WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Tại sao Công an Đồng Nai lại truy tố Lê Thị Phương Anh?

Tại sao Công an Đồng Nai lại truy tốLê Thị Phương Anh –người xứng đáng được tuyên dương vì hành động của mình?

ltpa

 Lê Thị Phương Anh, Phạm Minh Vũ và Đỗ Nam Trung bị Công an Đồng Nai bắt giữ trái phép kể từ ngày 15.5.2014.

Cho đến nay, hơn 5 tháng đã trôi qua nhưng Công an Đồng Nai vẫn chưa ra được kết luận điều tra về một vụ việc mà ngay từ cuối tháng 5.2014, báo chí chính thống của Đảng đã nhao nhao là “bắt được 3 thành viên Việt Tân kích động biểu tình bạo loạn”. Không những thế, gia đình Phương Anh vẫn chưa nhận được bất kỳ văn bản nào của các cơ quan “thực thi pháp luật” ở Đồng Nai liên quan đến việctạm giữ, tạm giam và truy tố Phương Anh cùng hai người bạn của cô.

Ngày 1.7.2014, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gửi công văn số 467/NG-CÂu cho Đại Sứ Quán Đức về vụ việc này, trong đó viết: “Kết quả điều tra xác định những người này đã thực hiện hành vi quay phim, chụp ảnh đưa thông tin xuyên tạc kích động biểu tình gây rối trật tự công cộng, xâm phạm đến lợi ích quốc gia, lợi ích cộng đồng.”

Nowy obraz

Trên thực tế, sáng 15.5.2014, Phương Anh đưa tin trên Facebook là “Sinh viên một số trường được nhà trường huy động để rải truyền đơn tuyên truyền phải trái cho anh em công nhân”, kèm theo đó là những ảnh chụp lời kêu gọi công nhân chấm dứt biểu tình bạo loạn.

Nowy obraz (1)

Như vậy, Phương Anh không những không “đưa thông tin xuyên tạc kích động biểu tình gây rối trật tự công cộng” mà còn góp phần phổ biến thông tin đúng đắn, kêu gọi công nhân chấm dứt biểu tình bạo loạn. Lẽ ra Công an Đồng Nai phải tuyên dương, khen thưởng xứng đáng cho một công dân có trách nhiệm như Phương Anh chứ sao lại truy tố cô ấy theo tội danh tưởng tượng kia?

Điều đáng nói là, Phương Anh – người từng là một mắt xích quan trọng trong băng đảng ma tuý của PTT Hán tặc Hoàng Trung Hải – cùng với chồng (Lê Anh Hùng) lại đang đứng đơn tố cáo những tội ác tày trời của bè lũ cướp nước và bán nước Hoàng Trung Hải – Nguyễn Tấn Dũng – Nông Đức Mạnh.

Trong khi đơn thư tố cáo đúng pháp luật không được giải quyết thì người tố cáo lại bị bắt giam rồi bị truy tố trong một vụ việc hết sức mờ ám. Đây rõ ràng là hành động trả thù hèn hạ và bỉ ổi của những kẻ bị tố cáo hòng bịt miệng người đã công khai tố cáo những tội ác khủng khiếp của chúng.

Rất mong dư luận trong và ngoài nước lên tiếng để bảo vệ Phương Anh, bảo vệ Công lý.

© Đàn Chim Việt

 

1 Phản hồi cho “Tại sao Công an Đồng Nai lại truy tố Lê Thị Phương Anh?”

  1. SaiGon says:

    Bọn vgcs chỉ có cái trò dở hơi tồi bại nhất trong xã-hội VN hôm nay.Chúng muốn trả thù ai đó là chúng cứ thản nhiên vu khống,ghép tội không cần toà án lương tâm,và cũng không cần minh chứng khi buột tội một người chúng muốn trả thù.
    Csvn/vgcs là bọn đầu trộm đuôi cướp,,,cũng chính là bọn đầu trâu mặt ngựa lì lượm qua hành động không cần lẻ phải,không một chút quan tâm sự phản ứng của người xung-quanh…chúng rất hồn nhiên như trẻ thơ không có sự hổ thẹn khi làm sai.
    Csvn/vgcs là lũ ma cà rồng,chuyên sống trong bóng tối và bóng đêm,chúng sống bằng máu-huyết của lương dân và chúng cũng ăn cả phân người thải ra.Cho nên chúng chẳng bao giờ biết phân biệt giữa thơm và thúi,đúng và sai,tối và sáng.Nhưng chúng rất sợ ánh sáng và sự thật…chúng chẳng bao giờ đủ gan đủ mật để đối diện với hai thực thể đó.Chúng tồi đến nổi như chúng chẳng bao giờ hiểu sự thật và ánh sáng.

Phản hồi