WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Dân oan vườn hoa Mai Xuân Thưởng mặc áo “HS – TS – VN”

Từ ngày 28/6, một số dân oan ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng, Hà Nội đã mặc trên người chiếc áo có in nhãn hiệu của FIFA World Cup 2010 và hàng chữ “HS – TS – VN”. Hàng chữ này là nhằm khẳng định “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam” và đã được nhiều người Việt Nam cùng viết, vẽ ở khắp nơi để biểu lộ lòng yêu nước.

Sáng kiến in trên áo có nhãn hiệu của FIFA World Cup 2010 và hàng chữ “HS – TS – VN” vào mùa bóng đá thế giới tại Nam Phi đã gây sự chú ý đặc biệt của bà con dân oan và người qua lại ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng.

Sáng ngày 29/6, một số dân oan với chiếc áo này trên người đã khởi hành từ vườn hoa Mai Xuân Thưởng đi đến trụ sở tiếp dân ở số 110 đường Cầu Giấy, Hà Nội. Khi từ trụ sở tiếp dân trở về vườn hoa Mai Xuân Thưởng, một nhóm công an đã phục kích và bắt 4 người dân oan đưa về đồn công an phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ để thẩm vấn từ 11 giờ trưa đến 7 giờ tối mới thả về. Công an cho rằng việc các người dân oan này mặc áo có chữ “HS – TS – VN” như vậy là phạm pháp. Các người dân oan bị giữ hỏi lại là mặc áo có hàng chữ này vi phạm điều khoản nào của luật nhà nước ? Công an không trả lời được, nhưng cuối cùng vẫn lập biên bản thu giữ áo và cho 4 người này ra về.

Nhóm dân oan này cho biết họ sẽ tiếp tục mặc chiếc áo có hàng chữ “HS – TS – VN”, vì đây không phải là một hành động phạm pháp.

Dưới đây là một số hình ảnh nói lên việc làm của một số dân oan ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng, Hà Nội

T.Đ.K – Người đưa tin tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng

9 Phản hồi cho “Dân oan vườn hoa Mai Xuân Thưởng mặc áo “HS – TS – VN””

 1. Viet Quoc says:

  Xin hoan nghenh cac vi anh thu da lam nhuc bon Bò Vàng, Bò Xanh.
  Lần sau chúng lột áo thì các chị em hãy tụt quần cho nó coi. Vì không ai mặc quần không áo cả.
  Đã bị lột trên thì chúng ta lột dưới luôn rồi kêu: Bớ bà con, Công An lột trần truồng chúng tôi nè. Lại đây mà coi.

 2. Mã Viện says:

  chứ không phải là mấy người này bị lừa sao. Mang tiền cho người dân rồi bảo họ mặc vào thì họ mặc, chắc gì mọi người biết dc ý đồ của những người cho tiền họ chứ

 3. Kan says:

  Tôi xin cuối đầu trước những phụ nữ này. Các vị Không còn sợ công an và bộ máy tàn bạo cộng sản nữa! đòi công lý – xã hội công bằng, dân chủ, văn minh!!

 4. Thanh says:

  Thang trung quoc mat day kinh khung. Phai chi VN nho thang My va Nhat day cho no bai hoc thi tot biet may. Cac nuoc dong nam a hay xum lai ma dap no mot tran.

 5. Lưu Tuấn Kiệt says:

  ngon thì in áo rồi kêu ai đó dịch chữ HS TS là của Việt Nam sang tiếng TQ rồi sang TQ mà biểu tình đòi lại, mấy đứa chỉ dc cái to mồm chẳng làm dc cái giống gì chỉ nói là giỏi

 6. Nhiều người thừa nhận TQ là kẻ gây sự, vậy mà lại bảo chúng ta đừng gây sự với TQ, rằng là tránh voi chẳng xấu mặt nào. Thử hỏi con voi nó chình ình ở trong nhà của bạn rồi thì bạn tránh đi đâu được cơ chứ. Họ làm tôi liên tưởng đến câu "khi họ tát má trái của con, con hãy đưa nốt má phải cho họ tát tiếp". Từ các sự kiện năm 1958, 1974, 1988, từ ải Nam Quan, thác Bản Giốc đến chuyện phân định ranh giới trên vịnh Bắc Bộ, hay trong các vụ TQ bắt giữ, giết hại ngư dân VN gần đây: chúng ta đã nhân nhượng, nhưng càng nhân nhượng TQ càng lấn tới. Vậy những người dân VN yêu nước cất lên tiếng nói của mình lẽ nào lại là hành động gây sự với ông lớn TQ ? Trước một kẻ thù thâm độc và hiếu thắng, ta càng nhún nhường thì càng bị nó coi thường, càng làm nó thêm quyết dã tâm khuất phục chúng ta. Ngày trước hết TQ phong kiến, Pháp thực dân, Nhật phát xít, rồi Mỹ đế quốc không phải đều là các cường quốc hay sao ? Và cha ông ta có sợ chúng không ?

  C… See Moreác vị nói rằng ngày xưa dù nghèo khổ nhưng Việt Nam vẫn kiên cường chống lại hai đế quốc to. Điều này là đúng và theo một nghĩa nào đó, thì đáng tự hào.

  Nhưng các vị lại nói ngày nay để được hoà bình, hay nói toẹt ra là để các vị được yên ổn làm ăn, yên ổn kiếm tiền, thì Việt Nam cần mềm dẻo với trung quốc, cho dù trên thực tế và trên tuyên bố, Trung Quốc đã và đang chiếm nhiều đất của chúng ta.

  Vậy theo cái lý ngày xưa của quý vị thì đáng ra Việt Nam phải vùng lên đánh lại Trung Quốc, hoặc theo cái lý ngày nay của quý vị thì đáng ra ngày xưa Việt Nam không nên đánh lại Pháp và Mỹ mới phải.

  Nhưng sự thực thì quý vị luôn tự hào về ngày xưa và đớn hèn về ngày nay.

 7. Luu Tuấn Kiệt says:

  mấy thằng rỗi hơi, Nếu dư tiền ko biết dùng vào việc gì thì hãy mang tiền đó ủng hộ quỹ vì người nghèo hay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn đó chứ đừng làm những việc chẳng giống ai để rồi bị chửi vào mặt cho

 8. Việt Nguyễn says:

  HS-TS-VN

 9. Trần-Huỳnh says:

  Gai đã nhẹ-nhàng đâm vào da-thịt của bạo quyền.Nếu không tác-dụng tại sao có bắt-bớ và tịch-thu áo?
  Gió,lửa đã giao nhau.Quý bạn trẻ,vjệc làm của Quý Bạn đã có kết-qủa rồi đó.
  Trân-trọng đa-tạ.

Phản hồi