WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Chủ tịch tỉnh Hà Giang và danh sách mua dâm

Đàn Chim Việt: Vụ việc ông chủ tịch tỉnh Hà Giang bị lộ “ảnh nóng”, mà nói đúng ra là ảnh cởi truồng trong một  vụ mây mưa với gái mại dâm đang là đề tài được báo chí khai thác.

N.T.Tô. Nguồn chinhphu.vn

Chắc chắn ông Nguyễn Trường Tô chỉ là một “đồng chí bị lộ” trong vô vàn các đồng chì chưa bị lộ khác. Điều đáng nói, sự việc diễn ra lâu rồi, công an biết, đảng ủy biết nhưng chỉ nhắc nhở nội bộ.

Đây không phải là lần đầu, tên của ông chủ tịch được gắn với gái mại dâm. Vụ án “môi giới mại dâm” ở trường phổ thông thuộc huyện Vị Xuyên hồi năm ngoái đang phải điều tra lại qua 2 lần xét xử.

Nạn nhân của tay chủ tịch này là Nguyễn Thúy Hằng và Nguyễn Thị Thanh Thúy đã bị đẩy thành bị cáo trong một vụ án nhiều uẩn khúc mà dư luận xã hội hết sức bức xúc mấy tháng trước. Báo chí lên tiếng dè dặt vì cho rằng các em không có bằng chứng, dù 2 em đã khai rõ nhiều tình tiết, mô tả rõ xe ô tô, cung cấp số điện thoai cho cơ quan điều tra.

Khi bán dâm cho tay chủ tịch này, 2 em còn đang trong độ tuổi vị thành niên, vậy có thể nói, đây không phải là chuyện mua- bán mà có dấu hiệu cưỡng dâm đủ cơ sở để khởi tố hình sự.

Một trong số những bài báo nói rõ về việc mua dâm của các quan chức tỉnh Hà Giang, trong đó có chủ tịch Nguyễn Trường Tô  đăng trên Vietnamnet đã bị gỡ bỏ, nay chúng tôi xin giới thiệu bản còn lưu lại ở một trang Blog để bạn đọc nắm thêm thông tin liên quan tới ông “vua” tỉnh này.

Có nhiều người bình luận, đây chỉ là màn đấu đá nhau trước Đại hội Đảng. Có thể là như vậy, nhưng dù sao cũng là dịp để loại bớt đi một con sâu trong nồi canh nhiều sâu hơn rau của Đảng.

————————————————————-

Vụ “Hiệu trưởng mua dâm” ở Hà Giang có thêm những tình tiết mới mà cơ quan điều tra cần thẩm định lại. Sau đây là bài báo đang gây chấn động với bạn đọc trên báo Người cao tuổi.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang bị tố cáo quan hệ tình dục với cả hai “bị can”?

Những ngày qua, dư luận xã hội nóng lên bởi vụ án “Hiệu trưởng mua dâm học trò” ở Hà Giang. Những người có lương tri thật sự sững sờ khi hai “bị cáo” Nguyễn Thúy Hằng và Nguyễn Thị Thanh Thúy khai trước Tòa: Ngoài bị cáo Sầm Đức Xương, một số vị trong bộ máy chính quyền tỉnh Hà Giang, huyện Vị Xuyên, một số doanh nhân còn sinh hoạt tình dục với các cháu nhiều lần… Tiến sĩ – Luật sư Trần Đình Triển, Trưởng văn phòng luật sư Vì Dân thuộc Đoàn luật sư Hà Nội cam đoan những điều Hằng và Thúy khai trước tòa hoàn toàn đúng sự thật. Ông Triển cũng đã có văn bản kiến nghị khẩn cấp gửi tới các cơ quan Trung ương và các cơ quan báo chí xung quanh vụ việc này.

Luật sư Trần Đình Triển cho biết, rất nhiều lời khai của các cháu vị thành niên trong vụ án không có người giám hộ. Theo trình bày của cháu Hằng và cháu Thúy thì cán bộ điều tra bắt các cháu kí khống vào các bản khai, bản cung rồi điều tra viên tự viết lại nội dung; các cháu này bị ép buộc viết văn bản từ chối luật sư bào chữa. Có dấu hiệu giả mạo chữ kí và chữ viết của người giám hộ trong một số văn bản…

Liên quan trong vụ việc này, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên cũng mắc một số sai phạm: Việc lấy lời khai của các bị can về hình thức, thủ tục không đúng pháp luật. Kiểm sát viên kí văn bản khi chưa có quyết định phân công của Viện trưởng VKSND huyện Vị Xuyên.

Theo trình bày của bị cáo và người giám hộ, Biên bản phiên tòa sơ thẩm (của TAND huyện Vị Xuyên) là tạo dựng, không đúng với nội dung, diễn biến phiên tòa. Xét xử sơ thẩm, các bị cáo vị thành niên không có luật sư và người bào chữa; không giải quyết yêu cầu chính đáng mời luật sư của bị cáo Sầm Đức Xương. Tại phiên tòa phúc thẩm (TAND tỉnh Hà Giang ngày 20/1/2020): Thẩm phán chủ tọa phiên tòa không tuyên bố lí do, không công bố Hội đồng xét xử, không cần hội ý hoặc nghị án đã đơn phương tuyên bố hoãn phiên tòa. Cả hai cấp toà đều xử kín, các nhà báo không được tham dự trực tiếp mặc dù vụ án cần phải được xét xử công khai, thể hiện có sự khuất tất trong hoạt động tư pháp ở Hà Giang trong vụ án này.

Tiến sĩ – Luật sư Trần Đình Triển cho rằng, vụ án có dấu hiệu oan sai và bỏ lọt tội phạm: 15 cháu gái từ 13 – 17 tuổi bị gạ gẫm, ép buộc tình dục trong vụ án này đều là nạn nhân, tính chất gần tương đồng nhau, đều bị cưỡng ép, dụ dỗ, khống chế, đe dọa… buộc phải quan hệ tình dục hoặc lôi kéo người khác phục vụ cho nhóm người của Sầm Đức Xương. Nếu gọi cho đúng tội danh thì phải là “cưỡng dâm” hoặc “hiếp dâm trẻ vị thành niên”. Luật sư Trần Đình Triển gửi kèm theo văn bản kiến nghị khẩn cấp đơn kêu cứu của hai bị cáo Hằng và Thúy, trong đó ghi rõ tên, số điện thoại và chức vụ của một số cán bộ cấp tỉnh, huyện, doanh nhân tại Hà Giang đã từng quan hệ tình dục với các cháu.

Danh sách khách mua dâm của Thúy:

1. Ông Hùng – Giám đốc Ngân hàng Chính sách Tỉnh – ĐT: 0913271307

2. Ông Tô – Chủ tịch UBND Tỉnh – ĐT: 0913271133

3. Ông Tấn – Công an Tỉnh (em của 1 Giám đốc CA Tỉnh) – ĐT: 0912061622

4. Ông Định – Phó Chủ tịch Huyện Vị Xuyên

5. Ông Thành – Giám đốc Doanh nghiệp – ĐT: 0912144888

6. Ông Dũng – Lái xe Bưu điện Tỉnh

Danh sách khách mua dâm của Hằng:

1. Ông Sầm Đức Xương – Hiệu trưởng trường Việt Lâm.

2. Ông Nguyễn Trường Tô – Chủ tịch Tỉnh Hà Giang

3. Ông Đinh Xuân Hùng – Giám đốc Ngân hàng Chính sách Tỉnh Hà Giang

4. Ông Bích – Trưởng Ban tổ chức Công an Tỉnh

5. Ông Tiến – Công an Tỉnh Hà Giang

6. Ông Hướng – Cán bộ Hải quan của khẩu Thanh Thủy

7. Ông Minh – Cán bộ Công an Tỉnh Hà Giang

Mặc dù chủ tọa phiên tòa và một số cán bộ lãnh đạo tỉnh Hà Giang cho rằng đây mới chỉ là thông tin một chiều, song dư luận thật sự ngỡ ngàng, căm phẫn trước những lời khai của bị cáo trước Tòa. Những người theo dõi phiên tòa đều cho rằng, những lời kêu cứu và tố cáo của các cháu là có cơ sở, bởi các cháu khai rất chi tiết về hình dáng, biển số xe, số điện thoại, chức danh, cơ quan, phòng làm việc của các đối tượng, trong đó bất ngờ nhất là lại rơi vào vị đứng đầu UBND tỉnh Hà Giang?! Nếu đây là sự thật thì xã hội đã bị “giáng một đòn chí mạng” bằng sự tha hóa về nhân cách của những chức sắc, doanh nhân ở Hà Giang trong vụ án này. Dư luận căm phẫn, đòi hỏi các cơ quan tư pháp phải ra tay trừng trị, cho dù những kẻ phạm tội là ai, ở bất cứ cương vị nào. Những cơ quan, cá nhân vi phạm nghiêm trọng pháp luật tố tụng nói trên cũng cần phải bị xử lí nghiêm khắc theo pháp luật.

Luật sư Trần Đình Triển kiến nghị, cho hai cháu Hằng và Thúy tại ngoại, tuyên bố các cháu là người bị hại chứ không phạm tội “môi giới mại dâm” và có biện pháp bảo vệ tính mạng các cháu… Đề nghị cơ quan điều tra Bộ Công an hoặc Viện Kiểm sát nhân dân tối cao rút vụ án này lên để trực tiếp điều tra, với sự giám sát của các cơ quan chức năng và các tổ chức có liên quan.

Nguồn: Blog Phan Thế Hải (Cựu nhà báo của Vietnamnet)

Đọc thêm: Những vụ án không thể nằm im để bị dập tắt

Nền Tư pháp biến nạn nhân thành tội phạm

7 Phản hồi cho “Chủ tịch tỉnh Hà Giang và danh sách mua dâm”

 1. Tidanang says:

  “Kính thưa các đồng chí trong chi bộ,
  Kính thưa các đồng chí chưa bị lộ…”
  Người ta nói :” các ung nhột trong bộ máy chính quyền cần phải cắt bỏ dù phải chịu đớn đau!”, nhưng lâu nay các ung nhột đều bị bưng bít, xử lý nội bộ vì lí do ” giử gìn uy tins của chính quyền, của đảng cầm quyền…,” giờ đây ung nhột lan tràn cả khắp cơ thể..nếu muốn cắt bỏ cũng không còn kịp nữa…rồi ! Ung nhột đã di căn vào tận não bộ.. ” Học tập tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”chắc hẳn là phương thuốc thần kỳ nhiều ảo tưởng để phục hồi cơ thể đã thối ruổng từ trong xương tủy nầy sao?Còn con đường nào khác nữa không?…Ai sẽ là người dọn dẹp đây? Ai sẽ nhận trách nhiệm trước lịch sử ,,,” đào mồ chôn…”cái quái thai đã đến hồi cần phải xử lí nầy? Bất hạnh dành cho dân tộc sẽ là rất dai dẵng đây…!

 2. butnua says:

  Chủ Tịch bị lộ Trường Tô
  Kéo theo cả lũ cán bô Đảng mình
  Mua dâm các cháu còn trinh
  Mười ba mười bốn mới tinh ra lò
  Đức Xương hiệu trưởng thầy cò
  Mồi chài các cháu quan to trả bài
  Đạo đức Bác đúng,chẳng sai
  Noi theo gương Bác thiên tài Đảng ta
  Đời đời vĩ đại cha già
  Hoan hô Chủ tịch Giang Hà Trường Tô
  Trần truồng mặt Đảng tô hô
  Thực hành di chúc cơ đồ Bác trao
  Láng giềng hửu hảo Cẩm Đào
  Muôn năm hữu nghị giặc Mao rợ Hồ

 3. Tôi đề nghị các báo chí ở Việt Nam, các nhà văn, các vị hoạt động nhân quyền, các bloggers, các anh Công An và Quân Đội Nhân Dân kể cả Thiếu Tướng NGUYỄN TRỌNG VĨNH và các vị mới dâng KIẾN NGHỊ hãy dũng cảm lên, dù chỉ một lần này thôi. Cứ tiếp tục hèn và im lặng thì sẽ tới phiên vợ và con gái của các vị bị hiếp dâm và bỏ tù đấy!

  Hãy mạnh dạn lên tiếng kêu gọi bảo vệ sự an toàn bản thân cho các cháu Thúy, Hằng và cả người đã chụp hình ông chủ tịch “hành lạc”. Tránh trường hợp cả tập đoàn tội phạm sẽ giết hết những cô bé này để tìm cách bịt miệng nhân chứng.

  Với bọn người thiếu tư cách này, cái gì chúng cũng dám làm trong cơn dẫy chết

 4. David Nguyen says:

  Hau het can bo cong san deu huogn thu nhu vay ca!- nhung ten khac chua bi lo hoac can than nen khogn bi lo ra ma thoi. Cai do chung no goi la dao duc XHCN. Lanh dao nhu the , hu hong ca mot vai the he tuoi tre Viet nam khogn co dieu gi ngac nhien ca!. Muon con chau tien len, cach duy nhat toan dan dung len, xiet tay nhau lat do bon nay ( chung no tu cach gi ma lanh dao nhan dan!), co nhu the, mot vai the he sau nuoc Nam ta moi kha len duoc.
  Day la ket qua cua “toan dan hoc tap theo guong bac ho vi dai. Nha dot tu noc roi, Dugn len di dong bao oi!

 5. Trời ơi! Có ai thương các cháu nhỏ cuả dân đen không?
  Đến nay vụ án Sầm hiệu trưởng ( có là dòng dõi của Sầm Nghi Đống?) đã làm lộ rõ đường dây, danh tính cụ thể của những người cưỡng hiếp và mua trinh của các cháu HS ở Hà Giang, đã được xác minh đầy đủ. Nếu so sánh với các nhân vật trong truyện Kiều của cụ Nguyễn Du thì ta thấy gì?
  Ngày xưa cái tên Mã gíám Sinh chỉ lừa mỗi một nàng Kiều mà đã bị nguyền rủa đến ngày nay là mấy trăm năm rồi, và cái lũ “đầu trâu mặt ngựa” cũng bị cả dân ta phỉ nhổ chừng ấy năm trời.
  Ngày nay Sầm (thất) đức Xương còn khốn nạn hơn họ Mã thế nữa, bức hiếp bao nhiêu cháu nhỏ tội nghiệp là học trò của mình, lại còn một lũ “đầu trâu mặt quan” kia hãm hiếp các cháu nữa thì thật là tội nghiệp cho các cháu của bác Hồ quá.
  Các cháu là mầm non, là tương lai của đất nước kia mà! Sao các chú, các bác lãnh đạo nỡ lòng nào mà lại hãm hiếp và chà đạp nhân phẩm của chúng cháu thế? Hay là… các chú, các bác muốn “ươm” “mầm non cách ṃạng” ở nơi múi rừng như ở Pắcbó CaoBằng năm xưa để sau này có thế hệ mới nối tiếp các bác lãnh đạo đất nước đáng thương này?
  Một số triều đình nhà nước phong kiến xưa kia thật là hủ bại vì để tồn tại những lớp người cậy tiền, cậy thế hiếp bức lương dân. Thật là những nhà nước xấu xa đáng bị lên án và lật đổ. Thực tế nhiều triều đình hủ bại đã bị lật đổ.
  Còn ngày nay nhà nước ta là nhà nước XHCN – sẽ là thiên đường của nhân loại kia mà!, một nhà nước “cuả dân và vì dân” kia mà! nhà nước cs có đảng cs “anh minh sáng suốt” lãnh đạo toàn diện kia mà! sao lại để một lũ ” đầu trâu mặt quan” kia cậy tiền và cậy “cái gì nữa” mà hà hiếp, ức đáp dân lành một cách khốn nạn là vậy?.
  Trời ơi! Một nhà nước có những bộ mặt lãnh đạo với những đạo đức cuả người “cs chân chính” như rứa có còn đáng được tự hào và đáng ca ngợi nữa không? đáng được trông cậy để lãnh đạo đất nước nữa không? Một đất nước có những ông đày tớ như thế thì sẽ được dẫn dắt tới đâu? Thiên đường hay địa ngục?
  Dân VN ta phải làm gì đó vì tương lai có được hạnh phúc, ấm no, học hành và được chăm sóc như những chồi non…

 6. Phạm Bình says:

  Nông Đức Mạnh sắp vác xác sang Nga, bà con cô bác ở Nga hãy lôi cổ lão ra mà hỏi tội.

Phản hồi