WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Cái tâm thức “dẫn gái” là có thật ở một số người.

Bài viết "Gái miền Tây và 3 chữ "N" nổi danh thiên hạ" do Báo Trí thức trẻ đăng tải trước đó

Bài viết “Gái miền Tây và 3 chữ “N” nổi danh thiên hạ” do Báo Trí thức trẻ đăng tải trước đó

Mấy bữa rồi, chuyện bài “báo” nói về “gái miền tây” gây xôn xao. rồi lại đến chuyện phạt vạ, tạm ngưng phát hành cái e-lá-cải mang một cái tên xôm trò, vừa trẻ trung vừa có mùi hiểu biết.

Bà con bực dọc, chê trách mắng chửi cũng đủ điều. Cái anh ngồi lề đường hóng chuyện bá tánh như mình làm sao không ngẫm ngợi cho được. Thêm được cái rảnh rỗi, mình loay hoay quay về chỗ “nông nỗi” sâu xa của vứn đề…
**

Một dạo, lâu rồi, cứ vô trang oép của một tờ báo có chữ “giáo dục” trên tiêu đề là mình được chiêu đãi ngay một màn huỳnh tráng, hình ảnh đầy đủ về các cháu gái học sinh xinh đẹp của từng trường trên khắp các… nẽo đường quê hương thân yêu. :)

Kiếp trước mình có làm thầy giáo, có dạy những em học sinh lứa tuổi ấy, gái có, trai có. Cho nên mình tất nhiên có một ý niệm, một cách nhìn và thái độ đối với các em học sinh gái. Lúc ấy mình còn rất trẻ, nhưng các thầy dạy mình ở trường sư phạm, các đồng nghiệp, gia đình và xã hội nói chung đã giúp mình hình thành một cách nhìn các em ấy không qua cái nhan sắc, cái thân xác, cái phía “đàn bà” của các em. Vì, trường học không phải là nơi thu thập gái, không phải là “nhà chứa” gái, bất kể vóc dáng, “nhan sắc” của cháu học sinh. Khi chính học đường bị những con cú vọ “phản học đường” đưa mắt xoi mói của chúng nhìn vào, và cái nhìn mất dạy ấy công nhiên được đưa lên báo chí, hết ngày này sang ngày khác, đừng ngạc nhiên nếu nó tác động đến cách nghĩ, hành vi của một số người.

Một tờ báo “chính thống” ở VN không thể thoát ra ngoài tầm “ra đa” của bộ này, bộ nọ, rồi còn ban bệ của TW nữa. cho nên. mình không thể nghĩ và đổ tội cho một cái bạn kí giả mất nết, vô giáo dục nào đó đã biến các trường học thành một cái gì đó từa tựa như những cửa hàng cung ứng các món “ôm”. Cách quyết định, cách “định hướng” cho những bài “báo” khốn kiếp kia tất cũng được “chỉ đạo”, một thứ động từ vẫn phòi ra lia lịa ở ngay cửa miệng của báo chí.

bên ngoài học đường thì cũng rền vang chuyện chân dài, chuyện mông, chuyện ngực. hết vòng này cho đến vòng khác trên thân thể người nữ tìm cách bủa vây lấy đầu óc người đọc. Trẻ và có thể không còn trẻ (không phân biệt giới tính).

Thử đọc đoạn viết này về một người nữ làm nghề viết văn:

“Đàn ông Việt thích nhất Ngọc Trinh và sợ nhất Trang Hạ. Đàn bà thông minh như một người đàn ông và xấu như một người đàn ông thì còn gì nữa mà phải bàn?

“Thà quay tay với Ngọc Trinh còn hơn làm tình với Trang Hạ” là câu nói trên bàn nhậu, của những người đàn ông tự cho là mình dư sức lựa chọn được… cả hai người đàn bà này vào tay họ.”

Một “nguyên thủ” sang thăm Huê Kì đã hớn hở khoe khoang phụ nữ Việt Nam đẹp để kiếm khách… du lịch. Đó không phải là một kiểu nghĩ bất ngờ hay biệt lệ. Cái tâm thức “dẫn gái” là có thật ở một số người.
**
Vấn đề cơ bản vẫn quay về với giáo dục. ở đây là giáo dục giới tính. Rất dễ dàng để người ta liên hệ (thu hẹp) ngay giáo dục giới tính với giáo dục về tính dục (sex). Nhưng, giới tính còn bao gồm rất nhiều đến các vấn đề xã hội có liên quan đến giới (gender), qua đó nhận thức, ý thức và hành vi liên quan đến giới cần được dạy dỗ ngay từ nhà trẻ. Tôn trọng và tự trọng về giới tính và các khác biệt giới tính cho cả các giới (không chỉ “nam” và “nữ”) sẽ là một trang bị tốt cho một xã hội có nề nếp, hài hoà và… văn minh.

Khi người ta chăm chăm nhìn vào nhan sắc, vào ngực, vào mông, vào đùi của một người nữ — và tệ hại hơn nữa khi hành vi này mặc nhiên trở thành một thái độ xã hội được chấp nhận, nếu không nói là một thứ thước đo mặc định về nữ giới — thì chuyện một đứa nào đó bắt đầu nói về cả một tập thể nữ giới ở một vùng rộng lớn của đất nước với chữ “ngon” không còn là một điều bất ngờ. Nếu đứa viết những dòng chữ ấy là ở lứa tuổi 7x, 8x, 9x gì đó thì “tiên nhân” của nó chính là những đứa đã từng viết và cho xuất bản những bài “báo” lùng sục đi tìm “người đẹp” ở các trường học. Đã cài vào đầu những cháu nhỏ, trai và gái, những quan niệm rất đáng bị phê phán và nghiêm cấm về giới. (a, mình không muốn sa đà vào chuyện “thi hoa hậu” ở đây…)

Cái dúm làm “báo” “tri thức trẻ”(sic) không phải là một đám quái vật từ trên trời rơi xuống. Chúng nó được nuôi, dạy, được “dẫn dắt” ngay trong môi trường sống của chúng nó.

Thì cũng là chuyện “gieo, trồng” :)

Theo Blog Phước Béo

11 Phản hồi cho “Cái tâm thức “dẫn gái” là có thật ở một số người.”

 1. nguyễn tấn duy says:

  Có gì đâu lạ? Một bọn “ma cô” “cướp” chính quyền rồi lên nắm chính quyền. Cứ nhìn từ thằng to chí thằng nhỏ có thằng nào thoát được các tâm hồn ma cô đó đâu. Từ già như Hồ chí Minh, Lê Duẩn, Lê khả Phiêu, …. tới hậu duệ như Nông Đức Mạnh, Bùi tiến Dũng ….có ai thoát được nghiệp MACÔ đâu. Than ôi.

 2. Hồ Bác Cụ says:

  Chữ “Gái” hay “Háo Sắc” đã bắt đầu từ thời Chủ Tịt Hồ chí minh rồi. Hồ Chí Minh lên báo vì chuyện ôm hôn con gái vị thành niên… Nguồn: The Straits Times. Xin xem link sau trên DCVOnline.net nè:

  http://dcvonline.net/2014/08/20/ho-chi-minh-bi-noi-phai-ngung-ngay-chuyen-om-hon-con-gai/#more-8582

  • HcM chậm trí khôn bẩm sinh says:

   Sao mà ngu đần đến vậy nhỉ ?! Đứa con nít ở Miền Nam trước năm 75 cũng đã biết là ” nhập gia phải tuỳ tục ” .

   Đần độn như vậy, hèn chi khi xin học trường Thuộc Địa, Hồ chí Minh đã bị Pháp bác đơn .

   Bọn đế quốc Trung- Xô chuyên săn lùng những hạng người ngu đần, đần độn và sẵn sàng làm tôi tớ cho ngoại bang như Hồ chí Minh đặng huấn luyện làm tay sai cho chúng trong mưu đồ làm bá chủ hoàn cầu .

   • Builan says:

    Vô cùng chính xác ! Lưu manh côn đồ được CS tuyển chọn nuôi dương sai khiến, dùng làm CCCĐ / công cụ côn đồ, con cún của đang, cầm cu cộng đái, cầm CỤ chệt đâm ………! HCM sao thì hạ bộ thừa kế cũng y như vậy! 100/100 đúng .

 3. Hành Trang says:

  Phải nhìn ra chân dạng của mọi vấn đề.Đó là cách cai trị bằng nhồi sọ thứ chính trị một chiều,bằng gian dối làm nền tảng,bằng hù dọa độc đoán ,…trong hàng chục năm của cộng sản khiến toàn dân bị ức chế thành căng thẳng điên điên khùng khùng chứ không riêng gì kiểu nói chuyện của Ngọc Trinh hay của người viết bài “gái miền Tây 3 N” theo kiểu phong cách Bắc kỳ cục( đi đâu hay lúc nào cũng muốn” làm cha” ,muốn được lời,được ưu đãi,miễn giảm,được giúp đở).Phải công bằng mà nói,có Bắc kỳ cục thì cũng có Bắc kỳ diệu và những người này là anh Đặng Chí Hùng,bà Bùi Hằng,ông Điếu Cày,cô Công Nhân,cô Nghiên,…bởi những người Bắc này,cũng như tầng lớp người Bắc di cư 54 trước đây, nhận ra chân dạng của biết bao điều kỳ quái,đau khổ của xã hội ngày nay là từ cách cai trị ngu xuẩn nhưng tham lam độc đoán của đám cộng xạo mà ra và họ đã dũng cảm đấu tranh và bất chấp mọi cách trả đủa cuả bọn hèn với giặc ác với dân

 4. Nguyễn Văn says:

  “Một “nguyên thủ” sang thăm Huê Kì đã hớn hở khoe khoang phụ nữ Việt Nam đẹp để kiếm khách… du lịch. Đó không phải là một kiểu nghĩ bất ngờ hay biệt lệ. Cái tâm thức “dẫn gái” là có thật ở một số người.
  “Vấn đề cơ bản vẫn quay về với giáo dục.” (ngưng trích)

  Không phải chỉ ở một số người mà là hầu hết. Chủ trương (ngu dân) lớn của đảng và nhà nước mà. Chế độ cộng sản là như thế, lãnh đạo từ trên truyền xuống dưới như thế, từ trong ra ngoài như thế thì còn giáo dục gì được nữa?! Đất nước xấu xa sa đọa mọi mặt, chỉ có dẹp bỏ chế độ này mới mong có nền giáo dục tốt, mới mong cứu được dân tộc và đất nước VN này!

 5. Buá Tạ says:

  Một “nguyên thủ” caí con mẹ gi` : Nguyễn Minh Triết thi` noí thẳng là “NMT”
  Mọi việc ở Việt Nam không phaỉ tự nhiên ma` có. Ở cở nào cũng có / cũng do bàn tay lông là cuả mấy tay Việt Cộng chó chết tho` vào.

  • camca. says:

   NMT dù gì cũng là “nguyên thủ “QG .Nhất là trong ngữ cảnh của bài viết ,ý viết ,đoạn viết thì phải như vậy mới nêu lên cái bất cập ,vô lý ,thiếu nhân cách ,thiếu nhân trị ,đức trị ,thiếu cái quân tử ,mà chĩ là hạng TIỂU NHÂN,đầu đường xó chợ ,mã giám sinh ,dắt gái gọi là ma cô .
   Lãnh đạo vn ,tên cs nmt có “cái tâm thức dẫn gái” là có thật . Và tinh thần ma cô ma cạo đó mà cai trị vn thì trách sao VN khong hình thành Một trại Đĩ Điêm lớn nhất thế giới…
   Cố nhiên có ma cô, ưng ,khuyễn ,bạc hà bạc hanh ,mã giám sinh) thì mói có thúy kiều hay “NHỮNG nàng kiều thời đại”…
   …..
   (c)

   • tudo says:

    Xã hội càng văn minh…càng có cách biết che dấu khéo chuyện…? cả nhửng Tụ Điểm của Các Tôn Giáo củng không thua kém ai đâu…!!!còn biết cách hay hơn nửa… !!!

  • noileo says:

   “nguyên thủ” caí con mẹ gi`

   “nguyên thủ” caí CHXHCNVN! “Nguyên thủ” ở đây là nguyên thủ của nhà nước cộng sản “CHXHCNVN”, không phải như nguyên thủ bình thường ở những quốc gia bình thường tử tế khác,

   “Nguyên thủ” ở đây là nguyên thủ của nhà nước cộng sản “CHXHCNVN”, hậu thân của nhà nước VNDCCH cộng sản do nhà Việt cộng Hồ chí Minh dụng nên dựa vào súng đạn giặc Tàu, dựa vào sự chống lưng của giặc Tàu do nhà Việt cộng Hồ chí Minh và đảng cộng sản VNDCCH rước vào VN từ những năm 1950, cùng với giặc Tàu chia cắt VN, chiếm đoạt miền bắc VN, khủng bố nhân dân miền bắc mà lập nên nước VNDCCH cộng sản tại miền bắc từ 1954.

   Ngoài chuyên nghiệp rước tây vào Hà nội năm 1946, ngoài chuyên nghiệp rước Tàu vào VN từ 1950, dựa hơi Tàu khủng bố nhân dân VN dựng nên nước VNDCCH cộng sản, dựng nên nhà cầm quyền cộng sản VNDCCH độc tài gian ác, nhà Việt cộng Hồ chí Minh còn có chuyên nghiệp làm tình với gái trẻ do bộ trưởng công an cộng sản VNDCCH dắt vào,

   Có lẽ nhờ vậy mà ngày nay nước CHXHCNVN mới có cái hồn, cái tâm thức dẫn gái như bài chủ đã nêu

Phản hồi