|

Tình trạng ông Nguyễn Bá Thanh theo trang Chân Dung Quyền Lực.

Ông Nguyễn Bá Thanh hiện nay

Ông Nguyễn Bá Thanh hiện nay

Theo thông tin từ đoàn công tác của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ TW và Ban Tổ chức TW sau khi qua Mỹ làm việc với bệnh viện về cho biết, tình trạng của ông Nguyễn Bá Thanh đang rất nguy kịch sau 2 đợt hóa trị tưởng chừng thành công nhưng cuối cùng vẫn thất bại khi các chỉ số xét nghiệm máu xấu đi nhanh chóng. Trước khi hóa trị lần 3, các giáo sư bệnh viện đã cân nhắc về tính độc hại của hoá chất và những tác dụng phụ sẽ gặp phải nhưng gia đình ông Nguyễn Bá Thanh vẫn quyết tâm điều trị. Theo bác sĩ Elihu Estey, dự kiến có 3 khả năng xảy ra:

1. Ông Nguyễn Bá Thanh có thể gặp nguy hiểm tính mạng trong quá trình hóa trị.

2. Nếu kết quả xét nghiệm tuỷ đồ không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện ghép tủy thì chỉ còn cách duy nhất là điều trị duy trì thể trạng để kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân đến tối đa có thể.

3. Trong trường hợp may mắn nhất, nếu các chỉ số xét nghiệm máu đủ điều kiện để ghép tuỷ, sẽ tiếp tục tiến hành phẫu thuật ghép tuỷ và hi vọng kết quả điều trị sẽ thành công.

Và ngày 26/12/2014, đợt hóa trị lần 3 kết thúc và khả năng thứ 2 đã xảy ra, sau khi các bác sĩ tiến hành xét nghiệm tuỷ đồ đưa ra kết luận không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện để tiếp tục phẫu thuật ghép tủy. Điều duy nhất các bác sỹ tại Trung tâm Y tế Đại học Washington có thể làm được hiện nay là cố gắng điều trị duy trì thể trạng để kéo dài sự sống cho ông Nguyễn Bá Thanh.

Ngày 27/12/2014, theo nguyện vọng của ông Nguyễn Bá Thanh, các bác sĩ Elihu Estey và Donnel Rizzuto đã gặp gia đình để trình bày toàn bộ về tình trạng của ông Thanh và đưa ra lời khuyên nên đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Việt Nam sớm nhất có thể.

Ngày 29/12/2014, hãng Air Ambulance Specialists, Inc. xác nhận gia đình ông Nguyễn Bá Thanh đã đặt máy bay cứu thương Lear Jet. Chuyến bay sẽ khởi hành ngày 2/1/2015 từ Seattle, Washington (giờ Washington, Hoa kỳ), sau 15 giờ bay sẽ đưa ông Nguyễn Bá Thanh về đến sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng trưa hoặc chiều cùng ngày 2/1/2015 (theo giờ Việt Nam).

—————————————————————————————

Nếu thông tin này là có thật, thì sự thật sẽ được kiểm chứng trong vài ngày tới đây. Ông Nguyễn Bá Thanh đang làm bí thư Đà Nẵng, theo lời gọi của ông Nguyễn Phú Trọng ra trung ương để nhận nhiệm vụ mới là trưởng ban Nội Chính Trung Ương. Ý định đưa ông Thanh vào Bộ Chính Trị của ông Nguyễn Phú Trọng bất thành. Ông Thanh bất ngờ đổ bệnh , được trung ương đưa đi Mỹ điều trị. Trong thời gian chữa bệnh tại Mỹ, báo chí Việt Nam vẫn nói sức khoẻ ông tốt, ông Thanh vẫn đang điều hành công việc qua điện thoại.( Việc của Ban Nội Chính được quy định là bí mật quốc gia, ông Thanh chữa bệnh tại hang ổ đế quốc sài lang, thù đich. Thế mà vẫn dùng điện thoại gọi về điều hành công việc !!! )

Người Buôn Gió

20 Phản hồi cho “Tình trạng ông Nguyễn Bá Thanh theo trang Chân Dung Quyền Lực.”

 1. Chiêu trò có tính răn đe cao độ của kẻ đang muốn nắm toàn quyền lãnh đạo đi theo hướng của mình chọn lựa và đặc ra .

  Bị đầu độc do tay chân thân tín của TQ ra tay hihi y như vụ việc tàu cộng đã cấy ung thư cộng sản trong máu người vc lâu nay rồi , các bác sỉ hàng đầu của mỹ đều bó tay vì bệnh nhân chuyển đến chậm và lâu quá trong quá trình bị nhiễm độc , giờ chỉ còn kéo dài thêm sự sống lâu chừng nào hay chừng đó như chính cái chế độ nó hiện nay để chờ chết thôi , về Việt Nam để kịp thời gian từ giã mọi người , dù thông tin chính thống hay không chính thống nhưng có một điều là bọn vc đã thừa nhận CS là căn bệnh do anh ba tàu cấy vào đã hết thuốc chửa chờ ngày chết , tiếp theo là bọn chúng sẻ mai táng thế nào , hậu cộng sản , con đường của bọn chúng đi còn nhiều gian nan trở ngại lắm , không có suôn sẻ như chúng mơ đâu , không phải chỉ đem ông thần này ra làm tế thần mà từ bỏ con bệnh cộng sản trong người bịnh mà nó đã lây lan qua quá nhiều người và một hai ba thế hệ rồi , để đối phó với đám này không đơn giãn đâu mấy chú !

 2. Bị đầu độc bằng phóng xạ, khó mà sống, ngoại trừ có một phép mầu nhiệm gì. Nhưng muốn biết ai đầu độc phải có nền tư pháp độc lập. Vừa rồi có hai đại tướng VC, công an và quốc phòng, lên tiếng về những thông tin xấu làm chia rẽ nội bộ đảng ta, chính hai tên tướng này ngăn cản cuộc điều tra, thì làm sao làm rõ sự thật. Khi ông NBThanh tiếp xúc với cử tri, ông đã từng tuyên bố, chống tham nhũng ở VN rất khó khăn, vì bọn chúng có chức, có quyền, nằm ngay trong bộ chính trị. Bằng chứng là bộ công an và bộ quốc phòng, là hai cơ quan đầy quyền lực và tham nhũng nhiều nhất, làm sao ai dám vạch mặc chỉ tên hai cơ quan tham nhũng này. Chỉ có luật sư ông Nguyễn Đức Kiên, dám nêu lên sự kiện này. Cuối cùng cũng bị cơ quan của bộ công an đe dọa những ai nêu chính danh những cơ quan làm ăn của bộ công an, đang sinh sôi nảy nở nhiều hình thức tham nhũng trá hình. Vụ việc bị chìm xuống.

  Ông Thanh nhận lãnh một chức vụ mà ông không có quyền và ông chưa ra bộ chính trị để thấy ngay trong bộ chính trị là những tên tham nhũng. Bọn chúng đang có quyền sinh sát trong tay thì làm sao chúng để ông yên.Nhưng chính trị VC là sát thủ, chúng không giết ông một cách lộ liễu mà giết trong bóng tối để gây ra những nghi vấn khó hiểu, sau đó đưa ra chỉ thị cấm nói xấu đảng ta mà đứng đầu tham nhũng là hai đại tướng, rồi đổ lỗi cho Nguyễn Xuân Phúc và Tàu, hoặc đồng chí X. Thật ra hai tên tướng này biết rất rõ ai đầu độc ông Thanh nhưng không dám hé hộ, vì hé ra, chắc chắn tay bọn chúng cũng dính chàm. Chuyện đầu độc ông Thanh là chuyện thật, nhưng muốn biết ai đầu độc ông Thanh thì phải hỏi bộ công an và bộ quốc phòng.Phải có cuộc điều tra để làm rõ sự thật.

 3. Nguyen Kim Nen says:

  Không biết khi nẵm trên giường bệnh hấp hối ỏ Mỹ ông Bá Thanh có suy nghĩ về cuộc sống, về chính trị ….? Về 1 xã hội Mỹ có luật pháp, có hệ thống chính quyền do dân bầu ra, có sự rõ ràng minh bạch trong mọi chính sách và hoạt động, người dân và báo chí có quyền tự do ngôn luận để không kẻ nào có thể mưu mô truy diệt đối thủ chính trị, thâu tóm gia tài hàng tỉ đô mà không ai dám truy cứu, ….? Ông Bá Thanh có bao giờ nghĩ rẵng mình là 1 “ngôi sao” trong cái hệ thống chính quyền dơ dáy, tàn độc, bất tài nhất trong lịch sử VN? Nếu ông ta chưa suy nghĩ về điều đó thì Bá Thanh cũng chỉ là 1 cái miếng rác trong cái thùng rác cộng sản. Ông mất đi thì cái thùng rác vẫn còn đó. Chỉ có người dân Đà Nẵng nhớ tiếc ông vì ông làm được vài việc nhỏ nhoi cho Đà Nẵng, 1 việc mà người tỉnh trưởng nào cũng làm được trong xã hội dân chủ.

  • Spicy says:

   LỜI PHÊ-PHÁN CỦA BẠN RẤT CHÍNH XÁC,ĐỌC XONG LÒNG CẢM THẤY VUI.CHỈ LÀ MỘT CỌNG RÁC TRONG MỘT THÙNG RÁC…THẾ MỚI XỨNG ĐÁNG LÀ BÈ LŨ CSVN/VGCS BÁN NƯỚC HẠI DÂN.

 4. thịhĩm says:

  NBT Ôi thì ra bê nh nặng thế ư? Ung thư ? Thì ra nhiễm phóng xạ. Dấu diếm (bí mật quốc gia) là người ta đoán già đoán non ,âm muu ,lũng đoan…nhưng sai mà không sai mấy . Chĩ tại thừng TC đổ lổi cho Nó là tiện nhất…
  NBT được nhiều c/b cs có “thơ’ khen và coi như điều hành tp ĐN là một điều hành lý ưỡng nên noi theo:đường phố sạch sẻ ,trật tự ,không có ăn mày…(bá thanh nuôi họ ?) không có xe thồ ,khong có hàng rông….Công lớn nhất là triệt hạ Cồn dầu ,di dời mồ mã của xứ đạo có từ bao đời. Triệt hạ trường Sao Mai,cũng là trường công giáo vói lý do xây cầu bắc qua quaajn3 ,có rồng phun lửa. Công trình thế kỹ. Nhưng sự thật là càng làm công trình càng được tiền lại quã .on rồng đã bị nứt nẻ .Phun băng dầu hôi …Thật ra ,NBT chĩ là một chú nhân ddiefu hành dịch vụ . Đàn em ra ngoài kiếm mối làm ăn . Tùy theo công việc mà ngã giá. Tiền trao cháo múc…cho nên nbt nhận tiền mà không ai nói anh tham nhũng ,nhất là khi anh được tiếng điều hành tốt ,thương dân (xì ra làm từ thiện chút đĩnh đẻ lấy tiếng và đẻ bớt tội lổi khi xưống gạp diêm vương mà thôi . Và vì tiếng “tốt “” đó mà ai tố cáo NBT đều coi là phản động ,là “nói xấu cb….Thấy “làm và ăn còn được tiếng khen là cb gioỉ ,tốt làm nên điều đi đẻ đưa con cháu về tiêp quản ĐN mà thôi.Hieej nay con trai st NTDuxng mói hai mấy tuổi đã được vào chức vụ phó bí thư thành đoàn quãng nam ? và thằng con trai trưỡng chuẩn bị ứng cử vào BCT/TU Đãng …
  Còn nói NCT vì những việc làm kinh động tới con cái chúa ,nhát là những người đã chết ,phá đạo triệt đẻ BỊ QUÃ BÁO có lẻ KHÔNG SAI .Nhưng trả nợ hơi sơm đó ! (tôi bết có người cb xung phong đập miếu nhỏ (vì không ai trong số người QG ở đó dám đập)trong một khu vườn ,sau đó một tuàn lẻ ,đã bị TÉ từ trên cao ,gãy chân !).
  Y kiến này cũng gơi dến những tên chửo 3 anh em cụ Diệm và khích bác TCG một cách quá đáng ,thì trước sau gì ,theo luật báo ứng cũng sẻ một ngày còn khốn khỏ hơn NBThanh :chết và bị đọa vào loài súa sinh (sống như súc sinh thì chết đầu thai về vói cùng đồng loại.! Đó là báo ưng nhản tiền!)
  Dù sao cũng chúc Bá Thanh lên đường về nước bình an !
  (th)

 5. hồ tác says:

  Chém cha không bằng pha tiếng. Bạn ts dâm tiên gì đó đã hơi quá lố rồi đó. Mình có quyền comment nhưng đề nghị ý thức một chút và viết những điều lịch sự văn minh thì hay hơn mình đưnhf ném đá người khác thì cũng chẳng ai ném đá mình.mong lắm thay.

 6. Quan nguyễn says:

  Giết người thì đền mạng thôi !
  Chỉ xin nhờ ông Thanh kéo hết đám lãnh đạo CS đi theo thì tốt quá.

 7. quandannambo says:

  tấm hình này
  thuộc vào loại bí mật nhà nước
  *
  vậy
  ai dám cã gan cung cấp cho trang mạng

  mục đích là gì
  *
  phía sau việc này có một dấu hõi rất lớn
  có thễ
  có một ăm mưu của phe nào đó
  *
  cách hay nhất là
  hãy chờ xem*

 8. triết lý gia 0001 says:

  ….Nguyễn-bá-THanh vào ban nội chính trung-ương không phải để chống tham..nhũng,vì chính bá-thanh theo lời đồn cũng tém….bộn hơn cả tỉ đô-la.Bá-Thanh vào ban nội chính là để cứu cái đãng CSVN gần xuống lổ,vì quá tham nhũng…..ví-dụ vụ án Huyền-Như xử như kiểu lường gạt tiền dân,đổ lỗi hết cho cá nhân huyền-như…..rồi ở tù vậy là xong,vụ này nghe nói phía bá-thanh kiếm bộn giá chính là hơn 700 tỉ chia nhau,còn giá thực phải cả ngàn tỉ. Cuối cùng tiền thuế dân bị mất. Quan tham nhũng được bảo về tối đa,chỉ vụ nào quá trớn không thể bịt được thì đem chốt ra thí……Vụ vinalines….Sau phạm-quý-ngọ,chết vì ung-thư,còn trần-đại Quang đang tại chức rồi….đến thủ-tướng đâu?…..Chống tham nhũng mà nữa chừng có tiền chi!! rồi dừng lại. Nói một cách dể hiểu là nguyễn-bá-thanh tạo phe nhóm và cứu đãng CSVN cho khỏi bị dân đen chửi là cái đãng tham nhũng thì đúng hơn?. Đã tạo ra phe nhóm và nếu có bị tàu-cộng đầu độc thì cũng chẳng có gì đáng nói,CSVN chấp nhận làm chư-hầu tàu-cộng theo kiểu hội nghị thành đô,thì tàu-cộng muốn xử lý sao thì ráng mà chụi chứ la làng gì….Tàu-cộng tiếc lộ cụ hồ…..nhiều gái,hay cụ lê-phã-phiêu chơi gái tàu dính bầu với gái,hay vụ võ-nguyên-giáp..chỉ là thằng bù nhìn…..Hay tàu-cộng chiếm trường-sa,hay hoàng-sa,thì việc tàu-cộng cho thằng đàn em bá-thanh ăn một tí phóng xạ để cảnh cáo đám việt-gian CSVN còn lại cũng chẳng có gì là to tát. CSVN đã chấp nhận làm chư hầu tức là giao số mạng cho tàu-cộng quyết định,chỉ có điều bợ…đít tàu-cộng cỡ như bá-thanh mà chạy sang Mỹ chữa bệnh là phản cảm, bấm đít tàu,sao không chạy sang tàu?.Tóm lại bá-thanh cũng là một tay tham nhũng,….dân nào cầu-an cho Bá-thanh,chỉ có dân CSVN thôi. Đã là CSVN thì tên nào cũng là hút máu dân…..chỉ có điều hút khác nhau thôi,Bá-thanh vừa ăn cướp vừa la làng chứ cũng không vừa gì,…….vài hàng dư luận nay kính.

  • Trung Sĩ DâM says:

   Chết! chệt! chệt! Nghẹ mạ rụng rợi… quạ đị thội…

   Động chị Dụng hộm nọ ộm hộn thặng Tạu Phụ,

   cọi chựng nọ xọa tạy một cại là lậy phọng xạ
   chọ mạ cọi…

   Phượng Hoàng ơi, nói cho bố Dũng canh chừng
   khi tiếp xúc mí Tàu nhá… ( Chú DâM)

   • hồ tác says:

    Chém cha không bằng pha tiếng. Bạn ts dâm tiên gì đó đã hơi quá lố rồi đó. Mình có quyền comment nhưng đề nghị ý thức một chút và viết những điều lịch sự văn minh thì hay hơn mình đưnhf ném đá người khác thì cũng chẳng ai ném đá mình.mong lắm thay.

 9. Minh Đức says:

  Bản tin này giống như bản tin về sức khỏe của ông Hugo Chavez vào giai đoạn cuối cuộc đời ông ta. Máu xấu đi vì bạch huyết cầu bị chết do nhiễm phóng xạ. Ghép tủy mà không thấy cải thiện. Cho xuất viện sớm là tin chẳng lành.

  Người cộng sản không tin vào quỷ thần nhưng chẳng tránh khỏi có người dân nghĩ đó là vì phá nghĩa trang Cồn Dầu nên bị quỉ thần phạt.

 10. NGÀN SAO says:

  ÔI CHAO !

  Quyền hành quả thật ôi chao
  Nó thành quan trọng lẽ nào lại không !
  Bởi chưng đã có trong lòng
  Dễ gì buông thả để lòng vấn vương !
  Dù cho gần nẽo thiên đường
  Cũng bằng điện thoại tỏ tường ý riêng !
  Nhân dân bốn cõi ba miền
  Dễ gì có được chút quyền trong tay !
  Thế nên sự thế mới hay
  Có thằng “đế quốc” chữa ngay cho mình !
  Nó là một đứa phân mình
  Cóc cần “ý hệ” chữa mình mới nên !
  Nhưng mà bịnh cứ nặng thêm
  Tại mình nhiều bịnh chẳng nên trách người !
  Quyền hành nặng chĩu ở đời
  Tự dưng mình có mà trời chẳng thương !
  Trước sau cũng tới thiên đường
  Thôi đành liệng quách tơ vương làm gì !
  Cái gì nếu được đem đi
  Hẳn mình đem cả huống chi quyền hành !

  SAO NGÀN
  (01/01/15)

Phản hồi