WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Chết bất thường ở trụ sở công an

Sau hơn 3 giờ có mặt tại trụ sở công an xã, một người dân ở Hà Nội đã tử vong với rất nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Trao đổi với phóng viên chiều 31-8, ông Hoàng Ngọc Vui, Phó trưởng Công an xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh – Hà Nội, cho biết Cơ quan Điều tra Công an huyện Đông Anh đã triệu tập 4 người thuộc công an xã này để lấy lời khai liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Mậu Thuận chết bất thường.

“Cơ quan điều tra vừa gửi thông báo cho chúng tôi biết về việc bắt tạm giam đối với ông Hoàng Ngọc Tuyên, phó trưởng công an xã và ông Nguyễn Trọng Kiên, công an viên, để điều tra về việc cố ý gây thương tích dẫn đến cái chết của ông Thuận” – ông Vui khẳng định.

Riêng 2 công an viên khác là ông Đoàn Văn Tuyến và Hoàng Ngọc Thức (cùng tham gia buổi lấy lời khai của ông Thuận) vẫn đang bị tạm giữ để lấy lời khai. Ngoài ra, Công an huyện Đông Anh cũng đã triệu tập ông Nguyễn Đức Vọng, Trưởng Công an xã Kim Nỗ, lên báo cáo về vụ việc. Theo ông Vui, xác định ban đầu của cơ quan điều tra cho thấy ông Thuận chết vì có tác động của ngoại lực.

 

Nhiều vết bầm tím trên khắp cơ thể ông Nguyễn Mậu Thuận. ẢNH DO GIA ĐÌNH NẠN NHÂN CUNG CẤP

Cùng ngày, thi thể ông Nguyễn Mậu Thuận đã được gia đình đưa từ Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Anh về nhà riêng để tổ chức mai táng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sáng 30-8, UBND xã Kim Nỗ tổ chức lực lượng tiến hành cưỡng chế việc xây dựng tường rào bằng gạch lấn vào đường đi chung trái phép của cụ Nguyễn Mậu Diệp, bố ông Thuận.

Buổi cưỡng chế diễn ra khá suôn sẻ. Đến trưa 30-8, ông Thuận sang gia đình người hàng xóm đứng đơn kiện gia đình mình là bà Đoàn Thị Bút để nói chuyện cho ra lẽ. Ông Thuận cho rằng việc bố mình xây tường rào hoàn toàn trên diện tích đất đã được huyện Đông Anh cấp sổ đỏ.

Sau khi đòi gặp ông Phú – chồng bà Bút – không được, ông Thuận định ra về thì xảy ra xích mích, lời qua tiếng lại với bà này. Ông Thuận đã dùng tay đẩy ngã bà Bút rồi về nhà ngủ. Vụ việc được gia đình bà Bút báo cáo lên xã. Đến 13 giờ cùng ngày, 3 công an viên xã Kim Nỗ đã áp giải ông Thuận lên trụ sở để lấy lời khai.

Anh Nguyễn Mậu Công, con trai ông Thuận, bức xúc: “Tôi chở bố tôi lên trụ sở UBND xã và định ở đấy xem họ xử lý vụ việc thế nào. Tuy nhiên, mấy ông công an xã bảo tôi cứ về nhà, họ chỉ lấy lời khai xong sẽ cho bố tôi về. Khi vợ chồng tôi đang ở nhà thì nhận được điện thoại của ông Nguyễn Đức Vọng cho biết ông ấy đang phải xoa dầu gió cho bố tôi.

Đến 16 giờ, tôi nhận được tin báo bố tôi bất tỉnh nhân sự. Bác sĩ trạm y tế xã Kim Nỗ cho biết tim bố tôi đã ngừng đập nhưng tôi vẫn yêu cầu đưa ngay ông lên bệnh viện huyện cấp cứu”. Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Anh, các bác sĩ khẳng định ông Thuận đã chết trước đó.

Theo Người Lao Động

 

Tags:

25 Phản hồi cho “Chết bất thường ở trụ sở công an”

 1. Lamson72 says:

  Havu cưng thương mến,

  Mấy người Cầm Ku Cho Đảng (CCCD)làm gì mà cưng chửi người ta là khốn kiểp. Mồm miệng dùng để tán đào, ăn uống, đâu phải chổ để thải ra những đồ dơ bẩn.

  Cưng lấy cái tin dzựt gân nầy ở đâu dzậy? Ở báo công an nhân dân hả? Bà Trần L. nào đó là người Việt Nam bà ta bị hiếp dâm mà còn bị chèn ép dzậy tại sao mấy con cá tra ở tòa đại sứ VC hay mấy cái tòa lảnh sự ở San Fran hay Houston gì đó không gửi công hàm phản đối với chính phủ Mỹ. Hay lôi đầu chúng ra toà án quốc tế. Tại sao tụi VC nó im thin thít dzậy. Chắc vì vậy mà cưng chử tụi CCCĐ (Cầm Ku Cho Đảng) là đồ khốn kiếp?

  Thương cưng lắm Havu aka Đào Cốc Lục Ngáo

 2. Người SANYO says:

  Dân Việt vẫn vui vẽ với những vết bầm thế này đây. Khi nào chết hẵn hay chứ còn sống thì có 2 việc:
  - Thứ nhất: Cúi đầu mà mưu sinh
  - Thứ hai: Nhậu
  Hoàn toàn không phẫn nộ, đau thương … chỉ có sự im lặng của bầy cừu. Con cừu bị ăn thịt sắp tới có thể là tôi.

 3. Phan Liên says:

  Đọc cái còm của chú Havu tự nhiên anh nhớ tới thời còn đi làm bác sĩ thiện nguyện ở bệnh viện tâm thần. Có tên bệnh nhân vì ăn đồ dơ bẩn mà lở loét hết miệng mồm. Khi anh bảo miệng nó có ghẻ, thì nó chửi um lên: “Mấy thằng da đen bên châu Phi bị sida lở loét cả người sao mày không lo chữa”. Nghe nó nói thì thấy vô lý và lãng xẹt, nhưng lại rất khó cãi với thằng điên.

  Tương tự như vậy, chuyện công an Việt Nam đánh chết người, chú Vu lại chửi um lên, thằng Mỹ hiếp dâm đàn bà sao tụi bây không lo. Nghe thì tức cười và lãng xẹt, nhưng lại rất khó cãi với thằng CCCĐ (con cháu của đảng).

  Chuyện ở bên Mỹ thì có liên quan gì đến chuyện ở VN? Hay chú Vu bảo, thằng Mỹ là ông cố nội của đảng CSVN, nên CCCĐ (con cháu của đảng) cứ phải rình nó và noi theo gương nó. Cái rác, cái rắm nó thải ra, con cháu của đảng cũng phải nâng niu, tôn thờ.

  Con người nào không có tham sân si, xã hội nào không có rác? Cái quan trọng là, luật pháp ràng buộc con người vào khuôn khổ lương thiện ra sao, chính quyền xử lý rác thải ra sao. Chuyện cô nào đó hành nghề massage ở tuốt bên Mỹ bị thằng cha căng chú kiết nào bắt làm thêm việc, anh chẳng rõ thật hư ra sao, nhưng anh thấy các hội đoàn, luật sư xông vào cuộc rất hăng, rất dân chủ. Anh không sống ở Mỹ, cóc cần biết đám con cháu bác hồ tìm đường cứu đói ra sao, sống và làm việc theo gương bác kiểu gì bên đó. Anh chỉ quan tâm tới cái xứ mít của anh: cán bộ nhà nước, đảng viên, hiếp dâm trẻ vị thành niên, chẳng thấy cái hội đoàn tró nào lên tiếng, kể cả cái đoàn thanh niên CS, hay hội phụ nữ.

  Chuyện rác người – rác ta, có nhà văn Nguyễn Tôn Hiệt viết rất hay: “Những kẻ chuyên bênh vực cho chế độ thối nát vẫn biết rằng chế độ là thối nát, nhưng họ vẫn ra sức bênh vực cho chế độ thối nát, vì họ nhờ sự thối nát ấy để kiếm lợi cho bản thân. Họ giống như những con chuột cống chuyên sống trong đống rác, nên họ sợ nếu không còn đống rác nữa, thì không thể kiếm ăn. Nếu có ai chê trách: “Đống rác này thối quá! Nên dọn cho sạch đi”, thì họ cãi lại rằng: “Ở đâu cũng có rác! Hãy đi chỗ khác mà dọn!”

  Chú Vu có công tìm ra một cọng rác ở lề đường của xứ Mỹ (xa lắc) thì anh chỉ cho chú cả cái đống rác thối om nằm ngay trên dĩa cơm của gia đình chú:

  http://dcvonline.net/modules.php?name=News&file=article&sid=8851

  http://danlambaovn.blogspot.de/2012/01/nhung-cai-chet-oan-khien-duoi-ban-tay.html#.UEi7xXKX2hE

  Chú có hăng tiết vịt thì bảo cho mọi người biết, những chuyện này cơ quan chức năng đã “giải quyết” êm đẹp ra sao.

  • Hoa Mộc Lan says:

   Thưa bác Phan Liên
   Bác hãy tập nói chuyện với cái đầu gối cuả bác.
   Tên Havu (BinBon, Karel Phùng,….) nghe nói là ở Mỹ hay ở nước ngoài…nhưng đã bị “nhiễm trùng” nặng đến như thế thì có nói cũng bằng thừa, thưa bác Liên

   Chúng ta phải công nhận là chính sách “trăm năm trồng người” thật sự có hiệu quả. Và sở dĩ chế độ tuy thối nát nhưng vẫn đứng vững đến nay được thì ít hay nhiều cũng nhờ những “bệnh nhân tâm thần” này…

   Hắn không đui mù gì mà không thấy. Vấn đề là khi thấy chổ dơ dáy của mình thì hắn không lo rửa ráy mà chỉ hăm hở đi tìm chổ dơ của người khác để “tự sướng” rằng: Bọn bây cũng dơ như tao…Mọi điều dính dáng đến vết dơ của hắn thì hắn tảng lờ….

   Vói loại “tâm thần” này thì thật sự thưa bác Liên, em đã chán ngán…vì ……em chán ngán….mà chẳng thể nói gì khác được. Lúc đầu em còn hứng thú để “ní nuận” với hắn. Nhưng giờ thì thưa bác: Pó tay.com

 4. Havu says:

  Thêm vụ nữa nè, đi mà giúp người ta đi, mấy người CCCĐ khốn kiếp:
  Cô chủ tiệm VN bị hiếp tại tiệm Nail ở Falls Church Cảnh sát xóa sổ tang chứng, không chịu truy nã tên hiếp dâm
  Cô Trần L. cho biết vào lúc 9:45 Am sáng ngày 28 Tháng 1, trong lúc cô sửa soạn mở cửa tiệm thì có điện thoại của một ngừơi đàn ông nói ông ta bị đau vai, có thể tới bây giờ không.
  Cô Trần L. nói, cô nghĩ là khách quen nên đồng ý.

  Khi ông khách này tới, cô Trần L. bảo ông ta vào phòng trong để cô coi cái vai, thì khi cô vừa vào trong phòng, ngừời Mỹ trắng này khóa cửa phòng lại, lột quần áo cô ra. Lúc đó nhìn kỹ mặt ông ta, Cô Trần L. mới nhớ ngừơi Mỹ trắng này chính là người đã hiếp dâm cô bạn của cô cách đây ba năm, cũng tại Nail Salon này.
  Cô Trần L. nói,”tao nhớ ra mày là người đã hiếp bạn tao tại đây cách đây ba năm”.
  Tên này nói, nếu chống cự tao sẽ chặt mày ra từng mẢnh rồi tên này nằm trên mình cô Trần L., nhưng cô đã vùng vẩy và thoát ra chạy quanh phòng. Tên này nấm đầu cô lại, bắt cô làm “oral sex”.
  Chừng vài phút sau, có tiếng mở cửa ở building ngoài, cô nói người làm của tao tới, tên này buông tha cô. Cô vội mặc quần áo, tên kia không cho cô chạy ra trước mà bắt chờ nó mặc áo vào, cùng ra. Trước khi ra tên này còn lấy một viên kẹo trong tiệm ăn, và tĩnh bơ bước ra như không có chuyện gì xảy ra.

  Cô L. kêu cứu trước cửa tiệm, người chủ tiệm thuốc tây bên cạnh là người Mỹ, cũng lờ không giúp. Cô Trần L. chạy ra đường, gọi được chiếc taxi màu vàng . Cô nói cho tài xế biết cô vừa bị hiếp dâm, và người tài xế taxi đã rượt theo tên kia nhưng không tìm được

  Tài xế taxi đã giúp cô Trần L. gọi Cảnh sát và đưa cô Trần L. đến Cảnh Sát Falls Church. Cô Trần L. có đưa bàn tay của cô cho Cảnh Sát ngửi, còn DNA của tên kia. Cảnh sát dẫn cô đi rửa tay, phi tang tang chứng.
   Cô Trần L. nói lúc đó tinh thần cô quá khủng hoảng, Cảnh sát bảo gì cô làm nấy.

  Sau đó Cảnh sát có đến Nail Salon của cô điều tra, họ không truy nả tên hiếp dâm mà thu hết giấy phép cô chưng trong tiệm và ra lệnh cô đóng cửa phòng làm “facial” và “waxing” và đưa cô ra Tòa về tội làm “massage” mà không có giấy phép. 

 5. Chủ trương lớn của đảng says:

  hoan hô cháu ngoan bác hồ đã làm được nhừng điều thật vĩ đại. Ngoại bang thì khiếp vế, dân mình thì giết hại càng dã man càng tốt.

 6. Builan says:

  ĐỌC hết 14 comments cuả quý vị !
  Những người “anh em BB” nhà ta nhận ra rằng : Có uốn ba tấc “lưỡi dài” ra caĩ – CCCC(caĩ chày caĩ côí) , thì là CCCĐ (càng caĩ càng điên – độn, đần)!!

  Thế cho nên chúng dắt tay nhau chui vào “điạ đạo CỦ CHI- chỉ Ku hoỉ Củ chi”- bày mưu tính kế- lôn sòng đầu thai vào nhưng NICKNAMES khác -Xin ý kiến bac Hù -tương kế tựu kế- nhiều muĩ giáp công- Đương đầu với những người CCCĐểu !

  - Những chủ đề như thế nầy thì chỉ có ngậm miệng mà nghe ! Xin thông cảm !!!

  Xin BỒI thêm vài cú đấm (từ bốn phương)
  Dung_chutich
  Hoan hô bác Hồ độc ác,
  đẻ ra lũ công an…giống y chang như bác,
  Dân K
  “Hồ chí Minh và Đảng CSVN là một lũ Súc sanh.Tụi bay là lũ khốn kiếp.Trời không dung đất không tha.Hồ chí Minh đang ở dưới hỏa ngục.Tương lai đám CS còn lại cũng sẽ bị Trời đày xuống hỏa ngục theo tên đồ tể HCM mà thôi.
  Nhìn mấy tấm hình thấy thật đau lòng cho thân phận người dân VN ngày nay “

 7. Hoa Mộc Lan says:

  Đăng tin kiếm trẻ em thất lạc

  Có ai thấy các em tên là Havu, Ngườiviệthảingoại, binbon, karel phung, thì làm ơn nhắn tin đến: gúcgồchấmtiênlãng giúp

  Cám ơn

 8. Havu says:

  Đây rồi, mấy tên CC nhắc đến ta hả, tin này các báo chí ở VN đã đưa, những người làm sai đã bị bắt và khởi tố vụ án. Chờ xem cơ quan chức năng giải quyết ra sao nhé.
  Mấy người khóc thuê chửi mướn nên tìm hiểu vụ cảnh sát Mỹ đến tận nhà đập chết 1 thanh niên người Việt mà khóc thuê nhé, đấy rất cần mấy người để đưa vụ này ra ánh sáng đấy. Ở giữa xứ người rất cần sự đùm bọc và giúp đỡ của cộng đồng, các vị hãy lên tiếng đi, giúp người ta đi, đòi xem cảnh sát giết người vậy đúng hay sai, nếu không cảnh giết các sắc dân da màu sẽ còn dài dài. Nào có ai lý luận gì thì nói đi, nếu không biết ta sẽ nói cho các vị biết!

  • Hoa Mộc Lan says:

   Trích: Chờ xem cơ quan chức năng giải quyết ra sao nhé….

   Khỏi cần chờ…
   Kết cuộc sẽ là như vụ ông Tùng….

   Hay tối đa là nằm vài năm trong ấp….Sau vài năm ta vẫn là ta…đếch có chết thằng Tây nào cả….

   Hãy lo lắng cho người dân Vn, nơi mà có rất nhiều luật…và chỉ xài luật rừng…

   Chuyện bên Tây bên Mỹ….sẽ có lời xử công minh. Nơi mà từ tổng thống đến dân thường đều xêm xêm như nhau không thể so sánh với nước Vn (nước mình rân chủ vạn nần hơn các nước rân chủ khác)…

   Ở Mỹ ở Tây thì dù có xảy ra cũng chỉ là hãn hửu…..
   Ở vn thì chuyện Còn Đảng Còn Mình đánh chết dân là chuyện…thường ngày trên phố…

Phản hồi