WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Đối Thoại tiếp tục bị phá hoại

Đàn Chim Việt nhận được thông báo cho biết, chiều ngày 8 tháng 11, 2010, trang nhà Đối Thoại (www.doithoaionlin.net) đã bị phá hoại. Hiện trang Đối Thoại đã chuyển sang địa chỉ mới www.doithoaionline.org. Email của Đối Thoại vẫn như cũ  webdoithoai@gmail.com.

Được biết trang nhà của Đàn Chim Việt và các trang bạn vẫn thường xuyên bị đánh phá nặng nề trong thời gian gần đây. Một số trang như Đàn Chim Việt đã bị cướp mất tên miền. Chúng tôi kính mong độc giả thông báo cho bạn bè, thân hữu biết là Đàn Chim Việt đã chuyển từ www.danchimviet.com sang old.danchimviet.info.

Nhân đây, xin nhắc nhở quý bạn đọc nếu muốn tìm lại những bài cũ, ở trang chính (home page), góc phải bên dưới, chúng tôi lưu trữ bài vở theo nhiều đề mục khác nhau: tác giả, theo tháng, theo ngày và chuyên mục. Độc giả cứ thoải mái nhấp chuột vào các khung liên hệ để tìm, hoặc cũng có thể tìm ở một số chuyên mục trên đầu trang.

Độc giả nếu muốn đóng góp phản hồi dưới mỗi bài, xin vào vpskeys.org để tải phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí.

© Đàn Chim Việt

5 Phản hồi cho “Đối Thoại tiếp tục bị phá hoại”

 1. Vu Hien Hien says:

  Đồng ý với ý kiến của Người Quan Sát! Tui đang định có đôi lời thì bác đã nói trúng phóc cái bụng tui! Bravo!

 2. Nguoi quan sat says:

  Tôi hiểu rằng nếu ai quan tâm đến vận mệnh đất nước và bưc xúc về nhân quyên`ở Việt Nam thì mới gởi bài đăng báo, hoặc viết phản hồi để nói lên suy nghĩ của mình. Có nghĩa rằng it nhiều đều là người có chữ nghĩa, hay nói cach khác, là người có văn hóa. Tỷ dụ như những bài viết suc tích, chặt chẽ nhưng dễ hiểu của bác Bùi Tín, bác Lê Quốc Trinh, bác Bùi Quang Vơm…
  Song bên cạnh đó, cũng có những kẻ không thể chấp nhận được bởi “khẩu khí đầu đường xó chợ”, sặc mùi côn đồ xã hội đen nữa là khác. Tỷ dụ tay Thanh Điếm(Lầu Xanh) hay Thanh Điềm nào đó(già rôi, mắt kém coi không tỏ) rồi còn khích bác người nầy, khiêu khích người khác. Coi chừng biết đâu tay nầy là “con chim mồi” của CS đó cac bác à! Xúi người làm những việc không thể làm được để lộ diện cho CS nó tóm đấy! Các bác cân thận nha.

  • Thanh Điềm says:

   Cám Ơn bác Người Quan Sát
   Bác thấy”ngổ” là điếm, là ” chim mồi” thì thật là bác có con mắt ” tinh đời”, không hổ cho cái tên tự đặt là “người quan sát”.
   Nhưng mà ở đây, mình có thuộc cánh “lề phải” đâu bác. Tự do tư tưởng, tự do biểu đạt…cơ mà. Thiển nghĩ, bác cũng nên quen dần với nhiều giọng nói khác nhau, nhất là cách nói của ai đấy không giống mình. Bác không thấy các nghị sĩ Mỹ, Pháp, Anh còn ném cả giày vào mặt nhau đấy thôi. Không phải họ thiếu văn hóa đâu, chắc vậy. Nhưng là họ tranh luận thật, đấu tranh thật, không giống kiểu tranh luận có dàn xếp như diễn kịch ở Quốc hội Việt Nam.
   Nhưng dù sao cũng cám ơn bác. Phải rồi, “Dục tốc bất đạt” mà.

 3. lotxac says:

  Thưa BBT/DCV và quí đọc giả 4 phương;
  Chúng ta mang trái TIM CON HỒNG CHÁU LẠC một khối TIM bất-khuất từ ngàn xưa cho đến ngày nay,và những ngày tháng năm kế tiếp với Ý CHÍ và TƯ-TƯỞNG không bao giờ chết.
  Tôi, không phải là người CÔNG-GIÁO; nhưng tôi luôn luôn tiếp tay với BẤT CỨ TÔN GIÁO NÀO,và luôn luôn đứng theo họ cho công cuộc tranh đấu đem lại TỰ DO,CÔNG BẰNG,và BÁC AÍ.
  Tôi chia xẻ với những gì mà DCV bị giặc tấn công bằng TÊN TẶC PHÁ HẠI.
  Đất nước lâm nguy một tên lính VÔ-DANH trong gian-nguy mà TRANH-ĐẤU; còn hơn 1 tướng lãnh trong thời bình. Tất cả chúng ta đều tranh đấu cùng chung 1 LÝ TƯỞNG : TỰ-DO,CÔNNG BÌNH,và TÔN GIÁO.
  chào bất khuyất.

 4. Thanh Điềm says:

  Tôi có một ông bạn hơi nóng tính. Có người còn bảo ” ông này bị chập” hay ” hâm hấp”. Ông ta nói với tôi:
  - Đủ Mẻ… bọn khốn nạn. Ông phải ném tạc đạn vào nhà mấy thằng này, như giáo dân Thái Hòa giết mấy thằng công an phường Ô chợ Dừa vừa rồi mới được.
  Nhưng ngay lập tức, tôi nghe ông bạn của anh ta đáp lại:
  - Mẻ kiếp.. Đâu phải chỉ mấy thằng tép riu đó đâu. Nếu thích thì ông phải đặt mìn vào nhà mấy cha bộ CT kia. Cái lũ trong bộ CT mới là đầu sỏ tội phạm.
  Chả biết mấy ông này say hay điên hết rồi sao. Tôi cũng không biết.

Phản hồi