày nay ????

  Hoàng Trung Haỉ ? Rồi ra sẽ là TBT hay Chủ Tịch Nước – Nước CHXHCNVN cho mà xem !!!

  Quý bác
  Ngụy Quân Tử – Hồ Bác Cụ says:
  Người SANYO says:
  KIẾN LỬA says:
  Đỗ Mười says:

  - Quý bác trước tôi cũng đâu có ai SAYS khác
  Cảm ơn quý bác – Chúng mình gặp nhau -!!!

 5. Ngư Ông Thanh Trì - says:

  Cá Tháng Tư – qua lâu rồi . Trò cũ rích của đám Trí Thức Lưu Manh – cũng khiến khối Kẻ Hám ăn ,mắc bẫy !

  • CCCĐ mắc Lỡm tẽn tò - says:

   Vâng, thưa Ngư Ông! cccđ đang hau háu táp mồi. Khác chi bị trò diễn trước quăng ra: Tòa Soạn ĐCV thông báo xin chuyển về Hà Nội.

   Khối kẻ tưởng bở, dã mắc lỡm…

  • ABC says:

   Ông có ngon thì hãy ra tranh biện với bác Phạm Hiện đi,bác ấy có cho số nhà và điện thoại đấy! qua đó thì sẽ thấy rỏ ai lưu manh,ai ôm đít tàu bán nước !

 6. Nguyễn Việt Nam says:

  Vớ vẩn quá lừa đảo gì mà lộ quá. Năm 1977 đã có vấn đề Căm Pu Chia đâu mà có ban B68, để cho cha làm chánh văn phòng.

 7. Đỗ Mười says:

  Thảo nào thằng khốn nạn này khúm núm khi bắt tay tên giặc tàu trong chuyến đi với lão Lú hôm nọ,à thì ra nó là điệp viên âm thầm lâu nay.Thằng Nông Đức mạnh răng chắc cặc bền đã dung túng cho nó,mẹ mày nhá con chó họ Nông khốn kiếp kia,cha con mày chỉ biết ăn mà quên đi trách nhiệm với non sông tổ quốc.

 8. KIẾN LỬA says:

  Tổ quốc tôi, đất nước Việt nam tôi, tương lai sẽ đi về đâu ?
  Không có lửa làm sao có khói ? Thực hư thế nào, có lẽ đ/c TBT Nguyễn Phú Trọng phải biết làm rỏ sự thật này hơn ai hết ! Vâng, chỉ có Ngài mới biết lời của Ngài tuyên bố trước bàn dân thiên hạ vừa qua như thế nào ? Họ đang chờ câu trả lời của Ngài và TW Đảng cộng sản Việt nam .

  Ngài Nguyễn Phú Trọng muốn tương lai chúng tôi, Tổ quốc đi về đâu ?

  • Mai says:

   Nguyễn Phú Trọng là tên bán nước, nên gọi nó là thằng, là mầy. Nó có xứng đáng gì đâu với đất nước, dân tộc mà gọi nó bằng Ngài ? .

 9. Người SANYO says:

  Nếu quả đúng như những gì tác giả nói thì quả là “vô cùng khủng khiếp”. Dân tộc VN đã bị một
  quả lừa khổng lồ. Còn nước còn tát, phải thay đổi thế cờ để cứu nguy dân tộc thôi. Đúng là bọn Tàu không có thủ đoạn nào mà không làm…Khả năng Ông Hồ và hàng loạt các ông trong bộ chính trị đều là người Tàu là điều có thể, từ lâu tôi đã nghi ngờ điều này…

 10. Ngụy Quân Tử - Hồ Bác Cụ says:

  Ơ hơ!!! cái nhà bác Phạm Hiện này đúng là rỗi việc!! Người Hoa lên làm Phó Thủ Tướng của VN thì đã sao nào???? Hồ chí minh cũng là người gốc Hoa, nói và viết tiếng Hoa giỏi hơn tiếng Việt, mà còn làm đến chủ tịt nước, nãnh đạo cả miền Bắc giùm cho bọn Tàu phù bao năm đã có sao đâu nà????? Giờ này, thời điểm này sau hơn 60 năm do đảng nãnh đạo, mà bác PH lại còn phân biệt Hoa Việt, thế nà “phản động” nhá!!! Thôi bác nghỉ hưu thì im đi, nói nhiều thêm nữa có khi đi gặp bác Hồ sớm hơn tuổi thọ của bác đấy!!!

  • Nguyen Bay says:

   Cái ông này “thằng” điên này may chỉ hận thù chiên tuyến ăn noi vô học. so sánh khập khiểng. sao không so bố ông cũng đẽ một lổ ra đi.

   • Ngụy Quân Tử - Hồ Bác Cụ says:

    @Nguyen Bậy
    Ăn nói vô học nên mới đi chửi rủa kẻ khác!!! Nguyen Bậy được Bác Cụ ta, tha cho, lần sau ăn nói cho đàng hoàng hơn. Sữa ngọt không uống, thì cho uống sữa khai đấy!!! Thời đại Đồ Đểu bi giờ, thằng dân Tàu ngon lành hơn dân VN. Chỉ cần một thằng thuờng dân Tàu thôi, các chú CA chó săn đã sốt vó không dám hó hé cúi đầu ngậm miệng, huống hồ gì tên Hoàng Trung Hải là PTT, bố ông Nguyen Bậy cũng không dám thở mạnh, đừng có láo!!!!

  • Lâm Vũ says:

   Tôi xin đồng ý phần nào với bác “Ngụy”. Việc tố cáo PTT Hoàng Trung Hải là người gốc Tầu, chứng tỏ là các cụ miền Bắc vẫn tưởng rằng trước đến nay đám đầu xỏ Bắc Bộ Phủ vẫn là người Việt chăm phần chắm – nay chẳng may để lọt vào một tên “đầu… Cộng, đuôi TQ”.

   Sự thật, đa số lãnh đạo CSVN từ thời còn mồ ma Hồ Chí Minh – và dân đầu là chính ông Hồ – đều có tâm hồn “vọng Tầu” và đã làm tay sai cho Bắc Kinh từ khuya rồi!

   Tại sao tôi dám quả quyết như thế? Rất giản dị, dù dĩ nhiên CS Bắc Việt tìm mọi cách để “chùi mép”, nhưng chính bọn Bắc Kinh lâu lâu lại cho lòi ra một bằng chứng, tồnh cộng đến này thì bằng chứng đã có quá nhiều, CS Bắc Việt muốn chối cãi cũng không được nữa…

Phản hồi