WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Mặt trận cho người tới khủng bố, đòi tịch thu báo

Tác giả Bằng Phong Đặng Văn Âu (bên phải)

Tác giả Bằng Phong Đặng Văn Âu (bên phải)

Có một số anh em Không Quân không hề biết chuyện tôi đăng bài VÀNG RƠI KHÔNG TIẾC của anh Đào Vũ Anh Hùng trên Giai phẩm Lý Tưởng vào năm 1988, mà bị Mặt Trận Hoàng Cơ Minh cho người đến khủng bố. Họ đòi tịch thu báo. Tôi nhất định cự tuyệt, bởi vì đây là một bức thư tâm tình của người Không Quân gửi cho người Không Quân, đòi hỏi bạn “đồng chí” phải nói lên Sự Thật về việc làm kháng chiến mờ ám, khuất tất của Mặt Trận. Tôi viết lời tòa soạn với lời hứa hẹn sẽ dành cho KQ Nguyễn Kim Huờn trả lời trên số báo Lý Tưởng sắp tới.

Tôi ứng xử rất công bằng, vô tư giống như một tờ báo có đạo đức, nghĩa là không đứng về phe nào trước công luận. Thế mà Nguyễn Kim Huờn, Tổng Vụ trưởng Quốc Ngoại của Mặt Trận, cho đoàn viên thuộc Thành bộ Houston gọi điện thoại liên tục ngày đêm để đe dọa tính mạng bạn Trần văn Nghiêm (Hội trưởng) và bản thân tôi (Chủ bút Lý Tưởng).
Tôi nghĩ rằng chúng ta là những chiến sĩ hết lòng chiến đấu bảo vệ quê hương. Chẳng may mất nước, phải tha hương sống đời tị nạn đã là nhục lắm rồi. Còn có cái nhục nào bằng người vô Tổ Quốc? Nay lại có cái hạng người cũng tị nạn như mình, bày trò kháng chiến bịp bợm để vơ vét tiền mồ hôi nước mắt của những người còn thiết tha đến đất nước, dám hăm dọa chúng ta thì không thể chấp nhận được. Hơn nữa Nguyễn Kim Huờn hãy là đàn em của nhiều người trong Ban Biên tập Lý Tưởng?

Chẳng những tôi không thu hồi tờ báo, tôi còn tự bỏ tiền túi ra để làm số báo THẦN PHONG để chống lại hành động côn đồ của Mặt Trận Hoàng Cơ Minh.

Cái tồi bại của những con người mượn danh nghĩa Kháng Chiến là trò chụp mũ cộng sản. Thiếu tá Phạm Đăng Cường, phi công Khu trục F-5 bị kẻ gian vào nhà, không một thứ gì bị mất cắp, ngoài bức thư của cô em gái từ Việt Nam gửi sang xin anh cho em một ít thuốc Tây mà ở Việt Nam không có. Thế là chúng dùng phương pháp rỉ tai, phao vu cho Cường liên lạc với Việt Cộng! Cái trò anh chống chúng, đều bị chúng chụp cho cái nón cối Việt Cộng. Chẳng khác nào ai chống Cộng sản, đều bị Cộng sản chụp cho cái mũ Việt Gian. Tôi cũng bị chúng rỉ tai đồng bào rằng tôi là cộng sản vì có anh đi theo cộng sản!

Không những đoàn viên Mặt Trận chụp mũ Cường, mà ngay cả những đảng viên của Cường trong Liên Minh Dân Chủ của giáo sư Nguyễn Ngọc Huy cũng tỏ ra nghi ngờ về lập trường chính trị của Cường. Anh tỏ ra hết sức buồn bã, thất vọng về tình đồng chí trong đảng của mình. Một hôm quá nản, Cường đành lấy cái chết để minh oan. Tôi rất buồn và rất căm phẫn, vì mất một người bạn tâm huyết. Không khí sợ hãi trong thành phố Houston lúc bấy giờ rất căng thẳng, vì họ từng biết cái chết của ký giả Đạm Phong làm tờ báo Tự Do vạch trần sự gian dối của Mặt Trận mà bị kẻ gian ám sát tại nhà.

Anh em KQ hết sức lo lắng cho tính mạng của tôi, nhưng cũng đành bó tay vì sợ liên lụy. Tôi biến thành một Lone Ranger!

Mới đây cơ quan truyền thông ProPublica được Ủy Ban Bảo Vệ Ký Giả (Committee to Protect Journalist) bảo trợ, gửi phóng viên điều tra đi tìm ai là thủ phạm trong cái chết của 5 ký giả), có lẽ các anh đã biết qua tin tức? Nếu ngày đó mà tôi cũng bị bắn chết, thì số ký giả bị chết phải là con số 6! Nên nhớ ký giả A. C. Thompson là người đã phanh phui nhiều tội phạm trong các băng đảng, chứ không phải là tay mơ để Việt Tân qua mặt.

Tôi gửi kèm theo đây bài VÀNG RƠI KHÔNG TIẾC để quý anh biết nỗi lòng yêu nước của nhà văn Đào Vũ Anh Hùng tha thiết đến vận mệnh đất nước và tương lai dân tộc là dường nào. Anh Hùng đúng là một chiến binh VNCH đích thực, luôn luôn sống theo tôn chỉ TỔ QUỐC – DANH DỰ – TRÁCH NHIỆM.

Vì yêu nước, anh Hùng đã tham gia tổ chức kháng chiến phục quốc, nhưng khi thấy sự dối trá lừa bịp của tổ chức là lên tiếng và khẳng khái bước ra; chứ không giống như Nguyễn Kim Huờn cũng là một người Không Quân anh em với chúng ta, lại đem côn đồ đến hăm doa anh em. Nguyễn Kim Huờn xác quyết với tôi đã ra khỏi Việt Tân trước mặt anh em KQ vào đầu tháng Tư năm 2013 tại nhà anh PQĐ, thế mà tới nay vẫn còn lầm lũi trong một tổ chức lừa bịp, thì không hiểu Nguyễn Kim Huờn có còn lương tâm hay không, còn xứng đáng là một chiến sĩ KQ hay không? Có còn dám mở miệng hát: “Ôi Không Quân danh tiếng muôn đời” hay không?

Trong khi anh em chúng ta đem sức cần lao kiếm ba cọc ba đồng để nuôi gia đình và giúp bà con ở quê nhà, thì Nguyễn Kim Huờn lãnh lương Kháng Chiến rất cao và không phải đóng thuế, các anh có thấy vui không?

Vài hàng tường trình để anh em rõ.

Nguyễn Xuân Nghĩa, một lãnh tụ cao cấp của Mặt Trận mới viết một bài mắng Cộng Đồng rất hay: “Trong một xứ của người câm thì người mù mắc bệnh điếc” của nhà thơ người Bỉ tên là Louis Scutenaire.

Xin tất cả quý anh đồng đội cũ của tôi hãy cùng nhau cất lên tiếng nói trước sự dối trá, lừa đảo, gian ác để không bị Nguyễn Xuân Nghĩa không dám bảo chúng ta vừa mù, vừa câm, vừa điếc.

Trân trọng kính chào quý anh Không Quân.

Bằng Phong Đặng văn Âu

53 Phản hồi cho “Mặt trận cho người tới khủng bố, đòi tịch thu báo”

 1. Dao Cong Khai says:

  Trang web này bị chửi dữ quá, ne^n đang bị ĐCV nó cho lùi vào dĩ vãng rồi, đề nghị quý vị “chống cộng cực đoan” save tấm hình ngài nhà báo Đặng Văn Âu vào computer để làm kỷ niêm, mai mốt đưa lên bàn thờ. Nhớ mặt vị anh hung` bất khuất cưu’ dân cứu nước chống lái bạo lực. để mai mốt có gặp ngài ở ngoài đường thì chúng ta biết để … đón mừng trọng thể.

  • CÂY NGÀN says:

   KHAI

   Ôi thôi khai quá chàng ôi
   Hãy đem mà cắt mới thời hết khai
   Sao chàng cứ dại dài dài
   Khai rình lại tưởng mình toàn có thơm

   RỪNG NGÀN
   (30/11/15)

 2. Phở Hòa Kháng Chiến says:

  “Ngày xưa, khi đi vào những xóm nghèo nàn hẻo lánh, nghe thấy toàn nhạc cải lương, không có ánh điện ban đêm mà chỉ loe loét vài ánh đèn dầu tôi luôn thấy rợn người vì mấy chỗ đó toàn là VC. Nhưng hôm nay ở Mỹ, những người tị nạn nghèo và không có quyền chức, không có uy tín gì thì hầu hết là những người thực sự chống cộng. CS nằm vùng ngày nay mọc lên từ những ông có danh tiếng trong cộng đồng, có thành tích chống cộng và có uy tín thời xưa. Những tay sai VC mới này toàn nằm trong những thành phần trí thức khoa bang, tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng khắp nơi trên thế giới….”

  Tại sao thế, nhẩy?

  Phở Hòa Kháng Chiến. Khiến chán, khiến chán…Phở Hòa muôn lăm, Phở Hòa muôn năm!

  • mẹcộng says:

   1/Đi vào xóm VC (dân di tản về thành phố hết,chỉ có bọn cs sơ thanh loc mới ở lại),nhưng khi linh QG hành quân qua thì chúng cũng trốn chui trốn nhủi hết Do đó đừng nói không có điện (dân di hết về QG ,ai dùng điên nữa/nên không có điện là phải!),còn đói khát,đau yếu bênh tật …Vậy do Ai?(VC) và ngày nay dói rách bệnh hoạn vẩn còn ,không ai nhớ đên cùng có lúc được VC tuyên dương anh hùng
   2/là “người dân thường không quyền không chức không uy tín là chống cộng thực sự”.Câu này quả thật nghe cứ như con nít bập be,con cẩu sủa ma…Họ chống cộng bằng gì ? ÔI nếu vậy thì gần 90 triệu nười trong nước không chống đói đều chống cộng hết và hãi ngoại cũng có cả triêu rưởi ngừiơi chông cộng vạy sao Cọng khong CHÉT..Có lẻ họ chống cộng âm thầm , chống cộng trong lòng !Và cố nhiên là VC rất thích bọn chống cộng này(tri thôi đừng hành )
   3/Còn các v/đ khác ,nhưng thôi . Vì nói vói người NGU có khác chi vạch đầu gối ra trò chuyện coi bộ hay hơn!
   (mc)

Phản hồi