WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Văn Giang: Nông dân cản xe ủi tái cưỡng chế

Như đã đưa tin, ít ngày sau khi bị cưỡng chế, bà con Văn Giang lại rào lại ruộng vường và đem cây cối ra trồng. Nhưng niềm vui chẳng được bao lâu, Ecopark đã đem xe ủi tới cưỡng chế trở lại.

Hôm nay 6/6/2012, nông dân 3 xã Xuân Quan, Cửu Cao, Phụng Công thuộc Huyện Văn Giang, đã đồng loạt ra cánh đồng phản đối chủ đầu tư Ecopark tiếp tục thi công san gạt trên cánh đồng đang có tranh chấp.

Mặc dù Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trực tiếp chỉ đạo cho các bộ ban ngành và UBND tỉnh Hưng Yên báo cáo làm rõ, đồng thời các đài truyền hình quốc gia đã thông cáo chỉ thị của đương kiêm thủ tướng, nhưng chủ tư vẫn tiếp tục đưa máy móc vào thi công từ ngày 5/6/2012

Hiện tại nông dân đang rất bức xúc trước việc coi thường pháp luật của chủ đầu tư.

Phía cưỡng chế và chủ đầu tư dùng rất nhiều xã hội đen cầm gậy gộc làm bảo vệ công trường, trong đó rất nhiều con nghiện ghẻ lở đầy người… để cản trở chận đường của bà con nông dân bức xúc cản trở xe ủi tái cưỡng chế.

Đơn vị cưỡng chế sử dụng khoảng 20 máy xúc ủi. Hiện trường tiếp tục căng thẳng liên tục 2 ngày 5 và 6 tháng 6/2012.

Theo TTXVA.org

 

4 Phản hồi cho “Văn Giang: Nông dân cản xe ủi tái cưỡng chế”

 1. T. says:

  Lý thuyết cơ bản của Cộng Sản cho rằng:” Ở đâu có bất công, là ở đó có đấu tranh”. Bây giờ Cộng Sản VN dựa theo Kinh Tế Tḥi Trường nên đảng này bị thái hoá và bản chất của bọn này là ở đâu có đấu tranh thì nơi đó phải dẹp ngay.

 2. kẻ nói dối says:

  Chủ đầu tư dùng côn đồ con nghiện nghẻ lở HIV để đối phó với bà con ,sao bà con không chung sức cùng nhau mướn con nghiện HIV để đối phó lại con cháu ,gia đình chủ đầu tư .Việc nầy chủ đầu tư sẻ rét lắm .Bảo đảm chúng sẻ rút dù sớm .

 3. Ngẫm Nghĩ says:

  Ông Thủ tướng Nguyễn T. Dũng trước mắt cán bộ cấp dưới coi bộ chỉ là trò hề không có kí lô nào… quả nhiên “Trên bất chính hạ tất loạn!”

 4. npt says:

  Nguyễn tấn Dũng luôn nói đường làm nẻo …Đừng tin những gì 3D nói mà hãy nhìn những gì 3Dlàm …
  3D vừa đánh vừa xoa và ngược lại ! Nói chung là cs thường hay nói láo …Hặc nói dzậy chứ không phải dzậy .

Phản hồi