|

Nhiều cán bộ chết trong vụ cháy quán Karaok tại Hà Nội

Hiện trường vụ cháy quán karaoke ở Cầu Giấy. Ảnh: Bá Đô

Hiện trường vụ cháy quán karaoke ở Cầu Giấy. Ảnh: Bá Đô

Đám cháy được phát hiện lúc gần 14h ngày hôm qua, 1/11, khởi phát từ quán karaoke nhanh chóng lan ra các nhà lân cận trên phố Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đây là con phố có nhiều tụ điểm karaok. Ngày hôm qua, ngay khi vụ cháy xảy ra, ông Nguyễn Thế Hùng, phó chủ tịch thành phố Hà Nội đã tới hiện trường chỉ đạo việc tìm kiếm nạn nhân, khắc phục hậu quả. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng lên tiếng chỉ đọa điều tra vụ cháy. Dư luận cho rằng, sự vào cuộc chỉ đạo của các quan chức trong vụ cháy này liên quan tới thân nhân của các nạn nhân. Đa số họ là cán bộ với ít nhiều chức quyền.

Sau 7 tiếng chữa cháy, lực lượng chức năng phát hiện 13 nạn nhân tử vong. Mặt tiền 4 căn nhà cao khoảng 8 tầng bị thiêu rụi hoàn toàn. Nhiều xe máy và ôtô hư hỏng.

Ngày hôm nay, bên lề Quốc hội, bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã lên tiếng về vụ cháy.

“Nhà hàng này chưa được đưa vào sử dụng tuy vậy vẫn tổ chức khai thác, lúc sự cố xảy ra có 2 phòng đang hát. Cơ quan điều tra đã giữ những người có liên quan và tiếp tục điều tra”, ông Hoàng Trung Hải thông tin,

Theo ông Hoàng Trung Hải, khi sự cố cháy xảy ra, các cơ quan có liên quan như phòng cháy, chữa cháy, Bộ Tư lệnh thủ đô, quận, phường đã có mặt kịp thời để cứu chữa cháy nhưng ở đây, các vật liệu xây dựng cháy rất dữ dội.

Được biết, vụ cháy xảy ra do bất cẩn khi hàn xì. Mặc dù chưa chính thức hoạt động nhưng nhà hàng đã là nơi đi lại, hát hò của các quan chức. Điều đáng nói, vụ cháy xảy ra vào giờ hành chính và 12 trong số 13 các nạn nhân là các cán bộ, đi hát hò vào giờ làm việc.

Trên các trang mạng xã hội, lộ ra danh sách với tên tuổi cũng như cấp bậc của những người tử nạn.

14908204_659130197597968_1387564254116098051_n

 

Các vụ cháy, nổ xảy ra với tầ n suất khá lớn ở Việt Nam. Công tác phòng cháy chữa cháy dường như chỉ mang tính tượng trưng, ít đem lại hiệu quả thiết thực. Hồi tháng 9, cũng trên địa bàn này, một quán Karaok khác đã bốc cháy, nhiều tiếp viên đã chạy ra khỏi đám cháy trong những trang phục gợi cảm.

Đàn Chim Việt tổng hợp

19 Phản hồi cho “Nhiều cán bộ chết trong vụ cháy quán Karaok tại Hà Nội”

 1. UncleSam says:

  14 h ngày 1/11 tức ngày thứ hai, học viên chính trị đang “lên lớp” thực tập ở từng 5 của quán Karaok. Là bất cẩn gây tai nạn thôi, cái đ… gì cũng chỉ thị điều tra làm rõ là sao? mà xưa nay có làm rõ được điều nào đâu? Lạ là sao chỉ có toàn cán bộ học viên mà không có thường dân như nhân viên tiếp tân phục vụ? Là mạng họ không đáng kể nên không tính hay họ được báo trước để thoát. Nếu giả thuyết thứ hai này đúng thì nghe … sướng kể gì?
  Dlv rành chuyện này 6 câu, lên tiếng nghe chơi.

  us

  • Đảng viên tử tế says:

   Tui cũng théc méc: không có ai chết nữa sao? Chỉ có các đồng chí cán bộ “nguồn” ở trên đó một mình sao?, nghiên cứu học tập cần yên tĩnh? Hay là người khác chết không đáng nói, chỉ có đảng viên chết mới đáng nói? Hay là cán bộ gái hậu cần rành đường nên chạy tháo kịp? Ai biết cho lời giải thích có lý nghe chơi.

 2. tt says:

  Phải chi 13 người chết này đều là người trong Bộ Chính Trị thì dân Việt thích biết mấy!

  • lý minh says:

   Bộ chính trị nó có phòng hát riêng tại tư gia hoặc các phòng Vip của các quán Vip rồi.

 3. Khổng Khuyết says:

  Điện Khẩn:: Đề nghị các đồng chí điều tra cho tận tường: cái vụ đốt quán làm 12 cán bộ đảng ta chết cháy quá thê thảm có phải là do…Hùng AK 47 hay TonyDo, chủ tịch hiệp hội K-59 chủ mưu không? Nếu đúng là như thế thì các đồng chí phải báo cáo với trung ương ngay để đồng chí Trần Đại Quang và đồng chí Tô Lâm thông báo cho Trịnh Xuân Thanh chỉ chổ bọn này ẩn trốn. ( Khổng Khuyết)

  • Tudo.com says:

   @Khổng Khuyết says: “cái vụ đốt quán làm 12 cán bộ đảng ta chết cháy quá thê thảm có phải là do…Hùng AK 47 hay TonyDo, chủ tịch hiệp hội K-59 chủ mưu không? ”

   No. Dân có. . .tên tuổi ai làm kỳ vậy?

   Hùng AK 47 hay Tonydo K59 là “dân chơi” có lai sần, nếu cần đọ sức, họ sẽ thách thức 12 đồng chí ấy sắp hàng trước. . .lăng bác Hồ rồi tổng bí Trọng hay thủ tướng Ma dze làm trọng tài đếm 1,2,3 là bóp cò như Clint Eastwood chứ đâu chơi bẩn đốt. . .lén như vậy.

   Theo tin tình báo lung tung của nhân dân lân cận xa gần thì có thể đàn em của bác Lú chơi vây cánh của ba Ếch. Hoặc cũng biết đâu người “tử tế” bị chém te tua quá nên bây giờ cho đệ tử. . . nướng tay chân của Lú để phục hận?
   Ôi! Chuyện tình đồng chí càng ngày càng mặn nồng. . .máu lửa!

  • tonydo says:

   Sao quan bác thính thế!
   Mỗi một mũi hàn mà có thể bắt lửa cháy bốn căn nhà? Có tưng tửng như Tổng Thống Phi Líp Pin đi chăng nửa cũng chẳng dám phán như rứa.

   Mang có một cái xe cứu hỏa nhỏ xíu, xịt vào cái cửa sổ đang có khói bay ra, trong khi những cửa kia cháy qúa trời thì không xịt.

   18 phút sau bình rỗng, bỏ về hút thêm nước mất 30 phút mới trở lại. Đồng chí Tô Lâm phải bắt ngay thằng tài xế xe chữa lửa. Chắc chắn bọn phản động đã tống cho nó mớ tiền để diệt 11 đồng chí học viện Lê Nin (đàn em của đồng chí Đinh Thế Huynh).

   Nó xịt ngon lành, nên loại nặng ký như Hùng AK 47, Tonydo K59 vẫn chưa thèm xử dụng.
   Cố gắng lên đồng chí Tô Lâm, tìm cho ra bọn phản động nhé.
   Kính đàn anh!

 4. Nguyễn Kim Nên says:

  Mỗi khi có cán bộ đảng chết vì tai nạn, vì thanh toán lẫn nhau, vì bị dân phản ứng …. thì người dân lại cười hả hê.

  Điều đó có nghĩa là ở VN bây giờ, nhân dân và những kẻ cai trị là 2 thế lực đối chọi nhau.

  Lãnh đạo có nghĩa là tôi tớ dân, dồn sức lo cho dân giàu nước mạnh. Nhân dân tôn trọng những người lãnh đạo làm tròn trách nhiệm của mình. Thế nhưng những người cộng sản này cai trị làm cái gì người dân mà bị dân ghét kinh khủng vậy?

  Chính cộng sản đã dạy trong sách giáo khoa của chúng: “Mỗi khi lòng dân chia rẽ, lãnh đạo không được lòng dân thì nguy cơ mất nước vào tay giặc phương Bắc lại dâng lên”. Ngày hôm nay, băng đảng cộng sản thống trị VN, sứ quân mọc lên khắp nơi, kiêu binh lộng hành, lòng dân khinh ghét từ thằng quan lại xã, thôn, cho đến những tên vua quan đục khoét, tàn độc với dân chúng.

  Càng tàn độc, áp bức, đục khoét thì bọn băng đảng cộng sản VN chỉ có 2 con đường tăm tối trước mắt . 1 là bị Tàu khống chế, xâm nhập, tấn công bằng chiến tranh chớp nhoáng để chiếm biển đảo và các tỉnh phía Bắc VN, tạo tình trạng chiến tranh triền miên. 2 là chính bọn cộng sản VN bán nước, mời gọi Tàu vào cai trị hẳn VN luôn (sát nhập), biến VN khỏi bản đồ thế giới.

  Nguy cơ mất nước vào tay giặc phương Bắc chưa bao giờ rõ ràng hơn lúc này.

 5. TIẾU NGÀN says:

  MẶT CHUỘT

  Cháy nhà mặt chuột lòi ra
  Những ai vô đó đều là dân chơi
  Tới khi lửa bén lên rồi
  Chạy ra quần áo nhiều phần tênh hênh

  Bởi vì đây lắm các em
  Vô chơi cán bộ nhiều nguồn khác chi
  Chết rồi leo nữa được gì
  Nếu không chết cháy sau này quan sang

  TẾU NGÀN
  (03/11/16)

 6. ĐMCS says:

  Xả đập chết mấy chục người dân, tên thái thú Hoàng trung Hải không sủa lên được một tiếng.
  Còn cán bộ đi hát karaokê trong giờ hành chánh, chết cháy thì lảo như chó tru trăng.

 7. ôngtựthú says:

  Có 2 Việt Tân . Việt Tân nào ?
  VT của Nguyễn Thanh Tú và Thach Đai Lang (Mỹ:Big-Red -Rock-Potato /Tây:Đongkísốt VN:/Tàu :nhạcbấtquần:nhạc không quần)…?
  Nhất định là VC sợ quá ,thả MN qua MẽoQuốc. trong nay mai…
  (ott)

 8. UncleFox says:

  Quán karaoke, bar rượu, tiem massage, café ôm vv… là nơi để quan chức ta đến làm công tác tư tưởng, nâng cao nhận thức về đạo đức Hồ Chí Minh, đạo đức cách mạng, đạo đức XHCN cho một “bộ phận phụ nữ” không có nghề nghiệp ổn định, nhưng vì “ngoại hình vượt chuẩn” nên bị xã hội phân biệt đối xử không trả lương ngang bằng với sắc đẹp của họ … Thế nên xảy ra sự cố cháy nổ là do cán bộ các ngành liên hệ ở các cấp chưa quan tâm đúng mức đến an nguy của đội ngũ quan chức đảng viên nhà nước . Điều này hôm tuần trước đã được đồng chí Tổng Bí gửi thông điệp nhắc nhở, “cảnh báo” nhưng chưa được “quán triệt sâu sắc” .
  Bác Hồ ta xưa kia rất xem trọng khâu bồi dưỡng và tự bồi dưỡng, nên nhiều nước xã nghĩa đã “lấy cảm hứng” dùng tên “Người” đặt cho những con đường có khu đèn đỏ và ăn chơi thác loạn . Ở thủ đô Hàn Nồi nước ta có hơn 1200 quán karaoke để phục vụ cán bộ đảng viên là điều đáng được hoan nghênh, tự hào và “phát huy nhân rộng” ra cho toàn thế giới noi theo . Tuy nhiên, vì khâu an toàn chưa “đạt chuẩn” gây nguy cơ tử vong cao cho cán bộ đảng viên “trong quá trình” công tác “cọ sát (đáy) quần chúng” . Đề nghị đồng chí bộ trưởng công an khẩn trương sâu sắc triệu tập vài đồng chí tổ đảng địa phương đem bắn bỏ để làm gương . Nếu cần thì chúng ta có thể thuê đồng chí Kim Jong-Un sang chỉ đạo chiến dịch . Nhất định không để cán bộ đảng viên ta vì lo sợ nguy cơ bị chết cháy, chết ngạt trong các nơi ăn chơi mà “dao động” dẫn đến tình trạng “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” làm đảng ta đi đoong ngoài kế hoạch .

 9. hoan hô says:

  Mấy thằng này là cán bộ nguồn được cử đi học ở trường chính trị quốc gia tức trường đảng Nguyễn ái quốc ngày trước. Cậy có tiền ăn cướp được của dân đú đa đú đởn thi xong rủ nhau vào chốn ăn chơi đó nên bị chết. Bọn này nếu không chết thì sau này toàn lên làm quan to đó. Hát hò cái đéo gì, vào đó gái gú là chính, nhưng khổ thân toàn thằng nhà quê nên khi cháy đéo biết đường mà chạy. Đáng đời cac con cáo gian ngoan.

 10. kbc0825 says:

  Thủ phạm chính là “đám khủng bố Việt Tân” đấy bà con ơi !!!

Phản hồi