WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Trưởng Ban Nội chính Trung ương bị nhiễm xạ ngay trước Đại hội XII

imagesBộ Chính trị cho phép Nguyễn Bá Thanh, giữa tháng 8, Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã bay sang Hoa Kỳ ghép tủy trị bệnh rối loan hồng tiểu cầu vừa phát hiện lâm sàng. Mới đây, trước khi ra Hà Nội lãnh trách nhiệm Trưởng Ban, ông Nguyễn Bá Thanh còn được Hội đồng bảo vệ sức khỏe Trung ương kết luận là có sức khỏe tốt, đủ đảm đương công việc. Trước khi sang Hoa Kỳ ghép tủy, ông là trụ cột chỉ đạo đánh một số chuyên án lớn có đụng chạm nhiều quan chức cao cấp và ông là đích ngắm của không ít âm mưu đen tối.

Nơi ông Thanh tìm kiếm phép cải tử hoàn sinh là Bệnh viện Johns Hopkins Medicine (Baltimore – HK) đơn vị chuyên nghiên cứu và điều trị mạnh nhất của Hoa Kỳ về các bệnh do nhiễm xạ gây ra. Tiền thân là một nhóm chuyên gia hàng đầu do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ tài trợ nghiên cứu về tác hại đối với con người do phơi nhiễm phóng xạ sau khi chiến tranh Thế giới thứ II kết thúc.

Như vậy việc ông Thanh bị nhiễm xạ không còn là tin đồn và thời gian phơi nhiễm trùng khớp với giai đoạn ông ra Hà Nội chỉ đạo đánh mấy vụ án lớn. Còn nhớ, Chuyên án 027Z mà Công an Hà Nội từng tiến hành đã khiến hơn 50 sỹ quan chết dần chết mòn do phơi nhiễm nguồn phóng xạ, sau khi họ thu giữ cục kim loại được cho là thanh Uranium nghèo của đường dây buôn chất xạ hiếm từ nước ngoài vào Việt Nam nhằm cung cấp thứ vũ khí chết người cho những kẻ ám sát mà không dùng súng.

Trong bối cảnh công tác nhân sự Đại hội XII đang được khẩn trương tiến hành, với uy tín đang lên, việc ông Thanh vào Bộ Chính trị là điều mà nhiều người mong đợi nhưng cũng không ít thế lực tìm mọi cách để ngăn trở việc này xảy ra như họ đã từng thành công một lần đối với ông Thanh hồi Hội nghị Trung ương VII.

Nguồn Blog Cầu Nhật Tân

21 Phản hồi cho “Trưởng Ban Nội chính Trung ương bị nhiễm xạ ngay trước Đại hội XII”

 1. Vĩnh Trung says:

  Tôi ở Đà Nẵng, có em ruột là bác sỹ làm việc tại Bệnh viện ung thư Đà Nẵng, đó là bệnh viện ông Nguyễn Bá Thanh trong thời gian về nhà để chuẩn bị đi Mỹ chữa bệnh đã tạm thời đến điều trị. VÌ vậy tôi biết chắc chắn 100% ông Nguyễn Bá Thanh bị ung thư tuyến TỤY chứ không phải ung thư TỦY hoặc ung thư MÁU. Có lẽ nhiều người nghe nhầm “TỤY” thành “TỦY” nên mới tung tin ông Thanh ung thư tủy vì bị “nhiễm xạ” trong một âm mưu nào đó chăng?
  Ung thư tuyến tụy cũng là bệnh khó phát hiện, rất khó chữa và rất mau chết.

  • Minh Đức says:

   Vì ung thư tụy tạng nên phải đi Singapore điều trị bằng phóng xạ. Vì điều trị bằng phóng xạ nên tủy xương bị rối loạn trong việc sản xuất hồng cầu.

 2. UncleFox says:

  _”Như vậy việc ông Thanh bị nhiễm xạ không còn là tin đồn và thời gian phơi nhiễm trùng khớp với giai đoạn ông ra Hà Nội chỉ đạo đánh mấy vụ án lớn” …

  Đánh với đấm cái đếch ! Bá ngọ thằng Bá Thanh này ăn bẩn cũng thuộc loại siêu hạm, thế mà lão Bí Trọng định dùng hắn đánh kậu Ba Ếch . Toàn là một lũ chó tranh cứt cả đấy thôi !
  Có ai biết tại sao lại gọi là “phơi nhiễm” ? Nguyễn Bá Thanh nằm phơi cho nhiễm phóng xạ chăng ?

  • Choi Song Djong says:

   “phơi nhiễm” ?
   Văn chương xhcn thì bọn ngụy chúng mình hiểu thế nào được.Ngay cả God cũng..ai em đéo hiểu..nữa là.

 3. Minh Đức says:

  Trích: “rưởng Ban Nội chính Trung ương đã bay sang Hoa Kỳ ghép tủy trị bệnh rối loan hồng tiểu cầu vừa phát hiện lâm sàng.”

  Rối loạn hồng tiểu cầu không nhất thiết là do nhiễm phóng xạ. Có khi tủy sản xuất hồng cầu một cách vô tổ chức mà không ai biết nguyên nhân tại sao. Nói tóm gọn đó là ung thư máu. Ghép tủy là một cách trị bệnh nhưng không bảo đảm 100% là sẽ lành bệnh. Có người được ghép tủy rồi mà tủy vẫn sản xuất hồng cầu vô tổ chức. Thường thì bị bệnh này đi nhanh lắm, từ lúc phát hiện đến lúc chết chỉ vài tháng. Nói theo lối nhà Phật thì “mọi chúng sinh đều bình đẳng”, bình đẳng về mặt Sinh, Lão, Bệnh, Tử.

 4. Cựu dân Đà Nẵng says:

  Khoảng vài ba tháng gần đây Nguyễn Bá Thanh phát hiện bị bệnh ung thư tuyến tụy (pancreatic cancer) ở thời kỳ advanced stage. Ung thư tuyến tụy thường rất khó phát hiện và khi phát hiện thường ở giai đoạn nghiêm trọng cho nên khả năng chữa trị thành công rất thấp. Ông chủ Apple Steve Jobs chết vì ung thư tuyến tụy dù ăn kiêng và chạy chữa khắp thế giới. Ông Thanh đã sang Singapore chữa bệnh nhưng các bác sĩ Singapore đã “bó tay chấm cơm”. Ông Thanh hiện đang chữa trị tại Mỹ và khả năng chữa trị thành công là rất thấp.

  Hiện dân Đã Nẵng gọi điện “chúc mừng” ông Trần Văn Thanh, người bị ông Bá Thanh lôi ra tòa khi đang lâm trọng bệnh phải nằm trên băng ca, vì “đồng chí” Bá Thanh sắp thành người thiên cổ trong khi ông ta vẫn sống khỏe! Gia đình và người thân ông Bá Thanh biết rõ ông ta không còn sống bao lâu.

  • Choi Song Djong says:

   Nếu đúng như lời ông bạn nói thì Bá Thanh đi gặp Boác là trong nay mai,ung thư tuyến tụy mà phát hiện được là do bởi nó đã di căn,nó chạy tùm lum và thường thì chạy trời không khỏi nắng.Chúc mừng dân Cồn Dầu.

  • Minh Đức says:

   Trích: Ông Thanh đã sang Singapore chữa bệnh nhưng các bác sĩ Singapore đã “bó tay chấm cơm”.

   Việc ông Nguyễn Bá Thanh đã bị ung thư và đã trải qua chữa ung thu thêm vào một chi tiết trong câu chuyện rối loạn hồng cầu.

   Có thể đoán là ông Nguyễn Bá Thanh sang Singapore chữa bệnh ung thư tụy tạng bằng cách chiếu phóng xạ. Vì bị chiếu phóng xạ nên tủy xương bây giờ sản xuất hồng cầu hỗn loạn.

   Trường hợp ông Nguyễn Bá Thanh giống trường hợp ông Hugo Chavez, cố tổng thống Venezuela. Ông Hugo Chavez bị ung thư phải sang Cuba chữa bệnh bằng cách chiếu phóng xạ để giết các tế bào ung thư. Ông Huga Chavez phải sang Cuba ba lần để chạy phóng xạ vì khi về nước vài tháng thì bệnh ung thư tái phát. Cuối cùng tin tức nói rằng ông ta phải qua Cuba để ghép tủy sống vì tủy của ông không sản xuất ra hồng cầu nữa. Sau khi ghép tủy sống thì Cuba trả ông ta về Venezuela vì thấy dù có ghép tủy cũng không chữa được triệu chứng không sản xuất hồng cầu. Cuối cùng, ông Hugo Chavez đã đi gặp hai cụ Karl Marx và Lê Nin .

 5. Minh Đức says:

  Trích: “Chuyên án 027Z mà Công an Hà Nội từng tiến hành đã khiến hơn 50 sỹ quan chết dần chết mòn do phơi nhiễm nguồn phóng xạ”

  Theo các chuyên viên về phóng xạ của Việt Nam thì cục uranium đó không phát ra phóng xạ đủ mạnh để gây bệnh. Ấy thế mà một số công an vẫn bị bệnh và có triệu chứng giống như bị nhiễm phóng xạ. Còn ông Nguyễn Bá Thanh bị nhiễm phóng xạ thì có biết là vì đâu mà bị nhiễm?

  Nếu cục uranium đó không phát xạ đủ để có hại thì các viên công an đó bị nhiễm phóng xạ từ đâu? Dường như không có ai ở Việt Nam trả lời được câu hỏi này. Có ai xác định được ông Nguyễn Bá Thanh bị nhiễm phóng xạ từ đâu? Phải chăng là chuyên viên phóng xạ của Việt Nam quá tồi, nói là không bị nhiễm nhưng vẫn bị nhiễm?

  Có lẽ CSVN lén mua uranium giàu của Nga để lén chế tạo bom nguyên tử chăng? Chẳng may mà nhiều người bị nhiễm phóng xạ nhưng chính quyền không dám công bố nguyên nhân từ đâu vì công bố ra thì tự nhận là mình lén chế tạo bom nguyên tử. Nhưng ông Nguyễn Bá Thanh qua Mỹ thì rất có thể bác sĩ Mỹ biết được ông ta nhiễm phóng xạ từ nguồn như thế nào.

Phản hồi