WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Nữ du sinh TQ, con cán bộ, bị tòa án Úc phạt tiền và trục xuất vì hành vi man rợ!

Phụ nữ Á Đông trước đây luôn được tiếng tốt là hiền lành , đoan trang , là người vợ đảm , người mẹ hiền , công dung ngôn hạnh là những đức tính được phụ nữ Á Đông xem trọng , dùng làm kim chỉ nam cho mình .

Nhưng phụ nữ Trung Quốc , và cả Việt Nam , sau khi sống với cộng sản mấy chục năm thì dần dần mất đi những đức tính đó , ngày nay trở nên đanh đá , độc ác , chửi thề tục tĩu và không còn tính đoan trang thùy mị nữa .

Vừa qua , tòa án Úc vừa kết tội bạo hành cho 1 nữ du sinh Trung Quốc mới 21 tuổi , vì cô này đã máu lạnh xông vào đá tới tấp vào 1 nạn nhân đã bị bạn cô đánh bể đầu đang nằm hấp hối !

Cô Sirui Luo là con cán bộ Trung Quốc , được cha mẹ gửi qua Úc du học . Tối ngày 15 tháng 04 2016 , cô đi theo bạn đến Chinatown chơi ăn uống , sau đó lại theo 1 người bạn vào 1 con hẻm vắng rình đánh 1 thiếu niên khác vì ghen tương tình cảm .

Cô Luo không quen biết nạn nhân nhưng khi thấy người này bị đánh gục xuống thì cô reo hò , và còn chạy lại đá tới tấp vào người anh ta trong khi anh đang hấp hối vì đầu bị đánh bể sọ máu ra lênh láng . Nạn nhân đã chết trong bệnh viện sau đó .

Máy quay CCTV ở đầu hẻm đã thu được hình ảnh của Luo và vài ngày sau cô cùng kẻ sát nhân đã bị bắt giam và đưa ra tòa xét xử .

Cha mẹ của cô Luo bay từ Trung Quốc sang để mướn luật sư cãi cho cô , nhưng ngoài tòa thẩm phán Charles Rozencwajg phán cô tội bạo hành và phạt $5000 đồng thời trục xuất ngay về nước .

1479260032984

Thẩm phán cho biết ông có thể phạt tù cô Luo nhưng ông chỉ muốn phạt tiền để có thể mau chóng tống cô về lại Trung Quốc . Ông nói “Hành vi của cô gái này thật là man rợ và độc ác , nước Úc không muốn có những người như thế này , cô ta sẽ không bao giờ được nhập cảnh trở lại Úc nữa” .

Nhìn lại Việt Nam , chúng ta thấy nạn đánh nhau , hành hạ nhau , sỉ nhục nhau càng ngày càng tăng trong giới nữ sinh , với số tuổi càng ngày càng nhỏ đi . Ngay chính cha mẹ các em cũng hung hăng đánh người và chửi tục thì làm sao dạy con ? Đây là 1 nỗi lo và nỗi đau cho nền giáo dục Việt Nam .

Cộng sản làm băng hoại đạo đức của cả 1 dân tộc vốn có hàng ngàn năm văn hiến , vốn luôn trọng lễ nghĩa và trân quý sự hiền hòa . Theo Nhi đây là 1 trong những tội ác lớn nhất của cộng sản đối với dân tộc Việt !

Theo www.theage.com.au, FB Ngoc Nhi Nguyen

8 Phản hồi cho “Nữ du sinh TQ, con cán bộ, bị tòa án Úc phạt tiền và trục xuất vì hành vi man rợ!”

 1. thịhĩm says:

  coi cái clip NTH đưa ra bổng thấy con gái vn không thua con gái tàu . Không biết tino zino hay lôn gì đây có là nử sinh (lý) săp đi du học nước ngoài không ?
  Theo các clip kế tiếp tiếng chủi vang rân ,cái gì cũng văng ra hét . Con này nếu CSVN thả về ,chắc …’tan tành xí hoách ” một đời con gái “quỷ tha ma bắt”.Khôn hồn thì xin mấy tên CA cho ở tù dài hạn,. Ở tù có bị tụi đầu gấu chơi cho rách …cung xòn sống …hơn là Chết !
  Mấy năm nữa nguôii ngoai lại ra tù,(em về điểm phấn tô son lại ” rồi biết đâu có con “nhạn việt kiều ” lớ ngớ ” “đưa em sang Mỹ” Hay như con bé Hông gấm nói ,ở tù vài năm rồi được đưa qua Mỹ hợp tác vói HG dẹp bọn “CCCĐ” (hay nhập nhóm 3K …)
  Có người nói VN nên xử lý công minh vụ này ,ở tù ít lâu rồi chuyễn qua cho nhóm IS đẻ làm phần thưỡng “mói lạ” cho bọn “khũng bố giết người”…Đây cung là một xuất khẩu tốt. (cho các bạn của Nó cùng đi luôn : đạo quân hộ lý của vncs giúp các “đồng chí’ IS.”nếm món lạ !”
  (th)

 2. NTH says:

  Xin mời xem hình ảnh côn đồ, vô cảm, vô giáo dục của học sinh VN dưới chế độ công sản sau 1975.
  Đây là đám con cháu Hồ li tinh.

  Vụ án đánh hội đồng, bắt liếm chân ở Nhà Bè: Người Việt ở Mỹ nói gì?

  https://www.youtube.com/watch?v=7-ceDffz7FM

 3. HauTran says:

  Con nầy cũng chẳng thua kém gi con cán bộ CSVN. Các nước nên xem xuất thân con cái nhà ai rồi hãy cho nhập cảnh. Cứ con cán bộ CS bất cứ ở nước nào TQ, VN, Cuba thì không cho nhập cảnh. Từ chối thẳng thừng khi xin visa. Bọn nầy giống như cha, mẹ, ông, bà của chúng rất khốn nạn và mất nhân tính. Chúng là những con vật đội lốt người.

 4. nguyen ha says:

  Nhìn ca sĩ Thu-Ph trả lời phỏng vấn,đôi lúc tôi cảm thấy xấu hổ,mắc cở…Cô nói được đào tạo chính quy tại trường âm nhạc và nhà hát Tuổi trẻ .Nhưng cô lại không biết, tại những nơi ấy chỉ đào tạo Hồng hơn Chuyên.Từ đó nghệ thuật đả ra đi ,để còn lại những can-bộ văn công làm “đẹp” cho chế độ.! Do đó người ta không lạ gì từ lời nói cho đến những cử chỉ …của cô ca sĩ nầy rất “đanh đá’-hơm hĩnh.! Ngay cả nghệ sĩ dương cầm Đặng thái Sơn,được đào tạo lâu dài trong ngôi trường XHCN củng không tránh khỏi. Nhạc sĩ Cung tiến ,người đả theo dỏi nhiều lần mà DTS trình diển ở Canada và Mỹ đả có nhận xét: ” nhìn những ngón tay của Sơn chạy trên phím đàn, đả làm cho tôi tuyệt vọng’! Vâng đó là sự “nhảy nhót dữ dằn” trên phím mang tinh XHCN ! Nói ra như thế ,để thấy di hại của CS đối với tương lai Dân tộc.

  • Đỗ Mười. says:

   Có phải cô ca sĩ này đã từng mặc áo cờ đỏ sao vàng đó phải không? Nếu vậy thì sao cô ấy không về hét (cô ấy hát như rống, như hét) cho bác của cô ấy nghe nhỉ? Dân Cali dễ tính thiêt??

   • Ca sĩ văn công says:

    Ẻm đấy.
    Ẻm li dị mc Huy rồi dớt Dũng đen lai có biệt danh Dũng nổ đó.
    Ẻm hát mà ỏng ẹo giống mụ Ý Lan thấy mà muốn……ói!
    Cái đám nầy VC nó vừa bơm tiền để tuyên truyền vừa bơm cái……kia nữa nên mẹ con nó quậy ghê lắm.
    Tên Huỳnh Thi lại mời ẻm làm giám khảo chấm điểm cho V Stars của Thuý Nga, không chừng mai mốt ca sĩ TN thành Yellow Stars hết.
    Khán giả gặp bọn nầy nên tạt nước……ấy vô mặt chúng là vừa.

 5. Đảng viên (nhưng tử tế) says:

  Ở Việt nam, bọn trẻ lây nhiễm thói xấu của bọn Tàu. Con gái mà cũng dao búa, thượng cẳng chân hạ cẳng tay với nhau. Có khi còn lột quần áo của nạn nhân nữa! Thật dã man mọi rợ. Còn con trai chém giết trong trường không phải là chuyện hiếm. Xã hội CS đào tạo nên lũ trẻ càng ngày càng mất nhân tính.
  Nay chúng còn “xuất khẩu” qua các nước khác nữa! Đuổi chúng về ngay, chậm trễ trẻ con bản xứ sẽ bị lây nhiểm đó. Hiện có cả vài chục ngàn con cán bộ tị nạn giáo dục bên Mỹ, Anh, Pháp, Úc,…chúng mang thói xấu này đi khắp mọi nơi.

  • Hồ chủ ngục says:

   Mấy cháu ngoan đánh nhau lột quần thì ăn thua gì, chưa đạt tiêu chuẩn của bác Hồ đề ra đâu.

   Với bác Hồ chơi gái xong rồi đưa đàn em mần tiếp xong đập đầu ném ra đường mới đúng là dân chơi có đẳng cấp như bác.

Phản hồi