WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Vẫn chưa xác định được ai bắn ai trong vụ nổ súng ở Đồng Nai

Trạm CSGT Suối Tre nơi xảy ra vụ án.

Trạm CSGT Suối Tre nơi xảy ra vụ án.

Bước đầu, công an điều tra xác định được loại súng và số đạn được bắn ra trong vụ nổ súng tại trạm CSGT. Ngoài ra, hai CSGT bị thương, sức khỏe đã dần bình phục trở lại.

Theo thông tin từ phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai, sau gần 3 ngày tích cực điều trị các vết thương, sức khỏe của đại úy Ngô Văn Vinh và thượng úy Đoàn Thanh Phú (công tác tại Trạm CSGT Suối Tre, thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt công an tỉnh Đồng Nai) đã tiến triển tốt và đang hồi phục. Tuy nhiên, hai cảnh sát này vẫn phải nằm ở viện để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Đồng Nai cũng đã tiếp xúc và làm việc với 2 CSGT này thu thập những thông tin nhằm phục vụ cho quá trình điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng khiến thiếu tá Trần Ngọc Sơn, Phó trưởng trạm CSGT Suối Tre bị trúng đạn dẫn tới tử vong.

Thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai, Viện KSND tỉnh cũng đã phối hợp với cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai một số người liên quan.

“Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh, làm rõ vì vậy chưa khởi tố vụ án” – thượng tá Đạt nói.

Theo một số nguồn tin, cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ 7 đầu đạn, trong đó có 1 đầu đạn lấy ra từ người ông Sơn, 6 đầu đạn còn lại thu tại hiện trường và 1 khẩu súng K59 đã hết đạn.

Tuy nhiên khẩu súng này của ai, ai bắn…cơ quan công an vẫn đang điều tra.

Trước đó, khoảng 18h ngày 22/9, xảy ra súng nổ tại phòng nghỉ Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre, khi các cán bộ chạy lên, phát hiện có 3 người bị thương là thiếu tá Trần Ngọc Sơn, đại úy Ngô Văn Vinh và thượng úy Đoàn Thanh Phú, nên đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, thiếu tá Sơn đã tử vong.

An Bình (VietNamNet)

 

5 Phản hồi cho “Vẫn chưa xác định được ai bắn ai trong vụ nổ súng ở Đồng Nai”

 1. Ý Cò says:

  Trang phục của dân oan khi đến phòng tiếp dân của nhà nước:
  [IMG]http://img600.imageshack.us/img600/8937/4dnj.jpg[/IMG]

 2. Choi Song Djong says:

  Khẩu súng K59 của ai chúng nó cũng chẳng biết.Hay thật đấy,phải tặng điểm 10 cho ngành côn an khi chỉ giỏi duy nhất cái nghiệp vụ bắt nạt dân.Nghỉ trưa đi nhậu rồi về đồn tiếp tục làm việc,đm ở đâu có cái lề lối làm việc kiểu ấy ? Bộ côn an toàn thu thập loại đầu đười xó chợ làm nhân viên,thảo nào dân đen vào đồn hồn thoát xác.

 3. Dao Cong Khai says:

  Thì cứ bắn chết mẹ tụi nó hết đi. Súng của Trung Cộng, đạn thì cũng của Tàu, nó đưa cho các đồng chí thì các đồng chí cứ bắn.

 4. đảo chính says:

  Cùng phe bắn nhàu là một thực tập sơ khởi cho cuộc đảo chính lớn sau này.

 5. Từ Thức says:

  Ai bắn ai không quan trọng.
  Miễn chúng tranh ăn bắn nhau…là vui rồi.
  Bọn côn an này..chết càng nhiều… càng ít

Phản hồi