WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thang máy Phó Thủ Tướng

Phó Thủ tướng chứ có phải vua đâu mà vào ngủ khách sạn cũng phải chặn một thang máy làm “chuyên khoang”, không dám đi chung với khách thường?

11 giờ trưa 27-7-2010. Khách sạn Phương Đông, thành phố Vinh. Cửa vào thang máy có 3 khoang. Khoang chính giữa mở nhưng bị một tay bảo vệ mặc sắc phục vàng đứng ngáng giữa chặn lại. Vài người bước vào liền bị bảo vệ lôi ra. Tất cả khách muốn lên xuống phòng đều được hướng dẫn đứng xếp hàng chờ hai cửa khoang thang máy hai bên.

Bảo vệ đứng gác, hướng dẫn khách lên xuống phòng bằng hai cửa bên. Khoang giữa: “chuyên khoang” chờ dành cho Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng lên phòng ngủ!

Tôi ngạc nhiên:

- Sao khoang giữa mở mà không cho ai vào?

Tay bảo vệ thật thà:

- Đây là chuyên khoang dành chờ Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng.

Cánh cửa khoang giữa mở sẵn kia bị chặn lại làm “chuyên khoang” gần một tiếng, từ 11 giờ đến gần 12 giờ trưa.

Bất ngờ.

Phó Thủ tướng chứ có phải vua đâu mà vào ngủ khách sạn cũng phải chặn một thang máy làm “chuyên khoang”, không dám đi chung với khách thường?

Bảo vệ đứng gác chặn hướng dẫn khách lên xuống phòng bằng hai cửa bên. Khoang giữa mở sẵn nhưng làm “chuyên khoang” chờ dành cho Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng lên phòng ngủ.

Blog Trương Duy Nhất

9 Phản hồi cho “Thang máy Phó Thủ Tướng”

 1. Trung Quốc chiếm 90% các gói thầu EPC ở VN

  XEM TẠI :

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2010/08/100802_chinese_contractors.shtml

  Thống kê trên báo Việt Nam cho hay tuy đầu tư trực tiếp không cao nhưng các doanh nghiệp Trung Quốc lại chiếm lĩnh thị trường tổng thầu EPC trong các công trình thượng nguồn.

  Thông tin trên chuyên trang diễn đàn doanh nghiệp VNR500 của báo điện tử VietnamNet nói tuy lượng đầu tư trực tiếp FDI của Trung Quốc vào Việt Nam trong 20 năm qua chỉ tương đương 1,5% tổng vốn FDI, nhưng “tới 90% các công trình điện, khai khoáng, dầu khí, luyện kim, hóa chất…của Việt Nam đều do Trung Quốc đảm nhiệm” với tư cách tổng thầu EPC.

  Hợp đồng tổng thầu EPC là hợp đồng trong đó nhà thầu thực hiện toàn bộ các công việc từ thiết kế kỹ thuật tới cung ứng vật tư, thiết bị, thi công công trình và chạy thử bàn giao cho chủ đầu tư.

  Bản tin trên trang VNR500 nói thực tế chưa có thống kê chính thức, nhưng 90% là tỷ lệ ước tính của “các quan chức ngành công thương”.

  Thông tin nói trên tuy không hẳn mới, nhưng nó một lần nữa cho thấy đang có quan ngại trước sự hiện diện ồ ạt của các công ty Trung Quốc trong các lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, khai khoáng, năng lượng… thuộc loại tối quan trọng của quốc gia.

  THẾ MÀ Phó Tể Tướng NƯỚC VỆ Nguyễn Sinh Hùng – người làng Quê Bóac HCM, tến sữa Kinh tế bằng hữu nghị liên xô CÒN BÀY ĐẶY giành 1 khoang thang máy riêng …

  Xin lỗi cho Nguyễn Hữu Viện NÓI TIẾNG ĐAN MẠCH : Đ.M. thằng Phó Tể Tướng NƯỚC VỆ Nguyễn Sinh Hùng đáng bỏ vào thùng cầu xí Hà Nội ….chưa đáng xứng ….

 2. Danny Khanh says:

  Hàng trăm thằng quan CHXHCNVN chỉ biết quan liêu, làm sang và phách lối với chính người dân ruột thịt VN của mình mà thôi, còn khi bọn quan tham vn nầy đứng trước mặt các quan của Trung-Cộng chúng hét một tiếng bảo mầy phải lòn dưới háng tao mới cho xài thang máy thì chúng cũng phải lòn, bọn chúng đúng là một bầy khỉ trong rừng tràn ra thành phố học thói làm sang, thấy cảnh nầy sao mà muốn mắc ói quá đi thôi quý vị à.

 3. Ăn Năn says:

  Bọn khố rách áo ôm lên nắm quyền là như thế đấy. Ngày xưa họ hàng nhà chúng nó chỉ là con sen đứa ở không đáng, thì nay nó trả thù số phận, cố làm mình cao sang bằng cách khinh rẻ kẻ khác. Có gì lạ đâu…. Người quý tộc nên tránh xa, ở gần nhiễm bẩn cả dòng máu.

 4. Đây lại thêm bằng chứng về “TIÊU CHÍ” Bình đẳng,Bình quyền dưới chế độ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (D6an chủ gấp VẠN lần các nước Phương Tây;(Lời của TBT “LÔNG-ĐỨC-MẠNH)

 5. backy says:

  Thoi dai “coc nhay ban doc – khi mac vay linh” ma.
  Nhung cung phai xet den khia canh la cac “ong chu” nhan dan dang rat chan ghet may thang “day to” can bo. Di cung khoang thang may, lo quan chung nhan dan ngua tay, ngua mat, tat tai coc dau lao Hung may cai thi con gi la PTT nuoc CHXHCH Vietnam. Thoi thi tranh voi chang xau mat nao.
  (Tòa soạn: Mời bạn vào VPS Keys để tải phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí)

 6. Lê văn Ty says:

  Thật chán mớ đời cái đám CSVN!
  Mới là Nguyễn Sinh Hùng thôi đó nha. Nếu là Nguyễn Sinh Cung, Nguyễn Sinh Sắc… thì chắc là khách sạn nầy sẽ không ai ra vào được đâu.

 7. Lê Dũng says:

  Cái này các cụ gọi là:

  Chơi cho lịch mới là chơi
  Chơi cho đài các, chúng mày biết tay.

  Không chơi vậy thì làm phó thủ tướng làm gì?

 8. Son says:

  chuyện hết sức bình thường, đầy tớ thì không được dùng chung thang máy với chù, nhất là đám đầy tớ dơ bẩn

 9. Vũ thiện Tâm says:

  Ông phó thủ tướng này quên mất bài học của bác là ‘phải sống trong quần chúng’. Cán bộ là đầy tớ của nhân dân mà hành xử như vậy thì cán bộ ngày nay là ‘ông nội’ của nhân dân rồi nên thích sống ngoài ‘quần chúng’ .

Phản hồi