WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Việt Nam vận động hành lang chống dự luật S-219

 

Tin Canada: bằng chứng cho thấy nước CHXHCN Việt Nam đã dùng tiền thuế của dân để thuê công ty BRUCE HARTLEY vận động hành lang chống lại dự luật S-219, dự luật “Ngày Hành trình đến tự do” – dự luật nhằm công nhận ngày 30 tháng 4 là ngày quốc lễ Canada, ghi nhớ sự hiện diện của người Việt tại Canada cũng như ghi ơn đất nước Canada đã cưu mang họ.

Tài liệu phổ biến trên website của Văn Phòng Ủy Ban Vận Động Hành Lang (Office of the Commissioner of Lobbying of Canada) cho biết mục tiêu của các vận động hành lang nhằm thu xếp những cuộc họp để thay mặt cho khách hàng tiếp xúc với các giới chức hay bất kỳ người nào trong quá trình chống lại dự luật S-219.

Gần đây, vài đoàn thể thân cộng đã ra điều trần trước tiểu ban quốc hội Canada với lập luận dự luật S-219 đã xuyên tạc sự thật lịch sử Việt Nam và gây chia rẽ cộng đồng người Việt.

11080961_961424833891216_1439904409731254813_n

 

Nguyễn Quang Duy gửi đăng

© Đàn Chim Việt

33 Phản hồi cho “Việt Nam vận động hành lang chống dự luật S-219”

 1. Trung says:

  Cộng sản chỉ đánh thuê cho Tàu và Liên sô thôi. Thử hỏi: Có nhận tiền và viện trợ ngập mặt, có nhận vũ khí, xe tăng đại bác của Tàu và Liên sô không? Có tàn nhẫn bắn giết anh em máu mũ, giết đồng bào Huế 68, bắt tù đày gọi là học tập sau 75 không? Có biết VNCH bị Mỹ cắt hết viện trợ không còn súng đạn lấy gì đánh không? Giờ này VUON cứ nói “chiến thắng” và “bỏ chạy” Tay không, không chạy ở lại cho bọn anh em miền Bắc các chú bắn giết à? Vậy mà gọi chiến thắng, đánh người anh em mình để chiếm đất nước đang sống yên bình, độc lập, tự do, văn minh thật sự rồi lập nên bọn độc tài tư bản đỏ đầy đọa nhân dân đưa đất nước thành lạc hậu, đầy tham nhũng, công an trị. Hay ho cái chiến thắng đó mà nói hoài.

 2. VIETNAM says:

  Đêm trừ tịch mùa xuân năm Kỷ Dậu 1789, tôi làm lễ xuất quân tại Phú Xuân ra Thăng Long để đánh đuổi Tôn Sĩ Nghị.Thật sự mà nói, cũng mùa xuân năm Kỷ Dậu 1969.Hà Nội sẽ kháng cự được mấy ngày nếu tôi điều quân ra ” Giải phóng ” nhân dân Miền Bắc khỏi ách nô lệ CS ?

 3. tu vuon says:

  Mấy chú VNCH thua trận chạy tụt quần vẫn còn cay cú mà. Có gì lạ đâu? Thế giới có 151 nước mà duy chỉ một Canada chơi trò này thì nhằm nhò gì?

  • vu trung says:

   Ta nghĩ ít nhất họ còn có dũng khí để chạy, chưa đến nổi cầm súng mà không dám bắn, mặc cho địch xả súng giết mình, mà vẫn cứ trơ mắt ra để chịu chết. Thế thì như thế nào? Nhục hay hèn?

  • Tien Ngu says:

   Thời buổi này mà nó còn hát vẹt.

   Thấy thương quá…

  • Hồ Bác Cụ says:

   Nhờ các anh QLVNCH “tụt quần” cho nên băng cướp CSVN hôm nay mới có quần mặc, vì bọn chúng trước kia thì “Một tháng 3 mét vải thô, Cũng không che nổi “bác Hồ” em ơi!!”. Đánh nhau với anh em cùng một nhà thì hung hăng như Chó, đến khi bọn Tàu kéo sang làm nhục, chiếm đất đai biên giới, ải Nam Quan, thác Bản Giốc, đảo TS, HS, chúng vỗ đầu gọi là “Đứa con hoang”, thì lại im thin thít ngồi mân mê 16 chữ Dzàng với 4 Tốt, lại còn đưa 64 lính bộ đội ra làm bia cho chúng bắn giết nữa mới gọi là “vinh quang” sao????

  • Tudo.com says:

   Thua thì chạy mầy ơi,
   Ai mà dám…”anh hùng” như VC đưa lưng cho lính Trung Cộng tập bắn đâu!

   Hoan hô Việt Cộng anh hùng
   Đưa lưng Tàu Cộng đì đùng bắn chơi

  • BUILAN says:

   tu vuon says: : Mấy chú VNCH thua trận chạy tụt quần vẫn còn cay cú mà. Có gì lạ đâu? ” _

   LỜ đi cho nó khỏe , lại khoỉ tốn thì giờ ! Nhưng nghĩ tôị nghiệp cho những đời sau cháu con nhà VUON – chúng nó vẫn tiếp tục suy nghĩ như ông cha cuả nó nên phaỉ mở lòng thương !!!

   Thưa anh /chị VUON : Đó là suy nghĩ cuả bọn du thủ du thực du côn du kề , đầu trôm đuôi cướp, vo sản bần cố, ngu dốt thấp hèn ! Người có chut trí tuệ khôn ngoan thì khác !
   “Bỏ cuả chạy lấy người, – cuả đi thay người” Ông bà tổ tiên xưa dạy thế ! TUT QUẦN , tưởng là nhục xấu lắm sao ? Tiếc cái quần, vướn chân cho bọn GIĂC ĐÓI, DỐT, NGU , ÁC… chúng giết à ? Lẽ ra VUON nhận hiểu cái khôn cuả họ – chúc mừng họ- rút ra bài học giá trị _ Chớ có đối đầu với “băng đảng cướp” !

   VUON có thể truyền kinh nghiệm nầy cho đồng chí đồng rận đồng loại, loài , chủng, bên nội, ngoại, bên vợ bên chồng nhà anh /chị !

   Chúng tui TỤT QUẦN chạy thoát thân nhưng vẫn mang theo ngộn cờ THIÊNG LIÊNG cuả tổ quốc TIÊN RỒNG !

   SỰ Thật, quan trong là BỐN MƯƠI (40) năm sau, người đứng đầu “băng dang cướp” _ Chủ Tich nước CHXHCN cuả anh /chị … laị ron rén, rụt rè , e lệ, thụt thò , co ro khúm núm … cùng với tên CHUÁ CS TÀU cùng đứng dưới cờ THIÊNG như tự thú tôi !

   Không tin ư ??? Tui xin lôĩ những ai cảm thấy bị đụng chạm
   _ tu vuon làm ơn BẮN vaò LINK sẽ thấy , biết hết sự thật _ Không đường chống chế !
   Truyền nhau cho cả nước Xuống Hàng Chó Ngưa Ví Ngu (CHXHXNVN) cùng xem nhé

   http://danlambaovn.blogspot.com/2015/04/chu-tich-sang-chup-anh-duoi-la-co-vang.html

Phản hồi