WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Cựu Thẩm Phán Phan Quang Tuệ được Đảng Cộng Hòa Hạt Contra Costa chính thức đề cử

Ứng cử viên Khu vực 11, Tiểu bang California

PQTueDanville, ngày 10 tháng 3 năm 2014.

Văn phòng tranh cử của cựu Thẩm phán Phan Quang Tuệ trân trọng thông báo: Ủy Ban Trung Ương Đảng Cộng Hoà Hạt Contra Costa đã chính thức ủng hộ và đề cử cựu Thẩm Phán Tuệ là đại diện chính thức của Đảng Cộng Hòa trong cuộc tranh cử chức Dân Biểu Liên Bang, khu vực 11, tiểu bang California, năm 2014.

Thông báo đề cử đã được công bố vào lúc 7:30 tối ngày 9 tháng 3 năm 2014 sau cuộc tranh luận giữa hai ứng cử viên đảng Cộng Hoà, cựu Thẩm phán Phan Quang Tuệ và bà Virginia Fuller tại phòng họp của nhà hàng Massimo Ristorante, thành phố Walnut Creek.  Bà Fuller là ứng cử viên Cộng Hòa năm 2010 và 2012.  Trong kỳ bầu cử năm 2012, bà Fuller được 87,879 phiếu, khoảng hơn 30% tổng số phiếu trong đơn vị 11 nhưng thua đương kim Dân Biểu Dân Chủ George Miller.

Cuộc tranh luận do đảng Cộng Hoà tổ chức, dưới sự chủ tọa của Cựu Dân Biểu  Bill Baker kéo dài gần một giờ đồng hồ xoay quanh các chủ đề như Đạo luật Bảo hiểm Y tế của TT Obama (ACA), Chính sách Di dân, nạn thất nghiệp và ngân sách quốc gia. Sau đó, Hội Đồng Trung Ương Đảng Cộng Hòa Hạt Contra Costa đã họp kín và biểu quyết đồng ý chọn cựu Thẩm phán Phan Quang Tuệ, chính thức đại diện đảng Cộng Hoà, là Ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Khu vực 11.

Sau khi cám ơn Hội Đồng Trung Ương Đảng Cộng Hoà, cựu Thẩm phán Phan Quang Tuệ đã khen ngợi bà Virginia Fuller trong cuộc tranh luận lưu loát và tinh thần bền chí phấn đấu của bà trong các kỳ tranh cử vừa qua tại Đơn vị 11.

www.judgephan.com

————————————

Press Release

For immediate release 

Judge Tue Phan has obtained the endorsement of the Contra Costa Central Committee of The Republican Party

Danville, March 10, 2014

The campaign office of Ret. Judge Tue Phan is proud to announce that Judge Tue Phan has obtained the endorsement of the Central Committee of The Republican Party of Contra Costa as Party standard bearer candidate for the Congressional District 11th.

The endorsement arrives at 7:30 pm on March 9, 2014 after an hour-long debate between two candidates, Virginia Fuller and Judge Tue Phan, at the meeting hall of Massimo Ristorante in Walnut Creek.  Virginia Fuller ran in the 2010 and 2012 elections as a Republican.  In 2012 she received 87,879 votes, about over 30% of the votes but lost to incumbent Democrat George Miller.

The debate was monitored by former two-term Congressman Bill Baker and covered the Affordable Care Act, Immigration reform, national spending, and unemployment.  Following the debate, the Central Committee conducted a close-door deliberation and voted to endorse Judge Tue Phan as the Republican candidate.

After accepting and thanking the Central Committee for the endorsement, Judge Tue Phan praised Virginia Fuller for her articulate debate and her admirable strength in the last few campaigns.

www.judgephan.com

—-

TuePhanQuang4uscongress, PO Box 1687, Danville, CA 94526

 

 

6 Phản hồi cho “Cựu Thẩm Phán Phan Quang Tuệ được Đảng Cộng Hòa Hạt Contra Costa chính thức đề cử”

 1. dn says:

  Thôi để ông ấy tranh cử
  Chừng nào ông ấy đắc cử mà có khuynh hướng tiêu cực thì hãy góp ý với ông ấy sau

 2. Huong Nguyen says:

  Với những gì ông Tuệ đã phát biểu, tôi vẫn không muốn “jump” tới 1 kết luận vì tôi quả thật đã không tốn thì giờ để “nghiên cứu” về ông. Ông là 1 thẩm phán có tiếng, xin ông cứ phát huy tài năng để thuyết phục người. Chỉ có 1 điều là xin ông đừng phủ lá cờ vàng 3 sọc đỏ để che thân, có thể rất tội cho biết bao chiến sĩ và đồng bào đã nằm xuống vì lá cờ này.

 3. T. says:

  Mong ông được đắc cử nhưng đừng bắc chứơc Hoàng Duy Hùng bên Houston, Texas.

 4. Bảo Trâm says:

  Lần nữa, xin quý độc giả đọc lại ý kiến của tôi và rất nhiều ý kiến phản hồi liên quan đến ông Phan Quang Tuệ theo Link ngay đây, cũng trong old.danchimviet.info đây.

  http://old.danchimviet.info/archives/83990/bao-tram-bao-nguoi-viet-va-ong-phan-quang-tue/2014/02

  Ông Phan Quang Tuệ là người ủng hộ báo Người Việt
  Báo Người Việt phát hành ở California USA, đã nhiều lần xúc phạm tới Anh Linh của Quân, Dân, Cán, Chính Việt Nam Cộng Hòa và từ đó đã xin lổi công đồng Người Việt Hải Ngoại, khai trừ nhân viên, nhưng rồi tái phạm dài dài…
  Lần đầu là đăng một bài thơ của tử vi Nhân Quang, ngụ ý xưng tụng các tên trong bộ chính trị đảng cộng sản Việt Nam, bị công đồng người Việt Nam Hải Ngoại phản đồi, báo Người Việt đã xin lổi Công Đồng và hứa không tái phạm, tuy nhiên một thời gian sau lại cho đăng một bài viết có hình minh họa hình cờ Việt Nam Cộng Hòa trong châu rửa chân của tiệm làm nail, bị công đồng Người Việt Hải Ngoại phản đối…Báo Người Viết lại xin lổi và sa thải Tổng Thư Ký Vũ Ánh, nhưng 6 tháng sau lại mời Vũ Ánh trở lại làm chủ bút. Tháng 6 năm 2013, báo Người Việt cho đăng một bài của một tác giả tên Sơn Hào với nội dung chưởi bới chế độ và Quân Cán Chình Việt Nam Cộng Hòa với luận điệu y như cộng sản thường rêu rao. Lần này hầu như toàn thể hội đoàn của người Việt Nam Hải Ngoại đồng lòng tẩy chay báo Người Việt. Tháng 7, ông Phan Quang Tuệ trong một lần nói chuyện ở Minnesota đã cho rằng Báo Ngưòi Việt xin lổi như vậy là đủ, tại sao người Việt Nam Hải Ngoại còn tiếp tục kết tội báo Người Việt và ông Phan Quang Tuệ phê bình Cộng đồng Việt Nam Hải Ngoại không hiểu gì về Tu chính án Tự Do Ngôn Luận.
  Đó là một luận điệu nguy hiểm của ông Phan Quang Tuệ, sẽ ảnh hưởng tới công cuộc tranh đấu của người Việt Tỵ Nạn mưu cầu cho một nước Việt Nam Tự Do Dân Chủ.
  Xin quý đồng hương nghiên cứu để xử dung đúng lá phiếu của mình.
  Trân trọng, Bảo Trâm

  http://old.danchimviet.info/archives/83990/bao-tram-bao-nguoi-viet-va-ong-phan-quang-tue/2014/02

 5. quandannambo says:

  cứ cho là
  ông tuệ sẽ đắc cử
  *
  nhưng việc ấy
  có ích lợi gì
  cho
  người Việt Nam

  nước Việt Nam
  hay không*

 6. Hoang Tri says:

  Kính chúc Bác PHAN QUANG TUỆ gặp thật nhiều may mắn trong đợt tranh cử này tại Khu vực 11 Tiểu Bang California. Để cùng góp phần làm rạng danh cho Cộng Đồng người Việt Quốc Gia tại Hải Ngoại nói chung và tại Cali nói riêng.

Phản hồi