|

Đội ngũ lý sự viên ‘nhân bản’

du-luan-vien-1904132 

Cuộc tranh cãi trên báo chí đài phát thanh, trong làng báo ảo, trên các mạng internet trong và ngoài nước đang sôi nổi về vị trí, tính chính đáng của đảng Cộng sản, về thời điểm đã chín hay chưa để xuất hiện công khai, chính thức những hội đoàn, chính đảng mới, tranh đua với đảng CS đang trên đà suy thoái, mất hết uy tín và quyền uy trong xã hội.
Bộ Chính trị và Ban Tuyên huấn Trung ương của đảng CS giật mình, vội vã huy động một loạt cán bộ nòng cốt của đảng trên lĩnh vực tuyên truyền báo chí nhằm uốn nắn dư luận, kiên định chế độ độc đảng, bảo vệ đến cùng chế độ độc quyền đảng trị, ôm chặt quan điểm một nền dân chủ độc đảng, cãi chày cãi cối rằng nhiều đảng không phải tất yếu là có dân chủ, một đảng không phải tất yếu là không có dân chủ.
Đó là những luận điệu quái gở, nói lấy được, hàm hồ, vòng vo tam quốc kiểu ngụy biện quen thuộc, với những lập luận khiên cưỡng, dẫn chứng vụng về, một em sinh viên như Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Phương Uyên hay Đỗ Thúy Hường cũng thừa sức bẻ gãy.

Chính em sinh viên luật Đỗ Thúy Hường đã có một số bài luận văn chững chạc, già dặn vạch trần thủ đoạn thay đổi sở hữu ruộng đất, từ nhiều hình thức sở hữu – ruộng công, ruộng tư, ruộng tập thể dòng họ, hội đoàn, từ thiện, thờ cúng, khuyến học (được gọi là Tự Điền, Học Điền) – sang sở hữu toàn dân chung chung không thể xác định, để cho đảng CS không tốn một giọt mồ hôi bỗng làm chủ sở hữu toàn bộ ruộng đất thay mặt cho toàn dân. Từ đó sinh ra tai họa thu hồi, đền bù và cưỡng chế tàn bạo khắp nơi, không giống  ở nước nào. Em Hường cũng khẳng định: chấp nhận tranh đua bình đẳng với các đảng khác là con đường tồn tại duy nhất của đảng CS hiện nay, và em cảnh báo rằng nếu đảng CS không chịu thay đổi căn bản, không chịu từ bỏ chế độ toàn trị độc đảng thì nó sẽ chết, không ai cứu nổi.

Thế là một loạt bài xuất hiện trên các báo Nhân Dân, Quân Đội Nhân Dân, Công An Nhân Dân, Đại Đoàn Kết của Mặt trận Tổ quốc…nhao nhao và tới tấp lên tiếng, bênh vực lập trường đã lỗi thời của Bộ Chính trị và của Ban Thường trực Quốc hội, với những lập luận cực kỳ non nớt, nói lấy được, bất chấp lập luận một chiều, trái thực tế, phi đạo lý, nhiều khi vi hiến rõ ràng và phạm luật hiển nhiên. Tất cả đều có sai lầm gốc là phủ nhận quyền lực thuộc về toàn dân.
Các bài luận văn dễ dãi, rẻ tiền, không có mấy chất xám kể trên chỉ có mục đích đánh lừa dư luận, đe nẹt người yếu bóng vía, sợ cường quyền, lôi kéo những đảng viên thiếu tư duy độc lập, quen với tệ giáo điều lười suy nghĩ cũng như đảng viên thoái hóa tham nhũng. Các bài ấy chỉ tụng niệm những giáo điều cũ kỹ, nào là thành tích lịch sử qua các cuộc chiến tranh lâu dài của đảng CS, không đảng nào đọ nổi sức mạnh và uy tín của đảng CS xưa nay và mãi mãi về sau, đảng đang lãnh đạo cuộc đổi mới và hòa nhập đầy triển vọng, đảng đang chấn chỉnh để tiến bộ, xứng đáng với nhiệm vụ lịch sử của mình, đa đảng sẽ dẫn đến hỗn loạn, thậm chí đến nội chiến đẫm máu tai hại khôn lường.

Các tuyên truyền viên, dư luận viên của bộ máy tuyên huấn đảng không một ai có cách nói sinh động, có lập luận chặt chẽ, có khám phá hay ho, có cách nói mới mẻ. Dù đó là nhà báo Trọng Đức, Tiến sỹ Lê Văn Bảo trên báo Quân Đội Nhân Dân, là Thạc sỹ Phạm Văn Thiết hay Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Hưởng trên đài phát thanh Tiếng nói VN, hay là nhà báo Mai Hoàng Kiên trên báo Nhân Dân, nhà báo Linh Nghĩa trên Công An Nhân Dân. Toàn là những chiếc loa rè, lặp đi lặp lại, tẻ nhạt, nghèo nàn. Luận văn của họ không có lửa, không mảy may có sức thuyết phục. Cho đến viên tướng Từ Ngọc Lương, hiệu trưởng một trường đại học, cũng đưa ra bài viết nói lấy được, cưỡng ép nhận thức của người đọc theo kiểu quân phiệt, học phiệt.

Nhà báo Phạm Thị Hoài, khi nghiên cứu kỹ các bài viết của đội ngũ tuyên truyền viên của ngành tuyên huấn của đảng CS, đã có một vài khám phá thú vị.

Đó là hàng loạt tuyên truyền viên của đảng xuất hiện kỳ này không một ai gọi là có tiếng tăm, từng có bài viết được chú ý trong làng báo VN. Số đó đi đâu hết rồi? Họ nằm im vì hiểu ra lẽ phải, biết phục thiện, biết hổ thẹn?

Hai là những luận điệu nói trên đã nghèo nàn, cũ rích, lại giống nhau đến kỳ lạ, giống ý nhau, giống lập luận của nhau, nhiều khi giống nguyên cả câu, giống đến từng chữ một. Nhà báo Phạm Thị Hoài dùng từ «nhân bản», nghĩa là do một người viết, rồi đưa vào máy photo copy nhân lên, xong ký mỗi bản một tên, tự đặt tên ra. Một kiểu đánh đòn hội chợ, đông người xúm vào đánh một người đã ngã ngựa, nhưng nay là số đông «ảo». Số đông tự tạo. Một kiểu lưu manh, láu cá, xảo thuật gian trá, khắc phục tình trạng tuyên truyền viên theo lệnh đảng vừa thưa thớt như lá mùa thu, vừa đuối lý nghèo nàn về lập luận, cứ như nói ngọng, líu lưỡi.

Thế là nhiều nhà quan sát tinh tường có thể lập bảng so sánh để chứng minh rằng nhà tuyên truyền của đảng ký tên Trung Thành có thể cũng mang tên Tuyên Trần, cũng còn là nhà tuyên truyền Tường Anh, rồi vẫn là nhà báo Trần Mai, rồi không phải ai khác hơn là ông Hữu Đức, và rồi alias Trọng Linh, alias Khánh Sơn, vân vân và vân vân…

Bản chứng minh ly kỳ rùng rợn hơn cả là bản chứng minh rằng ông Tiến sỹ Hoàng Văn Lễ từng là tổng biên tập tạp chí xây dựng đảng có chung lý lịch với ông Trần Đình Huỳnh từng là Viện trưởng Viện Xây dựng đảng của đảng CS, và ông Huỳnh cùng ông Hoàng này còn đội lốt một Việt kiều sống ở Texas, Hoa Kỳ, cực kỳ trung thành với đảng CS trong nước, mang cái tên như mật mã trinh thám: nhà nghiên cứu Amari TX.

Hóa ra Ban Tuyên giáo Trung ương của ông Đinh Thế Huynh chỉ là một ổ nhà ảo thuật tạo nên tà ma yêu quái, trong bước đường cùng của bế tắc đã nghĩ ra kế «nhân bản», ngụy tạo ra một bầy đàn quái dị, lơ thơ lác đác vài kẻ bồi bút mang thật nhiều tên gọi, để hù dọa rằng ta đây có cả một đội ngũ sung mãn lên đến 900 người sẵn sàng xung trận bảo vệ chân lý vĩnh cửu của đảng.

Song song với sáng kiến «nhân bản» quái đản của ngành tuyên huấn trung ương đảng, ở ngành y tế của nhà nước CS cũng đồng thời có trò «nhân bản» quái đản không kém. Ở bệnh viện huyện Hoài Đức, giữa thủ đô Hà Nội, xảy ra đại nạn tại phòng xét nghiệm, cả tập thể ở phòng này chuyên lấy một mẫu phân tích máu của một bệnh nhân rồi nhân bản ra gửi cho các bác sỹ điều trị. Thế là hàng ngàn bệnh nhân già trẻ, nam nữ, đủ loại bệnh đều có những trị số giống hệt nhau về số hồng cầu, số bạch cầu, chỉ số đường, mỡ…và nhiều chỉ số khác trong máu, trong khi trên thực tế không có lấy 2 người giống hệt nhau. Tệ cẩu thả, tận cùng vô trách nhiệm đối với sinh mệnh con người ở một trung tâm chuyên lo chữa bệnh cho công dân, do động lực lười biếng, tham ô, nhân danh tiết kiệm thời gian, tiết kiệm hóa chất làm thí nghiệm phân tích, chỉ có thể có trong một chế độ coi mạng sống người dân như cỏ rác, chà đạp có hệ thống quyền sống thiêng liêng của con người.

Một ngành chuyên lo cho sức khỏe tinh thần của công dân, một ngành chuyên lo cho sức khỏe trên cơ thể người dân, cùng gặp nhau trong Tội Ác «nhân bản» với nhãn hiệu CSVN.

Đây là những đề tài nóng bỏng đáng được đem ra phân tích đến nơi đến chốn nhân phiên họp Quốc hội tháng 10 sắp đến để thông qua Hiến pháp sửa đổi và Luật đất đai sửa đổi.

Blog Bùi Tín (VOA)

9 Phản hồi cho “Đội ngũ lý sự viên ‘nhân bản’”

 1. nguenha says:

  Phải sửa lại Tiêu-đề bài viết mới đúng :” Đội ngũ Lý-sự CÙN !”.Không Cùn sao được?? Đêm tàn-nguyệt tận rồi.! Lý lẻ cái gì nửa?? Chủ thuyết 3 xu đả cho vào sọt rác!!Đất Tổ Liên Xô,thành trì của CN Vô sản đả thay Cờ rồi. Mặc lại áo Nga hoàng.! Thậm chí cả Nghị viện Châu Âu ra Nghị quyet xác nhận Tội Ác của chủ nghĩa Mac-Lê.Báo chí Balan sắp hang những tên Đồ tể nhân loại,HCM chỉ sau có Hitler!! Còn gì nửa mà lý luận.Hết lý,hết lẽ mà cứ gân cổ “cải”,người ta gọi là Lý-sự Cùn.(chữ nghĩa dân gian). Đinh thế Huynh là chủ tướng của bọn Lý-sự-cùn.!

  • Đúng vậy đội ngũ lý sụ cùn do Trọng Lú tạo ra thằng nào cũng có một câu giống nhau là “Không nhất thiết phải đa đảng mới có dân chủ” đọc bài của chúng viết chỉ muốn phỉ nhổ vào mặt chúng.

  • quang phan says:

   nguenha says:Phải sửa lại Tiêu-đề bài viết mới đúng :” Đội ngũ Lý-sự CÙN !”.Không Cùn sao được?? Đêm tàn-nguyệt tận rồi.! Lý lẻ cái gì nửa?? “.

   Lý lẽ cái gì nữa khi mà người Việt khắp nơi thấy đất đai, biển, đảo của Tổ Quốc ngày cứ mất dần vào tay bọn đế quốc Tàu cộng, hàng trăm ngư phủ bị giết chóc, thuyền chài của họ bị tịch thu bởi đám binh lính Bắc phương, trong khi bè lũ nguỵ quyền Hà nội chẳng những không dám đâm đơn thưa kiện trước Toà Án Quốc Tế mà chúng còn bá cổ ôm vai đú đởn cười nói với các quan tướng Bắc Kinh và bắt bớ, tù đày những người dân yêu nước dám lên tiếng phản đối quân xâm lược.

 2. TRĂNG NGÀN says:

  LÀM THUÊ VÀ LÀM CHỦ

  Làm thuê là nhận mệnh lệnh, yêu cầu của người khác để làm việc cho người khác. Làm chủ là chỉ nhận mệnh lệnh của mình, yêu cầu của mình, và tự làm việc của mình. Làm thuê thì được người khác trả lương, trả công khó. Làm chủ thì tự mình quán xuyến công việc riêng của mình, không do ai thuê mình cả.
  Làm thuê có thể làm thuê bằng cơ bắp, thân xác, hay cả bằng trí não. Đi làm phu, làm mướn, chủ yếu đó là lao động cơ bắp, lao động đơn giản. Làm thuê bằng trí óc đó là viết thuê, chưởi thuê, hay nói chung là bồi bút.
  Làm thuê cũng còn loại tai ác, đó là kiểu đâm thuê chém mướn, kiểu xã hội đen ngày nay.
  Nên chung quy, chỉ có làm chủ lành mạnh, sở hữu cái gì đó chính đáng của mình, mới đúng ý nghĩa con người thật sự.
  Làm thuê cũng vậy, làm thuê vì mình không phải là chủ chính đáng của cái gì đó, mình làm công cho người khác một cách có đạo đức, lành mạnh, cũng đều là những con người chính đáng, lành mạnh.
  Như vậy làm chủ hay làm thuê lành mạnh cũng đều phải có đầu óc lành mạnh. Tức suy nghĩ đúng, phán đoán đúng, nhận thức đúng. Bởi ngược lại với cái đúng là cái sai, ngược lại với cái tốt là cái xấu, ngược lại với cái phải là cái quấy, ngược lại với cái thiện là cái ác. Năng lực tự nhiên phân biệt được giữa hai điều đó là lương tri, điều này bất kỳ ai cũng có. Chẳng qua chỉ là muốn làm theo hướng này hay hướng kia mà thôi. Mọi lý do viện ra đều không hề bắt nguồn từ lương tri. Bởi lương tri lương năng là khả năng nhận thức tốt xấu, đúng sai hoàn toàn tự nhiên. Chỉ có cái tà tâm hay sự ngu dốt mới làm che mờ đi lương tri lương năng tự nhiên mà mọi người đều có sẳn cả.
  Làm chủ tập thể, nếu không theo lương tri lương năng, tức không có yếu tố tự tri, tự giác, không độc lập với người khác, đó không bao giờ là làm chủ tập thể mà thực chất chỉ là làm thuê tập thể. Nói khác làm chủ cái gì mình không thật có, đó chỉ là làm chủ ảo. Nên người nào biết điều gì mình nói ra không đúng mà vẫn yêu cầu hay mê hoặc người khác theo hướng đó, thì đó thực chất chỉ là trò bịp bợm người khác hay là trò tự ngụy tín đối với chính mình. Sự lừa bịp chứng tỏ đó là cái ác. Sự ngụy tín chứng tỏ đó là sự ngu tối hay sự hèn kém thế thôi.

  GIÓ NGÀN
  (07/9/13)

 3. Phan Huy says:

  Trung Với Đảng

  Trung với đảng, nghe thiếu điều muốn ói!
  Đảng là ai? Toàn một lũ gian manh
  Lấy quyền gì cỡi cổ mãi người dân
  Mà đòi hỏi phải trung thành với đảng.

  Đảng là ai? Một bọn người vong bản
  Chẳng biết gì ngoài Các Mác Lê nin
  Chẳng làm gì ngoài mãi quốc cầu vinh
  Chuyên đánh mướn cho Cộng tà chủ nghĩa.

  Đảng là ai? Toàn một bầy chôm chĩa
  Cướp giống nòi đến đói rách cùng đinh
  Phá quê hương đến tàn mạt điêu linh
  Còn ngoan cố giành độc quyền trị nước.

  Đảng là ai? Một đám người bạo ngược
  Gieo hận thù giết chóc triệu lương dân
  Gây chiến tranh huynh đệ nỡ tương tàn
  Theo lệnh của bọn quan thầy quốc tế.

  Đảng là ai? Bầy Cộng nô cẩu trệ
  Chẳng học hành, chuyên thiến chó đâm heo
  Biết gì đâu, ngoài chủ nghĩa giáo điều
  Mà lên mặt là cử nhân tiến sĩ.

  Trung với đảng, bầy du côn điếm đĩ!
  Đến nước nầy còn bịp bợm người dân
  Có biết chăng bảo tố đã dâng tràn
  Sắp trút xuống lũ mầy cơn thịnh nộ.

  http://fdfvn.wordpress.com

  • cononglienminh says:

   Từ trong áp bức cường quyền
   Đảng ta lớn mạnh giữa giữa lòng nhân dân
   Từ trong bão táp đấu tranh
   Hạt nhân là Đảng xung quanh cộng đồng
   Từ trong khói lửa bão bùng
   Đảng ta sáng chói ngọn đèn hải đăng
   Đem chân lý đến cho đời
   Đòi nhân cách cho giống nòi lầm than
   Quân cướp nước lũ sài lang
   Cùng quân bán nước gian tham bạo tàn
   Âm mưu vây bắt tham tàn
   Mưu mô tiêu diệt phong trào Đảng ươm
   Từ trong thế trận Nhân dân
   Từ trong sâu thằm trái tim Đồng bào
   Đảng ta vẫn lớn nhanh lơn mạnh
   Cùng toàn dân diệt tham quan, bạo tàn
   Bình minh rực sáng chói lòa
   Cách Mạng tháng Tám chan hòa lời ca
   Đảng lãnh đạo toàn dân kháng chiến
   Bốt đồn tây tan tác đảo điên
   Rồi một trận Đện Biên oai dũng
   Chấn động năm châu khúc nhạc hào hùng
   Miền nam còn chìm trong khói súng
   Lũ ngụy quân dồn ấp giết dân
   Đám ngụy quyền lưu manh bán nước
   Rước ngoại bang gieo rắc tai ương
   Nay bom nổ ngày mai đạn réo
   Toàn dân ta rên xiết căm hờn
   Đảng ta đó nhiều đêm thao thức
   Vì Miền nam, tiếng thét căm hờn
   Rồi trùng trùng quân đi cứu nước
   Đảng tiên phong cả nước xung phong
   Toàn dân ta kề vai với đảng
   Lại lập lên kỳ tích oai hùng
   Ngụy tan, mỹ cút từ nay
   Bắc nam một cõi một nhà từ dây
   Chuyện về đảng dài không kể xiết
   Lũ việt gian sao giám ngông cuồng
   Dân ta trung hiếu trùng trùng
   Quyết đi theo đảng, quyết vây quân thù.

 4. CHÁU HƯ BÁC HỒ says:

  Các cháu hư của Bác yêu cầu ĐCV đừng vứt bỏ COMMENT này của các cháu, tội nghiệp .

  CÁC CHÁU HƯ BÁC HỒ LA : Bà con cô bác ôi ra mà xem chúng em vừa mới túm cổ được một con lợn ” NỌC ” kêu eng-éc không phải là sắp bị người ta lôi ra làm thịt mà là nhại dọng ( luận điệu ? ) của chúng em nhưng kỳ thực là để mà báo động, dạy bảo nhắc khéo “đồng chủng chúng biết mà theo chước thứ 36 : CHẨU ” . :
  “”. Em Hường cũng khẳng định: chấp nhận tranh đua bình đẳng với các đảng khác là con đường tồn tại duy nhất của đảng CS hiện nay, và em cảnh báo rằng nếu đảng CS không chịu thay đổi căn bản, không chịu từ bỏ chế độ toàn trị độc đảng thì nó sẽ chết, không ai cứu nổi. “”
  CÁC CHÁU HƯ BÁC HỒ LA : Càng kêu ( eng éc ) càng lộ chân tướng
  “” Thế là một loạt bài xuất hiện trên các báo Nhân Dân, Quân Đội Nhân Dân, Công An Nhân Dân, Đại Đoàn Kết của Mặt trận Tổ quốc…nhao nhao và tới tấp lên tiếng, bênh vực lập trường đã lỗi thời của Bộ Chính trị và của Ban Thường trực Quốc hội, “” .

  CÁC CHÁU HƯ BÁC HỒ LA : Nhắc tuồng chuyên nghiệp ? .
  Các bài luận văn dễ dãi, rẻ tiền, không có mấy chất xám kể trên chỉ có mục đích đánh lừa dư luận, đe nẹt người yếu bóng vía, sợ cường quyền, lôi kéo những đảng viên thiếu tư duy độc lập, quen với tệ giáo điều lười suy nghĩ cũng như đảng viên thoái hóa tham nhũng. Các bài ấy chỉ tụng niệm những giáo điều cũ kỹ, nào là thành tích lịch sử qua các cuộc chiến tranh lâu dài của đảng CS, không đảng nào đọ nổi sức mạnh và uy tín của đảng CS xưa nay và mãi mãi về sau, đảng đang lãnh đạo cuộc đổi mới và hòa nhập đầy triển vọng, đảng đang chấn chỉnh để tiến bộ, xứng đáng với nhiệm vụ lịch sử của mình, đa đảng sẽ dẫn đến hỗn loạn, thậm chí đến nội chiến đẫm máu tai hại khôn lường.
  CÁC CHÁU HƯ BÁC HỒ LA : Lợn không nằm chung chăn với lợn sao biết rõ nhiều ” RẬN ” thế
  “” Thế là nhiều nhà quan sát tinh tường có thể lập bảng so sánh để chứng minh rằng nhà tuyên truyền của đảng ký tên Trung Thành có thể cũng mang tên Tuyên Trần, cũng còn là nhà tuyên truyền Tường Anh, rồi vẫn là nhà báo Trần Mai, rồi không phải ai khác hơn là ông Hữu Đức, và rồi alias Trọng Linh, alias Khánh Sơn, vân vân và vân vân
  Bản chứng minh ly kỳ rùng rợn hơn cả là bản chứng minh rằng ông Tiến sỹ Hoàng Văn Lễ từng là tổng biên tập tạp chí xây dựng đảng có chung lý lịch với ông Trần Đình Huỳnh từng là Viện trưởng Viện Xây dựng đảng của đảng CS, và ông Huỳnh cùng ông Hoàng này còn đội lốt một Việt kiều sống ở Texas, Hoa Kỳ, cực kỳ trung thành với đảng CS trong nước, mang cái tên như mật mã trinh thám: nhà nghiên cứu Amari TX “” .
  CÁC CHÁU HƯ BÁC HỒ LA : ” Quốc Hội họp để thông qua Hiến pháp sửa đổi và Luật đất đai sửa đổi ( thời gian chỉ có vài ngày ) mà sao lại đưa nhừng đề tài này ra để làm gì, nếu không phải là là một hình thức ” câu giờ ” ( filibuster ) học lóm của Mỹ để vô hiệu hóa một dự thảo luật ? Thật không đáng hổ mặt lợn nọc ?
  ” Đây là những đề tài nóng bỏng đáng được đem ra phân tích đến nơi đến chốn nhân phiên họp Quốc hội tháng 10 sắp đến để thông qua Hiến pháp sửa đổi và Luật đất đai sửa đổi ”
  ” ĐỒNG BÀO CÓ NGHE THẤY CHÚNG EM NÓI KHÔNG ? ” Xin Bác tha tội, đúng là như vậy, không phải chúng em nhại Bác đâu : Đồng bào có nghe thấy tôi nói không ? “

  • Trần Tưởng says:

   Viết lách kiểu này , vưà luộn thuộm vừa tối nghiã , chả biết người viết muốn nói về vấn đề gì !!!

   • CHÁU NGOAN BÁC HỒ says:

    CHỈ CÓ NHỮNG CON ” DƯ LỢN VIÊN ( DLV ) ” KHÔNG ĐỦ TRÌNH ĐỘ ĐỌC NHỮNG COMMENTS NÀY NÊN KHÔNG HIỂU : CHÁU NGOAN BÁC HỒ ( CNBH ) LẠI PHẢI GIẢI THÍCH GIÙM CÁC CHÁU HƯ ( CCH ) :
    Các cháu hư của Bác yêu cầu ĐCV đừng vứt bỏ COMMENT này của các cháu, tội nghiệp .
    CÁC CHÁU HƯ BÁC HỒ LA : Bà con cô bác ôi ra mà xem chúng em vừa mới túm cổ được một con lợn ” NỌC ” kêu eng-éc không phải là sắp bị người ta lôi ra làm thịt mà là nhại dọng ( luận điệu ? ) của chúng em nhưng kỳ thực là để mà báo động, dạy bảo nhắc khéo “đồng chủng chúng biết mà theo chước thứ 36 : CHẨU ” ( Tam thập lục kế tẩu, chẩu, vi thượng sách.) :
    “”. Em Hường cũng khẳng định: chấp nhận tranh đua bình đẳng với các đảng khác là con đường tồn tại duy nhất của đảng CS hiện nay, và em cảnh báo rằng nếu đảng CS không chịu thay đổi căn bản, không chịu từ bỏ chế độ toàn trị độc đảng thì nó sẽ chết, không ai cứu nổi. “” : CNBH giải thích : rõ ràng mượn lời người ta để nhắc khéo Đảng ? ( nói vậy mà không phải vậy, chỉ có lợn nọc, tổ sư ” Dư lợn viên ” ( DLV ) mới viết được như vậy ? Chúng nhắc khéo tuồng để cảnh báo cho nhau, thấy chưa mấy con DLV con ? Đọc tiếp đi rồi cố mà tìm hiểu sẽ thấy LỢN NỌC DLV bị lộ chân tướng ?

Phản hồi