WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Tự do là cái con c…

Vũ Văn Hiển, trung tá công an Phường 6, quân 3, thành phố Sài Gòn: “Tự do là cái con c...”

7 Phản hồi cho “Tự do là cái con c…”

 1. SV says:

  “Không có gì quý hơn độc lập tự do” Câu nói của Bác vẫn vang lên trong mỗi chúng ta khi đất nước bị kẻ thù hăm he xâm lược. Và chúng ta tự hào vì điều đó. Tư cách và phẩm chất của Bác không có gì để bàn cãi và những thông tin “xấu” qua mạng về đời tư của Bác là sự bôi nhọ của những kẻ mà tôi cho là “ thiển cận và thiếu văn hóa”. Than ôi! Vậy mà có người so sánh câu nói đó với một câu nói đời thường của một CA lúc nóng giận” Tự do cái con cặt”
  Một nhà văn tên Nguyễn Quang Lập, mà theo tôi biết ông ta cũng chẳng có gì xuất sắc trên văn đàn, điện ảnh hoặc những lĩnh vực khác mà ông tham gia. Có lẽ mọi người chỉ biết ông nhiều nhất qua trang web với những phát biểu trái chiều, chọc gậy bánh xe và những phản biện không mang tính xây dựng. Thôi thì cũng không sao vì ai cũng có tự do về chính kiến của mình. Thế nhưng khi đem câu nói của Bác để biện dẫn cho một câu nói khác “ Tự do cái con cặt” là một hành vi chỉ có những kẻ vô học và tư tưởng thấp hèn mới làm như vậy. Đôi lúc tôi muốn hỏi ông Lập” Ông có tự do không”. Có nhiều chứ : Ông được sống dưới cái nôi XHCN, đắm mình trong nó, được nó trọng vọng, đưa lên cao, không có nó chắc chẳng ai biết Ông là ai cả. Ông là một trong những người được xã hội này ưu đãi vậy còn muốn gì hơn. Hay Ông nghỉ mình tài ba hơn người những chức vụ đang có không xứng tầm với mình. Cái tự do tại VN trong thời điểm này tôi cho như vậy là được ( tuy chưa hoàn chỉnh). Ai cũng được phép đi lại tự do, phát biểu thoải mái( đương nhiên đừng xúc phạm quá nhiều vào đời tư người khác), con cái được học hành đầy đủ( không tiền thì học tại VN , có tiền thì ra nước ngoài học) và nhiều thứ khác nữa. Vậy thì Ông đòi hỏi gì nữa. Phải chăng những lời tung hô trên mạng, những con số triệu vào trang web của Ông làm Ông chói tai lóa mắt tưởng mình là một vĩ nhân. Còn xa lắm Ông Lập ạ. Ông chửi vào “ tự do” qua những việc làm sai của một số công bộc thi hành công vụ( mà trên một đất nước 80 triệu dân thì có bao nhiêu vụ đâu), rồi qua một câu nói trong lúc nóng giận của một công bộc Ông kết luận “ đéo có tự do”. Ông cứ qua Mẽo mà xem, tôi nghỉ chắc Ông qua rồi, tự do ở Mỹ là như thế nào. Nghỉ cho cùng những thằng “ ăn cháo, đá bát” thì không xã hội nào tin dùng để làm chính trị đâu. Ông đừng có mơ.
  Một đất nước đang phát triển, chắc chắn còn nhiều điều đàng bàn, những phản biện mang tính xây dựng là điều cần thiết. Và cũng theo dòng lịch sử Việt Nam, thời đểm này tự do tại VN là tương đối tốt. Nhưng…. ( Gạo nào mà không có sạn)
  Với phát ngôn “ Tự do cái con cặt” của Trung Tá CA là điều đáng trách, nhưng với đề văn mà Ông Lập ra đề, đó là sự phỉ báng người đã đem lại độc lập tự do cho dân tộc, phỉ báng hàng triệu người VN chân chính đang ngày đêm đau đáu lo cho vận mệnh đất nước. Ông Lập không xứng đáng là người con của dân tộc Việt và càng không xứng đáng đứng trên bục giảng cuộc đời để răn dạy về “ tự do”.

 2. Sáu C + cc says:

  Lời của một nử Đại gia ( đỏ ) nói với một nử doanh nhân ( đỏ ) rằng : đêm qua tôi nằm mơ thấy được cái..cái đó của..của…? .Ôi ! mê ly,mê ly đời tôi…đời sống của CHXHCN VN mê ly đời tôi.

 3. Tú Via says:

  Lời anh nói
  “ Không có gì quý hơn độc lập tự do.”
  Tôi biết nó, biết thằng nói câu nói đó.
  Tôi biết nó, đồng bào miền Bắc này biết nó (1)
  Sau tháng tư năm một chin bẩy mươi lăm
  Câu nói này đã như nấm tràn lan
  Người thua trận tiếc tự do đã mất
  Nên từ bỏ thứ tự do không có thật
  Đi tìm tự do nơi xứ lạ quê người
  Mặc bao hiểm nguy chờ đợi tại trùng khơi
  Người ở lại sống ngậm ngùi trong khốn khổ
  Thân xơ xác , bọn cầm quyền thường xuyên khủng bố
  Sống lất lây trong vũng tối tự do
  Mà bọn cầm quyền khoe là gấp vạn người ta.

  Hôm qua nghe tiếng anh dõng dạc
  Tự do gì ? Tự do chỉ là con cặc
  Làm thây ma trong hòm kiếng giật mình
  Triệu triệu người dân một dạ hoan nghênh
  Lời anh nói nổ vang như sấm sét
  Mười ba thủ lãnh kinh hồn chết khiếp
  Hàng triệu đảng viên bừng tỉnh cơn mơ
  Các Mác Lê Nin chỉ đáng bói bù (2)
  Lời anh nói là mặt trời chân lý (3)
  Con châu chấu can trường và hùng vĩ
  Một đá thôi làm nghiêng đổ chiếc xe
  Làm bạo quyền phải mắc cở, nín khe
  Tên của anh sẽ đi vào bất tử
  Lời của anh đã đi vào lịch sử
  Bằng những chữ vàng , vĩnh viễn không phai
  “Bác, Đảng, Đôc lập, Tự do chỉ là con cặc cả mà thôi .”

  Tú Via

  (1) Thơ Nguyễn chí Thiện
  (2) Bói bù nói lái là bú b.
  (3) Mượn mấy chữ cúa anh “ Yêu biết mấy khi nghe con tập nói, Tiếng đầu lòng con gọi Sít ta lin “

 4. Vũ duy Giang says:

  Bác Hồ đã nói: “Không có gì quý bằng độc lập,tự do”, mà bây giờ hậu duệ của bác là Vũ văn Hiển đổi thành”Không có gì quý bằng độc lập,cái con c…”, vì có lẽ hắn biết là Bác đã xử dụng cái con…tự do của bác,với những đàn bà nước ngoài,và VN, khiến họ đẻ tự do nhiều con rơi,con vãi của bác!

  Bộ trưởng công an CSVN phải cắt…cái con… tự do của tên CA này !!

 5. wrongontheright! says:

  Tựdo cái con c…
  Con c… phải chui l…
  Bị bịtbùng nguykhốn,
  Ai nói hắn tựdo?

  Thế nhưng mà con c…
  Là cha, ông ta đó
  Và cái l… là đức mẹ
  Đẻ ra hết muôn loài…

  Đời liệt l…, liệt c…
  Là tiệt hết giống nòi !!!

  Hãy cứ nghĩ mà coi…

 6. Lời Bác Hồ says:

  Nếu “Không” là “,,éo” và “Tự Do” là “cái con C”, thì lời bác Hồ phải được viết rằng:

  Có Độc Lập mà …éo có cái con C…thì thà rằng …éo có Độc Lập còn hơn !

  Nghĩa là “bác” sẵn sàng hy sinh nền độc lập để giữ “cái con…C” .

  Bác Hồ và Cái con C… (Tự Do) luôn luôn là hai “khái niệm” dính liền nhau và không thể thiếu trong giáo trình đạo đức của nền giáo dục “iêu vịt” CHXHCNVN

 7. VIỆT says:

  Mất ” tự ro” mấy ảnh thành ” hoạn quan” sao ?

Phản hồi