WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Việt Nam cần chuẩn bị chiến tranh

Biển Đông

Biển Đông

Tình hình Biển Đông mỗi ngày mỗi căng thẳng, phức tạp rất dễ bùng nổ thành một cuộc chiến nên chúng ta cùng bàn luận với nhau để tìm lối thoát cho dân tộc Việt Nam chúng ta, một dân tộc đã hứng chịu quá nhiều đau thương trong thế kỷ vừa qua vì các mưu đồ của các cường quốc. Trước khi tìm đi tìm một lối thoát, chúng ta nên bỏ ngoài tai những lời tuyên truyền của các cường quốc mà cần tìm hiểu để biết các cường quốc mưu đồ cái gì ở Biển Đông.

1.- Biển Đông : Là một vùng biển nằm về phía Đông của Việt Nam, Phía Nam của Trung Quốc, phía tây Phi Luật tân, rộng 3.500.000 km vuông có hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Vùng này được xác định có một trữ lượng dầu mỏ khoảng 28 tỷ thùng và trữ lượng khí đốt là 7.500 km khối, chính là lý do thúc đẩy lòng tham của các đại Hán vào 50 năm trước nên các đại Hán đã vẽ ra cái bản đồ lưỡi bò để tìm đủ mọi cách chiếm hữu.

Nếu các đại Hán đến Hoa Kỳ trong tháng vừa qua để nhìn thấy 2 công ty Sandridge Energy inc. và Penn Virginia Corporation là 2 công ty khai thác dầu trên đất liền khai phá sản thì các đại Hán sẽ hiểu được tiền nhân của các đại Hán đã đặt lòng tham không đúng chỗ và trời không giúp kẻ gian vì khai thác dầu ở độ sâu 5.000 mét ở Biển Đông vào thời điểm ngày nay là … lỗ nặng.

Vậy thì Biển Đông còn có cái gì khác hơn để hấp dẫn lòng tham của các đại Hán ngày nay mà các đại Hán dám giữ nguyên ý định chiếm hữu để trở ngại lưu thông 1 vùng biển có lưu lượng hàng hóa trị giá 5.000 tỷ đô mỗi năm tấp nập đứng thứ nhì thế giới, làm đụng chạm đến các nước trong vùng và các cường quốc liên quan?

2.- Mưu đồ của Trung Quốc : Trung Quốc sợ nhất là 2 quốc gia nhỏ nhưng thiện chiến nằm sát nách mình là Việt Nam và Triều Tiên nên mưu đồ của Trung Quốc là xé hai quốc gia thành 4 nước nhỏ và trang bị tận răng cho Bắc Việt Nam và Bắc Triều Tiên dùng người của 2 quốc gian này đánh xuống miền Nam để diệt chủng và làm suy yếu 2 quốc gia này.

Riêng Việt Nam, nhờ thành công trong việc gài được tên chệt tình báo Hồ Tập Chương và tô son trét phấn cho nó thành cha già dân tộc Việt Nam là Hồ Chí Minh nên Trung Quốc đã thành công trong việc diệt chủng được 6 triệu dân Việt bằng 2 đợt.

- Đợt thứ 1 : Gây nên nạn đói năm Ất Dậu làm diệt chủng được 2 triệu dân Việt

- Đợt thứ 2 : Xô đẩy dân Việt vào những trận chiến không cần thiết làm diệt chủng được 4 triện dân Việt.

Nếu trong nay mai chính quyền cọng sản Việt Nam tìm được thêm những chứng cớ chính Trung Quốc rải chất độc dọc bờ biển Miền Trung Việt Nam thì đó là là việc mở màn cho đợt diệt chủng thứ 3 cho toàn dân Việt để Hán hóa số còn lại trước khi biến Việt Nam thành 1 tỉnh của Trung Quốc

Theo những bài báo mà tôi đọc được cho thấy Trung Quốc hiện là nước đang dự trử nhiên liệu và quân dụng nhiều nhất thế giới. Trung Quốc đang chuẩn bị chiến tranh. Chiến tranh với ai ? xin trả lời :

Trung Quốc đang chuẩn bị chiến Tranh với Việt Nam vào năm 2020 nếu Việt Nam không chịu thi hành mật ước Thành Đô để biến Việt Nam thành 1 tỉnh của Trung Quốc. Mưu đồ của Trung Quốc ở Biển Đông chỉ là Diện nhưng Điểm chính là Việt Nam vì khi Việt Nam thành 1 tỉnh của Trung Quốc thì Biển Đông dĩ nhiên không cần nói cũng là của Trung Quốc.

3.- Mưu đồ của Hoa Kỳ : Mưu đồ của Hoa Kỳ là hạ bệ và chia Trung Quốc thành 5 nước nhỏ để tiếp tục làm bá chủ toàn cầu lãnh đạo thế giới nhưng Hoa Kỳ không bao giờ dám khai chiến với Trung Quốc vì tài sản của Hoa Kỳ đang đầu tư rất nhiều ở Trung Quốc.

Hoa Kỳ đang dùng Biển Đông để dụ Trung Quốc khai chiến với bất cứ quốc gia nào ở Đông Nam Á nhất là với Việt Nam để có cớ lôi kéo các quốc gian liên quan vào giúp một tay và theo đóm ăn tàn thực hiện mưu đồ chia nhỏ Trung Quốc của mình

4.-Mưu đồ của Do Thái: Thoạt nhìn không thấy Do Thái có liên hệ gì với Biển Đông nhưng phân tích sâu mới thấy được Do Thái là nguồn gốc tạo ra cuộc khủng hoảng ở Biển Đông (1) vì các nhà tư bản Do Thái tại Hoa Kỳ và tại Trung Quốc đang kiểm soát hai lãnh vực truyền thông và tài chánh tại Hoa Kỳ và cả tại Trung Quốc. Hay nói cách khác là đang điều khiển cả Hoa Kỳ và Trung Quốc để thực hiện mưu đồ của mình. Vậy mưu đồ của Do Thái là gì?

Mưu đồ thứ 1: Dùng Trung Quốc tạo căng thẳng ở Biển Hoa Đông và Biển Đông làm các nước ở châu Á lo sợ mua vủ khí của Hoa Kỳ chạy đua vũ trang để các tập đoàn tư bản tài chánh Do Thái sản xuất vũ khí ở Hoa Kỳ kiếm tiền.

Mưu đồ thứ 2: Dùng Trung Quốc phá nát vùng Đông Nam Á để tạo một địa điểm đầu tư lý tưởng cho tập đoàn tư bản tài chánh gốc Do thái ở Hoa Kỳ bỏ tiền vào đầu tư.

Tóm lại các cường quốc đều muốn có một trận chiến xảy ra ở Đông Nam Á để thực hiện mưu đồ của mình mong kiếm lợi. Trong những mưu đồ này thì mưu đồ của Trung Quốc được đánh giá là nham hiểm độc ác nhất.

Trung Quốc sẽ giành được lợi lớn khi chiếm được Việt Nam và Biển Đông nhưng nếu đảng CSVN không chịu giao nước Việt Nam cho Trung Quốc và xảy ra chiến tranh thì Trung Quốc sẽ là nước bị thiệt hại nhiều nhất. Đúng là tham thì thâm vì xác xuất chiến tranh do tranh chấp Biển Đông đang được các chuyên gia đánh giá là “không thể tránh được”.

5.- Tại sao đảng CSVN không chịu thi hành mật ước Thành Đô.

Đảng CSVN thỏa thuận với Trung Quốc ở Thành Đô là kế hoản binh vì Liên Xô sụp đổ mất nguồn yễm trợ mà Trung Quốc vẫn đánh phá không ngừng phía Bắc Việt Nam. Nay đảng CSVN chỉ cần hô lên một tiếng là có nguồn yễm trợ từ Mỹ và Nhật nên đó là cơ hội rất lớn để “say no”.

Mọi người Việt Nam. nhất là những người đã từng cầm súng giữ nước, đều biết địa hình núi rẽ quạt đã giúp cho dân Việt Nam giữ nước mấy ngàn năm nay đánh bại bất cứ tên xâm lược nào dù hùng hổ cở nào. Tên xâm lược Trung Quốc chỉ là loại nhí.

6.- Tại sao Trung Quốc chịu thiệt hại nhiều nhất khi xảy ra trận chiến vì Biển Đông.

Tôi có đọc một bài báo của một cô em nào đó ở Hà Nội nói địa trục của Trung Quốc tựa cái bánh Hamburger dễ bị chuồi ra nên nước Trung Quốc rất khó giữ yên. Là quân nhân tôi lại nhìn thấy cả bốn phía nước Trung Quốc đều bị hở không thể phòng thủ được khi bị tấn công và nội loạn trong nước đang chực bùng lên khi có một mồi lửa.

Phía Đông nước Trung Quốc bị họa ngọn gió Nồm từ biển Hoa Đông nên cả miền duyên hải rộng dài của Trung Quốc, vùng sản xuất, là mục tiêu dễ thực hiện Hỏa Công. Chỉ cần vài chiếc tàu nhỏ với vài triệu khinh khí cầu chứa chất cháy là đủ gây cho Trung Quốc nạn đói.

Phía Tây, chính quyền Trung Quốc có trang bị vài chục quả bom nguyên tử đã gắn sẳn ngòi nổ tại chỗ (các đập nước, nhất là đập Tam Hiệp), Chỉ cần vài chiếc máy bay đến tháo giùm các ngòi nổ, thực hiện Thủy Công, là đủ gây lụt lội thúc đẩy lòng căm phẩn cho dân Trung Quốc nổi loạn.

Phía Bắc nước Trung Quốc là bình nguyên vùng đất lợi thế cho kẻ thù Trung Quốc tiến công, Thiết vận xa chạy dễ dàng mỗi ngày 100 km vào Bắc Kinh không gì cản trở nổi.

Phía Nam của Trung Quốc là núi non hiểm trở, vùng đất Trung Quốc đã bao lần tìm cách chiếm đoạt và bị đẩy lui, nay lại mon men mưu mô thực hiện thêm lần nửa.

Cả thế giới ngày nay đã nhỏ lại, các quốc gia cần dựa vào nhau trong bình đẳng để tiến lên. Tư tưởng đại Hán, âm mưu xâm lược đều đã lỗi thời. Nếu Trung Quốc không thay đổi cách nhìn và lối đối xử với quốc tế mà tạo chiến tranh thì Trung Quốc đã tạo cơ hội cho Hoa Kỳ thực hiện mưu đồ của mình : Chia Trung Quốc thành 5 nước nhỏ.

7. Phần việc của đảng CSVN hiện nay?

Phần việc của đảng CSVN hiện nay là phải chuẩn bị chiến tranh, chuẩn bị chiến tranh không phải để đi xâm lược hoặc để gây chiến mà để cho kẻ thù thấy Việt Nam khó nuốt mà ngừng tư tưởng xâm lược nên ta có hòa bình.

4 năm nửa đủ dài cho đảng CSVN giăng thiên la địa võng ở biên giới phía Bắc để đợi đoàn quân xâm lược, thanh toán lũ nội tuyến tình báo Hoa Nam, dọn dẹp những đóa hoa China mong nở trong lòng nước Việt Nam và thay đổi chiến lược “không cấu kết với nước này để chống lại một nước khác” thành “làm bạn với nước xa dè chừng với nước gần” để tìm kiếm đồng minh mà giữ nước.

Đảng CSVN cũng nên bỏ tiền ra trang bị thêm vũ khí của Mỹ để dằn mặt mầy anh Tàu Khựa, làm 1 cuộc đảo chánh thiệt được là tốt nếu không thì làm 1 cuộc đảo chánh giả để có cớ mà ” say no ” với mật ước Thành Đô. Có được hòa bình thì con em chúng ta khỏi đổ máu đất nước chúng ta không bị tàn phá nhưng chiến tranh thì có vẽ tốt hơn, cơ hội dành lui Biển Đông và có thể dành lui cả lưỡng Quảng khi Trung Quốc bị chia thành nhiều nước.

Đảng CSVN thoát Trung được thì cũng giống con đĩ thoát được tay thằng ma cô. Đảng CSVN nên về trét phấn tô son lại để ngạo nghễ với nhân dân 1 nụ cười. Nhân dân Việt vốn hay cười, Người Việt Hải Ngoại là dân Việt cũng có tính hay cười. Họ sẽ nở nụ cười và tha thứ mọi lỗi lầm xưa của người cọng sản để xây dựng lại nước Việt Nam.

Nào ai ngờ nụ cười của dân Việt Nam khởi nguồn từ nụ cười của ông Mỹ đen tên là Barack Obama, nụ cười của ông ta không đẹp bằng nụ cười của của ông Tây đen trong kem đánh răng Hynos ở Sàigòn ngày xưa nhưng lại đem niềm tin cho toàn dân Việt Nam có được một con đường thoát được bàn tay của kẻ thù truyền kiếp lắm mưu nhiều kế. Nụ cười của ông Mỹ đen này không thể định giá.

©  Nhất Hướng Nguyễn Kim Anh

© Đàn Chim Việt

8 Phản hồi cho “Việt Nam cần chuẩn bị chiến tranh”

 1. Là Tui says:

  Bác Phat nói, tuy lời lẽ không văn vẻ trau chuốt, song lại đúng sự thật cả trong nước hay ở Hải ngoại. Quan cai trị lo vơ vét, lo chuyển kim ngân ra nước ngoài, lo cho con cái đi gọi là “du học” lấy màu, đặng chuẩn bị “ngồi” lên cái ghế mà ông nó cha nó đã nhắm trước. Dân ở Hải ngoại thời tơ lơ mơ về chánh trị ,vốn dĩ xưa nay bàng quan với thời cưộc. Dân trong nước còn nghèo đói, còn lo kiếm cơm nên không có thời gian ngó nghiêng thế giới xem họ Dân chủ ra sao. Những tưởng mấy ông mấy bà Dân chủ nòng cốt trong nước như Cù Hà Huy Vũ, Điếu cày, Trần Khải Thanh Thuỷ…sẽ “làm mưa làm gió” ghê gớm lắm và nhất là đã bị trục xuất sang Mỹ, phen nầy sẽ “có đất dụng võ”, nào ngờ…Có lẽ mấy vị nầy bị chết chìm trong bơ sữa hoặc còn đang bận tâp cầm dao cầm nĩa thế nào cho giống người Mẽo nên im re hổng thấy “động đậy” ráo chọi gì hết trơn! Hay mấy vị có điều chi cá nhân nay giận lẫy với mấy Ổng Chánh phủ VN nên bày trò chút thôi?
  Nói thiệt tình, tui hổng biết chi để thưa thốt, tính “dựa cột mà nghe” thôi. Nhưng coi cái còm của bác Phát thấy hợp nhãn bèn viết đại, thời hổng có ý khích bác mấy người đâu nha.

 2. Tien Ngu says:

  “Mày nên sửa soạn, cụ bị, đánh…cha mày đi. Không thôi thì cha mày nó đánh mày, thì mày lấy gì mà đở…đau?”

  Ông Nhất Hướng đúng nà…xúi trẽ ăn cứt gà.

  Ông làm như là Tàu Cộng nó ngu như…Tiên Ngu. Đầu Việt Cộng đội kim cô của nó, thân Vc thì trong lòng bàn tay của nó…

  Thấy Tổng bí thư Trọng…long trọng bắn súng chào Tập cận Bình chưa?
  Obama qua VN được Trọng đón chào ra sao?

  Có Tàu Cộng, mới có Việt Cộng.
  Tàu Cộng còn, Việt Cộng…còn.

  VN đã mất về tay cs hoàn toàn năm 1975. Sợ mất nước cái gì nữa? Chẳng lẽ Tàu Cộng sợ mất đi một phần của nó?
  VN độc lập, tự do, hạnh phúc, chỉ là ….khẩu hiệu láo của VC để xí gạt dân ngu thôi.
  Trước sau gì đứa con xưa cũng tìm về nhà (nhạc Trịnh)

  • Kiến Hòa says:

   Chính xác, đó là công sức của Việt gian Hồ chí Minh cùng lũ Phạm văn Đồng võ nguyên giáp….

 3. Nguyễn Văn says:

  Nếu không có chống lưng thì cộng sản VN không bao giờ dám nghĩ đến chống Tàu chứ chưa nói đến đánh Tàu, trừ khi Tàu đánh trước. Điều này thấy rõ, khi còn Liên Xô chống lưng, Hà Nội đã dám mạnh tay với người Tàu Chợ Lớn và dám đánh Pol Pot. Nhưng từ lúc bị Tàu đánh Năm 1979 mà “người bạn đồng chí” Liên Xô không hỗ trợ thì Hà Nội học được một bài học và từ đó dứt khoát qua Thành Đô đặt vận mạng đất nước và quyền lợi dân tộc dưới tay Thiên Triều Tàu Cộng hầu mong đảng được tồn tại và cai trị dân Việt.

  Bây giờ kêu gọi VN chuẩn bị chiến tranh nhưng hãy thử phân tích xem, quyền lợi của đảng khi đi với Mỹ có bảo đảm hơn thì sẽ hiểu tại sao đảng vẫn bám Tàu.
  Nếu không có nước nào chống lưng thì liệu đảng cộng sản VN có đủ sức và có dám?
  Nhưng xét về tình hình hiện tại cũng như tương quan quốc tế trong quyền lợi địa chính trị và kinh tế toàn cầu thì VN (dù cộng sản hay chính quyền khác sau này) bắt buộc phải có một đường lối và chính sách rõ rệt để bảo vệ quốc gia, và hiện tại Mỹ và đồng minh của Mỹ có nhiều quyền lợi trùng hợp với VN nên họ sẽ sẵn sàng trợ giúp. Nhưng câu hỏi là cộng sản VN có chịu hy sinh quyền lợi của đảng vì quốc gia dân tộc?

  Nếu các đảng viên còn biết yêu nước yêu dân tộc thì hãy cùng dân làm một cuộc cách mạng lật đổ chế độ cộng sản, bắt tay với Mỹ và các nước lớn trong khu vực, cho Mỹ vào Cam Ranh với những cam kết, vì quyền lợi tương lai của họ, Mỹ và các nước phải giúp VN lấy lại Hoàng Sa và Trường Sa. Đây là bước đi cần thiết nhất trong giai đoạn này.

  nv

  • Viễn kiến says:

   Nói thật bây giờ các cấp lãnh đạo cao cấp của đảng CSVN tân cũng như cựu không còn thiết tha việc cai trị đất nước ,việc trước mắt của họ là trong lúc đương quyền làm cách nào kiếm tiền thật nhanh ,đem của cải và thê tử sang các nước nước tư bản giãy chết chứ không sang Nga hay TQ mọi người đều thấy rõ ràng trước mắt không còn nghi ngờ gì nữa .VN sẽ đi về đâu một câu hỏi thật khó trả lời vì hậu quả trong hơn 70 năm chủ nghĩa xã hội được ông Hồ ( giả hay thật ) du nhập vào VN và được các đệ tử của ông triển khai ,thực hiện lại không qua khỏi sự chi phối của TQ .

 4. Người Buôn Mộng says:

  Cha & ông có câu “Không cần phải dậy đĩ vén váy”.

  Ngày nào “con đĩ VC” vẫn còn bám đít tên “ma cô Trung cộng”
  thì lời khuyên đó chẳng cần thiết nữa.

  San Diego, Hoa Kỳ

 5. NON NGÀN says:

  CÁI CƯỜI

  Dân ta được có cái cười
  Đó là vũ khí sống đời lâu nay
  Trạng Quỳnh xưa đã thật hay
  Thời nay chẳng thiếu bao tay Trạng Quỳnh

  Nhưng toàn lẫn khuất trong dân
  Với nhiều trí thức mới mong hiểu cười
  Thành Đô chỉ chuyện tầm phào
  Vốn trò chơi giỡn một thời vậy thôi

  Có chi đâu phải bồi hồi
  Mấy anh cả quỷnh một thời qua đi
  Cái ngu tồn tại mấy khi
  Tre tàn măng mọc ắt gì cũng qua

  Bởi vì sống phải bao la
  Kiểu mà dốt nát nào ra con người
  Dân ta há có ngu tồi
  Biết cười là biết thấy đời ra sao

  Thế nên bao việc tào lao
  Một thời rồi hết lẽ nào không mong
  Cái cười là giống Tiên Rồng
  Cười vừa khạt lửa quả không ai bằng

  NGÀN KHƠI
  (23/6/16)

 6. Phat says:

  Bài viết khg có gì mới mẻ . cs Việt nam nó củng biết dã tam của tụi Tàu cùng một thầy Max chúng nó cắn nhau ,vì quyền lợi Cs Vn là một đảng Truyền thừa, từ đời nầy sang đời khác tất cả là tụi nó khg ai khác nhào vào , mất cái ghế tụi nó sẻ Chết hận thù bao nhiêu năm khg ai tha cho chúng, bên nầy người Việt Quốc gia cứ chửi đổng , nuôi Lửa chờ bên trong Vùng lên , thật ra chỉ có tụi nó giết nhau rồi RẢ đám khg có thế lực nào hạ gục tụi nó , lòng Dân là quan trọng nhưng Dân nghèo quá lo chạy ăn từng bửa làm sao mà chống , mấy tên như Hà huy vủ , Điếu cày , Trần Khải Thanh Thuỷ , đuọc định cư ở Đế quốc Dảy chết Mỹ bay giờ no Cơm chẳng làm gì ,

Phản hồi