|

Mời bạn coi hình

NXPhuc_Moscow

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chọn Nga, mà không phải Trung Quốc, là điểm xuất ngoại đầu tiên. Ông đang thăm Cộng hòa Liên bang Nga từ ngày 16 đến 18 tháng Năm, 2016. Mời các bạn coi tấm hình này. Thủ tướng của các bạn đang nện gót giầy trên thảm đỏ, duyệt đội danh dự tại Moscow sáng nay. Bạn có suy nghĩ gì không? Mời các bạn tự do bình luận. Để xem bạn nào có lời bình hay nhất.

Biên tập viên ĐCV

Nguồn: Viet -Studies

48 Phản hồi cho “Mời bạn coi hình”

 1. tt says:

  Đầu Nguyễn Xuân Fuc…k chắc lúc mới sanh giống như trẻ sơ sanh bị nhiễm virus Zika? Có điều lạ là trẻ bị nhiễm virus Zika thường yểu mệnh nhưng sao Fuc…k lại sống lâu quá vậy? Không lẽ nhờ tư tưởng HCM nên Fuc…k sống lâu!

 2. nguyen ha says:

  Trong lịch sử đón tiếp quốc khách,chưa có một cuộc đón tiếp nào kỳ lạ như Nga đón VC ! Giữa hàng quân giàn chào ,bồng sung nghiêm trang,có Quốc ca -Quốc kỳ , khách và chủ đi trên thảm đỏ ,vừa đi -vừa cười nói ! Chưa nói đi hàng ba! Xem Tổ quốc và Dân tộc chẳng ra gì cả ! Ai nói CS không “Vô-Tổ-Quốc”.
  Đúng là văn hóa CS !!

 3. Bần Tiên Sư says:

  Nhìn vẻ mặt bẻn lẻn nhưng đầy thoả mãn của nhân vật chính, lại trộm nhớ đến 1 lời tự sướng đã trở nên đầy…tai tiếng: mình phải thế nào người ta mới mời chứ… Mà thấy ái ngại quá!!!

 4. Ton le says:

  thằng Nga hay thằng Tàu cũng như nhau . Thằng Nga chủ trương/đở đầu cho thằng tàu
  về việc chiếm lãnh hải của Vietnam . Nói chung ngu nhất cũng là thằng Vietcong . chỉ biết
  ăn mà không biết làm . Thành ra phat tire^?n VN thì ngheo đói mà tham nhủng thì giỏi nhất .
  Đúng là không có gì quí hơn tham nhũng .

 5. V-T says:

  Ông Nguyễn Xuân Phúc không phải là một chính khách giỏi ( nếu không nói là ng…..u ) . Được tổng bí ( Lú ) cho làm thủ tướng , xuất dương đầu tiên thì chọn Nga và phát biểu đại ý như : ” Tôi chọn đi thăm nước Nga trước và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nước Nga ” Ông không cần phải lên tiếng thì ai cũng thấy và hiểu thâm ý của tập đoàn cộng sản VN . Ông mở miệng nói linh tinh làm cho thằng Tàu nó đã ghét càng ghét hơn . Con Ếch chết vì cái miệng ! Thằng Nga thì ủng hộ thằng Tàu về Biển Đông từ khua rồi. Nga vuốt ve băng đảng Ba Đình chỉ để bán súng đạn thôi .
  Nhìn hình người ta tự hỏi : Thủ tướng của Nga đâu rồi mà để cho một thằng bộ trưởng và một thằng mật vụ KGB giải tội nhân trên miếng thảm ướt nhèm nhẹp vậy ? Nó ( Nga ) không cho đồng cấp thủ tướng ra đón là tụi nó xem thường mình quá đi , còn tin với tưởng mẹ gì !!!!!!

 6. Nguyễn Thường Phạm says:

  Hình ảnh cho thấy một nhà nước Việt Nam bị kềm chặt giữa hai cánh tay của con gấu Nga hay là cuộc diễu hành của một bộ ba bụng bự trước một hàng quân bụng tóp teo thiếu đói.

 7. Tran Vinh says:

  “Muốn đặt hàng mua thêm 6 chiếc Ký Lô nữa về làm kiểng hả ? Có ngay, có ngay cho quan ngài ” .

 8. UncleSam says:

  Anh chàng GAY cười bẽn lẽn sung sướng vì đang được hai người to đùng, hy vọng cùng hệ, đưa đi “chiêu đãi” theo qui chế quốc khách.

  Nhớ mấy năm trước bác Phúc công cán sang Thái, bà thủ tướng Thái đưa tay bắt, chào:
  -How are you Fuck (Phuc)?
  Bác Phúc cũng cái cười ngượng nghịu này, ấp úng trả lời, tiếng được tiếng mất:
  -I am ok. How you fuck?
  Bà thủ tướng Thái hết hồn mắc cở bỏ đi.

  us

 9. Cá Biển says:

  Phúc hy vọng nhờ Nga chống lưng đương đầu với sức ép của Tàu bởi dù thế nào cũng là tình xưa nghĩa cũ quốc tế cộng sản với nhau, hơn nữa cùng gốc nông phu nên may ra có thể thật thà chất phác trung thành như bác Hồ vẫn truyền dạy, chứ chơi với Mỹ run quá, mình chỉ chủ sòng sóc đĩa xóm mà nó là nhà cái ở Las Vegas không thể tin tưởng

 10. Tiến sĩ VC says:

  Thằng lùn này có cái tướng đi ẽo lả : không là Ô-mô thì cũng là Pê-đê , không lầm vào đâu được !

Phản hồi