WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Con trai bí thư xã đánh dã man cụ già có gia cảnh khó khăn

Sáng 23/1, một vụ việc đã khiến hàng trăm người tụ tập phản đối xảy ra tại xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An). Một bà cụ tuổi đã cao bị Hoàng Thế Anh, con trai đương kim bí thư Đảng ủy xã Hưng Tân đánh dã man ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Những người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 8h30′ sáng 23/1, bà Hồ Thị Bình (SN 1952) trên đường đi chợ thì gặp Hoàng Thế Anh tại ngã Đồng Nổ, thuộc địa bàn xóm 3, xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An). Do có mâu thuẫn từ trước, nên giữa đôi bên xảy ra tranh cãi. Một lúc sau, người ta trông thấy Hoàng Thế Anh lao vào đấm đá bà Bình túi bụi.

Do tuổi cao, bà Bình bị ngã ra đường, máu me đầy mặt. Sau khi đánh dã man cụ già này xong, Hoàng Thế Anh đã thản nhiên lên xe phóng đi.

Bà Bình mặt đầy máu sau khi bị đánh

Bà Bình mặt đầy máu sau khi bị đánh

Thấy sự việc gây bất bình, hàng trăm người dân đã tập trung để phản đối. Đám đông yêu cầu cơ quan chức năng phải có mặt và buộc Hoàng Thế Anh đến hiện trường để ký vào văn bản vụ việc. Phải hơn 1 giờ đồng hồ, do sức khỏe của bà Bình mỗi lúc càng yếu đi và dưới sức ép của dư luận, Hoàng Thế Anh mới chịu đến ký vào văn bản xác nhận vụ việc.

Bà Hồ Thị Bình sau đó được đưa vào bệnh viên Đa khoa huyện Hưng Nguyên để cấp cứu. Các bác sỹ cho biết, bà Bình bị chấn thương ở đầu và đang phải theo dõi đặc biệt.

Trả lời Nguoiduatin.vn, ông Hồ Văn Vược – trưởng Công an xã Hưng Tân cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an xã đã cử người đến hiện trường và cùng với người nhà đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Người dân tập trung để phản đối hành động của con trai bí thư xã

Người dân tập trung để phản đối hành động của con trai bí thư xã

Được biết, bà Hồ Thị Bình là trường hợp khó khăn trong xã. Chồng bà là con liệt sỹ mới mất cách đây không lâu. Sau khi chồng mất, bà ở một mình, sống nương tựa chủ yếu vào bà con hàng xóm. Nguyên nhân của việc Hoàng Thế Anh đánh đập bà Bình được người dân cho biết, xuất phát từ mâu thuẫn đất đai. Bà Bình cho rằng, khi còn làm chủ tịch xã và bây giờ là bí thư đảng ủy, bố của Hoàng Thế Anh đã có những việc làm khuất tất dẫn đến bi kịch mất đất của già đình bà.

Nhà chức trách đang điều tra vụ việc.

Kim Thoa – Hà Hằng (Nguoiduatin.vn)

17 Phản hồi cho “Con trai bí thư xã đánh dã man cụ già có gia cảnh khó khăn”

 1. Cha từng bậcđi lên,nhờ vào trí óc ,mưu lược cướp bốc ăn chia với quan trên nên được đề bạc lên BT Xã. Chứng minh cho thấy gia tộc này là loại nào ???. Đương nhiên Hòang thế Anh cũng chẳng học bao nhiêu> Chẵng biết đạo đức là gì ? Nay mai sẽ được chính phủ TT /NTD tuyển dụng vào n/v
  côn đồ CA ,chuyên cướp của dân. Cán bộ CS ngày nay là tư bản đỏ.Dân chúng chỉ còn quần khố áo
  tơi. Đau buồn cho dân mình chịu quá nhiều đau khổ và triền miên!!!.

 2. Trúc Bach says:

  Bích Liên Says :

  “Hoàng Thế Anh ôi sao cái tên đẹp quá, nhưng sao lại nhẫn tâm đánh bà già như thế?”

  “Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người” Ở Đây !

 3. T. says:

  Vào Google tìm kiếm ” Công an đánh người” trong khỏanh khắc 0.32 giây tôi được 83 triệu 7 trăm ngàn kết quả (About 83,700,000 results (0.32 seconds) ) , và tìm “Công an đánh người chết” thì sau 0.24 giây tôi có được 33 triệu, 6 trăm ngàn kết quả. (About 33,600,000 results (0.24 seconds) )
  Trong khi đó ở tự điển bách khoa ghi như sau:
  Sáu chữ vàng: BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

  Đối với tự mình, phải cần kiệm liêm chính;
  Đối với đồng sự, phải thân ái giúp đỡ;
  Đối với Chính phủ, phải tuyệt đối trung thành;
  Đối với nhân dân, phải kính trọng lễ phép;
  Đối với công việc, phải tận tụy;
  Đối với địch, phải cương quyết khôn khéo.

  Kết luận: cố TT Nguyễn Văn Thiệu nói rất đúng :” Đừng tin những gì Cộng Sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì Cộng sản làm”

 4. tran quang minh says:

  Mới là con của bí thư xả mà đã như vậy. Một khi gia nhập vào công an … hay gì đó…thì sẻ như thế nào? Mạng người trong chế độ cộng sản còn thua mang con thú.

 5. Bích Liên says:

  Hoàng Thế Anh ôi sao cái tên đẹp quá, nhưng sao lại nhẫn tâm đánh bà già như thế?

Phản hồi